ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก เรื่อง Hamilton แฮมิลตันเป็นรูปยนตร์เพลงแนวกล่าวถึงประวัติศาสตร์อเมริกัน สถานะการณ์ของ หน้าจอห์น คาร์เตอร์ (เทย์เลอร์ เคิร์ธ) อดีตสมัยนายทหารยศร้อยเอกผู้เบื่อหน่ายสงคราม ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ที่ถูกส่งตัวไปยังดาวบาร์ซูม(ดาวอังคาร)อันลึกลับ โดยหาสาปัจจัยไม่ได้ และเข้าไปอยู่ท่ามกลางกระแสความขัดโต้แย้งของครั้งใหญ่ของคนที่อาศัยอยู่บนดาวดวงนั้น รวมถึง ทาร์ส ทาร์กาส (วิลเลม เดโฟ) และ เจ้าหญิงเดจาห์ ธอริส (ลินน์ คอลลินส์) ผู้เลอโฉม

เขาจะทำเช่นไรเมื่อมหาสงครามแห่งดวงดาวกำลังจะอุบัติ ในโลกที่พร้อมจะล่มสลายได้เพียงพริบตา ความอยู่รอดของดาวดวงนี้และผู้คนทั้งหลากหลายขึ้นอยู่กับเขาเพียงคนเดียว!

แนว: Biography, Drama, History

นักส่อให้เห็นนำ: Lin-Manuel Miranda, Phillipa Soo, Leslie Odom Jr.

ความยาว : 2 ชั่วโมง 40 นาที

Again My Life (어게인 마이 라이프) / SBS

ซีรีส์ที่ผลิตขึ้นจากเว็บโนเวล ผลงานของคนเขียน อีแฮนัล ที่เปิดเผยแพร่ในปี 2013 การพบหน้ากันขณะนักการเมืองที่พร้อมขจัดทุกสิ่งที่ขวางหน้า ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก และอัยการที่ดิ้นรนผลักตนเองขึ้นมาจากจุดต่ำสุด ที่คาดว่าการบ่งบอกของ อีจุนกิ (Flower of Evil) และ อีคยองยอง (Vagabond, The World of the Married) จะสามารถพาผู้ชมทะลุจุดเดือดได้อย่างไม่ยากเย็น
นับเป็นการเปลี่ยนมาร่วมงานกับช่อง SBS ในรอบ 6 ปีของ อีจุนกิ หลังจบจากซีรีส์ Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo

เรื่องย่อ Again My Life เล่าเหตุการณ์ของ คิมฮีอู (รับบทโดย อีจุนกิ) ที่ยุคมัธยมปลายเขามีอิทธิพลการเรียนเลวร้ายนัก แต่ภายหลังจากอุตสาหะอย่างหนัก ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก เขาก็ได้เหมือนกันเข้าเรียนในสถาบันระดับปริญญาและสอบเนติบัณฑิตผ่าน ล่าสุดกำลังปฏิบัติการเป็นอัยการอย่างขยันหมั่นเพียรขันแข็ง แต่ในเวลาที่เขากำลังสืบสวนการทุจริตของนักการเมือง โจแทซอบ (รับบทโดย อีคยองยอง) คิมฮีอูกลับถูกฆ่าตาย และการตายนี้เองที่ส่งผลให้เขาได้รับ ‘โอกาส’ ในการรู้สึกตัวกลับมามีชีวิตใหม่!
Carter

กำกับโดย: หน้าจองบยองกิล

เขียนบทโดย: จองบยองกิล,​จองบยองชิก

นำแสดงโดย: จูวอน

เรื่องย่อ: Carter เป็นภาพยนตร์โดย Netflix เรื่องใหม่ที่เล่าเกี่ยวกับ ภาพยนตร์ออนไลน์ ใหม่ เจ้าหน้าที่ที่ทนทุกข์ทรมานจากการสูญเสียจดจำ ซึ่งถูกโยงเข้าไปพวพันในภารกิจลึกลับ ผู้กำกับเจ้าของผลงานคือผู้กำกับหน้าจองบยองกิล ซึ่งมีความช่ำชองในการผลิตรูปยนตร์แอ็คชั่นที่เป็นเอกลักษณ์มานักต่อนัก

จูวอน ผู้เคยรับบทเป็น ยงพัล ตัวละครอันทรงพลังในซีรีส์ ฟ้าส่งผมมาเป็นหมอ (Good doctor) กลับมาพลิกบทบาทเป็นฮีโร่สายบู๊ในผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับจองบยองกิล ในซีรีส์ฮิตเรื่อง Alice จูวอนได้ส่อให้เห็นความช่ำชองการทำให้ทราบฉากแอ็คชั่นที่เกี่ยวกับการไล่ตามรถและการต่อสู้แบบประชิดตัวได้อย่างเหมาะสมที่สุด หนังออนไลน์ล่าสุด037 บทบาทของตัวละครคาร์เตอร์จะท้าทายเขาด้วยความสุดเหวี่ยงและฉากบู๊ที่น่าตื่นเต้นเพิ่มขึ้นไปอีก ในเรื่องนี้คาร์เตอร์เป็นเจ้าหน้าที่ที่ตื่นขึ้นมาในวันหนึ่งและเจอว่าตัวเราเองสูญเสียความจำ แต่แล้วเขาก็ถูกโยนเข้าสู่ภารกิจแห่งชีวิต จูวอนจะเปิดเผยให้ได้ชมการต่อสู้กับตนเองของตัวละครในเวลาที่จึงควรจัดแจงกับความไม่แน่ๆของภารกิจของเขา

Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง

หนังซอมบี้เกาหลีที่ขึ้นแท่นหนังผีสุดได้โปรดกรุณาของคนไทยหลายๆ ๆ คน ปัจจุบันเกิดการสร้างหนังซอมบี้ออกมาให้พวกเราได้รับดูกันหลากหลายเรื่อง แต่จะมีอยู่เรื่องหนึ่งที่เป็นหนังซอมบี้สัญชาติเกาหลีที่กระแสตอบรับจากผู้ชมดีมาก ๆ นั่นก็คือเรื่อง Train to Busan นั่นเอง เหตุการณ์ของกลุ่มคนที่ติดอยู่ภายในขบวนรถไฟที่เต็ม ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ไปด้วยเหล่าซอมบี้กระขาดหายเลือด นอกเหนือจากนั้นความน่ากลัวของซอมบี้แล้ว หนังหัวข้อนี้ยังแนะนำความน่ากลัวในความคิดของคนเราในตอนที่ตกอยู่ในเหตุการณ์ชั่วร้ายได้อย่างน่าดึงดูด นอกจากนี้หนังประเด็นนี้ยังได้ กงยู นักบ่งบอกเกาหลีชื่อราวมาร่วมถ่ายทอดความน่ากลัวได้อย่างถึงอารมณ์อีกต่างหากครับผม

Grave of the Fireflies(1988)

Grave of the Fireflies(1988)สถานะการณ์ว่าด้วยญี่ปุ่นในเหตุการณ์ในเวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อ ไซตะ และเซตสึโกะ สองพี่น้องที่จำเป็นจะต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปจากสงคราม นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองต้องย้ายไปอาศัยในบ้านของญาติ ซึ่งในขั้นแรกที่ทั้งสองอาศัยอยู่นั้น ญาติของเขาก็ให้การชมแลอย่างดีเยี่ยม แต่ด้วยความที่ทั้งสองเป็นเด็กไม่ประสีประสา และสภาพสงครามที่ส่งผลให้ขาดแคลนอาหาร และทรัพยากร จนทั้งสองค่อย ๆ ถูกมองว่าเป็นสิ่งที่ต้องรับผิดชอบของบ้านญาติในที่สุด จนหมวดเขาถูกเคลื่อนไล่ออกมาพบโลกเพียงลำพัง

เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะจดจำหนังเรื่องนี้ในชื่อ “สุสานหิ่งห้อย” หนึ่งในผลงานสุดสะเทือนอารมณ์ชั่วกับชั่วกัลป์จาก Studio Ghibli ที่ยังแปรเปลี่ยนเป็นที่เอ่ยถึงมาจนทุกวันนี้ ผลงานการกำกับ และเขียนบทโดย อิซาโอะ ทาคาฮาตะ ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายของ อากิยูกิ โนซากะ ซึ่งหากผู้ใดที่เคยติดตามผลงานของผู้กำกับผู้นี้

จะเผชิญว่าเขายอดเยี่ยมในผู้สร้างอนิเมชั่น ที่เล่นกับแง่มุมใหญ่ ๆ อย่างสงคราม ธรรมชาติ ความโลภ สำหรับในเรื่องนี้ ทาคาฮาตะ ได้สะท้อนให้เห็นได้ชัดถึงความโหดร้าย ร้อนแรง และผลกระทบของสงครามที่มีต่อผู้คนชาวญี่ปุ่นในตอนนั้น หนังถ่ายทอดงานรูปอันวิจิตรบรรจงเหมือนที่คออนิเมชั่น จิบลิ ต่างชื่นชอบและคุ้นเคย แต่ทว่าการเล่าเรื่องกลับเต็มไปด้วยอารมณ์หดหู่ สะเทือนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากเปิดเรื่อง และฉากจบของหนัง ที่ยากจะทำเป็นนึกไม่ออกเลือนจากใจหลากหลาย ๆ คน

Someone From Nowhere มา ณ ที่นี้

ภาพยนตร์ผลงานลำดับที่ 2 ของนักประพันธ์ค่าตอบแทนซีไรต์ ปราบดา หยุ่น เหตุการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นในเช้าวันทั่วไปที่ไม่ทั่วไปของ “นภัสสร” (ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) หลังจากทำกิจวัตรทุกวันอย่างเป็นกิจวัตรที่เคยทำก่อนไปปฏิบัติการ เธอกลับประสบชายแปลกหน้ามีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณท้อง (พีรพล กิจรื่นพิรมย์สุข) นอนสลบอยู่หน้าห้อง ก่อนเขาจะเข้าไปในห้องและทวงสิทธิ์ของการเป็นเจ้าของห้องนี้ แม้หนุ่มปัญหาคนนี้จะไร้หลักฐานกระจ่างแจ้งแต่เขากลับคุ้นเคยทุกซอกทุกมุมรวมถึงของใช้เกือบทุกชิ้นในห้องนี้เหนือกว่าเธอเสียอีก แล้วสรุปว่าคนไหนเป็นเจ้าของห้องนี้กันแน่?

นาคี 2

รูปยนตร์ไทยแนวแฟนตาซี-ระทึกขวัญจากนวนิยายของ “ตรี อภิรุม” กำกับโดย “พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” จุดเริ่มเวลานาคกับคนและความเชื่อเรื่องของชาวบ้านที่รอการพิสูจน์ “สร้อย” (อุรัสยา เสปอร์บันด์) สาวเล็กน้อยที่โตขึ้นมากับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอผูกพันกับเจ้าแม่นาคีอย่างมากและคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ด้วยความรัก ภายหลังร้อยตำรวจเอก “ป้องปราบ” (ณเดช คูกิมิยะ) ถูกย้ายมาประจำการที่ สภ.ดอกไม้ป่าก็เกิดคดีสะเทือนขวัญมากมายที่ไม่อาจจะตามหาคนร้ายและปิดคดีได้ ชาวบ้านต่างเชื่อว่านี่คือความสามารถของเจ้าแม่นาคีก็เลยออกตามล่า “สร้อย” เพราะว่ามั่นใจว่าเธอคือร่างประทับของเจ้าแม่อย่างแน่ๆ

Seoul Vibe

กำกับโดย: มุนฮยอนซอง

นำแสดงโดย: ยูอาอิน, โกคยองพโย, อีคยูฮยอง, พัคจูฮยอน,​ องซองอู

เรื่องย่อ: รูปยนตร์แอ็คชั่นบล็อกบัสเตอร์ Seoul Vibe เล่าเกี่ยวกับสมาชิกนักซิ่งมือใหม่ซึ่งมีพรสวรรค์ หรือที่เป็นที่รู้จักในนาม ซังกเยดง ซูพรีม กลุ่ม ในขณะทั่วโลกเบนความพึงพอใจไปที่การจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโซลในปี 1988 ธุรกรรมเงินที่มีในช่วงเริ่มต้น (กองทุน) ไม่ถูกกฏหมายก็แปรเปลี่ยนเป็นประเด็นร้อนขึ้นมา ดำเนินงานพิเศษที่ขับเคลื่อนโดยซังกเยดง ซูพรีม ทีม ได้ริเริ่มขึ้นเพื่อที่จะเปิดโปงการทุจริตเบื้องหน้าเบื้องหลังเงินกองทุนที่เลอะเทอะ กลุ่มนักทำให้ทราบยูอาอิน, โกคยองพโย, อีคยูฮยอง, พัคจูฮยอน และ องซองอู จะมาเข้าร่วมบอกให้เห็นการไล่ล่าที่น่าทึ่งในกรุงโซลซึ่งอัดแน่นไปด้วยฉากบู๊สุดระทึก

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments