ดูหนังออนไลน์ 2 movies

ดูหนังออนไลน์ 2 movies เรื่อง Sydney White (2007) เมื่อซิดนี่ย์ (ไบน์ส) สาวนิดหน่อยทอมบอยถูกกลั่นแกล้งด้วยการเคลื่อนไล่ออกมาจากหอพักผู้หญิงป๊อปของมหาวิทยาลัย เธอได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแก๊งเด็กเจ็ดประหลาดแต่น่ารัก ด้วยการช่วยเหลือจากเพื่อที่จะนใหม่พวกนี้ ซิดนี่ย์ได้ลุกขึ้นต่อสู้เพื่อเด็กไม่เข้าหมวดหมู่ทุกท่าน จนกลับกลายเป็นดาวคนใหม่ของสถาบันระดับปริญญาในบัดดล! แต่เหนือสิ่งอื่นใดเธอจะสามารถพิชิตหัวใจไทเลอร์ พรินซ์ หนุ่มหล่อคนเช่นเดียวกับของสถาบันได้มั๊ย?

Busted! (จับให้ได้ ไล่ให้ทัน!)

รายการวาไรตี้จากทีมผู้ผลิตรายการชื่อเหมือนกับแดนกิมจิอย่าง “รันนิ่ง แมน”, “X-Man ปริศนาเขาคือผู้ใด” และ “Family Outing ครอบครัวตัวเก่ง” โดยคอนเซ็ปต์ของรายการจะเป็นการนำซุปตาทั้ง 7 คนมารับบทบาทเป็นนักสืบ ซึ่งแต่ละขณะก็จะมีคำถามให้ทำการปรับปรุงอยู่เรื่อย

The Patriot

มีชื่อศัพท์แสงไทยว่า “ชาติบุรุษ ดับแค้นฝังแผ่นดิน” เป็นหนังสงครามแอ็คชั่นสุดมันส์ ที่กล่าวถึงประวัติศาสตร์ระหว่างสงครามปฏิวัติอเมริกัน โดยหนังได้เติมแต่งเนื้อหาให้มีความดราม่าและการต่อสู้ที่ดุเดือดหนังเรื่องนี้มีความยาวเกือบจะ 3 ชั่วโมง ที่บันเทิงใจมากๆ ไม่น่าเบื่อสักนาที เนื่องมาจากมีครบทุกรส แค่เปิดเรื่องก็ทำให้คนดูมีอารมณ์สะเทือนใจตั้งแต่ตั้งเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 2 movies สำหรับท่านที่อ่อนไหวก็น้ำตาไหลได้เลย แล้วหนังก็พาพวกเรามันส์เลือดสาด และตื่นเต้นเร้าใจกับสถานการณ์ที่กดดันละคร โดยนักแสดงมากระดับความสามารถและแต่ละครบ่งบอกได้ดีมากๆ

กล่าวได้ทันทีว่าเรื่องสนุกสนานมากจริงๆ ดู หนัง หนังออนไลน์ imovie ทั้งระดับความสามารถของพระเอกที่เป็นทหารเก่าทั้งโหดเหี้ยมและชำนาญ กับลูกชายคนโตที่อยากเป็นทหารผู้ไม่เคยได้รู้หรือรับรู้การนองเลือดจริงๆ เป็นอย่างไร หมวดเขาจะพาพวกเราไปชมเส้นทางประกาศอิสรภาพของชาวอเมริกัน

Aligarh (2015)

หนังเล่าเรื่องเกี่ยวกับชีวิตรักของศาตราจารย์สอนหนังสือในสถาบันอุดมศึกษาและกวีในเมืองอาลิการ์ โดยความเกี่ยวเนื่องของชายรักชายในอินเดียไม่เป็นที่ยอมรับและผิดกฎข้อปฏิบัติหมาย ดูหนังออนไลน์ 2 movies วันหนึ่งศาตราจารย์ถูกแอบถ่ายวีดีโอเวลามีเพศสัมพันธ์ และข่าวสารลือได้กระจายไปในวงกว้างใหญ่เรื่องวิถีทางเพศของเขา นำมาซึ่งการทำให้เขาถูกสอบสวนจากสถาบันระดับปริญญาและถูกดำเนินคดีตามกฎข้อปฏิบัติหมายว่าด้วยการลงโทษคนรักเพศเดียวกัน หนังพูดถึงชีวิตของชายรักชายในสังคมอินเดียที่ไมไ่ด้รับการยอมรับและพูดเล่าการต่อสู้เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ให้กับตัวของเราเอง

American Murder

เรื่องย่อ : เหตุการณ์เกี่ยวกับคดีอาชญากรรมสุดสะเทือนขวัญในปี 2018 เมื่อสตรีสาวในครอบครัวหนึ่งที่กำลังตั้งท้องค้นพบว่าลูกสาววัยเด็กทั้ง 2 คนของเธอได้ขาดหายตัวออกมาจากบ้านอย่างไร้ร่องรอย นอกนั้นสามีของเธอก็ตกเป็นผู้จำเป็นต้องสงสัยในคดีนี้ เหตุการณ์มันยิ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อคนที่ทำจริง ๆ นั้นเกิดการปิดบังอำพรางคดีได้เป็นอย่างดี

The Dictator

The Dictatorนายพลอลาดีน หัวหน้าเผด็จการของประเทศวาดียา รับบทโดย ชาช่า บารอน โคเฮน เขาได้สัญจรมาเยือนประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรก แต่กลับถูกลอบสังหาร นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องปี่นป่วนขึ้นในหนังเรื่อง The Dictator

Krampus (2015)

สถานะการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นเมื่อหนุ่มเล็กน้อยนามว่า แม็กซ์ ต้องเจอหน้ากับข้อขัดแย้งในครอบครัวจนนำมาซึ่งการทำให้เขารับรู้ต่อต้านเทศกาลคริสต์มาส แต่หารู้ไม่ว่าการนิ่งเฉยจุดสำคัญของเทศกาลของเขา ดูหนังออนไลน์ 2 movies กลับส่งผลให้ปีศาจร้ายในตำยาวนานอย่าง แครมปัส รู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก และในเมื่อภูติผีร้ายต้องการลงโทษเขาโทษฐานไม่ตั้งใจเทศกาลคริสต์มาส ทุกท่านในครอบครัวก็เลยจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันเพื่อจะเอาชีวิตรอดจากช่วงกลางคืนสุดสยองนี้ไปให้จนได้ !!
กล่าวเลยครับผม ว่าขั้นตอนแรกแอดก็มิได้มุ่งหวังกับหนังหัวข้อนี้มากครับผม เหมือนทำออกมาขายวันคริสมาสต์มากยิ่งกว่า แต่พอได้ชมอันที่จริงแล้ว มันก็โอเคอยู่นะครับ อยากที่จะให้ได้จำลองครับ

The Whole Truth ปัญหารูหลอน

ภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ ถ่ายทอดเหตุการณ์รูลึกลับบนกำมีคุณค่าที่สูงบ้านของตายายที่หลบที่แท้บางสิ่งเอาไว้ อันที่จริงที่มองผ่านรูเล็ก ๆ ดำ ๆ บนกำแพงกำลังรอการเปิดเผย The Whole Truth ไม่ใช่หนังทริลเลอร์ที่เอ๋ยถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ ดูหนังออนไลน์ imovie แต่สื่อถึงเรื่องใกล้ตัวผ่านสัญลักษณ์ ใครที่ชอบหนังสยองขวัญแนวนี้ควรต้องห้ามพลาด

The Booth (2019)

หนังสั้นเพียงสิบห้านาที ที่กล่าวเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงสาวสองคนในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง หมวดหมู่เธอใช้เวลาด้วยกันเพียงเสี้ยวนาทีเมื่อจำเป็นจะต้องผ่านตู้ตรวจร่างกายก่อนเข้าห้างสรรพผลิตภัณฑ์ ดูหนังออนไลน์ imovie037 เป็นหนังที่เล่าเรื่องอย่างเรียบง่าย ใช้การพูดน้อย แต่มีพลังสำหรับการส่อให้เห็นของทั้งสองคน นำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูได้มีความเห็นว่าความเกี่ยวเนื่องของเธอทั้งคู่นั้นมีรูปแบบดังเช่นไร

Yes man (2008)

หนังสร้างแรงกระตุ้นอีกเรื่องหนึ่งที่เกี่ยวกับผู้ชายที่ชื่อเรื่อง “คาร์ล” เขาเป็นคนที่ไม่กล้าทำอะไรที่นอกกรอบเลย และปฏิเสธทุกโอกาสที่เข้ามาในชีวิตเนื่องจากว่าว่ากลัวความบกพร่อง แต่ทว่าเขาได้ไปเข้าลัทธิหนึ่งที่ทำให้จำเป็นต้องตอบตกลงกับทุกโอกาสที่เข้ามา  ตั้งแต่นั้นชีวิตของเขาก็พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ มีจังหวะได้ทำหลาย ๆ อย่างและได้เหน้าจอกับคนหลาย ๆ คน มีชีวิตที่ตื่นเต้น ถือว่าเป็นหนังที่ให้ข้อคิดที่ดีมากทีเดียวค่ะ ชมแล้วจะรู้สึกต้องการไปลองทำอะไรใหม่ ๆ ในชีวิต

The Curse of La Llorona

หนังสยองขวัญสั่นประสาทที่พูดเล่าเรื่องราวของคำสาปมรณะจากสตรีร่ำไห้ ที่กลายมาเป็นแม่ผู้หลงไม่ถูกฆ่าลูกตัวเองส่งผลให้ควรต้องถูกสาปแช่งให้เร่ร่อนตามหาลูกของตนเองชั่วกับชั่วกัลป์ อ้างจากตำนานวิญญาณเลวร้ายที่โด่งตามที่สุดของประเทศเม็กซิโก ตามลุ้นความระทึกขวัญผ่านครอบครัวของ แอนนา คุณแม่ที่จำเป็นจะต้องทำทุกหนทางเพื่อที่จะคุ้มครองลูกของเธอให้รอดพ้นจากเหตุการณ์อันแสนหดหู่ครั้งนี้

Stardust (2007)

ชายหนุ่มที่ชื่อเรื่องทริสตัน (ชาร์ลี ค็อกซ์) เพียรพยายามเอาชนะดวงใจของวิคตอเรีย (เซียนน่า มิลเลอร์) สาวสวยแต่แสนเย็นชาที่เขาหลงรัก ด้วยการมุ่งหน้าไปเพื่อจะกู้ดาวที่ตกจากฟ้า การสัญจรครั้งนี้นำพาเขาสู่ดินแดนจึงควรห้ามลึกลับที่อยู่เลยพ้นออกมาจากกำมีคุณค่าที่สูงรั้วของพวกบ้าน ตอนออกสัญจร ทริสตันได้พบดวงดาวที่กลายร่างเป็นหญิงสาวที่ชื่อเรื่องว่า Yvaine (แคลร์ เดนส์)

“Chilling Adventures of Sabrina”

ซีรีส์ดัดแปลงที่ได้แรงจูงใจมาจาก “Rosemary’s Baby” และ “The Exorcist” สู่การบอกเล่าเหตุการณ์แม่มดวัยรุ่นสายดาร์กที่จึงควรต่อกรกับการเป็นลูกครึ่งมนุษย์ครึ่งแม่มดที่จำเป็นจะต้องต่อสู้กับพลังอันเลวร้ายที่เป็นอันตรายต่อตัวเธอและคนในครอบครัว

Amelie (2001) สาวน้อยหัวใจสะดุดรัก

เรื่องย่อ เอมิลี่ เป็นสาวเสิร์ฟชาวปารีส เธอพบกล่องเก็บข้าวของสมัยเด็กของผู้ใดคนหนึ่ง ซ่อนอยู่ใต้พื้นอพาร์ทเมนท์ที่เธอพักผ่อนอยู่ เธอตกลงใจส่งของกล่องนั้นคืนให้กับคนที่เป็นเจ้าของโดยถูกใจ โดยที่เธอไม่เปิดเผยตัวเราเองให้เขาได้คุ้นเคย หลังแล้วหลังจากนั้น เธอได้แสดงตัวความเปลี่ยนแปลงที่กำเนิดสังกัดชีวิตของเขา เรื่องราวนั้นนำมาซึ่งการทำให้เอมิลี่กำเนิดแรงบันดาลใจที่จะปรับเปลี่ยนชีวิตของคนรอบตัวเธอให้ดีขึ้น เธอวางแผนการต่าง ๆ ยาวนานา และทำให้ชีวิตของเพื่อนบ้านปรับเปลี่ยนไปอย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งจำนวนมากเป็นความเปลี่ยนแปลงในด้านที่ดียิ่งขึ้น สำหรับใครที่ควรจะได้รับคุณประโยชน์จากความประพฤติปฏิบัติของตัวเองเอง แต่มีอยู่บ้างที่ชั่วร้ายลงหากคนผู้นั้นเป็นคนเลวร้าย ทั้งหมดนี้กำเนิดขึ้นโดยไม่มีใคร

Spider-Man: No Way Home (2021) สไปเดอร์แมน: โน เวย์ โฮม

เรื่องย่อ ภายหลังจากโดน Mysterio อัดคลิปแฉว่าตัวต้นที่แท้จริงว่า Spider Man คือ Peter Parker ชีวิตของเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เขากลับกลายเป็นคนอย่างกับ และกลายเป็นผู้ร้ายโดยทันที ชีวิตโดนคุกคามจากสื่อนักข่าวและคนรอบข้าง กลายโดน Fake News บรรจุร้ายป้ายสี จากฮีโร่เป็นซีโร่ ส่งผลให้เขาจำเป็นต้องไปขอการช่วยเหลือ Doctor Strange เพื่อที่จะให้ใช้มนต์เพื่อจะลบความจำต่อคนอื่นว่าเขาคือไอ้แมงมุม แต่ความคิดเล็กคิดเล็กน้อย นำมาซึ่งการทำให้หมอแปลกสมาธิหลุด ส่งผลให้วายร้ายจาก Multiverse โผล่มาในโลกยุคปัจจุบัน แต่ด้วยความนึกคิดที่ส่วนทางกับหมอแปลกนำมาซึ่งการทำให้เขาผิดใจกัน จนเปลี่ยนเป็นความวุ่นวายท้ายที่สุด

คน-ผี-ปีศาจ (2008)

เหตุการณ์ 4 วันที่กำเนิดขึ้นในโรงพิมพ์ขนาด 4 คูหา โดยใจกลางของเหตุการณ์อยู่ที่ อุ้ย เด็กสาวที่หนีตายมาจากต่างจังหวัด ซึ่งถูกส่งให้มาอาศัยอยู่กับ ป้าบัว ที่กรุงเทพฯ ญาติห่าง ๆ ภายหลังสูญเสียพ่อ แม่ ดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างทุกสิ่งในชีวิตของอุ้ยจะดีขึ้น แต่โดยทันที่ที่ก้าวเท้าเข้าสู่โรงพิมพ์แห่งนี้ กลับเปลี่ยนเป็นว่าสิ่งที่อุ้ยจำเป็นจะต้องเผชิญคือความไม่ถูกธรรมดาของบรรยากาศ สถานที่พร้อมด้วยผู้คนอีก 3 ผู้คนที่ดูแปลกตาในโรงพิมพ์แห่งนี้ โดยเริ่มต้นที่ป้าบัว เจ้าของโรงพิมพ์ที่มีอีกอาชีพที่ไม่ธรรมดาคือร่างทรงของเจ้าพ่อ

อาร์มหลานชายวัย 12 ขวบของป้าบัวที่ดูลึกลับและหวาดกลัวต่อการเข้าห้องน้ำ และเอ๋ยถึงใครบางคนตลอดช่วงเวลา คนท้ายสุด ไม้ ลูกว่าจ้างของโรงพิมพ์ที่ไม่ค่อยถูกกับอุ้ยนับตั้งแต่วันแรกที่มาถึง ทุกชั่วโมงในแต่ละวันค่อย ๆ ผ่านไปที่ละนิดหน่อย พอ ๆ กับที่อุ้ยค่อย ๆ ซึมซับถึงความแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในโรงพิมพ์ ส่งผลให้อุ้ยจำเป็นที่จะต้องอาศัยยาระงับประสาทและพึ่งพามันตลอดเพื่อจะกัดกร่อนและลดทอนความตึงเครียดที่ตามรุกเร้าเธอโดยไม่ปล่อยโอกาสให้หายใจ และตั้งตัว จนกระทั่งเธอได้รู้สึกถึงต้นแบบของสิ่งที่ถูกเรียกขานว่าซาตานดิ่งหน้าเข้าอย่างจัง

We’re The Millers

We’re The Millersเหตุการณ์สุดป่วนของพ่อค้ายาเสพติดที่จำเป็นที่จะต้องว่าจ้างคนมาเป็นครอบครัวปลอมๆ เพื่อขนยาจากแม็กซิโกข้ามมายังอเมริกา โดยแสร้งว่าพวกเขาคือครอบครัวทั่วๆไป หนัง We’re The Millers ได้นักแสดงอย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และ เจสัน ชูเดคิส มาทำให้รู้นำ

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments