ดูหนังออนไลน์ 4k all movies

ดูหนังออนไลน์ 4k all movies เรื่อง Green Room (2015) – ล็อคเชือดร็อก เหตุการณ์ประมาณว่าหมู่นักดนตรีวงร็อกตกอับที่งานจ้างเกือบไร้เลย หมวดเขาได้รับคำแนะนำให้ทดลองไปเล่นเพลงที่บาร์เฉพาะหมู่ของหมู่หัวรุนแรง คอนเสิร์ตจบแต่คนไม่จบเมื่อพวกเขาได้รู้มีความคิดเห็นว่าเกิดการฆาตรกรรมกำเนิดขึ้นภายในบาร์แห่งนี้ ส่งผลให้เจ้าของบาร์ที่เป็นเหมือนผู้บังคับบัญชากลุ่มจับทั้งหมดทั้งมวลขังเอาไว้ในห้องพัก พวกเขากลัวว่าจะถูกฆ่าปิดปากก็เลยจึงควรร่วมมือกันหาทางออกจากสถานที่แห่งนี้

พอหนังเปิดฉากการต่อสู้เท่านั้นแหละความเครียดความกดดันมาเต็ม เป็นหนังอาชญากรรมที่ลุ้นระทึกเหมือนกับว่าเกิดสังกัดตัวเราเองเนื่องมาจากมันดูสมจริงมาก กล้องไม่หลบมุมอะไรก็แล้วแต่ทั้งสิ้น เอาให้เห็นกันตรงๆไปเลยทั้งเฉือด ทั้งกรีด ทั้งเสียบ ทั้งแทงแบบไม่ยั้ง ฉากปะทะกันของเหล่าตัวละหลักกับหมู่คนร้ายก็เร่าร้อนมาก ดูไปก็เกร็งไปจนเมื่อย ผู้แสดงเป็นคนธรรมดาทั้งสองฝ่ายแต่เป็นคนทั่วไปที่ชาญฉลาดมากส่งผลให้หนังมีความสะดุดตากับความโหดที่โคตรจะบันเทิง เป็นหนังที่โหดเกินคาดไปเยอะเลย

คำนึงถึงวิทยา – ปี 2014

เมื่อ “ครูสอง” ไม่ได้รับคัดสรรค์ให้สอนโรงศึกษาในเมือง ดูหนังออนไลน์ 4k all movies เขาจำเป็นต้องระเห็ดไปสอนเด็กในพื้นที่ห่างไกลแทน และที่โรงเรียนรู้นี้เองที่เขาได้เจอกับบันทึกของ “แอน” ครูคนเก่าที่เคยสอนและดูแลเด็กๆ ในโรงศึกษาเล่าเรียนนี้ยิ่งช้านานวันเข้าครูสองยิ่งสัมผัสผูกพันธ์กับครูแอนผ่านสถานะการณ์ที่ครูแอนเขียนบันทึกเอาไว้จนอาจจะเรียกได้ว่าเป็นความรัก หนังออนไลน์ 4k ไม่สะดุด แต่หมู่เขาจะได้เจอกันมั๊ย และครูแอนจะสัมผัสยังไงกับคนแปลกหน้าอย่างครูสอง?

ทำไมต้องดูหัวข้อนี้: นอกนั้นคนดูจะได้จิกหมอนไปกับความรักของครูสองที่มีต่อรูปจินตนาการของครูแอนแล้ว เรายังจะได้เห็นความพากเพียรพากเพียรของบุคคลากรทางการเล่าเรียนที่จึงควรปฏิบัติการหนักเพื่อจะพัฒนาเด็กๆ แม้ในพื้นที่ที่ห่างไกลความก้าวหน้าที่สุด

Schindler’s List (1993)

อีกหนึ่งหนังสงครามผลิตจากเรื่องจริงที่เราคุ้นเคยอย่างพรรคนาซีและชาวยิวนั่นเองจ้ะ อย่างที่เราทราบกันว่าในระหว่างที่พรรคนาซีมีอำนาจสูงสุดของเยอรมัน ได้มีการทรมานชาวยิวด้วยการกักขังและล้างเผ่าพันธุ์ Schindler’s List ประเด็นนี้จึงเป็นหนังที่สะท้อนความเจ็บของชาวยิวในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยมีนักแสดงหลักเป็น Oskar Schindler เจ้าของกิจการผู้ร่วมพรรคนาซีที่มีแนวคิดไม่ตรงกับพรรคและช่วยชีวิตชาวยิวไว้กว่าพันคน

Braveheart (1995)

เป็นหนังสงครามอีกเรื่องที่หลายๆที่ปรึกษา หัวข้อนี้เอ่ยถึงชีวความเป็นมาของ William Wallace อัศวินชาวสกอตแลนด์ที่ปลุกระดมชาวสกอตแลนด์ให้ปลดตัวเราเองไปจากการเป็นเมืองขึ้นของอังกฤษซึ่งมีพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 1 ดูหนังออนไลน์ 4k hd แห่งอังกฤษเป็นผู้ปกครอง แม้จะเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ้างถึงรายละเอียดที่บิดเบือนออกมาจากเรื่องจริงหลากหลายส่วนเนื่องมาจากขั้นตอนทางที่มาที่ไปศาสตร์ ดูหนังออนไลน์ 4k all movies แต่ก็เป็นหนังที่ได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์มากถึง 5 รางวัลเลยทีเดียวจ้ะ

ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One)

เรื่องย่อ: ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One) เกิดเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นที่สูญเสียความฝันไปในสมัยที่เกิดวิกฤตเศรษฐกิจในปี 1998 รวมทั้งสถานะการณ์ของเหตุการณ์ไร้ทางออกและการโตขึ้นของหมู่เขา หมวดเขาเรียกชื่ออีกฝ่ายเป็นครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ตอนที่เดี๋ยวนี้หมู่เขาอายุ 25 และ 21 เส้นบางๆ ระหว่างรักแรกที่นำมาซึ่งการทำให้จิตใจสั่นไหวกับความสัมพันธ์แสนอบอุ่น ทำให้หมวดหมู่เขาสัมผัสใจเต้น ความรักและการโตขึ้นอันแสนสดใส รวมทั้งเคมีเวลากัน และความเหนื่อยยากที่หมู่เพื่อจะนทั้งห้าได้เจอ ย้อนเตือนให้พวกเราคำนึงถึงชีวิตวัยรุ่นที่แม้จะลำบากแต่ก็สวยงาม

Hotel del Luna

Hotel del Luna ซีรีย์แนวระทึกขวัญ แฟนตาซี ออนแอร์ในปี 2019 เหตุการณ์ของหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกหน้าจองจำวิญญาณเอาไว้ เพราะเธอนั้นทำไม่ถูกบาปร้ายแรงจึงถูกลงโทษ ให้กลับมาดูแลโรงแรมที่คอยขณะรับเหล่าวิญญาณผีร้ายที่ยังมีห่วง ชมแลให้หมู่เหล่าวิญญาณหมดห่วงและเข้าสู่อีกภพภูมิหนึ่ง พระเอกของเรื่องคือลูกชายของผู้คนที่เข้ามาเด็ดดอกไม้วิเศษในโรงแรม ดูหนังออนไลน์ 4k all movies เขาก็เลยกล่าวว่าจะยกลูกชายให้กับเธอเพื่อที่จะเป็นการไถ่ชีวิตของเขา

เรื่องย่อ โรงแรม Hotel del Luna โรงแรมที่เปิดเฉพาะเจาะจงช่วงเวลากลางคืนที่คอยต้อนรับจำเพาะเหล่าวิญาณผีร้ายแค่นั้น ที่ถูกดูแลโดย “จางมัลวอล” สตรีสาวที่ถูกหน้าจองจำวิญญาณมานานด้วยเหตุว่าเธอนั้นทำไม่ถูกบาปเอาไว้ภายในสมัยสมัยก่อน เธอมีหน้าที่คอยชมแลเหล่าวิญญาณที่ยังมีห่วงให้ปลดห่วงนั้นแล้วไปสู่อีกภพภูมิหนึ่ง “กูชานซอง” ชายหนุ่มที่ถูกลิขิตไว้เพื่อจะให้มาทำงานที่โรงแรมแห่งนี้เพื่อเป็นการไถ่ชีวิตให้พ่อของเขา เขานั้นต้องคอยจัดการกับเหล่าวิญญาณร้ายและเจ้านายที่แสนดุร้าย เหตุการณ์อันแสนยุ่งเหยิงก็เลยกำเนิดขึ้น

The Maid (2020) สาว (รับ) ใช้

หนังจะเล่าสถานะการณ์ของ หน้าจอย ที่สัญจรมาเป็นสาวรับใช้หน้าใหม่ในคฤหาสน์ข้างหลังโต ซึ่งเธอต้องเจอกับวิญญาณของสาวรับใช้คนเก่า และสถานะการณ์ความลับบางสิ่ง ที่ถูกซ่อนเอาไว้โดยผู้เป็นเจ้านายของเธอ

Devil (2010)

นี่คือผลงานของผู้สร้างหนังผีในตำนานเรื่อง The Sixth Sense เล่าเหตุการณ์ของคนแปลกหน้า 5 คน ที่ควรต้องมาติดลิฟต์ร่วมกัน โดยมีหนึ่งในนั้นเป็นปีศาจร้ายปลอมตัวมา … ผู้ใด ?

ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One)

รักโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้นในหมู่เพื่อที่จะนวัยรุ่นยุค 90 ที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจปี 1998 ส่งผลให้หมวดหมู่เขาจะต้องสูญเสียความฝันและพบกับสถานการณ์ไร้ทางออก พวกเขาเรียกชื่อกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี ปัจจุบันนี้พวกเขาจำเป็นต้องใจเต้นกับเส้นบางๆ ช่วงรักแรกที่ทำให้ดวงใจสั่นไหวกับมิตรภาพอันอบอุ่นในขณะที่อายุ 25 และ 21 ปี เตรียมประสบกับสถานะการณ์ความรักและการเติบโตอันแสนสดใส รวมทั้งเคมีตอนนักบ่งบอกที่หลายคนรอคอยอย่างคิมแทรีและนัมจูฮยอก ซึ่งจะย้อนเตือนให้เราคำนึงถึงชีวิตวัยรุ่นที่แม้ว่าจะทุกข์ยากแต่ก็สวยงาม พรีเมียร์ข้อแรกวันที่ 12 เดือนกุมภาพันธ์นี้ และรับดูณ เวลาใหม่รายวันเสาร์-อาทิตย์ได้ที่ Netflix

Beyond Evil (ปมอสุรกาย)

กวาดรางวัลจากเวที Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 มาถึง 3 ค่าตอบแทน ทั้งซีรีส์ดีเยี่ยมที่สุด (Best Drama) บทโทรทัศน์ดีที่สุด (Best Screenplay) และนักบ่งชี้นำชายเหมาะสมที่สุด (Best Actor) เท่านี้ก็การันตีได้ว่า Beyond Evil (ปมซาตาน) คุ้มแก่การรับดูอย่างแท้จริง สิ่งที่คงจะดูอย่างกับว่าปมปริศนาคดีฆาตกรรมคำถามทั่วไป คงจะกลายเป็นเรื่องที่เต็มไปด้วยเงื่อนปมสลับซับซ้อนและจุดเบี่ยงเบนความสนใจอันแสนเย้ายวน

ซีรีส์ประเด็นนี้เล่าถึง อีดงชิก (ชินฮาคยูน) และ ฮันจูวอน (ยอจินกู) สองตำรวจหนุ่มที่ช่วยกันไล่ล่าตามหาอันที่จริง แต่ระหว่างเดียวกันต่างฝ่ายต่างก็เก็บงำความลับของตัวเองไว้ และสงสัยในตัวอีกฝ่าย ทดลองตามไปดูแล้วอย่าพลาดเข้าร่วมตั้งข้อสงสัยและปัญหากับความบริสุทธิ์ของแต่ละคนไปพร้อมการตามหาผู้ร้ายตัวจริง

PoliceStory(1985)วิ่งสู้ฟัด

แค่ชื่อถ้อยคำไทยเพื่อคอ หนังแอคชั่น จากฮ่องกงก็คงจะรู้แล้วว่าหนังเรื่องPoliceStoryวิ่งสู้ฟัดนี้มีคนใดเป็นนักชี้ให้เห็นนำใช่ครับผมเฉินหลงนักชี้ให้เห็นมากความสามารถและระดับความสามารถขวัญใจชาวไทยอีกหนึ่งคนหนังบู๊มันๆประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์โปกฮาแอคชั่นเป็นเรื่องของนายตำรวจที่จำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับพ่อค้ายาเสพติด

แน่ๆชื่อjackiechanเฉินหลงเป็นรับรองขนาดนี้PoliceStoryวิ่งสู้ฟัดฉาก หนังแอ็คชั่น ต่างๆที่ไม่ใช้ตัวทำให้ทราบแทนความบันเทิงใจความคล่องตัวความมันส์ตามสไตล์หนังบู๊มันๆของดารานักบู๊ชาวจีนคนนี้จะรื้นเริงและมันส์มากแค่ไหนจะต้องไปหาชม หนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่ทำเกียรติศักดิ์ให้กับเฉินหลงอย่างยิ่งในอันดับโลกหากคุณต้องการทราบว่าPoliceStoryวิ่งสู้ฟัดที่นำส่อให้เห็นโดยjackiechanและสร้างชื่อเรื่องให้กับเขากระทั่งวันนี้สนุกสนานมากเท่าไหร่จำเป็นต้องจำลองไปดูด้วยตัวเราเอง

The Amityville Horror (1979)

The Amityville Horror เป็นหนังบ้านผีสิงที่ผลิตจากเหตุการณ์จริงที่ครอบครัวลัตซ์ ควรต้องพบในบ้านข้างหลังหนึ่ง ณ เมืองลองไอส์แลนด์ โดยหมู่เขาได้เผชิญกับเรื่องชวนขนลุกเกือบทันทีหลังย้ายเข้าไป ซึ่งภายหลังสืบไปสืบมาก็เผชิญว่า ตอนวันที่ 13 พ.ย. 1974 ช่วงตีสามสิบห้านาที (หนึ่งปีก่อนที่จะพวกเขาจะย้ายเข้าไปอยู่) ได้เกิดสถานะการณ์ฆาตกรรมขึ้นในบ้านข้างหลังนี้ โดย โรนัลด์ เดเฟโอ จูเนียร์ ( Ronald DeFeo, Jr. ) หนึ่งในเจ้าของบ้านคนเดิม ขโมยปืนลูกซองของพ่อมายิงสมาชิกในครอบครัวทั้งหมดทั้งมวล รวม 6 ชีวิต ซึ่งเขาให้ปากคำว่ามีเสียงในหัวสั่งให้เขาลงมือ นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นต้องโทษติดคุกไม่รู้จักจบ และนำมาซึ่งการทำให้บ้านหลังนี้เปลี่ยนเป็นบ้านสุดเฮี้ยนตามหลอกหลอนครอบครัวลัตซ์

Eden Lake (2008) – หาดนรกสาบสวรรค์

เป็นหนังที่ยกใแขวนู่อันดับหนึ่งด้วยเหตุว่าความหดหู่ที่จริงจริง จิตตกไปสามวันแปดวันกันอย่างยิ่งจริงๆ มันไม่ได้โหดแบบเอาแค่สะใจหรือดหดชวนแหวะเหมือนหนังหลายเรื่อง แต่หนังประเด็นนี้โหดแบบสมจริง นักแสดงก็เล่นดีจนส่งผลให้พวกเรารับทราบถึงความเจ็บนั้นจริงๆ เป็นเรื่องดังของคู่รักที่วางแผนใช้ขณะอยู่ด้วยกันในช่วงวันจบสิ้น ทั้งสองสัญจรไปยังทะเลสาบกลางป่าด้วยความมุ่งหวังว่ามันจะเป็นระหว่างวันยุติที่โรแมนติกท่ามกลางธรรมขาติ แต่แล้วสถานะการณ์ก็พลิกผันเมื่อทั้งคู่ควรต้องเจอกับแก๊งเด็กเกรียนเจ้าถิ่นที่จะมาทำลายความสุขสำราญของหมวดเขา

มันเริ่มจากการมีปากเสียงกันบางส่วนของทั้งสองฝ่ายทำให้เกิดความไม่พอใจ เรื่องบานปลายไปจนถึงจุดที่หมวดหมู่เด็กเปรตพวกนี้ตามไล่ฆ่าคู่รักทั้งคู่คน หนังมันน่ากลัวเพราะว่ามันมีโอกาศเกิดขึ้นได้จริงๆกับใครก็ได้ มันเป็นความโหดที่สมจริงจนเกินไป หลายครั้งที่พวกเราแสดงตัวตามข่าวสารข้อมูลว่าเหตุกาณ์เล็กๆนั้นมักจะทำให้เกิดความเป็นความตายได้ และอีกแง่มุมที่หนังในใส่เข้าไปเป็นปัญหาความรุนแรงในกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่ขณะนี้ผู้ก่อเกิดมักมีอายุน้อยลงเรื่อยซึ่งทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวลนี้มีสาเหตุจากการอบรมเลี้ยงชมในสิ่งแวดล้อมที่เห็นความร้อนแรงคือเรื่องธรรดา ยิ่งช่วงจบของหนังที่ออกมาแบบนี้พวกเรายิ่งไม่แปลกใจเลยว่านำมาซึ่งการทำให้เด็กพวกนี้ถึงมีพฤติกรรมเช่นนั้น มันเป็นที่แท้ที่หดหู่และเจ็บปวดมากเกินความจำเป็น

Central Intelligence (2016)

ทำไมหนังถึงฮิต?: หนังตลกขบขันเหตุการณ์ของ 2 เพื่อจะนซี้ในวัยเยาว์ที่กลับมาเหน้าจอกันอีกครั้ง Johnson ก็กลับกลายเป็นหนุ่มหุ่นล่ำบึ้กไม่น่าใช่เด็กอ้วนเหมือนช่วงเด็ก ๆ เขาจำเป็นที่จะต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์คับขันและต้องเอาตัวรอดให้ได้ทั้งคู่ หนังแจ้งกำเนิด Kevin Hart นักชี้ให้เห็นผิวสีตัวเล็กที่กลับกลายเป็นคู่หูบนจอหนังของ Johnson ซึ่งตามกันมาเล่นในหนังสุดฮิตอย่าง Jumanji ทั้ง 2 ภาค Central Intelligence เคยมีข่าวสารว่าจะมีภาค 2 ตามออกมายุคที่หนังฮิตใหม่ ๆ แต่จนบัดนี้ก็ยังไร้ข่าวสารข้อมูลคอย่างกับเพิ่มเติมอีก

love-move