หนังออนไลน์ 4k ไม่สะดุด

หนังออนไลน์ 4k ไม่สะดุด เรื่อง Apocalypse Now – กองทัพอำมหิต ค.ศ. 1979 (พ.ศ. 2522) นี่คือหนังสงครามในตำยาวนานที่ได้รับการยกย่องว่าควรจะชมสักเมื่อก่อนตาย ผลงานลำดับยอดต่อจาก The Godfather การกำกับและเขียนบทของ Francis Ford Coppola นี่คือหนังสงครามที่พาเราดำตรงไปสู่ด้านมืดด้านในจิตใจสะท้อนผ่านผู้แสดงในสงครามเวียดนาม กับเรื่องราวของ Benjamin L. Willard ที่ได้รับภารกิจให้สัญจรไปเวียดนามเพื่อที่จะสังหารผู้พัน Walter E. Kurtz ทหารผู้เสียสติ เข่นฆ่าชาวบ้านเยอะมากๆ

หนังถ่ายทอดการเดินทางของ Willard ที่เหน้าจอกับเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ที่มันทั้งตั้งข้อสงสัยและปัญหาและกำลังแปลงสภาพดวงใจของเขาไปช้าๆ จนทั้ง Willard และ Kurt ดวงใจของเขาแทบจะดำมืดร่วมกันทั้งสอง และแน่ๆมันสำเร็จพวงมาจากสงครามอันชั่วร้ายที่ตลอดทั้งเรื่อง เรากล่าวได้คำเดียวว่ามัน ชั่วร้ายจริง ๆ คว้าออสการ์ 2 สาขา จากการเข้าชิงทั้งหมดทั้งมวล 8 สาขา กับลูกโลกทองคำอีก 3 สาขา จากการเข้าชิง 4 สาขา อาจยืนยันความเยี่ยมที่สุดของหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

I Spit on your Grave (2010) – เดนนรกจำเป็นต้องตาย

ได้ดูแค่ 2 ภาคคือของปี 2010 และ 2013 ทั้งสองภาคมีพล๊อตที่เช่นเดียวกันคือสตรีสาวที่ถูกรุมข่มขืนโดยกลุ่มชายฉกรรจ์ เธอถูกทำการทั้งร่างกายละดวงใจ ท้ายสุดการตามล่าเอาชีวิตพวกคนเลวก็เลยเป็นสิ่งที่จะเยียวยาเธอได้ หนังออนไลน์ 4k ไม่สะดุด หนังเต็มไปด้วยไปความรุนแรงแต่เป็นความร้อนแรงที่มีที่มาที่ไป ผู้หญิงไม่ได้ทำอะไรไม่ถูกเลยแต่จะต้องกลายเป็นเหยื่อของพฤติกรรมเดรัจฉาน

ไม่มีใครช่วยเธอได้เพราะถึงแม้กระทั่งผู้รักษากฎเกณฑ์หมายเองก็ยอดเยี่ยมในคนร้าย เธอจึงจำเป็นต้องมอบบทศึกษาเล่าเรียนให้พวกมันได้รับทราบถึงความเจ็บจากการถูกกระทำ ดูหนังออนไลน์ 4k หนังพากเพียรที่นำเสนอเรื่องราวของศาลเตี้ยเมื่อระเบียบหมายไม่สามารถที่จะคุ้มครองหญิงจากการถูกกระทำแล้วได้ หลายคนคงจะบอกว่าระเบียบหมายเบาไป แต่เอาเข้าอันที่จริงแล้วคนเราต่างหากที่ไม่กระทำตามหลักเกณฑ์หมายเอง ต่อให้มีกฎข้อปฏิบัติประหารเจ็ดชั่วโคตรก็ตาม มั่นใจว่าอุปสรรคการข่มขืนก็ยังคงมีอยู่ ข้อขัดข้องมิได้อยู่ที่กฎระเบียบหมาย มันอยู่คนมากมายยิ่งกว่า

My Roommate is a Gumiho

เบรกความระทึกใจเอาไว้สักครู่แล้วไปชมผู้ชายหล่องานดีกับนักส่อให้เห็นสาวหน้าจอมขยี้ความฮากันกับเรื่องนี้ เมื่อ ชินอูยอ (รับบทโดย จางกียง) จิ้งจอกเก้าหางอายุใกล้พันปีดันทำลูกแก้วประจำตัวหล่นลงไปในท้องของ อีดัม (รับบทโดย ฮเยริ) นักศึกษาวัยใสที่ไม่ทราบอิโหน่อิเหน่ เพื่อที่จะรักษาความไม่มีอันตรายของลูกแก้วทั้งคู่ก็เลยจึงควรย้ายมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน ความเกี่ยวพันสุดโรแมนติกจึงกำเนิดขึ้นท่ามกลางเหตุการณ์อลหม่านที่ตามมาไม่รู้จบ

TOP 10 ซีรีส์เกาหลี ปี 2021 – My Roommate is a Gumihoเป็นซีรีส์แฟนตาซีที่ปรุงรสความฮาและความฟินได้อย่างกลมกล่อมแบบไม่มีใครยอมใคร นำตำยาวนานพื้นบ้านมาตีความใหม่ให้บันเทิงใจและย่อยง่ายมากกว่าที่เห็น หนังออนไลน์ 4k ไม่สะดุด สะดุดตาด้วยแอ็กติ้งดีกรีรัชดาลัยของ ฮเยริ เจ้าแม่มีมตลอดกาล กับความหล่อสะท้านใจของ จางกียง ในบทจิ้งหน้าจอกเก้าหางมาดอบอุ่นที่ทำเอาคนจำนวนไม่น้อยโดนตกกันเป็นแนว จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ชมแล้วตลกโปกฮาไม่พาเครียด เหมาะกับการยิงยาวระหว่างปีใหม่ต้อนรับความสดใสในปีต่อจากนี้ไปด้วยประการทั้งหมด

Goedam ผีบ้านผีเมือง

Goedam ผีบ้านผีเมือง ซีรีย์แนวผี สยองขวัญ ระทึกขวัญ ออนแแร์ในปี 2020 เป็นซีรีย์ที่พูดเล่าสถานะการณ์ตำยาวนานผีของเกาหลี ซึ่งแต่ละเรื่องจะมีความยาวของเนื้อเรื่องราวๆ 8 นาที ซึ่งมีปริมาณทั้งหมด 8 ช่วง ขอพูดเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นมีฉี่ราดกันบ้าง ผู้ใดที่อยากจะเห็นได้ชัดผีจะได้แสดงตัวแบบจัง ๆ อยากสะดุ้งแบบตกอกตกใจสุดขีดคุณก็จะได้เจอในซีรีย์หัวข้อนี้

เรื่องย่อ ดวงตะวันตกดินแสงสว่างขาดหายไปเมื่อไหร่ ดูหนังออนไลน์ 4k hd เหล่าวิญญาณก็ได้เช่นกันณ เวลาออกมาหลอกหลอน ซีรีย์เรื่องนี้จะแล้วก็มีซีรีย์ทั้งปวง 8 ตอน ซึ่งแต่ละเวลานั้นก็จะเป็นซีรีย์ที่บอกเล่าตำช้านานผีท้องถิ่นของประเทศเกาหลี แต่ละระหว่างนั้นความโหดพูดได้ว่าโหดขั้นสุด สยองขวัญจนหลอนเลย คนไหนที่ถูกใจแนวผีต้องการแสดงตัวจะ ๆ ก็จะได้เห็นได้ชัดแบบโผล่ออกมาให้เราสะดุ้งเลย จะสนุกโหด สยอง ระทึกขวัญแค่ไหนจำเป็นจะต้องไปติดตามดูกัน

ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก – ปี 2018

เมื่อตัวเขาเป็นวินมอไซค์แต่ดันไปโกหกที่บ้านว่าเป็นพนักงานสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน งานนี้ “ศักรินทร์” ก็ควรต้องเจอกับเรื่องยุ่งเหยิงๆ ทั้งจากการที่จำเป็นจะต้องรักษาความลับของตนเองไม่ให้ที่บ้านรู้และการอุตสาหะเอาชนะหัวใจเพื่อจะนสาวยุคเด็กที่ชื่อว่า “จ๋าย” ที่ปัจจุบันนี้มีแฟนเป็นบุคลากรสถาบันการเงินตัวจริง

เพราะเหตุใดจำเป็นจะต้องดูหัวข้อนี้: นอกนั้นหนังหัวข้อนี้จะเต็มไปด้วยฉากฮาฮาที่จะทำให้คนชมคลายเครียดแล้ว ตัวเรื่องยังซ่อนเร้นสอนให้เราต่อสู้เพื่อจะสิ่งที่พวกเราเชื่อเรื่องและต้องการ นอกเหนือจากนั้นยังพูดเรื่องความสำคัญของความรักที่คนในครอบครัวมีให้กันอีกต่างหาก

Host

กลุ่มเพื่อที่จะน 6 คน ทำพิธีติดต่อติดต่อกับวิญญาณผ่านซอฟต์แวร์ Zoom ในณ เวลากักตัว แล้วต่อจากนั้น ก็มีคนไหนกันคนหนึ่งในหมู่ดันทำพิธีพลาดจนนำมาซึ่งการทำให้ผีหลุด และได้ออกมาไล่หลอกหลอนฆ่าผู้คนในโลกออนไลน์เรื่อยๆ ๆ บรรยากาศของหนังผีน่ากลัวที่สุดประเด็นนี้นั้น มีทั้งควานหลอน และความหวาดระแวง บอกเลยว่า ห้ามพลาดจ้ะ

The Descent (2005) – หวีดมฤตยูขเน้นหนักโลก

กลุ่มเพื่อที่จะนสาว 6 คนที่คลั่งไคล้การท่องเที่ยวสไตล์โลดโผนแบบลุยๆ ทั้งสิ้นออกทริปเดินทางไปพิจารณาถ้ำกลางป่าด้วยกัน จุดเริ่มของเรื่องราวระทึกขวัญกำเนิดขึ้นเมื่อสมาชิกหนึ่งในนั้นพลาดท่าติดกับช่องหินข้างในถ้ำ แต่พอช่วยเธอออกมาได้แต่นั่นกลับทำให้ปากทางเข้าออกถ้ำถล่มลงมา หมู่เธอทั้ง 6 ถูกขังในถ้ำปิดตายไปโดยปริยาย อันที่จริงอันน่ากลัวก็คือเป็นไปได้ยากมากที่พวกเธอจะโชคดีได้รับความให้การช่วยเหลือเนื่องด้วยถ้ำแห่งนี้ไม่เคยถูกวิเคราะห์มาก่อน ไม่มีแม้จนถึงชื่อเรื่อง

เวลากลางเรื่องของหนังกำเนิดเรื่องราวต่างๆเป็นจำนวนมากที่ส่งผลให้พวกเราจะต้องคอยลุ้นเอาใจช่วยหมวดหมู่เธอเนื่องด้วยในถ้ำแห่งนั้นเป็นที่อาศัยของตัวประหลาด สภาพดวงใจปัจจุบันนี้ทุกท่านกระเจิงหมด หนังออนไลน์ 4k ไม่สะดุด ไม่มีผู้ใดตายในนี้ หมวดเธอควรต้องรวมแรงกันต่อสู้ปลุกปล้ำกับสัตว์ประหลาด ขอบอกว่ามันส์มากกกกก เลือดสาดแดงเดือดทั้งเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 4k all movies ยิ่งพวกเธอเข้าไปในถ้ำลึกมากแค่ไหน ความเป็นมนุษย์ของหมวดเธอก็ลดลดน้อยลงไปมากแค่นั้น ต่างคนก็ต่างอยากมีชีวิตรอดไปจากถ้ำมรณะแห่งนี้ ทุกคนได้ทำให้ทราบสัญชาตญาณดิบออกมา ในขณะนี้จิตใจของหมู่เธอไม่ต่างกับสัตว์ร้ายที่พร้อมบวกทุกเมื่อเพื่อจะคุ้มครองปกป้องชีวิตตัวของเราเองโดยไม่สนคำว่าเพื่อน

The Uncanny Counter เคาน์เตอร์ คนล่าภูติผี

The Uncanny Counter ซีรีย์แนวระทึกขวัญ ลี้ลับ ออนแอร์ในปี 2020 เป็นซีรีย์ที่ถูกพูดถึงอย่างยิ่งและเป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่เล็กน้อย สถานะการณ์ของเหล่าชาวแก็งค์เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ ที่ได้ถูกรับเฟ้นจากเบื้องบนให้หมวดหมู่เขานั้นเป็นผู้ออกล่าเหล่าวิญญาณร้าย ที่แอบลักลาเข้ามาในโลกมนุษย์เพื่อจะแฝงร่างมนุษย์และกลืนกินร่างนั้น เพื่อจะให้ตนเองนั้นกลับมาเป็นมนุษย์ที่ใช้ชีวิตแบบธรรมดาอีกสักครั้ง

เรื่องย่อ เหล่าแก็งค์เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจร้าย ประสมไปด้วย “โดฮานา” “กาโมทัก” และ “ชูแมอ๊ก” หมู่เขาเคยผ่านความเจ็บปวดนอนป่วยในอาการโคม่าแต่รอดชีวิตมาได้ และน้องเล็กคนสุดท้อง “โซมุน” เขานั้นเผชิญอุบัติสาเหตุจนพิการจนได้รับคัดสรรค์ให้เป็นเคาน์เตอร์พิเศษ ตอนกลางวันหมวดหมู่เขาจะใช้ชีวิตทั่วไปเปิดร้านค้าขายบะหมี่ แต่พอพระอาทิตย์ตกดินความมืดมาเยือนหมู่เขาก็จะออกล่าเล่าวิญญาณอสุรกายร้าย ที่จับจ้องมนุษย์เพื่อจะซ่อนเร้นร่างเขาและกลืนกินเพื่อที่จะให้กลายเป็นมนุษย์อีกที

Dunkirk (2017)

หนังสงครามมันส์ ๆ ที่แฟนหนังว่ากันว่าเป็นหนังสงครามที่ดีเยี่ยมที่สุดของคุณพ่อ หรือ Christopher Nolan ผู้กำกับที่หลายๆคนคุ้นเคย เล่าเรื่องในณ เวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 Dunkirk เป็นดำเนินงานช่วยเหลือเหล่าทหารอังกฤษและทหารฝ่ายสัมพันธมิตรที่ถูกโอบล้อมโดยกองกำลังฝ่ายข้าศึก โดยที่เป็นการปิดล้อมบนชายหาด นำไปสู่การต่อสู้กันทั้งบนบกและในน้ำ ฟีลดราม่าชีวิตและการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดค่ะ ขอบอกว่าประเด็นนี้รูปสวยและอลังการมาก ๆ จะต้องชมให้ได้ทันทีค่ะ

EntertheDragon(1973)ไอ้หนุ่มซินตึ๊งมังกรประจัญบาน

EntertheDragonไอ้หนุ่มซินตึ๊งมังกรประจัญบานเป็น หนังแอคชั่น หนังต่อสู้หนังแอคชั่นหนังมันเรื่องสุดท้ายที่บรูซลีฝากผลงานเอาไว้ก่อนที่จะเขาจะเสียชีวิตเป็นรูปยนตร์แอคชั่นศิลปะการต่อสู้แบบเอเชียที่โด่งดั่งสูงที่สุดเรื่องหนึ่งของวงการ หนังต่อสู้หนังเรื่องEntertheDragonไอ้หนุ่มซินตึ๊งมังกรประจัญบานเน้นไปที่การส่อให้เห็นศิลปะการต่อสู้ของbruceleeบรูซลีคนที่มีความเชียวชาญทางด้านการต่อสู้ของเส้าหลินในหนังบู๊มันๆหนังมันๆหนังต่อสู้เรื่องบรูซลีรับบทเป็นลีศิลปินและผู้สอนศิลปะการต่อสู้ของเส้าหลิน

ซึ่งได้ถูกแนวทางหน่วยสิบราชกาลลับของอังกฤษให้มาช่วยไขคดีซึ่งเขาจะได้รับเชิญเข้าแข่งทัศนศิลป์การต่อสู้ที่จัดโดยหน่วยงานค้ายาเสพติดลำดับโลกเขาจึงควรต่อสู้และสืบคดีไปพร้อมๆกัน

หนังแอคชั่น ประเด็นนี้จะเบิกบานและมีความจับใจมากบางส่วนแค่ไหนลองไปหาดูกันได้นะครับผมบอกเลยว่าฉากการต่อสู้หนังต่อสู้ของbruceleeบรูซลีในหนังเรื่องEntertheDragonไอ้หนุ่มซินตึ๊งมังกรประจัญบานนี้หลากหลายฉากหนังบู๊มันๆที่กลับกลายเป็นตำยาวนานประกอบด้วยหนังอีกหลายเรื่องที่หลอกเรียนแบบฉากการต่อสู้ในหนังเรื่องนี้

เพศหญิงเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice)

เรื่องย่อ: เพศหญิงเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เกิดเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่ไม่ชอบเด็กๆ ที่ทำการความผิดเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้เหมือนกันใส่ใจถึงข้อขัดข้องต่างๆ ที่เด็กจะต้องเจอในสังคม และพบว่าสังคมมีผลเช่นไรบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้พวกเขาได้แปรเปลี่ยนเป็นผู้คนที่เหนือกว่าเดิม คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมกฎข้อบังคับหมาย (Hyena) และ คำสัญญาณลับ ล่าข้ามตอน (Signal) รับบทเป็น ซิมอึนซอก ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้กระทำไม่ถูกจำนวนเยอะที่สุด เธอได้ตกลงใจหลายประเภทที่แหวกแนวออกจากคำพิพากษาที่มีมาคราวก่อน หลังจากนั้นเธอยังได้เพียรพยายามจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อพบว่าสังคมเองก็มีส่วนจึงควรรับไม่ถูกชอบต่อพฤติกรรมอันไม่ถูกจริยธรรมและผิดระเบียบหมายของเยาวชนด้วยด้วยเหมือนกัน

Unfriended

เหตุการณ์ของหญิงสาวคนหนึ่งที่โดนบูลลี่ และถูกปลดปล่อยคลิปจนส่งผลให้เธออับอาย มีวันหนึ่งเธอได้ฆ่าตัวตาย และในวันครบรอบการจากไปของเธอ เพื่อจะน ๆ เหล่านั้น ได้รำลึกถึงเธอด้วยการวิดีโอแชท แล้วต่อจากนั้น ก็มียูสเซอร์ของเธอเข้ามาเข้าร่วมในแชทด้วย ผีของเรื่องนี้ อาจจะจะไม่น่ากลัวเท่าเรื่องอื่น ๆ แต่ก็ให้พวกเราได้ลุ้นตลอดทั้งเรื่องจ้ะ

love-move