ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 เรื่อง Black Swan (2010) เป็นอีกเรื่องที่คอหนังแนวจิตวิทยาตัวจริงจึงต้องควรความทรงจำเอาไว้เลยสำหรับ Black Swan (2010) ว่ากันด้วยการหานักแสดงละครบัลเลต์เรื่อง Swan Lake แต่ผู้กำกับอยากที่จะได้คนที่ทำให้ทราบได้ทั้งคู่บท ทั้งหงส์ขาวและหงส์ดำอยู่ภายในตนเอง คือมันเป็นอะไรที่กดดันมากเพื่อ นีน่า เพราะเหตุว่าสิ่งที่เธอมี มีแต่ความบริสุทธิ์ ไม่มีเดียงสา มันยากเกินไปที่จะเป็นอีกคนที่ต่างกันจนสิ้นเชิง แน่ๆว่าบทนี้สร้างความกดดันให้เธอถึงขีดสุดจนนำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของนีน่าแปรไปตลอดไปเลยแหละ

Elite ซีรีส์วัยรุ่นชวนลุ้นที่มีหมู่เด็กนักเรียนบ้านจนมาศึกษาด้วยแน่ๆหมู่เขาโดนเหยียดและถูกยัดเยียดให้เป็นคนร้ายจากหมู่ผู้เรียนบ้านร่ำรวยมั่งคั่ง

Shutter Island (2010)

เป็นหนังที่รวมทุกชาติจริงๆ สำหรับ Shutter Island (2010) ทั้งสืบสวนสอบสวน ลุ้นระทึก สยองขวัญ และจิตวิทยา โดยเนื้อเรื่องมีอยู่ว่า ในปี 1954 หลังสงครามเย็น ฆาตกรผู้หลักแหลมได้ขาดหายออกจากห้องขังที่โรงพยาบาล ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 ซึ่งโรงพยาบาลนี้ถูกรักษาความไม่เป็นอันตรายไว้อย่างเข้มงวด เหตุนี้เองจึงทำให้สองนายตำรวจ เท็ดดี้ แดเนียลส์ และชัค โอล จึงควรสัญจรมายังเกอะชัตเตอร์เพื่อที่จะตามหาคนร้าย ดูหนัง 037 hd แต่สิ่งที่สองนายตำรวจเจอก็คือ สถานะการณ์แปลกประหลาดที่บอกให้พวกเขารู้ว่า สิ่งต่างๆ มิได้เป็นอย่างที่เห็น แถมพวกเขายังไม่ทราบด้วยซ้ำว่าจะมีชีวิตรอดไปจากเกาะนี้รึเปล่า

เคว้ง Netflix original

เรื่องแรกของไทย เอาใจช่วยไปกับกลุ่มวัยรุ่นที่จำเป็นจะต้องเจอหน้ากับความลึกลับ โดดเดียว สิ้นหวังภายหลังสึนามิถล่มโรงศึกษาเล่าเรียนประจำบนเกาะ

WHAT/IF เรื่องของสามีภรรยาคู่นึงที่ได้รับคำแนะนำจากเศรษฐีนีนางหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขาดียิ่งขึ้นแต่จึงควรแลกมาด้วยอะไรบางอย่างในชีวิต มันไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ

THE WOMAN IN THE WINDOW

ชื่อเรื่องศัพท์แสงไทย “ส่องปมมรณะ” เป็นเรื่องราวของ “ดร.แอนนา ฟ็อกซ์” ซึ่งเธอเป็นโรคกลัวที่ชุมชน เลยส่งผลให้เธอมักจะเก็บตัวเงียบอยู่แต่ในบ้านเป็นส่วนใหญ่ครั้นว่าเธอจะมีบ้านอยู่ด้านในนิวยอร์กที่ๆ มีผุ้คนพลุกพล่านก็ตาม ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 และเธอก็โดยมากจะสอดส่องครอบครัว “รัสเซลล์” เพื่อที่จะนบ้านที่เพิ่งย้ายเข้ามา และติดตามชีวิตรายวันของหมู่เขา ก่อนที่จะประสบพบเห็นกับเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อน

หัวข้อนี้ได้ “เอมี่ อดัมส์” มารับบทเป็น “ดร.แอนนา” นักจิตบำบัดที่เป็นโรคกลัวชุมชน แต่ก็ชอบจับตาชีวิตของเพื่อนบ้าน ซึ่งเธอก็ติดต่อออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นแววตา บุคลิกลักษณะที่ ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง หวาดกลัวช่วงเวลาที่จะต้องประสบดเหน้าจอกับผู้คนมามาย แต่จะต้องบอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ออกแนวจิตวิทยาหน่อยๆ เป็นการหลอกล่อคนดูให้กำเนิดความยุ่งเหยิงในตัวของ “ดร.แอนนา” พอสมควร และไม่จึงควรกลัวว่าจะงงณ เวลาดูเหตุเพราะหนังจะเฉลยคำถามต่างๆ ได้อย่างแยลยลทีเดียว

Lucifer

เรื่องท้ายที่สุดของลิสต์ 5 ซีรีส์แนวสืบสวน อย่าง ‘Lucifer’ ที่คลุกเคล้าความแฟนตาซีและการเป็นซีรีส์สอบสวนเข้าด้วยกัน เรื่องเกิดจากลูซิเฟอร์ที่เบื่อการอยู่ภายในนรก จึงลาพักผ่อนร้อนแล้วมาใช้ชีวิตอยู่บนโลกพร้อมรับบทนักสืบคดีฆาตกรรม ที่ชวนให้ทุกคนรื้นเริงพร้อมด้วยการตีความหมายต่าง ๆ ที่อยู่คัมภีร์ไบเใบรับเงินแบบยุคใหม่ให้เรารู้เรื่องไม่ยาก สามารถติดตามดูได้ใน Netflix เลย การันตีว่าไร้ผิดหวัง

World War Z

เรื่องย่อ ในวันปกติวันหนึ่ง เหน้าจอร์รี่ เลน และครอบครัว พบว่าการสัญจรบนท้องถนนที่เคยเงียบสงบของหมวดหมู่เขา จำเป็นจะต้องเผชิญหน้ากับการจราจรขัดข้องกลางเมือง เลนที่ในสมัยก่อนเคยเป็นเจ้าบทบาทสืบสวนขององค์การสหประชาชาติ รู้สึกว่านี่ไม่น่าใช่รถติดปกติ และเมื่อมีเฮลิคอปเตอร์ของตำรวจบินอยู่ร่อนอยู่เหนือท้องฟ้า และมีมอเตอร์ไซค์ของตำรวจวิ่งไปมาอยู่เบื้องด้านล่าง ทั้งเมืองต้องประสบกับเหตุโกลาหล

บางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่างกำลังเป็นเหตุให้ผู้คนทำร้ายกันอย่างรุนแรง มันคือเชื้อไวรัสที่แพร่กระจายได้ผ่านการโดนกัดเพียงครั้งเดียว และเปลี่ยนมนุษย์ที่มีสุขรูปแข็งแรงดีให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่จดจำอดีตไม่ ได้ ไม่มีความรู้ความสามารถสึกรับทราบ ไม่มีความคิด และดุร้าย เพื่อที่จะนบ้านหันมาทำร้ายเพื่อนบ้าน คนแปลกบทบาทมีน้ำใจผลักดันจู่ ๆ ก็กลับกลายเป็นศัตรูตัวร้าย ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 ต้นเกิดของไวรัสจำพวกนี้ยังไม่รู้ที่มา และจำนวนคนติดเชื้อเพิ่มเติมอีกเพิ่มมากขึ้นในทุกวัน จนแปรเปลี่ยนเป็นโรคระบาดไปทั่วโลก เมื่อผู้ติดเชื้อมีชัยเหนือกองทัพของโลก และส่งผลให้หลายๆรัฐบาลควรต้องล่มสลายเลนถูกเหตุการณ์บีบให้จำเป็นต้องหวนกลับไปใช้ชีวิต แบบเก่าที่เต็มไปด้วยอันตราย เพื่อรับประกันความไม่มีอันตรายของครอบครัวของเขา และเป็นผู้นำการสืบค้นหาสิ่งที่ทำให้เกิดโรคระบาดทั่วทั้งโลก อันจะเป็นวิถีทางที่จะสิ้นสุดการแพร่ระบาดที่ไม่มีทีท่าว่าจะจบสิ้นได้

Memento (2000)

Memento (2000) เป็นหนังชิ้นโบว์แดงอีกเรื่องหนึ่งของผู้กำกับมากความสามารถอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน โดยหนังประเด็นนี้จะเล่าถึงชายคนหนึ่งที่เป็นโรคสูญเสียจดจำระยะสั้น เคล็ดวิธีการจัดการปัญหาของเขาคือ ถ่ายภาพ เขียนเนื้อความ หรือถึงแม้จนกระทั่งการสัก! เพื่อนเตือนความจำของตัวเอง และยิ่งไม่กว่าการจำได้ก็คือ เขามีภารกิจล้างแสืบค้นให้ภรรยาที่ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม แต่สิ่งที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมก็คือ หนังประเด็นนี้จะเล่าย้อนจากส่วนท้ายไปณ เวลาต้นเรื่อง รับฟังชมน่าครึกครื้นใช่มั้ยล่ะ

Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

ซีรีส์เกาหลีย้อนสมัยสมัยอาณาจักรโซวอนที่บันเทิงใจจนคนหลงลืมนอน กับ 2 ซีซั่น 12 Eisodde ที่ให้ท่านบันเทิงใจแบบจบสิ้นมิได้ กับความสะพรึงขวัญกับการระบาดเชื้อร้ายส่งผลให้ผู้คนล้มตายและกลายเป็นผีดิบได้ ที่แทรกด้วยมุมมองของการห่วยแตกงอำนาจ และลุ้นระทึกวิ่งหนีซอมบี้ขององค์รัชทายาท

Requiem for a Dream (2000)

เป็นหนังบอกต่อที่เหมาะสำหรับวัยรุ่นเป็นอย่างยิ่ง โดยเนื้อเรื่องจะมีอยู่ว่า วัยรุ่น 3 คน เพศหญิงสูงวัย 1 คน หมวดหมู่เขาตางก็มีความฝันเป็นของตัวเอง แต่น่าเสียดายที่หมู่เขาจะต้องตกเป็นธาตุของยาเสพติดไปซะก่อน ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 หมวดหมู่เขามีความรู้สึกว่าจะใช้ยาเสพติดเป็นสะพายไปยังความฝัน แต่หาได้รู้ไม่ว่า ยาเสพติดนี่แหละที่ลากหมู่เขาลงเข้าสู่หลุมดำที่ยากเกินจะสั่งงาน สุดท้ายแล้วความฝันของหมวดเขาก็ควรต้องพังทลายแตกเป็นเสี่ยงๆ ประเภทที่ว่าฝังใจคนชมไปตลอดเลยแหละ

Happy Feet (2006) เพนกวินกลมปุ๊กลุกขึ้นมาเต้น

เรื่องราวสุดน่ารักของนกเพนกวิน ว่าด้วย นกเพนกวินหนุ่มตัวหนึ่งชื่อเรื่อง มัมเใบเสร็จรับเงิน ซึ่งผิดแผกแตกต่างแตกต่างไปจากตัวอื่นๆ ในฝูง เพราะว่าดันเต้นระบำเก่งแต่ร้องเพลงไม่ได้ เขาเจอว่า ภัยกำลังเดินทางมาเยือนพวกเขา จำนวนปลาที่นับวันยิ่งขาดหายากเพราะเหตุว่าผู้ใดทำ? การผจญภัยเพื่อทำให้ความจริงนั้นปรากฎตัวของเราเองก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

THE SLEEPOVER

“THE SLEEPOVER” ชื่อเรื่องถ้อยคำไทย “เดอะ สลีปโอเวอร์” เกิดเรื่องอย่างกับของสองสามีภรรยา “รอน” และ “มาร์โกต” ที่มีลูก 2 คน คือ “เควิน” และ “เคลยซีย์” มองดูแล้วอาจจะเห็นว่าทั้งสิ้นเป็นครอบครัวที่ปกติ แต่แท้จริงแล้วตัว “มาร์โกต์” ภรรยานั้นขึ้นชื่อว่าเป็นอดีตสมัยอาชญากรฝีมือยอดเยี่ยม มาวันหนึ่งมีฝูงคนลึกลับเข้ามาลักพาตัวสองสามีภรรยาไป เพื่อจะให้เข้าร่วมการโจรกรรมมงกุฏราชินีที่มีมูลค่าและราคามหาศาล ทำให้ “เควิน” และ “แคลนซี่ย์” พร้อมเพื่อที่จะนวางแผนตามหาผู้มีอุปการะคุณและจบสิ้นยั้งการโจรกรรมครั้งนี้

เป็นหนังอีกเรื่องที่สามารถนำมาซึ่งการทำให้คนชม ดูกันแบบเพลิดเพลินใจๆ ไม่จำเป็นต้องคิดอะไรมาก ด้วยความสนุกของครอบครัวนี้ก็มีเรื่องให้ชวนหัวเราะได้ไม่น้อย เนื่องมาจากแต่ละฉากได้สอดแทรกมุกตลกโปกฮาๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 เข้าไปเพียบ แถมเนื้อเรื่องก็ยังมิได้ซับซ้อนเหมือนหนังอาชญากรรมทั่วๆไปด้วย รวมถึงฉากต่อสู้ของสองสามีภรรยาที่ชมเก่งกาจจนคนจำนวนไม่น้อยทึ่ง แต่ก็ไม่จึงควรหาผลสรุปถึงที่มาที่ไปหรอกด้วยความเป็นหนังเด็กที่บรรจุความครึกครื้นมากกว่าความสมจริง

Mr.Queen (2020)

ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นที่มาที่ไปการณ์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN ชาวไทยชมได้ผ่านหญิงมไม่ง Viu ซีรีส์ถ่ายทอดเรื่องราวของ “บงฮวาน” เชฟชายหนุ่มเป็นที่รู้จัก ที่พบอุบัติต้นสายปลายเหตุจนกระทั่งสลบ รู้สึกตัวอีกทีก็ประสบว่าเขาไปอยู่ในร่างขององค์ราชินีแห่งสมัยโชซอน ส่งผลให้บงฮวานเพียรพากเพียรทำทุกเทคนิคเพื่อจะกลับมาสู่โลกช่วงตอนนี้ให้ได้

Mother (2017)

ถ้าเอ๋ยถึงผู้กำกับที่เก่งกาจด้านจิตวิทยา และแหกตาผู้ชมล่ะก็ พวกเราน่าจะมองข้าม ดาร์เรน อโนลอฟกี้ ไปมิได้หรอก ก็ชมจากผลงานเก่าๆ ของเขาสิ ทั้งเรื่อง Black Swan ,Pi หรือ Requiem for a Dream พูดได้เลยว่าแต่ล่ะเรื่องก็เป็นที่พูดขานกันทั้งนั้นแหละ ก็มีแต่เรื่อง Noah ที่น่าไม่สมหวัง แต่เขากับมาแก้มือใหม่ในเรื่อง Mother (2017) ว่าด้วย ความรักของคู่สามีภรรยาที่จำเป็นที่จะต้องเจอบทพยายามความรักด้วยการมาเยือนของแขกมิได้รับเชิญ แค่แบบอย่างหนังออกมาก็น่าชมแล้ว อยากรู้จริงๆ เลยว่าเรื่องนี้จะจบลงแบบไหน

Crash landing on you

เป็นซีรีส์ที่เริ่มขึ้นจากสถานะการณ์ของ “ยุยงน เซรี (ดื้อรั้น เยจิน)” นักธุรกิจสาวชาวเกาหลีใต้ซึ่งเป็นผู้สืบสกุลมหาเศรษฐี ที่ได้นั่งเรือร่อนรวมทั้งถูกลมพายุพัดไกลตกลงสู่พื้นดินที่ซึ่งถูกเรียกว่า DMZ หรือ “เขตจากโรคและภัยต่างๆ มีพลังเปี่ยมล้นทหาร” ที่เป็นฝั่งการดูแลของเกาหลีเหนือ ทำให้ได้เจอเพื่อที่จะน “ผู้กองรี จางฮยอก(ฮยอนบิน)” ต่อจากนั้นได้นำไปสู่การหลบซ่อนก่อนที่จะจะแปรเปลี่ยนเป็นความรัก บอกเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้คือดีมากๆบอกให้เห็นถึงความรักของคู่พระนางและผองเพื่อจะนพ้อง ทั้งยังยังบ่งบอกถึงถึงการแยกประเภทเส้นเขตท้องถิ่นของฝั่งประเทศเกาหลีเหนือและก็เกาหลีใต้ซึ่งทำเป็นอย่างสมจริงสมจัง รูปในซีรีส์สวยจำนวนไม่ใช่น้อย เพลงเจือก็ดีเป็นดีไปหมดจ้ะ จำเป็นที่จะต้องลองไปชมนะคะ พวกเราขอการันตีความฟินจ้ะ

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments