ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children หนุ่มน้อย เจค พอร์ตแมน จำเป็นที่จะต้องออกสัญจรไปยัง เกาะแคร์นโฮล์ม ตามคำสั่งเสียของปู่ ที่ตรงนั้นเขาได้เผชิญกับเด็กปัญหาตามคำบอกเล่าของปู่ หมวดหมู่เขาพาเจคทะลุไปยังบ้านพักลึกลับที่อุปถัมภ์เด็กที่มีพลังพิเศษ ในปี ค.ศ. 1943 เขาได้ประสบกับ มิสเพริกริน ผู้ชมแลบ้านหลังนี้และเด็กประหลาด 9 ผู้คนที่เป็นเพื่อที่จะน ๆ ของปู่ของเขา ภายในบ้านหลังนั้นเจคได้ศึกษาวิธีใช้ชีวิตและสืบค้นหาผลสรุปของสิ่งที่เขาคาใจ ในขณะเดียวกันเจคและเด็ก ๆ ควรต้องร่วมกันต่อสู้ปีศาจที่หมายจะทำลายบ้านเพริกริน

Black Knight

เรื่องย่อ: นำชี้ให้เห็นโดย คิมอูบิน Black Knight เป็นเรื่องเหมือนกับในปี 2071 เมื่อโลกประสบปัญหามลพิษทางอากาศจนผู้คนจำเป็นควรต้องเพิ่งหน้ากากกรองอากาศเพื่อที่จะหายใจ แต่มีเพียง 1% ของเผ่าพันธุ์มนุษย์เท่านั้นที่เอาชีวิตรอดมาได้ นำไปสู่การแยกแยะชนอันดับทางสังคมอย่างเข้มงวดในดินแดนอันแห้งแล้งของคาบสมุทรเกาหลี

พนักงานเคลื่อนรถส่งของกลายมาเป็นอาชีพที่มีหน้าที่สำคัญในระบอบนี้ ดูหนังออนไลน์ 4k และเพื่อเหล่าผู้ลี้ภัยแล้ว การรวมตัวกันอาชีพขับเคลื่อนรถส่งของเป็นเพียงความคาดหมายเดียวสำหรับการเอาชีวิตรอดของหมวดเขา ท่ามกลางความโกลาหลนี้ ซีรีส์เรื่อง Black Knight เล่าถึงเรื่องราวของอัศวินขนส่งในตำยาวนาน “5-8” ผู้มีความเชี่ยวชาญการต่อสู้ที่เหนือลำดับขั้น และ “ซาวอล” เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัยที่ใฝ่ฝันต้องการเป็นแบบเขา

The Good Liar: เกมลวง ซ้อนนรก

หนังเรื่องนี้ถ้าดูจากภาพปกตัวอย่างแล้วอาจจะจะคิดว่าเป็นหนังรัก หนังโรแมนติก แต่ไม่ใช่เลยหากได้ดูเนื้อเรื่องจริงๆ เนื่องจากว่าว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญ ที่มีเหตุการณ์ของการฆาตกรรมมาเกี่ยวโยงด้วย โดยหัวข้อนี้ได้กล่าวถึง รอย คอร์ทเนย์ ชายชราที่ดูเหมือนจะไม่มีพิษสงจากเบื้องหน้า แต่ที่แท้แล้วเขาเป็นนักต้มตุ๋นที่ไม่เคยมีผู้ใดจับได้ จนถึงเขาได้ประสบกับ เบ็ตตี้ แม็คลีช สาวม่ายที่เหน้าจอกันผ่านทางอินเทอร์เน็ต ที่สำคัญคือเธอนั้นมีฐานะดีและร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายมาก เมื่อทั้งสองนัดเดทกัน และได้ทดสอบคบหาดูใจกัน ตามที่รอยหวังจะปอกลอกคนอื่นเหมือนที่เคยทำมา เขากลับกระปรี้กระเปร่ากับเบ็ตตี้มากเกินไป จนเกิดเป็นความหายนะที่กำลังตามมาหาเขาโดยไม่รู้ตัว

Strong Woman Do Bong Soon (2017)

โดบงซุน เด็กสาวที่มีพลังเหนือธรรมชาติตั้งแต่แรกเกิด เป็นหญิงตัวเล็ก ๆ ซื่อสัตย์และใจดี ด้านนอกดูอ่อนหวานและอ่อนโยน แต่อันที่จริงแล้วเธอแกร่งมาก หลายๆชั่วอาสมัยนในครอบครัวของเธอ สตรีจะได้รับพลัง Herculean ที่เป็นพรสวรรค์เพื่อเอาไปใช้ในความช่วยเหลือคน แต่หากถูกทารุณกรรมพลังของพวกเขาจะถูกพรากไป อันมินฮยอก CEO ที่หล่อเหลาของบริษัทเกม ตกหลุมรักบงซุนที่แข็งแกร่งมากตั้งแต่แรกพบ

และตกลงใจว่าจ้างเธอให้เป็นบอดี้การ์ดของเขา เนื่องจากไม่ไว้เชื่อใจตำรวจ ถึงแม้ว่าโดบงซุนจะทราบดีว่าเขารักเธอ แต่สายตาของเธอนั้นก็มีแต่ อินกุกชม เจ้าบทบาทตำรวจและเพื่อจะนสมัยเด็ก ดูหนัง ที่เธอยังไม่เคยเผยวิชาการสึกในใจ ดูหนังออนไลน์ 4k ในขณะเดียวกันกับที่ความรู้สึกของเธอที่มีต่อมินฮยอกก็เริ่มต้นงอกเงยขึ้นทุกที จนเธอเองก็ไม่รู้ดีว่าแท้จริงแล้วเธอรักผู้ใดกัน เรื่องนี้จัดว่าเป็นแนวโรแมนติก-คอมาดี้ มีฉากฮา ๆ ให้ขำขันเพียบ รวมถึงเสิร์ฟความฟินความน่ารักมาเป็นระยะ ถ้าคนไหนถูกใจอะไรที่เบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด หาหัวข้อนี้มาดูได้เลย

con air

ผู้ใดที่ทันชมหัวข้อนี้กล่าวเลยว่าอายุไม่น้อยกันแล้วนะคะ con air เรื่องราวของคาเมรอนนายทหารที่กลับไปอยู่บ้านเกิดไปหาภรรยาอันเป็นที่รัก แต่ดันมีนักเลงที่ไหนไม่รู้เข้ามาทำร้าย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ด้วยความที่เค้าเป็นทหารก็เลยพลั้งมือฆ่านักเลงตายทำให้เค้าถูกศาลตัดสินจำคุก นี่คือความซวยแรกนะ แต่ยังไม่หมดด้วยเหตุว่าว่าวันปลดปล่อยตัวเค้าดันติดไปกับนักโทษที่คิดแผนยึดเครื่องบินเพื่อที่จะหนีไปอเมริกา อะไรมันจะซวยซ้ำซวยซ้อนขนาดนี้คะคุณพี่!!!

sentinelle

ภาพยนตร์แอ็คชั่นฝรั่งเศส sentinelle เป็นหนังระทึกขวัญแบบลีนเกี่ยวกับทหารที่มีบาดแผล (Olga Kurylenko) ที่กำลังมองถ้าารแก้แค้นหาเพื่อโจมตีน้องสาวของเธอ Klara (Kurylenko) กลับมาจากพระอาทิตย์ออกกลางเท่านั้นที่จะเจออันตรายที่บ้านในนีซที่น้องสาวของเธอถูกข่มขืนและพ่ายแพ้โดยนักเลงรัสเซียที่ทรงพลัง

27 DRESSES

มาต่อกันด้วยรูปยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ในตำนานอย่าง 27 Dresses กันค่ะ เหตุการณ์ของเจน สาวสวยสุดเพอร์เฟคที่รับบทเพื่อที่จะนเจ้าสาวมาแล้ว 27 งาน และคงจะมีงานที่ 28 29 ตามมา เนื่องมาจากดูแล้วคงจะเป็นอย่างงั้น ดูหนังออนไลน์ 4k เพราะว่าว่าเธอนั้นโสดสนิท ทั้ง ๆ ที่ญาติมิตรรอบตัวทยอยแต่งงานไปกันหมดแล้ว และเธอจะแก้ปัญหานี้ได้เช่นไรกันล่ะเนี่ย เพศชายที่ดีและถูกใจมิได้หาไม่ยากเย็นนะ !!!

Friend Zone ระวัง…สิ้นสุดทางเพื่อจะน

จบลิสต์นี้ด้วยหนังไทยจากค่ายอย่างกับอย่าง GDH สำหรับ Friend Zone ระวัง … จบสิ้นทางเพื่อจะน กับเหตุการณ์ของกิ๊งและปาล์ม เพื่อที่จะนสนิทกันสมัยมัธยมที่เอาใจใส่ไว้ว่าจะไม่คบกันเป็นแฟน เหตุเพราะกลัวความเกี่ยวเนื่องดีๆ ณ เวลาเพื่อที่จะนจะเสียไป ปาล์มนั้นแอบถูกใจกิ๊งมาตลอด และคอยไปหาเธอเมื่อมีเรื่องมีราววุ่นวายๆ ในชีวิต รวมทั้งภารกิจตามจับไม่ถูก หยิบเท็จ แฟนนักดนตรีของกิ๊งที่จำเป็นจะต้องเดินทางไปปฏิบัติการกับน้องร้องประเทศต่างๆ

และภายหลังจากตามไปที่ฮ่องกง กิ๊งนั้นก็หยิบได้ว่าเท็ดนอกใจเธอ และปาล์มก็มีความคิดเห็นว่าเป็นโอกาสที่เขาจะเปิดเผยใจตัวของเราเองให้กิ๊งได้รู้ แต่ความสับสนในใจของทั้งสองก็มาขัดขวางวิชาการสึกที่จริงจริงอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ทั้งสองไม่ถูกใจกันและปวดช้ำ จนทำให้พวกเราต้องตามลุ้นและอาจจะเสียน้ำตาให้กับหนังประเด็นนี้ในบางระหว่างอย่างยิ่งจริงๆ

Mouse (พันธุ์นักฆ่า)

Mouse ซีรีย์แนวสืบสวนสอบสวน ออนแอร์ในปี 2021 ของตำรวจหนุ่มผู้รักในความยุติธรรม ดูหนังออนไลน์ 4k เป็นตำรวจผู้ซื่อสัตย์คุณธรรมล้นเหลือ เขานั้นเป็นที่รักคนไหนของระชาชนในเขตที่เขาเป็นตำรวจอยู่ ในแง่แนวทางการทำงานของเขามีความบู๊ดุเดือดเลือดร้อนนิสัยเป็นนักเลงมากยิ่งกว่าเป็นตำรวจเสียอีก แล้วสิ่งหนึ่งที่เขาเลือกเฟ้นที่จะเป็นตำรวจเพราะว่าต้องการสืบเสาะหาฆาตกรที่เป็นผู้ร้ายที่ฆ่าพ่อและแม่ของเขาตายนั่นเอง

Desperate Housewives

เป็นซีรีส์แนวแม่บ้านเก๋ๆ ที่ต้องการนำเสนอให้ดูเถอะจะไม่เสียดายขณะเลยจริงๆ แค่ตอนแรกเท่านั้นคุณจะไม่ยอมลุกไปไหนเลย ซีรีส์ครบเครื่อง ทั้งคอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ฆาตรกรรม แล้วคาเรคเตอร์นักแสดงหลักแต่ละคนชัดมาก กล่าวได้ว่าไม่มีเบื่อเลยซักฉากค่ะ เป็นซีรีส์ในดวงใจตลอดกาลการันตีไม่ความหวังพังทลายจ้ะ

HOME TEAM: โฮมทีม

แนวฟีลกู๊ดที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ชมดีรื้นเริงเพลิดเพลินใจๆ เรียกว่าเป็นหนังที่ชมได้เรื่อยๆ แบบไม่ควรต้องคิดอะไรมาก แต่ก็ยังมีความซึ้งกินใจของแต่ละตัวละครด้วย โดยเรื่องนี้ได้ผลิตขึ้นจากเรื่องจริงของ ฌอน เพย์ตัน ที่เป็นเมื่อก่อนนี้โค้ชของกลุ่มเนชันแนลฟุตบอลลีกที่ นิวออลีนส์ เซนต์ หลังจากที่เขาถูกพักผ่อนงาน เพราะว่าเหตุการณ์บางสิ่งทำให้เขายังกลับไปทำงานของตนมิได้ อีกทั้งยังมีปัญหากับครอบครัวของตนด้วย เขาก็เลยกลับมาหาลูกชายวัย 12 ปีของเขา ที่อยู่ในทีมอเมริกันฟุตบอลไม่ค่อยจะเอาไหนเยอะแค่ไหน และด้วยความเป็นโค้ชในตัวอยู่แล้ว เขาจึงได้อาสาเข้ามาเป็นโค้ชกลุ่มฟุตบอลให้ทีมของลูกชาย และจะช่วยพาทีมไปคว้าชัยชนะให้ได้ พร้อมกับสานสัมพันธ์กับลูกชายไปในตัวด้วย

BEAUTY AND THE BEAST

Tale as old as time… แค่อ่านชื่อ เนื้อเพลงก็ลอยมาในหัวแล้วค่ะ Beauty and the beast รูปยนตร์โนแมนติกแฟนตาซีสุดโด่งอย่างกับ เหตุการณ์ของเบล สาวบางส่วนผู้กล้าหาญที่ถูกเจ้าชายอสูรขังเอาไว้ภายในปราสาทตลอดไป แต่ขังไปขังมาดันกำเนิดเป็นความเมตตาและความรัก สำหรับใครที่มีแฟนเป็นสายเจ้าสตรีดิสนีย์ ข้างหลังลอยกระทงคืนนี้ก็เปิดให้เธอดูเลยค่ะ รับรองว่าจับใจมากแน่ ๆ

After: อาฟเตอร์

หนังที่ได้รับความนิยมเป็นเป็นอย่างมาก จนกระทั่งขั้นมีภาคต่ออีกสองภาค และทุกภาคที่ทำออกมาก็ยังครึกครื้น และชวนให้ติดตามอยู่ชั่วชีวิตกับตัวของ เทสซ่า ผู้หญิงสาวที่ชั่วนาตาปีของเธอจำเป็นต้องอยู่ภายในกรอบอยู่ตลอด จนถึงเธอได้ก้าวเข้าสู่ชีวิตมหาลัย ชีวิตของเธอก็จำเป็นจะต้องเปลี่ยนไปชั่วกัลปวสาน และถึงแม้ว่าเธอจะมีแฟนหนุ่มที่คบกันอยู่แล้ว เมื่อมาเหน้าจอกับ ฮาร์ดิน

หนุ่มหล่อแนวแบดบอยประจำโรงเรียนรู้ที่คนใดๆ ก็ต่างเผลอไผล แถมยังเป็นลูกอธิการสถาบันอุดมศึกษาอีกต่างหาก จากครั้งแรกที่เจอกันทั้งคู่ไม่ค่อยจะถูกกันเท่าไหร่ แต่เมื่อเจอกันบ่อยครั้งๆ ก็ส่งผลให้ทั้งคู่เริ่มต้นนึกถึงกันเพิ่มมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีข้อผิดแผกและข้อแม้อะไรบางอย่าง แต่ในความรู้สึกก็ห้ามกันมิได้อยู่ดี เรื่องนี้เป็นหนังโรแมนติกจิกหมอน ที่โด่งราวกับและน่าชมก็เพราะความสวยหล่อของนักแสดง และบทที่หวานปนเร่าร้อนชวนดูน่าติดตามนั่นแหละ

What’s Wrong with Secretary Kim (2018)

หากคนไหนถูกใจซีรีย์รักโรแมนติก-คอมาดี้ ก็ควรต้องเรื่องนี้เลย เพราะเหตุว่านี่คือหนึ่งในซีรีย์รักที่น่าหัวเราะที่สุด เกิดเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องที่แปลกประหลาดแต่โรแมนติกระหว่าง อียองจุน รองประธานบริษัทที่หลงตัวเราเองสุด ๆ กับเลขลำดับาคิมมีโซของเขา เขาเป็นคนที่หมกมุ่นอยู่กับตนเองและคำนึงถึงแต่ตัวเราเองจนแทบไม่เคยชินคนรอบข้าง

เขามีเพียงหมายเลขาคิมที่มากสมรรถนะที่คอยกล้าแกร่งและอยู่เคียงข้างเขามาตลอด แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อเธอตัดสินใจที่จะลาออกไปจากงานเพื่อที่จะไปตามหาความฝัน ภายหลังที่เอาใจใส่จัดการงานอย่างหมั่นเพียรขันแข็งมา 9 ปี โดยที่ไม่มีระหว่างใช้ชีวิตส่วนบุคคล และแน่นอนไม่มีโอกาสหาคู่ เธอจำเป็นที่จะต้องการกำหนดชีวิตตัวของเราเอง แต่เขากลับจะต้องมานะทำทุกหนทางที่จะไม่ให้เธอออกจากเขา ด้วยการแกล้งทำเป็นแอบรักเธอ เรื่องราวสุดโกลาหลและโรแมนติกจึงบังกำเนิด กล่าวเลยว่าเรื่องนี้ฉากรักหวาน ๆ เพียบ !

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments