ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง

ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง เรื่อง Bird Box แนวสยองขวัญ ที่ลุ้นระทึกของคุณแม่ที่จึงควรพาลูกๆ ของเธอไปยังที่ไม่เป็นอันตรายการรับฟังเสียงรอบข้างแต่ไม่สามารถมองมันได้ เพราะเหตุว่าถ้าหลงลืมไปมองก็จะถูกมันปลิดชีพในทันที

Love,Death & Robots ซีรีส์อนิเมชั่นไซไฟช่วงสั้นๆ ชมเพลิดเพลินเจริญใจๆ เนื้อหาแต่ละช่วงแตกต่างกันแต่ยังคงจะไว้ตามคอนแซ็ปต์ของชื่อเอาไว้ โดนการเล่าเรื่องของความรัก ความตาย และหุ่นยนต์

Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด จิตใจคับโลก สถานะการณ์ของ เรมี่ ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง หนูคนต่างประเทศเศสที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็น สุดยอดเชฟมือหนึ่งให้ได้ วันหนึ่งเจ้า เรมี่ ได้เข้ามาอยู่เบื้องหลังการปรุงอาหารรสเสิศของภัตตาคารแห่งหนึ่งโดยอาศัยเด็กหนุ่มทำความสะอาดที่ทำอาหารไม่เป็น

Stranger Things ครึกครื้น ล้ำ เอาใจสายแฟนตาซี ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 กับแก้งจักรยานที่ออกตามหาเพื่อจะนที่ขาดหายไปจนได้ประสบกับเด็กพลังจิตคนนึงและความลับที่น่าสะพรึงที่รัฐบาลซ่อนไว้ ซีรี่ย์ที่ผู้ใดสมัครสมาชิ Netflix แล้วไม่ชมนี่ ถือว่าพลาดมากๆๆๆๆ

The Witcher “เกรอลท์แห่งริเวีย” นักล่าปีศาจร้ายที่เดินทางปราบอสูรในโลกที่ผู้คนมีความเลวร้ายไม่ไม่เหมือนกับปีศาจร้าย จากเกมและนิยายชื่อเรื่องราว มาเป็นออริจินัลซีรี่ย์ ที่ได้รับคำชมจากผู้ชมทั่วทั้งโลก

Prison Break – TV Series (2005) ซีรีย์หนัง แผนลับแหกคุกนรก พี่ชายโดนหยิบเข้าคุกในคดีฆาตกรรมและเป็นนักโทษประหาร น้องชายเลยวางแผนช่วยพี่ชาย เริ่มจากปล้นสถาบันการเงินให้โดนหยิบเข้าคุกเดียวกับพี่ชาย หลังจากเข้าคุกไป หมวดหมู่เขาจึงคิดแผนแหกคุกแบบโคตรอัจฉริยะ โดยในภาคแรกนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์แหกคุกในตำยาวนานกันเลยทีเดียว มันส์มาก

THINGS HEARD & SEEN

ชื่อศัพท์แสงไทย “แว่วเสียงวิญญาณหลอน” เป็นเรื่องราวของ “แคทเธอรีน” ที่ยอมทิ้งอาชีพนักซ่อมแซมภายหลังจากแต่งงาน เพื่อที่จะตามสามีที่เป็นคงารย์สอนความเป็นมาศาสตร์ทัศนศิลป์ในมหาวิทยาลัยไปอยู่ในบ้านไร่หลังหนึ่ง ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง เริ่มแรกที่เข้าไปอยู่ชีวิตครอบครัวธรรมดาสุขดี แต่อยู่ไปเธอกลับเริ่มต้นพบความผิดทั่วไป ดูหนัง 037 hd เมื่อบุตรสาวเริ่มแสดงตัวร่างหญิงในห้องนอน เธอเองก็เริ่มต้นรับทราบว่าข้างในบ้านเหมือนมีคนอื่นๆอยู่ด้วย และที่ร้ายไปกว่านั้นสามีของเธอก็เปลี่ยนไปเป็คนโมโหร้าย เจ้าอารมณ์

ถ้าคนใดอยากหาความแปลกใหม่ในหนังแนวทริลเลอร์หัวข้อนี้อาจจะจะไม่สมหวังสักหน่อย เพราะว่าฉากที่ผีโผล่ออกมาหลอกคนในบ้านนั้นอาจมิได้โผล่มานำมาซึ่งการทำให้ตกใจซะทีเดียว แต่ก็ใช้มุกซ้ำๆ อย่างมีเงาแปลกๆ กำเนิดขึ้นในบ้าน เก้าอี้โยกเองโดยไม่มีผู้ใดนั่ง แต่หนังก็สร้างปมให้น่าค้นหาหาอยู่ไม่น้อย อาทิเช่น ปมของชายหนุ่มที่นางเอกจ้างให้มาทำงานในบ้าน, ปมอาถรรพ์ของบ้านข้างหลังนี้ หรือแม้กระทั้งปมความเจ้าชู้ของสามี ซึ่งก็น่าติดตามอยู่ที่นี่มากมายยิ่งกว่าความน่ากลัวที่ผีโผล่ออกมาซะอีก

Something In The Rainสถานะการณ์ของสาวโสด ยุยงน จินอา(โซ เยจิน) วัย 30 ที่โดนแฟนนอกใจจากไปหาเด็กสาวที่อายุน้อยกว่าเธอ ได้กลับมาเจอกับเพื่อที่จะนซี้ของน้องชาย โซ จุนฮี (จัง แฮอิน) ที่อายุแต่ว่า 20 ต้นๆเท่านั้น หนัง netflix เกาหลี ซึ่งเขาเพิ่งกลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้ภายหลังจากไปทำงานที่เมืองนอกมา 3 ปี ทั้งคู่คนเพียรบากบั่นเชื่อมหากันอีกสักทีและรวมทั้งหลงรักกันท้ายที่สุด

HE’S ALL THAT

“HE’S ALL THAT” ชื่อถ้อยคำไทย “ภารกิจปั้นหนุ่มในฝัน” เป็นเรื่องราวกับของ “แพตเกตต์” และเพื่อที่จะนสาว ที่เป็นเน็ตไอดอลไปแล้ว เหตุเพราะเธอต่างคิดคอนเทนต์ต่างๆ ให้มีผู้ติดตามในโซเชียลเพิ่มอีกเพิ่มขึ้น ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง และอุตสาหะเปลี่ยนโฉมคนปกติให้มีอออร่าขึ้นมาได้ รวมถึงเพื่อที่จะเป็นการหาสปอนเซอร์สำหรับในการเข้าเรียนต่อในสถาบันอุดมศึกษา และเธอก็มีภารกิจสำคัญ คือการพลิกโฉม “คาเมรอน” หนุ่มติสต์ประจำโรงศึกษาเล่าเรียนให้เปลี่ยนเป็นคนฮอตข้างในชั่วข้ามคืน

หนังประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นหนังสูตรที่คนดูสามารถคาดการณ์เนื้อเรื่องได้ตั้งแต่ต้น คือ เป็นการเปลี่ยนแปลงโฉมคนเฉิ่มๆ ทั่วไป ให้ดูมีออร่าและเป็นที่สอดส่องมอง ซึ่งหัวข้อนี้พล็อตเรื่องไม่ได้ต่างออกมาจากเรื่อง “She’s All That” แม้แต่เล็กน้อย หากคนไหนเคยชมบางทีอาจจะคาดหมายเรื่องได้ แต่ถ้าผู้ใดไม่เคยชมบางทีก็อาจจะสนุกสนานกับหนัง เหตุเพราะมีความเป็นโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ดูง่าย ชมเพลิดเพลินใจแบบไม่ต้องคิดเยอะ

Ghostbusters: Afterlife

ณ จุดๆ นี้ หากบอกว่าอะไรน่ากลัวกว่าผีสาง พวกเราอาจจะจะแซวได้เบาๆ ว่า ก็ COVID-19 อย่างไรล่ะ เพราะเดิมที บริษัทขจัดผี ภาคต่อนี้มีเจาะจงเข้าฉายตั้งแต่กลางปี ค.ศ.2020 แต่ถูกเลื่อนฉายมายาวๆ กระทั่งปี ค.ศ.2022 นั่นเอง

ตัวรายละเอียดของ Ghostbusters: Afterlife เล่าถึงครอบครัวที่ย้ายมาอยู่ในเมืองไกลปืนเที่ยง ก่อนจะได้รับรู้ว่า เจ้าของบ้านนี้เดิมทีแล้วคือกลุ่มโกสต์บัสเตอร์ซึ่งเคยโด่งดังในก่อนหน้านี้ และคเหมือนกับนี้ถึงณ เวลาของเด็กรุ่นใหม่ ต้องเรียนรู้จากผู้ใหญ่ในขณะนี้ เพื่อจะรับทราบดีว่าคนรุ่นก่อนนั้นเคยจัดการกับผีสางเช่นไร

ตัวภาพยนตร์ได้ เจสัน ไรท์แมน (Jason Reitman) เป็นผู้กำกับ เฉพาะบุคคลของ ไอวาน ไรต์แมน (Ivan Reitman) ผู้เป็นพ่อและเป็นผู้กำกับของรูปยนตร์ภาคแรกเขยิบไปอำนวยการสร้างภาพยนตร์เอง และนักทำให้รู้เก่าจากภาพยนตร์ชุดดั้งเดิมก็มารับเชิญในภาพยนตร์ด้วยเหตุนี้ ตัวรูปยนตร์ออกฉายในหลายๆประเทศเวลาปลายปี ค.ศ.2021 และมีคำชื่นชมต่อรูปยนตร์ภาคต่อนี้ ครั้นว่าพล็อตคงจะเดิมๆ แต่ให้อรรถรสที่ชวนรำลึกถึงรูปยนตร์ชุดเดิมทั้งยังมีคนที่ทำงานในวงการบันเทิงยุคใหม่ที่รับณ เวลาได้อย่างยอดเยี่ยม

Oz The Great and Powerful

เรื่องย่อ ออสการ์ ดิกส์ (เจมส์ ฟรังโก้) นัก มายากลหนุ่มประจำคณะละครสัตว์ที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ถูกพัดพาจากแคนซัส เข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ ที่ที่นำมาซึ่งการทำให้เขามีพร้อมด้วยความโด่งดังและความมั่งคั่ง  กระทั่งเขาได้พบกับแม่มดทั้งสาม ธีโอดอร่า (มิล่า คูนิส), อีวานอร่า (ราเชล ไวซ์), และ กลินด้า (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) ที่ไม่เชื่อว่าเขาคือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ที่ใคร ๆ รอคอยอยู่

ความไม่เป็นระเบียบครั้งยิ่งใหญ่จำกำเนิดขึ้นในดินแดนแห่งออซ เขาควรต้องหาให้ได้ว่าคนใดดี ผู้ใดร้าย ก่อนที่จะจะสายเกินไป โดยใช้ศาสตร์แห่งมายากล, รูปลวงตา, และสิ่งประดิษฐ์สุดบรรเจิดของเขา รวมถึงเวทมนตร์ เล็ก ๆ เล็กน้อย ๆ

โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha)

เนื้อเรื่องย่อ โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) : ทันตแพทย์สาวจากเมืองใหญ่มาเปิดคลินิกในชุมชนชายทะเลที่กลมเกลียวเหมือนครอบครัว และได้เผชิญหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่มิได้ทำงานเป็นหลักแหล่งและมีนิสัยตรงข้ามกันทั้งหมดทุกอย่าง

9 Daysเกิดเรื่องราวข้างหลังความตาย 49 วัน

ตามความศรัทธาของชาวจีน/เกาหลีที่วิญญานจะยังไม่ไปไหนในเป็นช่วง 49 วันเพื่อรอคอยไตร่ตรองคดี เริ่มตั้งแต่ต้นจากนางเอกกำเนิดอุบัติต้นเหตุ อาการเร่าร้อน วิญญาณหลุดออกจากร่างและจำเป็นต้องหาน้ำตา 3 หยดที่ออกมาด้วยจริงๆแล้วใจเพียงเพียงแค่นั้น และรวมทั้งห้ามมาจากคนในครอบครัวถึงจะกลับเข้าร่างเดิมได้ นางเลยจำเป็นมากจำเป็นจะต้องไปสิงสตรีอีกผู้คนที่จิตอ่อน สิ้นหวังกับชีวิต ต่อหลังจากนั้นจึงได้ศึกษาศึกษาและทำการค้นพบเรื่องจริงเกี่ยวกับคู่หมั้น และก็เพื่อจะนเกลอที่ทรยศหักหลังนาง จากข้อแรกที่มองโลกในแง่ดี มีแม้กระนั้นคนคอยใส่ใจชมแล เนื่องจากว่าว่าบ้านมีเงินทองมากมาย มาสังเกตเห็นที่แท้ชีวิตว่ามีแต่คนเข้ามาเนื่องด้วยปัจจัยว่าเปลือกนอก ยกเว้นนางเอกก็จะมีสถานะการณ์ของยมทูต ที่จำอะไรไม่ได้เลยข้างหลังความตาย

เพราะสาเหตุว่าถูกลบความทรงจำออกไปหมด จำเป็นมานะตามหาว่าตนเองเป็นผู้ใดกันแน่ เกี่ยวโยงอะไรกับผู้ใดกันแน่บ้าง ส่วนบทพระเอกออกจะอ่อน จะเป็นแถว support นางเอก ปากร้าย เหี้ยนๆหน่อย แต่ช่วยนางเอกตลอด ซีรีย์บางเวลาบางทีก็อาจจะเก่าหน่อยแทบจะ 10 ปีแล้ว แม้กระนั้นบทดี เปิดเผยชีวิตข้างหลังความตายได้ดิบได้ดี นางเอกสวย แต่การทำให้รู้ยังอ่อนอยู่ เหตุเพราะว่าน่าจะเกิดเรื่องแรกๆของนาง หัวข้อนี้มีจองอิลอูเล่นเป็นยมทูต ผู้ใดกันแน่ชอบนางก็ไปติดตามกันได้

Sky castle

เอาใจสายดราม่า เนื้อหาเข้มข้นสุดอิน ซีรีส์เกาหลีที่เอาเรื่องระบบการศึกษามาตีแผ่แบบลึกๆ ผ่านความนึกคิดของบิดาและมารดาร่ำรวยมั่งคั่งๆ ที่สามารถทำทั้งหมดทุกอย่างให้ลูกได้เด่นในเรื่องการศึกษามากว่าผู้ใดจนจบสิ้นลงด้วยโศกนาฎกรรม

Itaewon Class ซีรีส์เกาหลีดราม่าล้างแค้นหา กับอดีตสมัยนักโทษที่สร้างเนื้อสร้างตัวได้ จึงได้ใช้โอกาสนี้สำหรับการเอาคืนผู้มีผลที่เคยส่งผลให้ชีวิตเขาพัง อีกเรื่องที่รับประกันความบันเทิงใจที่ดูยาวๆ สิ้นสุดไม่ได้จนรุ่งสางไปตักบาตรได้เลย

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments