ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 Somebody เรื่องย่อ: คดีฆาตกรรมที่กำเนิดขึ้นเป็นวงโคจรในแอปหาคู่บนโลกโซเชียล ใครซักคนกำลังชักจูงให้ผู้ปรับปรุงแอปพลิเคชัน และเพื่อจะนของเธอเข้าไปพัวพันกับข้อขัดแย้งที่ยากเกินกว่าชี้แจงเกี่ยวกับบุคคลลึกลับที่ชื่อยุนโอ ผู้กำกับชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ จองจีอูเป็นหัวหอกสำหรับการผลิตผลงานหัวข้อนี้ เข้าร่วมด้วยนักประพันธ์ฮันจีวาน ที่โด่งเช่นเดียวกับจากฝีมือการเขียนบทชนิดทริลเลอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม นักบ่งชี้คิมยองกวัง นำทัพกลุ่มนักชี้ให้เห็นหน้าใหม่ อาทิ คังแฮริมคิมยงจี และคิมซูยอน

The Terminal: ด้วยรักและความสนิทสนม

หนังดีที่ห้ามพลาดของจริง ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่เข้าฉายมายาวนานมากแล้วก็ตาม ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 แต่เมื่อเปิดขึ้นมาชมทีไรก็ยังอาจมีรอยยิ้ม และอิ่มใจไปกับตัวของหนังได้อย่างเหลือเชื่อเรื่อง โดยหนัง Netflix 2022 เรื่องนี้ได้เอ๋ยถึงสถานะการณ์ของ วิกเตอร์ นาวอร์สกี้ ที่ได้เดินทางจากยุโรปมายังนิวยอร์ก เพื่อจะต้นเหตุผลบางอย่างที่เขาต้องมีให้ได้ควรต้องส่งผลให้ได้ แต่เมื่อเขาขึ้นบินที่บ้านเมืองของเขาก็ดันเกิดการจลาจลขึ้น

ส่งผลให้เขานั้นไม่อาจจะเข้าไปยังเมืองนิวยอร์กได้ ดูหนัง แล้วก็ไม่สามารถที่จะกลับบ้านได้อีกด้วย เขาจึงขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องกินนอนอยู่ภายในสนามบินนานาชาติหน้าจอห์น เอฟ เคนเนดี้ จนกว่าบ้านเมืองของเขาจะสงบลง แต่ผ่านไปนานเป็นเดือนก็ยังไม่มีอะไรดียิ่งขึ้น เขาก็เลยได้เรียนรู้ที่จะอยู่ภายในสนามบินเพื่อที่จะเอาตัวรอด พร้อมทั้งผู้ผู้คนที่ดำเนินการงานในนั้น แถมยังต้องเจอกับแฟรงค์ ดิกสัน เจ้าบทบาทสนามบินที่เบื่อกับวิธีใช้ชีวิตของเขา และอยากเขาออกไปจากที่นี่อีกด้วย

MIAMI VICE

จากทีวีซีรีส์สู่ภาครีเมคต้นแบบภาพยนตร์ เรื่องราวของ 2 ตำรวจคู่หูสุดหัวร้อนที่ควรต้องไปตามหยิบเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ในไมอามี่ แต่แนวทางการจับกุมน่าจะใช้กลยุทธ์ธรรมดามิได้ จึงควรใช้กรรมวิธีแหกกฏแบบดุ เด็ด เผ็ด มัน !!!

BAD BOYS FOR LIFE

จบท้ายด้วยหนังตำรวจในตำยาวนาน การหวนกลับสู่วงการอีกสักทีของนายตำรวจคู่หูบู๊ระห่ำ เมื่อวันนึงมาร์คัสดันอยากเกษียณและเลี้ยงหลานอย่างสงบ แต่ก็มีเรื่องให้ควรต้องจับปืนอีกรอบ เนื่องด้วยเพื่อจะนรักอย่างไมค์ถูกลอบยิงจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 แถมคดีที่ต้องไขยังมีคำถามที่เกี่ยวกับตัวไมค์ด้วย (เพื่อประเด็นนี้แนะนำให้หาภาค 1 – 2 มาชมด้วยนะคะ จะได้ซึมซับความวายป่วงของคู่หูขวางนรกทั้ง 2 ได้ ว่าเพราะเหตุไรเค้าถึงรักกันขนาดนี้)

Kingdom: Ashin of the North (2021)

นี่คือซีรีย์ณ เวลาพิเศษของ Kingdom ที่สร้างเวลาแยกออกมาเพื่อจะให้คนชมได้ทราบไปถึงจุดเริ่มของซอมบี้ จากในช่วงท้ายของอีพีสุดท้ายของซีซั่นที่สองของ Kingdom นั้น เราจะแสดงตัวองค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขอีชางและซอบี ได้เผชิญโรงงานคืนชีพที่ชายแดนทางเหนือ ยิ่งกว่านั้นนี้พวกเรายังเผชิญผู้หญิงลึกลับคนหนึ่งในบ้านที่เต็มไปด้วยหมู่ซอมบี้อีกด้วย

และนั่นคือการพูดใบ้ว่าเป็นต้นเหตุของความโกลาหลทั้งปวงของเรื่อง เพศหญิงคนนั้นคือ อาชิน ซีรีย์เวลาพิเศษนี้จะพาเราไปชมในณ เวลาวัยอนุบาลของเธอ และสิ่งที่ทำให้เธอเริ่มต้นใช้สมุนไพรคืนชีพ รวมทั้งต้นเหตุผลที่เธอกลับกลายเป็นคนที่เสาะแสวงหาการแก้แค้นหา ในขณะนี้จะมีความดราม่าเข้มข้นมากมายยิ่งกว่าแอ็คชั่นเหมือนซีซั่นก่อนหน้าที่ผ่านมา แต่เป็นการปูเรื่องไปยังซีซั่นสามที่ยืนยันว่าสนุกสุดมันแน่นอน

The Notebook

แอลลี่ (ราเชล แม็คอดัมส์) และ โนอา (ไรอัน กอสลิ่ง) ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ผู้หญิงชายซึ่งมาจากต่างชนลำดับกันได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างรู้ลึกแต่แล้วด้วยเหตุการณ์โรคระบาดเฉียบพลันขณะเวลาสงครามโลกครั้งที่สอง ดูหนังออนไลน์ 4k ทำให้ทั้งคู่จะต้องแยกจากกันไปโดยปริยาย แต่ความจำช่วงทั้งสองคนก็ยังคอยตามหลอกหลอนหมู่ เขาหลายปีภายหลังเมื่อโนอากลับจากสงคราม แอลลี่ ก็ได้เหมือนกันจากเขาไปแต่ทว่ามิได้จากออกจากจดจำของเขา โนอาไม่ทราบเลยว่า แอลลี่

ได้กลับมายังที่ซึ่งทั้งคู่คนตกหลุมรักกันเป็นครั้งแรก แต่แอลลี่นั้นกำลังจะแต่งงานกับนายทหารหนุ่มผู้ร่ำรวย ซึ่งเผชิญกันในระหว่างที่เธอเป็นอาสาสมัครอยู่ที่โรงพยาบาล ทหาร หลายๆศตวรรษต่อมา ชายคนหนึ่ง (เจมส์ การ์เนอร์) ได้อ่านสมุดบันทึกที่เลือนลางของเพศหญิงที่เขามักจะแวะไปเยี่ยมอยู่ตลอดที่บ้านพักผ่อนคนชรา แม้ความจำของเธอจะเลือนลางไปมากและก็ตาม แต่เธอก็ยังอาจความทรงจำสถานะการณ์ทุกสิ่งทุกอย่างณ เวลาแอลลี่และโนอา ได้เป็นอย่างดีว่าพวกเขานั้นรักกันมากเท่าไหร่

On the Way to the Gynecologist (2021)

นี่คือดาร์กคอมาดี้ที่เกิดขึ้นในโลกที่ซอมบี้ช้ากว่าคน เรื่องนี้เป็นโปรเจกต์ซีรีย์สั้น Drama Stage ของ tvN ที่มีปีละ 10 เรื่อง โดยมีความยาวเรื่องละโดยประมาณ 60 นาที เพื่อจะเป็นการให้โอกาสให้ผู้กำกับ คนเขียนบท และนักบ่งชี้หน้าใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ได้แสดงฝีมือบ้าง เรื่องราวสั้น ๆ ของซีรีย์หัวข้อนี้คือ ผู้หญิงท้องแก่ใกล้เฉพาะเจาะจงคลอด ที่จำเป็นต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้เพื่อจะมุ่งหน้าไปหาสูตินรีแพทย์ที่โรงพยาบาล เพื่อที่จะทำการคลอดลูก !

Descendants of the Sun (2016)

ซีรีส์เกาหลีที่เคยสร้างปรากฏการณ์ “ซงจุงกิฟีเวอร์” เพราะนำชี้ให้เห็นโดย ซง จุงกิ พระเอกหนุ่มที่ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติของสาวๆ ข้างหลังรับบทเป็น “ยู ชีจิน” หัวหน้าหน่วยปฏิบัติงานลับ กองทัพพิเศษของเกาหลีใต้ และได้เจอกับคุณหมอสาว “คัง โมยอน” รับบทโดย ซอง เฮเคียว คนหนึ่งทำหน้าที่เพื่อชาติ ระหว่างที่อีกคนทำหน้าที่เพื่อจะรักษาชีวิตผู้คน จนถึงค่อยๆ เป็นเรื่องอย่างกับความรักความผูกพันที่สร้างกระแสจิ้นไปทั่วเอเชีย

Goblin (2016)

มั่นใจว่าเมื่อเอ่ยถึงพระเอกเกาหลีขวัญใจสาวๆ ควรมีชื่อของ “กงยู” ติดลิสต์อันดับต้นๆ ซึ่งซีรีส์เรื่อง Goblin ก็มีหัวใจหลักในการผลักดันและสนับสนุนให้นักทำให้รู้คนนี้แปรเปลี่ยนเป็นสามีในฝันซีรีส์เกาหลีหัวข้อนี้เล่าเรื่องของ “คิมชิน” นักรบที่ถูกสาปให้กลายเป็นผู้พิทักษ์วิญญาณ หรือที่เรียกว่า “ทกแกบี” โดยมีดาบเล่มหนึ่งปักอกอยู่ คิมชินใช้ชีวิตอมตะมานานกว่า 900 ปี เพื่อตามหาเจ้าสาวที่สามารถจะช่วยถอนคำสาปให้เขาได้

Snow White and the Huntsman

ภายหลังในกำเนิดสโนว์ไวท์ ราชินีได้ล้มป่วยและเสียชีวิตลง ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นไม่ช้านานกษัตริย์แม็กนัสก็แต่งงานกับราเวนนา หญิงที่เขาช่วยไว้จากการโจมตีของกองทัพมืดโดยไม่รู้เลยว่านี่คือกลลวงของเธอ ในคืนแต่งงานราเวนนาได้สังหารกษัตริย์ลงและยึดครองปราสาท ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นสโนว์ไวท์ก็ถูกขังขนหอคอยสูงลิบ และทั้งแผ่นดินก็มีแต่ความแห้งแล้งหดหู่

ขณะผ่านไปสโนว์ไวท์เติบโตเป็นสตรีงาม แต่ราเวนยาวนานั้นเริ่มแก่ลง ส่งผลให้เธอจำเป็นจะต้องสังหารและดื่มเลือดเด็กสาวเพื่อจะให้เธอคงความสวยอยู่เสมอ กระจกวิเศษเสนอแนะว่าสิ่งเดียวที่นำมาซึ่งการทำให้เธอเป็นอมตะได้คือหัวใจของสโนว์ไวท์ แต่เธอหนีไปได้เวลานำตัวออกจากหอคอย ราเวนนาจึงจึงควรว่าจ้าง อีริค นายพรานหนุ่มโดยให้คำมั่นสัญญาว่าจะชุบชีวิตภรรยาของเขากลับมา อีริคตามล่าสโนว์ไวท์ไปจนถึงป่ามนต์ดำและเขาได้รู้จริงๆแล้วว่าแท้จริงแล้วราเวนนาเป็นคนฆ่าภรรยาของเขาเอง ทำให้อีริคหันมาอยู่ฝั่งเดียวกับสโนว์ไวท์และร่วมกันต่อสู้กับกองทัพของราเวนนา

Gray’s Anatomy

นางเอกเป็นอินเทิร์นหมอที่ไปเข้างานสายตั้งแต่วันแรก แถมยังเหน้าจอแจ็คพ็อตเมื่อคนที่เธอ one night stand ด้วยคืนเมื่อก่อนคือหมอในโรงพยาบาลที่เธอดันไปเป็นอินเทิร์นอยู่ด้วย เรื่องยุ่งเหยิงๆ เลยเกิดขึ้น แต่ละตอนจะมีเคสแปลกๆ เคสน่าสนใจ และน่าติดตามมาก เนื้อเรื่องจะยิ่งเข้มข้นบันเทิงใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตัวละครมีความเป็นหมอสูงมากพูดได้ว่านักแสดงหัวข้อนี้อินสุดๆ เลยจ้า

All of Us Are Dead (2022)

All of Us Are Dead เป็นซีรีย์ที่สร้างมาจากเว็บไซต์ตูนที่ได้รับความนิยมเรื่อง Now at Our School กับสถานะการณ์ของหมู่นักเรียนมัธยมปลายที่ติดอยู่ที่โรงศึกษามัธยมท่ามกลางการติดเชื้อซอมบี้ ผู้เรียนกลุ่มหนึ่งยังคงมีชีวิตอยู่และเพียรพยายามอย่างยิ่งที่จะหลบหลีกการเป็นซอมบี้และหลีกหนีจากโรงศึกษาของหมวดเขา พวกเขาเข้าร่วมมือเข้าร่วมใจกันอยู่ห่างจากไวรัสที่สร้างความย่ำแย่ไปทั่วโรงศึกษาอยู่ในระหว่างที่นี้ รอติดตามเอาใจช่วยหมู่เขากันว่าจะรอดพ้นและเอาชีวิตออกไปจากโรงเรียนได้ยังไง เฉพาะเจาะจงการออกอากาศที่เกาหลีคือ

After

หนังรักแนวโรแมนติกดราม่า ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีเรื่อง After ของแอนนา ท็อดด์ โดยได้คว้าสิ่งตอบแทนรูปยนตร์ดราม่าแห่งปี จากงาน People’s Choice Awards 2019

เหตุการณ์ของ “เทสซ่า” สาวเฟรชชี่ปี 1 คนซื้อชีวิตอยู่ภายในกรอบมาตลอด จนถึงก้าวสู่รั้วสถาบันอุดมศึกษา ในปาร์ตี้คืนหนึ่งเธอได้พบกับ “ฮาร์ดิน” หนุ่มหล่อแบดบอย ที่การเหน้าจอกันครั้งแรกไม่น่าจับจิตจับใจแค่ไหนนัก แต่แล้วโชคชะตาก็นำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่ได้มาสนิทสนมกัน จนกำเนิดเป็นความรัก ที่เทสซ่าหารู้ไม่ว่าความเกี่ยวข้องครั้งนี้มีความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่

white house down

เดือดซะยิ่งกว่าเดือด white house down สถานะการณ์ของหน้าจอห์น เคล เจ้าบทบาทตำรวจที่ถูกปฎิเสธจากการเป็นผู้ปกป้องผู้บริหาราธิบดี ในนาทีนี้เค้าทำเป็นแล้วได้แค่พาลูกสาวทัวร์ทำเนียบขาว และบังเอิ๊ญญญในวันนั้นเองได้มีกองกำลังกึ่งทหารติดอาวุธบุกเข้ายึดทำเนียบขาว คราวนี้เป็นบทบาทของเคลที่จะสามารถช่วยเหลือทุกท่านรวมถึงผู้บริหาราธิบดีให้รอดพ้นจากการก่อการร้ายครั้งนี้

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments