หนังออนไลน์ล่าสุด037

หนังออนไลน์ล่าสุด037 เรื่อง Black Is King เรื่องราวของนักต่อสู้เพื่อจะอิสรรูปเรียกตัวของเราเองว่า “พันธมิตรกบฏ” ที่วางแผนทำลายสถานีอวกาศดาวมรณะที่ทรงพลัง ซึ่งสร้างโดยจักรวรรดิกาแลกเปลี่ยนติกที่ชั่วร้าย

ส่งผลให้ชีวิตของเด็กหนุ่มคนที่ปลูกพืชไร่ ลุค สกายวอล์คเกอร์ (มาร์ค แฮมิลล์) เปลี่ยนแปลงไปนิรันดร เมื่อเขาบังเอิญได้เป็นเจ้าของหุ่นยนต์สองตนที่เก็บข้อมูลแผนผังดาวมรณะเอาไว้หนังออนไลน์ล่าสุด037  เมื่อจักรวรรดิออกตามหาหุ่นยนต์ทั้งสองตนอย่างโหดร้าย ลุค ก็เลยตกลงใจออกสัญจรร่วมกับอาจารย์เจได โอบีวัน เคโนบี เพื่อไปส่งเสริมเจ้าของของหุ่นยนต์ทั้งคู่คือ เจ้าเพศหญิงเลอา (แคร์รี่ ฟิชเชอร์) และช่วยกู้คืนกาแลคซี่เอาไว้

แนว: Adventure, Drama, Fantasy

นักแสดง : Folajomi ‘FJ’ Akinmurele, Aweng Ade-Chuol, Isaak Adoyi

ความยาว : 1 ชั่วโมง 25 นาที

IMDb: 5.7/10

Big Mouse (빅 마우스) / tvN

ซีรีส์เรื่องแรกของ อีจงซอก หลังปลดประจำการทหารในปี 2021การเข้าร่วมงานกันครั้งแรกของ อีจงซอก และ อิมยุนอา ในบทสามี-ภรรยาที่น่าจับตามองมอง กำกับโดย โอชุงฮวาน ผู้กำกับที่เคยร่วมงานกับอีจงซอกในซีรีส์ While You Were Sleeping และเคยฝากผลงานไว้กับซีรีส์เหมือนกับอย่าง My Love From the Star, Hotel Del Luna, Start-Up

เรื่องย่อ

Big Mouse เล่าสถานะการณ์ของ พัคชังโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) หนังออนไลน์ล่าสุด037 ทนายความที่มีอัตราการชนะคดีเพียงแค่ 10% แต่ด้วยความที่เป็นคนปากเก่ง ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก จึงนำมาซึ่งการทำให้เขาได้รับฉายาว่า ‘Big Mouth’ จนถึงวันหนึ่งพัคชังโฮบังเอิญเข้าไปพัวพันกับคดี จนถูกเข้าใจไม่ถูกว่าเป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่มีชื่อว่า ‘Big Mouse’ และสถานะการณ์ในวันนั้นทำให้ชีวิตส่วนตัวและครอบครัวของเขาถูกคุกคามเพิ่มอีกขึ้น โกมีโฮ (รับบทโดย อิมยุนอา) ภรรยาผู้ซึ่งเป็นพยาบาล ก็เลยคอยอยู่เคียงข้างและช่วยวางโครงงานต่างๆ เพื่อจะช่วยทำให้เขาพ้นจากความรู้ความเข้าใจผิดเหล่านี้

รักจูงรัก (Love and Leashes)

เรื่องย่อ: รักจูงรัก (Love and Leashes) เป็นรูปยนตร์เกี่ยวกับต้นแบบของความความรักที่แตกต่างกัน หนังออนไลน์ล่าสุด037 เวลาเพศชายที่มีรสนิยมจำเพาะตัวและผู้หญิงที่บังเอิญล่วงรู้ความลับของเขา ซอฮยอน ที่ไม่นานมานี้รับบทบาทเป็นนักต้มตุ๋นในซีรีส์ ไพรเวท ไลฟ์ (Private Lives) เข้าร่วมทำให้รู้นำใน รักจูงรัก (Love and Leashes) ซึ่งเป็นรูปยนตร์เรื่องแรกของเธอ หน้าจองจีอู (รับบทโดย ซอฮยอน) เป็นเพศหญิงที่เป็นหัวหน้าในความเกี่ยวข้อง “พิเศษ”

กับลูกจ้างของเธอหลังจากที่บังเอิญล่วงรู้รสนิยมที่แสนแปลกประหลาดของเขา นักบ่งบอกดาวรุ่ง อีจุนยอง ผู้ผ่านการทำให้ทราบอันโดดเด่นในผลงานหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นมิวสิคัล Swag Age: Shout, Chosun! และซีรีส์ Please Don’t Date Him และ Imitation รับบทเป็น หน้าจองจีฮู ชายที่มีรสนิยมไม่ทั่วไป ภาพยนตร์ออนไลน์ ใหม่ อีจุนยองจะมาเติมสีสันและความน่าตื่นเต้นให้กับตัวละครของเขามากยิ่งกว่าเดิมด้วยเสน่ห์และรูปลักษณ์ที่เป็นที่นิยมในพวกสาวๆเพื่อที่จะนเข้าร่วมงาน แต่กลับซ่อนความลับและรสนิยมเจาะจงตัวของเขาไว้

กำกับโดย: พัคฮยอนจิน

เขียนบทโดย: พัคฮยอนจิน, อีดาฮเย

นักแสดง : ซอฮยอน, อีจุนยอง, อีเอล

Once Upon a Time in the West (1968)

Once Upon a Time in the West (1968) เหตุการณ์ของสามคาวบอย หนังออนไลน์ล่าสุด037 ในดินแดนตะวันตกที่กำลังเกิดการสร้างทางรถไฟ เพื่อจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองของเมือง สถานะการณ์เริ่มขึ้นเมื่อ แฟรงค์ นักฆ่ารับจ้าง และพรรคหมวดหมู่ที่ได้รับว่าว่าจ้างจากผู้กุมอำนาจให้มาฆ่าครอบครัว แมคเบน เพื่อที่จะหวังยึดที่ดินของตระกูลดังที่ได้กล่าวมาแล้ว กระทั่ง จิล แมคเบน

ภรรยาสาวสวยของครอบครัวดังกล่าวที่เดินทางกลับมาจาก นิวออร์รีนส์ ได้เผชิญว่าครอบครัวของเธอได้ถูกฆ่าตายหมดแล้ว ในขณะเดียวกันเธอก็ได้เหมือนกันประสบกับ ไชแอนน์ คาวบอยเจ้าถิ่น และ ฮาร์โมนิกา ชายลึกลับ ที่ชอบเป่าฮาร์โมนิกาตลอดช่วงเวลา ที่ทั้งคู่ต่างมีจุดมุ่งหมายสำหรับการตามล่า แฟรงค์ การต่อสู้ไล่ล่าของสามคาวบอย ที่เต็มไปด้วยศักดิ์ศรี มิตรภาพ และความแสืบค้นก็ได้เริ่มต้นขึ้น

อีกหนึ่งหนังคาวบอยที่ถูกยกย่องว่าเหมาะสมที่สุด โดยหนังเป็นผลงานของเจ้าพ่อหนังคาวบอยอย่าง เซอร์จิโอ เลโอเน ซึ่งหนังประเด็นนี้เป็นงานหลังจากที่เขาได้โด่งเช่นเดียวกับจากการกำกับไตรภาค Dollars Trilogy สำหรับใน Once Upon a Time in the West หนังยังมาพร้อมสูตรเป็นผลของหนังแนวคาวบอยสปาร์เกตตี้

ที่ยังเล่าเรื่องผ่านความแค้น ความโลภของนักแสดง แต่ความโดดเด่นของหนังหัวข้อนี้คือการมีเชิงชั้นของการเล่าเรื่อง ในช่วงแรกหนังเกิดการเปิดตัวเหล่าตัวละครหลักออกมาได้อย่างน่าดึงดูด แต่ละตัวมีเสน่ห์ มีคาแรคเตอร์ที่เด่นแตกต่างกัน ก่อนที่ระหว่างองก์ 2-3 ชองเรื่องจะเต็มไปด้วยความเข้มข้น ด้วยการหักข้างหลังไปมาของตัวละคร พร้อมจุดเฉลยเรื่องราวสุดพีค พูดได้เลยว่าเป็นอีกงานที่เป็นแรงกระตุ้นสำคัญของหนังดวงตะวันตกมากระทั่งทุกวันนี้

Yaksha: Ruthless Operations

กำกับโดย: นาฮยอน

เขียนบทโดย: อันซังฮุน,​นาฮยอน

นำแสดงโดย: ซอลคยองกู, พัคแฮซู, ฮิโรยูกิ อิเคอุจิ, ยางดงกึน, อีเอล, ซงแจริม, พัคจินยอง

เรื่องย่อ: Yaksha ภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับสุดน่าทึ่งเผยเรื่องราวของชายผู้ไร้ความปราณีชื่อเรื่อง Yaksha ที่ได้เผชิญกับอัยการในภารกิจสอบสวนพิเศษที่เมืองเสิ่นหยาง ซึ่งเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อการจารกรรมของประเทศจีน ผู้กำกับนาฮยอนกลับมานั่งแท่นผู้กำกับอีกที ดังที่ห่างขาดหายไปยาวนานข้างหลังกำกับภาพยนตร์เรื่อง Prison

ที่ล่อใจผู้ดูได้อยู่หมัดด้วยฉากแอ๊คชั่นสุดตระการตาและพล็อตที่เข้มข้น และดัดเปลี่ยน Inseparable Bros ให้กลายเป็นเรื่องราวที่ขนาดที่เล็กมากอ่อนและอบอุ่นจิตใจ ซอลคยองกูรับบทเป็นหัวหน้าสุดเหี้ยมของกลุ่มจารกรรมในต่างประเทศ หรือที่รู้จักดีกันในนามยักษ์กินคน ซึ่งทำได้ทุกหนทางเพื่อจะบรรลุเป้าหมายของเขา นอกจากนั้นยังได้ พัคแฮซู นักทำให้รู้เกรดโลกจากซีรีส์ สควิดเกม (Squid Game) มารับบทเป็น จีฮุน อัยการที่ได้รับคำสั่งให้ย้ายไปประจำที่เมืองเสิ่นหยาง

ขุนพันธ์ 2

เมื่อความดีกลับตาลปัตร ชาวบ้านต่างไม่เชื่อในตำรวจและกฎข้อบังคับหมาย “ขุนพันธ์” (อนันดา เอเวอริงแฮม) ตกลงใจผันตัวมาร่วมกับกองโจรที่มีอำนาจมากที่สุดในภาคกลางโดยมี “เสือฝ้าย” เป็นผู้นำกลุ่ม และ “เสือใบ” มือขวาที่มีพลังอาคมจนคนใดๆต่างก็หวั่นเกรง การเข้าร่วมถ้ำเสือของขุนพันธ์ในนาม “เสือบุตร” ครั้งนี้จึงเริ่มต้น

“ขุนพันธ์ 2” เข้าชิงค่าตอบแทนสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28 ถึง 7 สาขา นักแสดงสมทบชายเยี่ยมที่สุด, ถ่ายรูปดีเยี่ยมที่สุด, วิธีและเทคนิคพิเศษการแต่งหน้ายอดเยี่ยม, บันทึกเสียงและผสมเสียงเหมาะสมที่สุด, กำกับศิลป์ยอดเยี่ยม, วางแบบเครื่องแต่งกายดีเยี่ยมที่สุด และ วิธีการสร้างภาพพิเศษเยี่ยมที่สุด

The Lion King (1994)

ในแดนทรนงแห่งแอฟริกา สิงโตทรนงเป็นผู้ปกครองอาณาจักรสัตว์จากผาทรนง ซิมบ้า ลูกสิงโตชายกำเนิดใหม่ของราชามูฟาซาและราชินีซาราบี ได้รับแนะนำต่อเหล่าสัตว์ที่มาชุมนุม โดย ราฟิกิ ลิงแมนดริลล์ ผู้เป็นเชมันและที่ปรึกษาของอาณาจักร สการ์ น้องชายของมูฟาซา ผู้ต้องการจะห่วยแตกงชิงบัลลังก์ โกรธเคืองที่มูฟาซามีเจ้าชายกำเนิดใหม่ เหตุเพราะมันแปลว่า เขาจะมิได้เป็นผู้สืบทอดบัลลังก์คนแรกอีกต่อไป เรื่องนี้ก่อให้เกิดการโต้แย้งขณะเขากับ ซาซู นกเงือกพ่อบ้านของมูฟาซาและตัวมูฟาซาเอง

รักผ่านหน้าต่าง (2021) Through My Window

เรื่องย่อ Through My Window เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ผู้แสดงของ Raquel เด็กสาววัยรุ่น มีความคลั่งไคล้ใน Ares เพื่อนบ้านของเธออย่างสุดซึ้ง และมุ่งมั่นจริงจังที่จะก่อให้เขาตกหลุมรักเธอ ดังที่เราเห็นได้ชัดในแบบอย่าง เธอมีนิสัยแอบดูเขาจากระยะไกล ไม่ว่าจะเป็นฝนหรือแสงแดด อย่างไรก็ตาม Ares ไม่ยินยอมอ่อนข้อแพ้ต่อเสน่ห์ของเธอไม่ยาก ๆ เราสามารถพินิจได้อีกด้วยว่าเขาเรียกเธอว่าเป็น แม่มด ในแบบอย่างได้อย่างไร แม้กระนั้น Raquel จะผิดขัดขวางและขึ้นกับความท้าทาย คุณไม่น่าจะใช่สเป็คของฉันด้วยซ้ำ Ares พูดกับเธอ พวกเราจะเห็น เธอตอบอย่างมั่นใจ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จัดอยู่ในจำพวก ขำขัน และ โรแมนติก แต่ตัวอย่างก็ดึงเอาความซ่อนเร้นที่เข้มข้นกว่าและพรีเซ็นท์ความเฮฮาไม่เยอะเกินไป

Annabelle ตุ๊กตาผี

ตุ๊กตาผีที่มีที่มาจากเรื่องจริง ความน่ากลัวที่ถูกตั้งไว้อยู่ด้านในห้องนอน ชื่อของตุ๊กตาแอนนาเบลล์เป็นชื่อเรื่องของตุ๊กตาจำเป็นต้องสาปที่ทั่วโลกคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี นอกจากนั้นตุ๊กตาตัวนี้ยังมีจริงอีกต่างหาก หนังหัวข้อนี้ได้นำเหตุการณ์ของตุ๊กตาแอนนาเบลล์มาบอกเล่าใหม่ ตั้งแต่ที่มาไปจนถึงขั้นตอนหลอกหลอนเจ้าของผู้ครอบงำ

ถ้าใครรู้สึกว่านี่เป็นหนังที่เกิดเรื่องเกี่ยวกับตุ๊กตาผีวิ่งไล่ฆ่าคนแล้ว คิดไม่ถูกถนัดเลยครับ เนื่องมาจากความน่ากลัวของแอนนาเบลล์นั้นมีเชิงชั้นและสามารถนำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมรู้สึกหลอนได้มากยิ่งกว่านั้น นอกจากนี้เหล่านักทำให้ทราบก็ถ่ายทอดความน่ากลัวออกมาได้อย่างน่าถูกใจมากอีกด้วย

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments