ดูหนังออนไลน์ 4k hd

ดูหนังออนไลน์ 4k hd เรื่อง The Last House on the Left (2009) – วิมานนรกล่าเดนคน ผู้หญิงสาววัยรุ่นออกไปเที่ยวกับเพื่อจะนในเมือง แต่โชคร้ายที่เธอถูกแก๊งโจรที่กำลังหลบลี้จากการตามล่าของตำรวจ หมวดหมู่มันลากเธอไปรุมข่มขืนในป่าและทำร้ายปางตาย เธอหนีออกได้และกลับมาบ้านด้วยสภาพที่เหมือนตายทั้งเป็น คนเป็นพ่อเป็นแม่ก็เกือบจะใจสลายเมื่อทราบบุตรสาวถูกหมู่คนชั่วย่ำยีความเป็นมนุษย์ขนาดนี้

ไม่รู้ดีว่าเป็นความโชคดีหรือโชคร้ายของครอบครัวนี้เมื่อกลางดึกคืนเดียวกันแก๊งโจรได้เข้ามาขอความให้การช่วยเหลือและที่พักพิง มีหรือที่คนเป็นพ่อเป็นแม่จะยอมให้อภัยและปลดปล่อยเดนนรกนี้ไป ทั้งสองวางแผนฆ่าหมวดมันด้วยความแสืบค้นให้สาสมกับสิ่งที่ได้ทำกับบุตรสาวของหมู่เขา หนังทำออกมาได้ดิบเถื่อนมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากข่มขืนที่ทรมานหัวใจคนชมมากๆเนื่องจากว่ามันไม่น่าจะใช่แค่ข่มขืนแต่ยังทำร้ายเพศหญิงแบบไม่ปราณี และช่วงเอาคืนของผู้มีอุปการะคุณที่กล่าวได้ว่าโหดปนสงสาร สะใจมากที่เคยเห็นพวกคนร้ายโดนเอาคืน

5 แพร่ง 2- ปี 2009

ภายหลังจากภาคแรกบรรลุความสำเร็จไปอย่างสวยงามในปี 2008 ในชื่อสี่แพร่ง ห้าแพร่งก็ถูกปล่อยในปีถัดมาพร้อมความสยองขั้นสุดด้วยหนังสั้นเขย่าขวัญจบในระหว่าง 5 เรื่อง 5 รส ที่จะก่อให้คนดูทั้งกลัว ขำ ขนลุก ไปในเวลาเดียวกัน

เพราะเหตุใดจะต้องดูหัวข้อนี้: หนังสั้นแต่ละเรื่องเล่นกับความเชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติที่ฝังรากลึกของคนไทย ส่งผลให้ความน่ากลัวยิ่งเพิ่มเติมอีกเป็นทวีคูณ ยืนยันว่าสายสยองขวัญไม่ความหวังพังทลายแน่ๆ

Mouse – พันธุ์นักฆ่า

Mouseเพื่อคอสืบสวนสอบสวนไม่ควรพลาด สถานะการณ์ของฆาตกรต่อเนื่องที่ตรวจพบว่ามียีนไซโคพาธตั้งแต่ยังอยู่ด้านในครรภ์ ซึ่งต่อจากนั้นได้ก่ออาชญากรรมร้ายแรงสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้คน ดูหนังออนไลน์ 4k hd จนกระทั่ง หน้าจองบารึม (รับบทโดย อีซึงกิ) ตำรวจหนุ่มมือใหม่ได้เข้ามาพัวพันกับการสืบสวนคดีเข้าร่วมกับ โกมูจี (รับบทโดย อีจีฮุน) ตำรวจสายสืบผู้ต้องการแก้แค้นให้กับบิดาและมารดาที่ถูกฆาตกรโรคจิตฆ่าตัดคอซึ่งๆหน้าต่อตาตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก เมื่อเรื่องราวนำพาให้หน้าจองบารึมเจอหน้ากับฆาตกร โชคชะตาของเขาก็เลยเปลี่ยนไปประเภทพลิกหน้ามือเป็นข้างหลังมือ

ยืนหนึ่งตำแหน่งนักแกงแห่งปี พลิกทุกแนวความคิดจำพวกคาดคาดคะเนไม่ถูก เก่งมาจากไหนก็จำเป็นที่จะต้องยอมแพ้ให้กับความสามารถของ ผู้เขียนชเวรัน และเมื่อบทที่ดีเยี่ยมที่สุดมาอยู่ภายในมือขั้นเทพอย่างสองนักทำให้รู้นำด้วยแล้ว รับรองว่าคนดูจะได้รับอรรถรสแบบเต็มอิ่มจากการรวมทุกอารมณ์เอาไว้ภายในเรื่องเดียว ตลอดเส้นทางซีรีส์ชวนให้เราเคร่งเครียดไปกับการกระทำของนักแสดง ระทึกตื่นเต้นไปกับการไล่ล่าฆาตกร ก่อนที่จะเผชิญกับจุดสิ้นสุดที่ชวนจิตตกและหดหู่ชนิดหาทางออกมิได้อย่างแน่ๆ เด็ดจริงคอนเฟิร์ม!!!

ทดลองของ ซีรีส์ (2020)

โดยเล่าเหตุการณ์ของเชียร์ลีดเดอร์ในมหาวิทยาลัยชื่ออย่างกับแห่งหนึ่ง ซึ่งหมู่เขาและเธอต่างมีเป้าหมายที่จะขึ้นสู่ตำแหน่งเซนเตอร์ของทีมเชียร์ หากแต่ว่าไม่ได้เป็นการแข่งขันชิงชัยที่ระดับความสามารถเท่านั้น หนังออนไลน์ 4k ไม่สะดุด เพราะว่ามันหนักข้อถึงกับเอาไสยศาสตร์มาห้ำหั่นกัน จนนำมาซึ่งเรื่องราวสยองขวัญเกินคาดคิด

The Ring

ยกให้เป็นหนังผีน่ากลัวที่สุดในตำช้านานเลยสำหรับหัวข้อนี้ ซึ่งเป็นหนังที่ได้รีเมคมาจากต้นฉบับของญี่ปุ่น เหตุการณ์ของวิดีโอเรื่องหนึ่งที่ผู้ใดได้ดูจำเป็นต้องตายด้านใน 7 วัน จากนั้น ตัวเอกของเรื่องได้ชมวิดีโอหัวข้อนี้โดยบังเอิญ ดูหนังออนไลน์ 4k hd จากการไขปัญหาการเสียชีวิตของหลานสาว นำมาซึ่งการทำให้เธอต้องเหน้าจอกับสถานที่เร้นลับ และถูกปิดเอาไว้ นอกเหนือจากนี้ ยังมีตอนเพียง 7 วันแค่นั้นสำหรับเพื่อการไขปริศนา ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ดูแล้วนอนไม่หลับไปเป็นอาทิตย์เลยจ้ะ

G.I. Joe: Retaliation (2013)

เพราะเหตุใดหนังถึงฮิต?: ถูกเรียกตัวมากู้คืนแฟรนไชส์ G.I. Joe ของบริษัทของเล่น Hasbro ซึ่งให้ Johnson ตีคู่กับมาพร้อมกับนักแสดงนักบู๊รุ่นเก๋าอย่าง Bruce Willis เพื่อที่จะเอาใจหมู่คนชมจุดมุ่งหมายได้ทุกวัย

สำหรับภาครีบูตที่เชื่อมต่อกับภาคแรกแค่ในช่วงต้นเรื่องที่ Channing Tatum โผล่มาแว้บ ๆ ส่วนนักแสดงคนอื่นในเรื่องนั้นก็เกือบจะไม่มีผู้ใดรู้จักดี หนังทำรายได้ไปขนาดปานกลางและแม้กระทั้ง Willis และ Johnson ก็ไม่สามารถทำให้หนังไปต่อได้ในภาคต่อ ๆ มา (จนจะเกิดการรีบูตใหม่รอบที่ 3 ในปีนี้) แม้ว่าหนังจะชมพอเพลิดเพลิน ๆ ได้อยู่ หนังยังเป็นการยืนยันว่าผู้กำกับ John M. Shu คงจะไม่ค่อยเหมาะสมกับหนังแอ็กชัน เพราะเหตุว่าประเด็นนี้กับ Now You See Me 2 ก็สร้างออกมาในปกติเกินกว่าของดี (นักทำให้ทราบในทีนี้) ที่หนังมี

Pearl Harbor (2001)

ผู้คนจำนวนมากน่าจะพอเคยได้ฟังชื่อเรื่องของ Pearl Harbor สถานที่ความเป็นมาศาสตร์เคยถูกโจมตีในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเรื่องนี้มาแหวกแนวนิดนึง เนื่องจากหนังสงครามก็สามารถทำเป็นแถวโรแมนติกได้จ้ะ Pearl Harbor เกิดเรื่องดังของนายทหาร 2 คนที่มือโปรสำหรับในการบังคับเครื่องบินจนวันนี้หมู่เขาก็ได้เหมือนกันมาประจำการกับกองทัพอากาศอเมริกาที่ Pearl Harbor เกาะฮาวาย และอย่างที่กล่าวว่ามีไทม์ไลน์เหตุการณ์เป็นณ เวลาสงคราม นำมาซึ่งการทำให้พวกเราได้เห็นการต่อสู้ไปพร้อม ๆ กับชีวิตรักของหมู่เขาด้วยค่ะ

Zombie Detective

Zombie Detective ซีรีย์แนวคอมเมดี้ ดราม่า ออนแอร์ในปี 2020 ซีรีย์ซอมบี้ที่เกือบปราศจากความน่ากลัวเลยมีแต่ความฮา เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองนั้นได้กลายเป็นซอมบี้ไปแล้ว ดูหนังออนไลน์ 4k hd แถมความทรงจำก็ขาดหายตามไปด้วย เขานั้นต้องการตามหาจริงๆแล้วและตามหาความจำของตน จึงจำเป็นต้องพยายามทำตัวให้เหมือนมนุษย์ธรรมดาทั่วๆไป แต่การที่เป็นซอมบี้นิสัยอะไรบางอย่างบางครั้งก็อาจจะผิดแผกแตกต่างจากมนุษย์ทั่วไป ก็เลยเป็นเรื่องเช่นเดียวกับวุ่นต่าง ๆ เยอะมากๆ

เรื่องย่อ ชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาบนกองขยะหนแห่งึ่งแล้วเผชิญว่าตนเองนั้นได้เปลี่ยนเป็นซอมบี้ไปแล้ว พร้อมทั้งความจำของตนนั้นได้หายไปด้วย เขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องออกตามหาตามสืบตัวตนที่แท้จริงของตนเอง ดูหนังออนไลน์ 4k all movies เขาจำเป็นจะต้องปรับตัวและบากบั่นทำตัวให้เหมือนมนุษย์ทั่วๆไป วันหนึ่งเขานั้นได้แสดงตัวคดีฆาตกรรมคดีหนึ่งผู้คนที่ถูกฆ่าตายเป็นนักสืบ เขาจึงสวมรอยเป็นนักสืบ “คิมมูยอง” เพื่อที่จะออกสืบหาตัวตนที่แท้จริง โดยมี “กงซอนจี” แต่ก่อนขอความปรานีิวเซอร์เป็นผู้ที่ช่วยเหลือสำหรับในการออกผจญภัยครั้งนี้

มหา’ลัย เหมืองแร่ (Official Trailer)

เมื่อถูกสถาบันอุดมศึกษาในเมืองหลวงบังคับให้จำเป็นที่จะต้องรีไทร์กลางคันและไม่นานก็ถูกแฟนขอเลิก ชีวิตของเด็กหนุ่มที่ชื่อ “คงจะินต์ ปัญจพรรค์” จึงดูราวกับว่าลอยเคว้างไรคำนิยาม แล้วต่อจากนั้นเขาก็ถูกพ่อส่งให้มาปฏิบัติการที่เหมืองกระโสม จังหวัดพังงา

Lovers of the Red Sky – รอยรักลิขิตเลือด

Lovers of the Red Skyเอาใจสายย้อนสมัยกับความรักเวลา ฮงชอนกี (รับบทโดย คิมยูหน้าจอง) จิตรกรผู้หญิงคนแรกแห่งโชซอน กับ ฮารัม (รับบทโดย อันฮโยซอบ) โหราจารย์ผู้สูญเสียการสังเกตเห็นแต่สามารถอ่านหมู่ดาวได้ราวกับปาฏิหาริย์ ทั้งสองมีโชคชะตาที่ผูกติดกันตั้งแต่เกิด โดยมีเบื้องหลังคือพญามารเทพแห่งความตายซึ่งเป็นต้นเหตุสำคัญของสถานะการณ์ทั้งหมดทั้งมวล

เป็นซากึกแห่งปีที่ไม่แนะนำให้พลาด เนื่องจากเป็นการนำความเชื่อเทพเจ้าในตำยาวนานของเกาหลีมาพูดเล่าผ่านชีวิตรักของคู่หนุ่มสาว จัดเต็มทุกส่วนประกอบไม่ว่าจะเป็นงานรูปที่ละมุนทุกองศา ซีจีคุณภาพประหนึ่งเราได้โลดแล่นอยู่ภายในเกมแนว RPG ยังไม่รวมเพลงและดนตรีรวมตัวกันฉากที่ไพเราะจับจิต คล้ายคลึงไปกับเคมีของคู่พระนางที่ส่งความหวานทะลุจอ สายฟินจิกหมอนเล็บเขียวอย่าเผลอเพลินเลี้ยวไปเปิดดูก่อนสิ้นปีนี้

Hi Bye Mama บ๊าบบายแม่จ๋า

Hi Bye Mama บ๊าบบายแม่จ๋า ซีรีย์แนวดราม่า แฟนตาซี ออนแอร์ในปี 2020 ซีรีย์ผีที่ชมแล้วอบอุ่นดวงใจอย่างยิ่ง กับเหตุการณ์ความรักของสตรีสาวคนหนึ่งที่ท้องแก่ใกล้คลอดแต่ตนเองจะต้องมาตายตั้งแต่ลูกยังไม่กำเนิด เมื่อลูกเธอเกิดมาเธอก็เลยเฝ้าวนเวียนอยู่รอบตัวลูกของเธอเนื่องจากความรักลูก แล้ววันหนึ่งเธอได้รับโอกาสให้กลับมามีชีวิตอีกรอบ ซึ่งหากครั้งนี้เธอสามารถปรับปรุงสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นไปแล้วได้ เธอจะสามารถลับมามีชีวิตปกติได้อีกสักรอบ

เรื่องย่อ “ชายูริ” หญิงสาวที่ท้องแก่ใกล้คลอดแต่กลับจะต้องมาตายเสียก่อน แต่ลูกสาวของเธอนั้นรอดชีวิต เธอนั้นได้กลายเป็นวิญญาณ แต่ความรักระหว่างแม่กับลูกนั้นมันตัดกันไม่ขาด เธอนั้นยังเฝ้าวนเวียนอยู่รอบตัวบุตรสาวของเธอไม่ห่าง จนวันหนึ่งเธอได้รับจังหวะให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในช่วงเวลา 49 วัน หากเธอกลับไปปรับแต่งจุดกำเนิดก่อนที่จะเธอนั้นจะตายได้ เธอก็จะสามารถกลับมามีชีวิตแบบคนทั่วไปทั่วๆไปได้อีกสักที แต่เธอนั้นกลับควรต้องไปแทรกกลางความรักครั้งใหม่ของสามี

Bangkok Dark Tales (2019) บางกอก…สยอง

เป็นหนังสั้น 3 เวลา เจือไปด้วย … สถานะการณ์ของบุคลากรออฟฟิศคนหนึ่ง ที่เพื่อนร่วมงานจำเป็นจะต้องมาตายอย่างกะทันหันเรื่องที่สอง เกิดเรื่องของคู่นัดบอดคู่หนึ่ง ที่หวังจะฟีเหน้าจอริ่งกันในโรงหนัง ถ้าทว่ากลับจึงควรเหน้าจอสถานะการณ์สุดสะพรึง และสุดท้ายเกิดเรื่องของนักศึกษากับบ้านเช่าสุดหลอน

Platoon (1986)

เป็นหนังสงครามเวียดนามที่สร้างขึ้นโดยทีมผู้สร้างฝั่งฮอลลีวูด Platoon เป็นหนังสงครามสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงต่อจากนั้นจากสงครามเวียดนามยุติลงได้ราวๆ 10 ปีค่ะ โดยไทม์ไลน์ของสงครามในหนังหัวข้อนี้เป็นตอนที่อเมริกาพึ่งร่วมในสงคราม เน้นถ่ายทอดเหตุการณ์จากกองทัพอเมริกา ส่งผลให้เราได้ปรากฏร่องรอยความเป็นมาศาสตร์ ยุทธเคล็ดวิธีทางทหารที่มาจากฝั่งอเมริกา ซึ่งผู้กำกับอย่าง Oliver Stone ได้เข้าไปมีส่วนร่วมจริง ๆ และถ่ายทอดให้คนชมได้ช่วงเวลาในการเรียนรู้แบบสมจริง

You’re next (2011) – คืนหอนคนโหด

เล่าถึงสถานะการณ์วันรวมญาติที่พ่อกับแม่ได้เตรียมพร้อมมื้อเย็นสุดพิเศษไว้ต้อนรับลูกๆและครอบครัวของลูก เรื่องราวในช่วงแรกเหมือนจะราบรื่นดี บรรยากาศอบอวลไปด้วยความอบอุ่นเมื่อพี่น้องได้ประสบหน้ากันอีกครั้ง ในขณะที่ทุกท่านดื่มด่ำกับมื้อเย็นดีกรีเลิศกลับมีคนร้ายใส่หน้ากากภาพสัตว์บุกเข้ามาในบ้านและไล่ฆ่าทุกคนในบ้าน แน่นอนว่าระหว่างนั้นสมาชิกในบ้านสติขาดหายหมดเหตุเพราะกำลังตกใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนทำอะไรผิด แต่มีสมาชิกสตรีสาวในบ้านหนึ่งผู้คนที่เธอดึงสติกลับมาได้เร็วที่สุด

อาจจะด้วยความที่เธอมีปมในก่อนหน้านี้และมันนำมาซึ่งการทำให้เธอใช้มันเป็นเครื่องมือในการเอาชีวิตรอดจากฆาตรกร เธอไม่ใช่แค่วิ่งหนีจากการถูกล่าแต่เธอจะเป็นผู้ล่ามันทุกคนด้วยเคล็ดลับที่เจ็บปวดแสบที่สุด สะใจในทุกจังหวะที่เธอเอาคืน เกือบจะลุกขึ้นปรบมือให้กับความจิตของเธอ ถูกใจที่หนังไม่ส่งผลให้เหยื่อเป็นแค่ของเล่นคั่นณ เวลาของคนร้าย แต่เป็นคนร้ายเสียเองที่พลาดท่าให้กับความมีสติและฉลาดปราดเปรื่องของผู้แสดง และยิ่งเกิดการคลายปมท้ายเรื่องว่าฆาตรกรกลุ่มนี้เป็นคนใด เชื่อว่าทุกท่านจะปรากฏด้วยและสนับสนุนการฆ่าของสตรีคนนี้

love-move