ดูหนังออนไลน์ imovie037

ดูหนังออนไลน์ imovie037 เรื่อง The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe (2005) สถานะการณ์ที่เด็ก ๆ นักผจญภัยสี่คน ผู้เล่นซ่อนหาในบ้านชนบทของศาสตราจารย์ชรา ได้บังเอิญเจอตู้เสื้อผ้าวิเศษ ที่จะนำหมู่เขาไปสู่สถานที่ ที่หมวดหมู่เขาไม่เคยคิดฝันมาก่อน เมื่อก้าวผ่านประตูตู้วิเศษนั้น หมวดหมู่เขาก็ได้ผ่านพ้นจากกรุงลอนดอน

ที่กำลังเจอสงครามโลกครั้งลำดับที่สอง เข้าสู่โลกคล้ายกับที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่เป็นรู้จักดีกันในนาม นาร์เนีย ดินแดนเทพนิยายมหัศจรรย์ ที่ซึ่งสัตว์ในป่ากล่าวได้ และสิ่งมีชีวิตในเทพนิยายเดินท่องไปทั่ว”อภินิหารตำช้านานแห่งนาร์เนีย“หุบเขา แต่นาร์เนียกลับอยู่ภายใต้มนต์ที่เย็นยะเยียบของแม่มดร้าย มันถูกสาปให้จึงควรประสบกับฤชมหนาวที่ไม่มีวันยุติโดย จาดิส แม่มดสว่าง ดูหนังออนไลน์ imovie037 ในตอนนี้ ด้วยความช่วยเหลือของผู้นำที่จริงจริงของนาร์เนีย

อัสลาน สิงโตวิเศษผู้ฉลาด เด็ก ๆ เพเวนซีย์ทั้งสี่ จะศึกษาและทำการค้นพบความอดทนของตัวเอง และนำนาร์เนียสู่สงครามอันตระการตา เพื่อให้หลุดออกจากคำสาปเยือกแข็งของแม่มดสว่างไปตลอดกาล

“Insatiable”

กล่าวเล่าเหตุการณ์ของ “แพตตี้” เด็กสาวหุ่นอวบอั๋นที่มักถูกกลั่นแกล้งจากผู้คนรอบข้าง ดูหนังออนไลน์ 2 movies ผู้บังเอิญเจอกับเรื่องราวไม่คาดคิดจนนำมาซึ่งการทำให้เธอกลับกลายเป็นสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ แพตตี้ก็เลยใช้ความสวยที่มีแก้แค้นหาหมวดที่เคยละเลยเธอให้ได้รับกับบทเรียนรู้อย่างสาสม

Twilight (2008)

ถ้าคุณมีชีวิตที่เป็นอมตะ คุณจะอยู่ไปเพื่อที่จะอะไร? ชีวิตของเบลล่า สวอน (คริสเต็น สจ๊วต) ดูจะไม่เหมือนกับสาวในรุ่นเดียวกันกับเธอ เธอไม่เคยมีความสนใจวัตถุข้างนอก และใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ดูหนังออนไลน์ imovie037 ในโรงศึกษามัธยมที่ฟินิกซ์ แต่เมื่อแม่ของเธอตัดสินใจที่จะแต่งงานใหม่ และควรต้องย้ายไปอยู่กับสามีที่ฟลอริด้า เธอก็เลยห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องย้ายไปอยู่กับพ่อ (ใบเสร็จรับเงินลี่ เบิร์ก) ที่เมืองฟอร์ค รัฐวอชิงตัน เธอไม่เคยคิดเลยว่า การย้ายครั้งนี้จะผิดแผกแตกต่างดังที่แล้ว ๆ มา แต่แล้วเธอก็เจอกับ เด็กหนุ่มภาพงามที่ชื่อเรื่อง เอ็ดเวิร์ด คัลเลน (โรเบิร์ต แพททินสัน) คนที่ทั้งมีความหลักแหลมและไหวพริบเป็นเลิศ เขาแตกต่างเพศชายที่เธอเคยรู้จักมาก่อน และเธอก็รู้สึกว่าดวงตาของเขาสามารถมองทะลุได้ถึงในหัวใจเธออย่างยิ่งจริงๆ

Easy A

Easy Aสาวไฮสคูลธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ได้กลับกลายเป็นสาวฮ็อตสุดป็อปเพียงชั่วข้ามคืน รับบทโดยนักส่อให้เห็นหญิง เอ็มม่า สโตน โดยภายหลังที่เธอได้ปล่อยเนื้อหาข้อมูลข่าวสารลือเกี่ยวกับตนเอง ดูหนังออนไลน์ imovie037 ว่าเธอนั้นเป็นผู้คนที่ได้เก็บแต้ม ฟาด ผู้ชายมากหน้าหลายๆตาในโรงศึกษาไป สาวป็อปจะคืออะไร จะฮา ป่วน ตลกเยอะแค่ไหนควรต้องทดลองดูกัน หนัง Easy A ยังมีนักชี้ให้เห็นอย่าง เพนน์ แบดลีย์ และ อแมนด้า โบนส์ มาร่วมบ่งชี้อีกด้วย

The Invisible Guest

เรื่องย่อ : สถานะการณ์การสู้คดีของเจ้าของกิจการที่มาแรงที่สุดแห่งยุค Adrian Doria หนุ่มเจ้าของกิจการ ถูกพูดหาว่าฆาตรกรรม ลอร่าชู้รัก ตนเองในห้องพักผ่อนโรงแรม เขาจึงเรียกทนายมาหาที่แท้ว่าคนใดคือฆาตรกร ดู หนัง หนังออนไลน์ imovie แต่ทนายความของ Adrian Doria ตกลงใจเรียก Virginia Goodman มาช่วยคดี โดยมีเงื่อนไขว่า Adrian Doria ควรต้องบอกอันที่จริงทั้งหมดทั้งมวลเกี่ยวกับคดีนี้ เผื่อช่วยทำให้เขาหลุดพ้นผิดคดีนี้

My Hero Academia

และการ์ตูนอนิเมะปลุกใจเรื่องต่อจากนี้เป็นต้นไปที่อยากจะบอกต่อสาวๆ สายเมะได้ดูกันเลยนั้น เกิดเรื่องที่กล่าวได้ว่าเป็นที่เอ๋ยถึงและสร้างฐานแฟนคลับอย่างมากมายกับ “My Hero Academia” เป็นอนิเมะที่พูดถึงโลกอนาคตที่คนเกือบทุกท่านจะมีอัตลักษณ์พิเศษเหนืออนุษย์ธรรมดาทั่วๆไป
ซึ่งทุก ๆ ขีดความสามารถพิเศษนี้ก็เลยส่งผลให้คนบนโลกใบนี้สามารถเป็นฮีโร่ในแบบของตัวเองได้

ทว่า “เดกุ หรือ อิซึคุ” เด็กหนุ่มวัยมัธยมที่เกิดมาประสบว่าตัวเองไร้อัตลักษณ์อะไรเลย เขาเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา ดูหนังออนไลน์ imovie037 ที่มีจิตใจอ่อนโยน เป็นจริงเป็นจังพร้อมผลักดันผู้อื่น ในแบบที่ตนจะสามารถทำได้ และดังนั้นนำมาซึ่งการทำให้สุดยอดฮีโร่ในตำช้านานอย่าง ออลไมท์ เห็นได้ชัดถึงความมุ่งมั่นและความดีของเขา จึงตัดสินใจมอบพลังให้เขาก่อนที่จะตัวเราเองจะหมดสภาวะไป จากหนุ่มบางส่วนธรรมดา อยู่ๆ ก็มีอัตลักษณ์พิเศษ เหตุการณ์ความครึกครื้นก็เลยเริ่มต้นกำเนิดขึ้น

เราว่า My Hero Academia เป็นการ์ตูนอนิเมะปลุกใจที่ไม่ว่าจะอายุเยอะแค่ไหน วัยไหนก็สามารถชมได้ เป็นการ์ตูนที่สนุก ดูได้ทุกเพศทุกวัย สิ่งที่ชอบในอนิเมะเรื่องนี้เลยคือ ฉากซึ้งกินใจน้ำตาแตกหนังมาก ฉากบู๊ก็บู๊ซะลุ้นไปหมด แต่มุมน่ารักๆ ก็มี และสิ่งที่อนิมเะหัวข้อนี้จะสอนเราคือ การปรากฏถึงความเพียรพยายามของคนที่ไม่มีอะไรพิเศษ บางคนคัดสรรค์ที่จะทำ จะเอื้อเฟื่อกับผู้อื่นก็ต่อเมื่อพวกเรามีเพียงพอ แต่สำหรับอนิเมะหัวข้อนี้ไม่น่าจะใช่ ถ้าในวันเมื่อเราไร้

แต่พวกเราอยากที่สามารถจะช่วยเหลือ ก็จงช่วยให้ได้ที่สุดในแบบของพวกเราเอง ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเหมือนคนไหน และหากวันใดที่มีหรือมีมากมายยิ่งกว่าคนอื่นๆเขา จงทำสิ่งนั้นให้มีคุณประโยชน์ได้เต็มที่เท่านั้นเอง

The Quiet Place (2018)

จะคืออะไรเมื่อโลกไปสู่สมัยโลกาวินาศ ผู้คนจำเป็นจะต้องใช้ชีวิตอยู่ด้านในความเงียบงันเพื่อจะหลบซ่อนตัวจากสัตว์ประหลาดลึกลับซึ่งสามารถตรวจหยิบเหยื่อของมันด้วยการได้ยินเสียงต่างๆ ได้ เข้าร่วมชมความสามารถการกำกับและผลงานการชี้ให้เห็นของสองสามีภรรยา จอห์น คราซินส์กีและเอมิลี่ บลันท์ ที่ทำให้รูปยนตร์หัวข้อนี้บรรลุความสำเร็จจนกำเนิดภาค 2 กำลังฉายอยู่ด้านในโรงในขณะนี้เลย

The 13th warrior

หนัง The 13th warrior มีชื่อเรื่องภาษาทไทยว่า “พลิกตำช้านานสงครามมรณ” เป็นหนังที่ดัดเปลี่ยนจากนิยาย โดยหนังเล่าสถานะการณ์ของพระเอกผู้เป็นนวีและนักการทูต แต่ต้องไปช่วยชาวไวกิ้งออกรบสู้กับปีศาจในตำนาน ดูหนังออนไลน์ imovie037 สำหรับหนังหัวข้อนี้ได้รับการบอกขานว่าเป็นหนังเจ๊งตลอดกาล คนดูและนักวิจารณ์ทางฝั่งอเมริกาเกลียดชังกันอย่างยิ่ง แต่สำหรับคนไทยประกอบด้วยทั้งคนถูกใจและเกลียดชังเช่นเดียวกัน ซึ่งฝั่งที่ถูกใจหนังหนังออกแนวต่อสู้แอ๊คชั่น และมีความสยองขวัญ แล้วฉากการต่อสู้ที่ดุเดือดน่ากลัว

หากผู้ใดที่ไม่คิดอะไรมาก หนังนี้ไม่ยกตัวอย่างความเป็นมาศาสตร์ เรื่องจริงหรือเป็นอัตชีวความเป็นมาของใคร แต่ก็ดูครึกครื้น ตื่นเต้นกับการผจญภัย ต่อสู้ปรากฏการต่อสู้แบบไวกิ้ง และพระเอกผู้ซึ่งเป็นมุสลิมที่มีความศรัทธาต่อพระอัลลอฮ์ ทั้ง 13 คนได้ออกสู้แบบวิถีดั้งเดิม

Central Intelligence

Central Intelligenceดเวย์น หน้าจอห์นสัน รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ CIA ที่ควรต้องดึงเอาเพื่อนยุคเรียนรู้ไฮสคูลของเขา รับบทโดย เควิน ฮาร์ท มาเข้าร่วมภารกิจสำหรับการยุติผู้ก่อการร้าย ความฮา คงไม่จำเป็นจะต้องเอ่ยถึงเหตุเพราะดูจากคาแร็คเตอร์ของนักบ่งชี้แล้ว รับประกันความกวน ความฮาแน่ๆ ทิ้งบัคลิคเก่าๆของนักบ่งบอกกันไปเลย

Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส

เรื่องย่อ ทาเคมิจิ ชายหนุ่มวัย 26 ปี ผู้ไม่เคยทำอะไรประสบความสำเร็จสักอย่าง วันหนึ่งเขาได้รู้ข่าวสารข้อมูลการว่า ฮินาตะ สมัยเก่าแฟนสาวได้เสียชีวิตลงโดยความสามารถของ โตเกียวมันจิไค แก๊งยากูซ่าชื่ออย่างกับ และในวันเดียวกัน ระหว่างที่ทาเคมิจิกำลังรอรถไฟกลับไปอยู่ที่บ้าน เขาก็ถูกใครสักคนผลักให้ตกจากชานชาลาจนถูกรถไฟชนเสียชีวิต และประสบว่าตนเองย้อนสมัยก่อนกลับไปเมื่อ 12 ปีก่อน สมัยยังเป็นเด็กมัธยมวัยเกรียน ก่อนที่จะเจอว่าการย้อนเวลาครั้งนี้ทำให้เขามีโอกาสช่วย ทาจิบานะ ฮินาตะ แฟนคนเดียวในชีวิตของเขาให้รอดจากการเสียชีวิตด้วยความสามารถของ แก๊งโตมัน แก๊งที่มีผลที่สุดในโตเกียว ซึ่งคุมโดย ไมค์กี้ และ ดราเค่น ได้ ทาเคมิจิจึงจำเป็นจะต้องไต่สู่จุดสูงสุดบนเส้นทางนักเลง เพื่อจะเข้าเป็นสมาชิกแก๊งโตมันและเปลี่ยนแปลงอนาคตได้

32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่

อีกหนึ่งรูปยนตร์ชวนขนหัวลุก ระทึกขวัญ สั่นประสาทที่น่าติดตาม 32 มาลาซานญ่า พูดเล่าเหตุการณ์สุดเฮี้ยนจากประเทศสเปนในช่วงทศวรรษที่ 70 ครอบครัว “โอลเมโด” ย้ายจากชนบทไปอาศัยในมาดริดเมืองหลวงของสเปน แต่หมู่เขากลับเจอฝันร้ายเกินจะรับไหว

บรรยากาศของหนังถ่ายทอดออกมาได้น่าถูกใจมาก ๆ เต็มไปด้วยความเครียด กดดัน มีฉากที่คนดูสะดุ้งสะดุ้งจนเกือบจะช็อก ท้ายสุดแล้วครอบครัวโอลเมโดจะผ่านสถานการณ์เลวร้ายนั้นได้อย่างไรต้องไปติดตามกัน

Game Night

Game Nightเจสัน เบตแมน และ ราเชล แม็คอดัมส์ นักแสดงนำที่ได้รับบทคู่รัก ที่รู้สึกชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตหัวใจ กระทั่งช่วงเวลาค่ำคืนหนึ่งที่เพื่อนๆ ของหมวดหมู่เขาได้ถูกลักพาตัวไป เกมนี้จึงกลายเกิดเรื่องเหมือนกับสุดลุ้นระทึกในชีวิตจริงของหมวดเขา แถมทั้งสองยังสร้างความปั่นป่วนไปทั้งคืนกันเลย เรื่อง Game Night บันเทิงใจ ขบขัน แอบมีสืบสวนนิดๆ จะต้องหามาดูกันแล้ววว

Sinister

เรื่องย่อ : เรื่องราวของเอลลิสัน ผู้เขียนนิยายจากเรื่องจริงเกี่ยวกับคดีฆาตรกรรม เขาต้องการหาแรงบันดาลใจในการเขียนหนังสือเล่มใหม่ เขาเลยตกลงใจพาครอบครัวย้ายไปบ้านใหม่ โดยย้ายไปบ้านที่ครอบครัวก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยอาศัยอยู่ถูกฆาตรกรรมจับห้อยคอตายยกครัวใต้ต้นไม้ข้างบ้านนี้ และเมื่อเขามาถึงบ้านหลังนี้ ได้เผชิญสิ่งอะไรบางอย่างที่ส่งผลให้ครอบครัวเขาเผชิญกับสิ่งสยองขวัญที่คาดไม่ถึง

Red Cliff (2008)

หนังสงครามประวัติศาสตร์จีน ที่ไม่น่าใช่เรื่องจริง แต่ก็เป็นตำนานและวรรกรรมจีนอันช้านาน Red Cliff มีชื่อเรื่องถ้อยคำไทยว่า สามก๊ก โจโฉแตกทัพเรือ ซึ่งเป็นหนังที่สร้างมาจากวรรณจีนเรื่อง สามก๊ก เวลาศึกผาแดงหรือ โจโฉ แตกทัพเรือ หนังที่จีนใช้ทุนสร้างกว่า 80 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และขนกองทัพนักทำให้รู้ชั้นแนวหน้าของจีนมากประชนฝีมือกันอย่างเต็มที่

ด้วยเนื้อเรื่องที่มีความขนาดที่เล็กมากและจำเป็นต้องปูพื้นที่มาที่ไปกันสักน้อย นำมาซึ่งการทำให้มีถึง 2 ภาค หากคนที่เคยชินวรรณกรรม สามก๊ก ก็พอจะรู้กันดีว่ามีรายละเอียดความยาวเหยียดๆ การที่จะทำออกมาเป็นหนังได้ถือว่าเกิดเรื่องยาก แต่หนังหัวข้อนี้สามารถถ่ายให้เราได้รู้เรื่องและเข้าใจได้ต้องการไม่ตกหล่น แบบที่ไม่เคยรู้จักดีสามก๊กก็ชมหนังรู้เรื่อง

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments