ภาพยนตร์ออนไลน์ ใหม่

ภาพยนตร์ออนไลน์ ใหม่  Wish Dragon มังกรอธิษฐาน เรื่องย่อ เรื่องราวของ ดิ่น นักทำความเข้าใจวิทยาลัยอายุ 19 ปี ที่อาศัยอยู่ภายในย่านชนดีกรีแรงงานของเซี่ยงไฮ้ในสมัยเดี๋ยวนี้

ผู้มีความฝันอันยิ่งใหญ่แต่มีวิถีทางเล็ก ๆ หนังออนไลน์มากมาย ชีวิตของ ดิ่น เปลี่ยนไปในชั่วข้ามคืนเมื่อเขาประสบกาน้ำชาเก่าที่มีมังกรแห่งความต้องการ มังกรตัวสีชมพู ซึ่งเป็นมังกรวิเศษซึ่งสามารถบันดาลคำอธิษฐานให้เป็นจริงได้ และเขาได้มีโอกาสกลับไปเจอที่เขาแอบถูกใจในวัยอนุบาลอีกรอบ

รีวิว Wish Dragon

หนังแอนิเมชั่น Wish Dragon ได้รับสิ่งจูงใจมากจากเรื่อง Aladdin และได้เปลี่ยนตัวละครจากยักษ์จินนี่ เป็น มังกร เปลี่ยนอลาดินเป็น ดิ่น หนุ่มตี๋ และแปลงพล็อตเรื่องให้มาอยู่ในเซี่ยงไฮ้สมัยปัจจุบันนี้

Wish Dragon แม้จะเป็นรูปยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้ หนังออนไลน์ล่าสุด037 ที่ได้รับสิ่งจูงใจมาจาก อลาดิน แต่ตัวแอนิเมชั่นก็มีความไม่เหมือนจากสิ่งจูงใจอย่างเห็นได้ชัด โดยเป็นการกลับบทบาท อะลาดิน ภาพยนตร์ออนไลน์ ใหม่ โดยการทำให้ ดิ่น เป็นคนมองโลกในด้านดี เป็นคนมุ่งมั่นจริงจัง ที่รู้สึกว่ามิตรภาพความสัมพันธ์สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดเงินทองคำ

Thirty Nine (서른, 아홉) / JTBC

ซีรีส์โรแมนติกที่จะนำเสนอสถานะการณ์ที่ลึกซึ้งถึงแก่นของความสนิทสนม ความรัก และวิธีใช้ชีวิตของแก๊งเพื่อที่จะนหญิงที่กำลังก้าวสู่วัย 40 การเปลี่ยนมาในรอบ 2 ปีของราชินีซนเยจิน, ผลงานใหม่ของจอนมีโด ถัดจากซีรีส์ Hospital Playlist 1-2 และการก้าวขึ้นมารับบทนำเป็นครั้งแรกของคิมจีฮยอน

งานกำกับเต็มตัวครั้งแรกของ คิมซังโฮ ภายหลังจากเคยกำกับร่วมมาแล้วในซีรีส์ Run On และเขียนบทโดย ยูยองอา (Encounter, Kim Ji-Young: Born 1982) ตระเตรียมลงจอให้ชมในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง JTBC โดยมีความยาว 12 ตอน

เรื่องย่อ

เหตุการณ์ชีวิตของเพื่อนสนิท 3 คนในวัยใกล้ 40 ที่จึงควรประสบกับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันต่างๆนาๆ ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน) เป็นผู้บังคับบัญชาแพทย์ผิวหนังของคลินิกในกังนัม  ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก  ผู้กำเนิดมาในครอบครัวที่เพียบพร้อมทุกสิ่ง จองชานยอง (รับบทโดย หน้าจอนมีโด) แม้จะเป็นคนบอกจาไม่อ้อมค้อม แต่ก็มีที่แท้ใจ ความฝันของเธอคือการเป็นนักแสดง แต่ปัจจุบันนี้ลงเอยด้วยอาชีพครูสอนการชี้ให้เห็นแทน จางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน) นักบริหารแผนกเครื่องสำอางในห้างสรรพผลิตภัณฑ์ เพราะว่านิสัยขี้อายของเธอ ส่งผลให้จนกระทั่งเป็นกิจวัตรนี้ก็ยังไม่เคยสัมผัสถึงความเชื่อมโยงที่โรแมนติกเลย

The Chaebol’s Youngest Son (재벌집 막내아들) / JTBC

ซงจุงกิ ท้าฝีมือการส่อให้เห็นของตนเองด้วยการรับบทเป็นสองผู้แสดง คือร่างจริง ‘ยุนฮยอนอู’ และ ‘จินโดจุน’ ร่างของลูกชายตระกูลร่ำมั่งคั่งร่ำรวยที่ไปเข้าสิง

ซีรีส์นำเค้าโครงมาจากนิยายออนไลน์เรื่อง Youngest Son of a Conglomerate เขียนโดย ซันกยอง
กำกับโดย จองแดยุน (W: Two Worlds Apart, She Was Pretty) เขียนบทโดย คิมแตฮี (Designated Survivor: 60 Days, Sungkyunkwan Scandal)

เรื่องย่อ ยุนฮยอนอู (รับบทโดย ซงจุงกิ) พนักงานผู้ซื่อสัตย์ที่ปฏิบัติงานกับครอบครัวเศรษฐีมาช้านานกว่า 10 ปี แต่สุดท้ายเขาถูกนายว่าจ้างฆ่าเนื่องด้วยโดนบรรจุร้ายว่ายักยอกทรัพย์ แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร ภาพยนตร์ออนไลน์ ใหม่  เมื่อยุนฮยอนอูพบว่าวิญญาณของตัวเองมาอยู่ในร่างของลูกชายคนสุดท้องของตระกูลซึ่งเป็นคนที่ลงมือฆ่าเขา และส่งผลให้เขาตัดสินใจแก้แสืบค้นคนในครอบครัวนี้โดยการสวมรอยควบคุมบริษัท

Money Heist: Korea – Joint Economic Area

กำกับโดย: คิมฮงซอน

เขียนบทโดย: รยูยงแจ, คิมฮวานแช, ชเวซองจุน

นำแสดวโดย: ยูจีแท, คิมยุนจิน,​พัคแฮซู, จอนจงซอ, อีวอนจง,​พัคมยองฮุน, คิมซองโอ,​ คิมจีฮุน, จางยุนจู, อีจูบิน,
อีฮยอนอู, คิมจีฮุน, อีคยูโฮ

เรื่องย่อ: Money Heist: Korea – Joint Economic Area เล่าถึงอัจฉริยะจอมวางยุทธวิธี ภาพยนตร์ออนไลน์ ใหม่ และเหล่าสมาชิกในหมู่ผู้มากสมรรถภาพ ซึ่งรวมตัวกันไปด้วยบรรดาหัวขโมยชั้นนำที่เพียรพยายามวางแผนก่อการโจรกรรมในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนบนคาบสมุทรเกาหลี เหตุการณ์เล่าถึงจุดพลิกผันที่ไม่คาดคิด เมื่อสมาชิกในหมู่โจรได้ทำการหยิบตัวประกันช่วงพบหน้ากับความท้าทายเหนือความมุ่งหวัง พูดได้เลยว่าทุกสายตาทั้งโลกล้วนเฝ้าสอดส่องมองไปยังภูมิข้างหลังและคำอธิบายศัพท์ที่แอบแฝงอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของชื่อเรื่อง “Joint Economic Area”

Somebody

กำกับโดย: หน้าจองจีอู

เขียนบทโดย: จองจีอู,​ ฮันจีวาน

นำแสดงโดย: คิมยองกวัง, คังแฮริม, คิมยงจี, คิมซูยอน

เรื่องย่อ: คดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นเป็นวงโคจรในแอปหาคู่บนโลกโซเชียล ใครสักคนกำลังชักชวนให้ผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นและเพื่อจะนของเธอเข้าไปพัวพันกับอุปสรรคที่ยากเกินกว่าแจกแจงเกี่ยวกับบุคคลลึกลับที่ชื่อยุนโอ ผู้กำกับชื่อเรื่องเหมือนกับ จองจีอูเป็นหัวหอกสำหรับเพื่อการผลิตผลงานเรื่องนี้ โดยจับเป็นครั้งแรกของเขาเพื่อซีรีส์และการร่วมทัพกับ Netflix ร่วมด้วยผู้เขียนฮันจีวาน ที่โด่งราวจากฝีมือการเขียนบทชนิดทริลเลอร์ได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด นักบ่งชี้คิมยองกวัง นำทัพกลุ่มนักชี้ให้เห็นคนใหม่ อาทิ คังแฮริม
คิมยงจี และ คิมซูยอน

Black Knight

กำกับโดย: โจอึยซอก

เขียนบทโดย: โจอึยซอก

นำแสดงโดย: คิมอูบิน, คังยูซอก, อีซม และอื่นๆ

เรื่องย่อ: นำทำให้ทราบโดย คิมอูบิน Black Knight เกิดเรื่องดังในปี 2071 เมื่อโลกเผชิญกับปัญหามลพิษทางอากาศจนผู้คนขาดไม่ได้ต้องพึ่งหน้ากากกรองอากาศเพื่อที่จะหายใจ แต่มีเพียง 1% ของเผ่าพันธุ์มนุษย์เพียงแค่นั้นที่เอาชีวิตรอดมาได้ นำมาซึ่งการแบ่งชนดีกรีทางสังคมอย่างเข้มงวดในดินแดนอันแห้งแล้งของคาบสมุทรเกาหลี

ภาพยนตร์ออนไลน์ ใหม่ บุคลากรขับรถส่งของกลายมาเป็นอาชีพที่มีบทบาทสำคัญในระบอบนี้ และสำหรับเหล่าผู้ลี้ภัยแล้ว การรวมตัวกันอาชีพขับรถส่งของเป็นเพียงความคาดหวังเดียวสำหรับในการเอาชีวิตรอดของหมวดหมู่เขา ท่ามกลางความโกลาหลนี้ ซีรีส์เรื่อง Black Knight เล่าถึงเรื่องราวของอัศวินขนส่งในตำช้านาน “5-8” ผู้มีความเชี่ยวชาญการต่อสู้ที่เหนือลำดับ และ “ซาวอล” เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัยที่ใฝ่ฝันต้องการเป็นแบบเขา

The Nun

เมื่อผีร้ายอยู่ด้านในร่างของแม่ชี ความสยองก็เลยเพิ่มขึ้นมาอย่างสองเท่า
ผีร้าย The Nun หรือผีร้ายที่อยู่ในภาพร่างของแม่ชี ปรากฎระเบียบตัวครั้งแรกในหนังเรื่อง The Conjuring กระทั่งตอนนี้ ผีร้ายตนนี้ก็ได้เช่นกันมีหนังแยกออกมาเป็นของตน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเหล่าแม่ชีต่างพากันผูกคอตายอยู่ด้านในวิหาร ทางวาติกันก็เลยได้ส่งหลวงพ่อเบิร์คและซิสเตอร์ไอรีนมาตรวจตราว่าเกิดอะไรขึ้นในวิหารแห่งนี้ แต่สิ่งที่ทั้ง 2 คนได้พบเจอ กลับเป็นสิ่งที่เหนือการคาดคาดเดามาก ๆ เมื่อจู่ ๆ ผีร้ายในร่างของแม่ชีได้ปรากฎข้อบังคับตัวออกมา พร้อมกับการหลอกหลอนที่ชวนให้คนชมควรต้องแอบสะดุ้ง

ไทบ้าน เดอะซีรี่ส์ 2.1

ภาพยนตร์อีสานที่ครองใจคนไทยค่อนประเทศ ผลงานการกำกับของ สุรศักดิ์ ป้องศร ว่าด้วยสถานะการณ์ของหนุ่มสาวชาวอีสานกับปัญหาที่หมู่เขาจำเป็นที่จะต้องเจอทั้งข้อขัดแย้งดวงใจ อนาคต และ ครอบครัว ผ่านตัวละครหลักอย่าง “เซียง” หนุ่มอีสานใจสลายที่ตกลงใจบวชเพื่อที่จะลืมคนรักเก่าที่หนีไปแต่งงานกับคนอื่น “จ่าลอด” หนุ่มอีสานโสดขี้อายแต่ต้องการมีแฟน และ “ป่อง” นักธุรกิจใหม่ไฟแรงจากเมืองกรุงที่ฝันอยากจะเปิดเซเว่นแห่งแรกในชุมชน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงจึงควรไปติดตามกัน

The Rocketeer (1991)

นักบินหนุ่ม คลิฟฟ์ (ใบเสร็จรับเงินลี่ แคมป์เบลล์) ต้องคุ้มครองป้องกันเพศหญิงสาวที่รักและสิ้นสุดยั้งโครงงานของนาซีในสถานะ เดอะ ร็อกเก็ตเทียร์ ซูเปอร์ฮีโร่สะพายกระเป๋าจรวดที่ไม่เคยเผยตัวตนที่จริงจริงให้กับผู้ใด นอกเหนือจากนั้น พีวี่ (อลัน อาร์คิน) เพื่อจะนช่างกลผู้ที่ช่วยเหลือซ่อมแซมดูแลวัสดุของเขา

แนว: Action, Adventure, Family

My Hero Academia: World Heroes’ Mission (2022)

อนิเมะสุดมันส์ ที่แฟน ๆ ทั้งโลกรอคอยกำลังจะกลับมาอีกรอบ ในปี 2022 My Hero Academia: World Heroes’ Mission (2022) มาย ฮีโร่ อาคาเดเมีย : รวมพลฮีโร่กู้วิกฤตโลก พร้อมฉายบ้านพวกเรา 6 มกราคม ปีหน้า เปิดรอบพิเศษ 25-26 ธ.ค เกิดเรื่องดังของ ฮิวมาไรซ์ องค์กรปริศนากำลังคิดแผนทำลายล้างผู้มี อัตลักษณ์ ทั่วทั่วโลก เหล่าฮีโร่ก็เลยได้จัดตั้งกลุ่มฮีโร่ตัวแทนชั้นโลกขึ้นมาเพื่อที่จะสนับสนุนผู้คนจาก อิดีโอทริกเกอร์บอมบ์ เดกุ บากุโก และ โทโดโรกิ อยู่ด้านในณ เวลาทำหน้าที่ที่ โอธีออน ประเทศที่อยู่ห่างไกลจากญี่ปุ่นนั้น เดกุ ก็ได้เหมือนกันเข้าไปพัวพันกับคดีบางอย่างและโดนออกประกาศหยิบทั่วทั้งประเทศ

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments