ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย 2021

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย 2021 หนัง ซีรี่ย์ ชาวต่างชาติ เรื่องย่อ+คำวิพากษ์วิจารณ์ : dear diaries..เอเลน่า นางเอกของเราเป็นสาวป๊อบในโรงเล่าเล่าเรียน อาศัยอยู่กับน้าและก็น้องชาย แล้วก็มีแวมไพร์สองพี่น้องอายุหลายๆร้อยปีเข้ามาในชีวิต หลังหลังจากนั้นชีวิตก็จะยุ่งเหยิงไปหมด สเตฟานแวมไพร์ผุ้น้องนิสัยดี เคยแบดมาก่อน ส่วนเดม่อนแวมไพร์สุดกวนร้ายและโหด จะฆ่าให้ตายอย่างเดียว เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับแวมไพร์เรื่องขอความขอความกรุณาของพวกเราเลย

มีความเกี่ยวเนื่อง ครอบครัว มีรักสามเศร้า รักพี่เสียดายน้อง ซีซั่นแรกๆสนุกมาก ข้างหลังๆเริ่มต้นออกทะเลตัวอะไรก็ไม่รู้วุ่นเยอะ แต่นักทำให้รู้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิธีการทำให้พวกเราติดตามฟินต่อได้อีก นักทำให้ทราบลักษณะดีทุกคน ดู ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย ฟรี จับใจสุดๆก็คาแรคเตอร์ของพี่ม่อนกับบอนนี่ ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย 2021 เฉพาะบุคคลประทับใจช่วงเวลาที่มีแวมไพร์ดั้งเดิมมาแจม ซีซันข้างข้างหลังถึงแม้ว่านักชี้ให้เห็นบางคนจะออกไปจากโชว์ แต่พวกเราขอกล่าวเลยหัวข้อนี้จบสวย หนัง ซีรี่ย์คนต่างประเทศ เป็นรักโรแมนติกที่ฟินสุดๆ หมวดพวกเรานี่หลงรักสเตฟานเข้าเต็มเป้า ปล.นางเอกบ่งบอกดีเล่นเอาหลงเลย

โดยใน Season นี้ The Duke and I จะมุ่งเน้นไปที่บุตรสาวคนโต (ลูกคนที่ 4 ของตระกูล) ดาฟนี่ บริดเจอร์ตัน หญิงที่งดงาม ไม่มีที่ติ ผู้ที่ได้รับคำชื่นดูจากพระราชินีว่าคือ เพชรงามไม่มีข้อผิดพลาดและงดงามที่สุดในฤดูกาล ในงานฤชมกาลแห่งการประสบปะดูคู่ ที่จัดโดยพระราชินี ที่ให้เพศเพศหญิงสาวชนระดับสูงที่อยู่ด้านในวัยพร้อมออกเรือนได้มีโอกาสได้เจอหนุ่มๆคนขั้นสูง ซึ่งด้วยเรื่องราวที่พระราชินีได้ขช้าช้านานนาม

ดาฟนี่ ว่าเป็นเพชรไร้ข้อบกพร่องและงดงามที่สุดในฤชมกาล ก็ถือว่าเป็น talk of the town เรื่องราวของเธอจึงเป็นที่มีคนเอ่ยถึงกันอย่างล้นหลาม ครอบคลุม Lady Whistle Down นักประพันธ์คำถาม ที่ได้เขียนหนังสือพิมพ์ซุบซิบสังคมดูดีเป็นพิเศษ ที่ผลงานการเขียนที่มีความจิกกัดสังคมดีกรีที่ถือว่าสูงของ Lady Whistle Down ก็เป็นที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องตาจำเป็นต้องใจแกมขัดใจนิดๆของพระราชินี ที่ท่านก็อยากรู้ยกเช่นว่านักประพันธ์ปัญหาผู้มีอิทธิผลต่อสังคมชั้นเชิงที่ถือว่าสูงคนนี้เป็นคนใดกัน

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย 2021

Stranger Things

เรื่อง Stranger Things นั้นเป็นซีรีส์แนววิทยาศาสตร์และสยองขวัญ กำกับโดยสองพี่น้องตระกูลดัฟเฟอร์ ซึ่งประสบความสำเร็จจนชนะค่าตอบแทนใหญ่ในเวทีอื่น ๆ มาแล้วเยอะมาก ซึ่งเสน่ห์ยังมีอีกอย่างของหัวข้อนี้เป็นการใช้เพลงจากเวลาปี 80 เข้ามาผสมผสานกันในบางฉากอีกต่างหากด้วยเหตุว่าเนื้อเรื่องจะเอ่ยถึงนั้นกำเนิดขึ้นในเมืองสมมติฮอว์กินส์ ในรัฐอินดีแอนา ณ ระหว่างปี 80 เปิดเรื่องมาด้วยแก๊งค์เด็กเนิร์ดทั้ง 4 คน ที่ใช้ชีวิตตามปกติของเด็กในวัยนั้น

ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นวันหนึ่ง วิล ซึ่งเป็นเลิศในแก๊งค์เด็กเนิร์ดได้หายตัวไปยังไง้ร่องรอยตอนที่เดินทางกลับไปอยู่ที่บ้าน แม่ของวิลและแก๊งค์เด็กเนิร์ดจึงได้ออกตามหาวิลอย่างสุดสมรรถนะ รวมถึงไปการร้องขอองค์กรรัฐในพื้นที่ให้ช่วยกันออกตามหาวิล ซึ่งในระหว่างที่ทุกคนกำลังค้นหาหาวิลนั้นพวกเขาได้พบกับ อิเลฟเวน เด็กสาวคำถามที่สามารถใช้พลังจิตได้และอิเลฟเวนนั่นเองคือกุญแจสำคัญที่มีผลให้ข้อขัดข้องต่าง ๆ เกี่ยวกับวิลและแจ้งชัดขึ้น แก๊งค์เด็กเนิร์ดจะสามารถเหน้าจอกันอีกทีได้ไหมและวิลจะยังมีชีวิตอยู่ไหมนั้นก็จึงควรติดตามกันให้ได้นะครับผม

เรื่องย่อ+คำวิพากษ์วิจารณ์ : ผู้ใดถูกใจแนวรักไม่ใสวัยรุ่นไฮสคูลจะต้องห้ามพลาด เรื่องของ สก็อต ก่อนที่จะกลับแปรเปลี่ยนเป็นหนุ่มบางส่วนมนุษย์หมาป่าเหน้าจอกับสัตว์ประหลาดข้อขัดข้อง ที่ฝากรอยกัดเอาไว้บนร่างเขา ผู้ใดกันจะทราบล่ะว่ารอยกัดนั้นจะเปลี่ยนชีวิตเขาไปชั่วนิจนิรันดร์ ส่วนที่ยากที่สุด คือความพากเพียรระงับวิชาความรู้สึกที่ต้องการได้แปลกประหลาดที่จู่ๆ ก็พลุ่งพล่านขึ้นมา

สก็อตกลัวว่าวิชาความรู้สึกที่อยากได้นั้นจะเข้าครอบครองและกำกับการตัวตนของเขาแทน รอยกัดนั้นคือ “ของขวัญ” หรือ “คำสาป” กันแน่ ในเมื่อมันเชื่อเรื่องมโยงกับอัลลิสัน สาวน้อยที่ถึงแม้สก็อตจะทราบว่าเธอจะส่งผลให้เกิดอันตราย แต่เขาก็ไม่เคยคิดจะถอยห่างจากเธอเลย ประเด็นนี้ก็จบสวยจ้าบอกเลย หมวดเราจับจิตซีวั่นข้างหลังๆจำนวนไม่น้อยยิ่งกว่า นางเอกนี่ไม่แน่นอนนะอย่าไปจิ้นเยอะเดี๋ยวผิดหวัง เนื้อเรื่องบางครั้งก็ไม่สมต้นสายปลายสาเหตุสมผลเท่าไร ออกแนวชีวิตเด็กมัธยม เจาะจงบุคคลชอบเรื่องข้างบนมากยิ่งกว่า

Breaking Bad

เรื่อง Breaking Bad นั้นเป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม กำกับโดย วินซ์ กิลลิแกน โดยเนื้อเรื่องนั้นเอ่ยถึง วอลเตอร์ ไวต์ มีอาชีพครูสอนวิชาเคมีที่มีความรอบรู้และมากด้วยช่วงเวลาในการศึกษาในโรงเรียนรู้มัธยมปลายหนแห่งึ่ง ชีวิตของเขานั้นก็ดำเนินมาโดยธรรมดาจนกระทั่งข้างหลังพิจารณาเจอว่าตนเป็นโรคมะเร็งปอดประเภทที่ไม่สามารถที่จะรักษาให้หายได้ แต่เขาไม่กล้าพอที่จะบอกครอบครัวและเริ่มตั้งแต่ต้นคำนึงถึงเรื่องสภาวะการเงินในครอบครัวที่มีข้อขัดแย้งมาอย่างช้านาน เขาคิดขึ้นได้ว่าครอบครัวจำเป็นที่จะต้องเจอกับปัญหาทางทางด้านการเงินแน่ ๆ ถึงแม้เขาจากไปโดยไม่ทำอะไรให้ครอบครัว

เขาจึงได้คิดเคล็ดเคล็ดวิธีที่จะหาเงินก้อนสุดท้ายทิ้งไว้ให้กับครอบครัวก่อนที่ขณะนั้นจะมาถึง โดยทางที่เขาได้คัดสรรค์เดินในระยะเวลาท้ายสุดนั้นคือการผลิตและขายยาเสพติดเมตแอมเฟตามีนเข้าร่วมกับสมัยเก่าคนที่มาเรียน เจสซี พิงก์แมน ด้วยวิชาวิชาความรู้และการปฏิบัติงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทางด้านเคมีของเขาบวกกับเส้นสายและวิชาการเกี่ยวกับองค์กรยาเสพติดของเมื่อก่อนนี้ผู้คนที่มาศึกษาทำให้เกิดการทำให้ยาเสพติดของหมู่เขาได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง แต่ยิ่งไปกว่านั้นเงินที่หมวดหมู่เขาหามาได้นั้นยังมาพร้อมด้วยปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้า หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง หมวดเขาทั้งสองจะมาสามารถบรรลุผลสำเร็จที่ตั้งไว้ได้ไหมนั้นขาดไม่ได้จะต้องติดตามดูกันให้ได้นะครับ

เรื่องย่อ+คำวิจารณ์ : เป็นเรื่องอย่างกับเกี่ยวกับโลกที่มีทั้งเทพนิยาย โลกยุคใหม่ผสมกัน ดำเนินเรื่องในเมืองสมมติหนแห่งึ่งริมทะเลชื่อเมืองสตอรีบรุก ซึ่งชาวเมืองนี้นั้นจริง ๆ แล้วเป็นผู้ชี้ให้เห็นในเทพนิยายที่ถูกลบจดจำส่งมายัง “โลกจริง” โดยคำสาป ตัวหลักของเรื่อง เอ็มม่า และเฮนรี่ เราว่าประเด็นนี้แปลกๆดีฉีกกฏเทพนิยายใสๆวัยรุ่นถูกใจไปได้ทันที มันดีดิ่งที่เอาผู้แสดงในแต่ละเรื่องมาให้อยู่ภายในไทม์ไลน์เดียวกัน

มีข้อขัดแย้งให้ลุ้นทุกซีซั่น ถ้าดูลัดเวลาจะไม่เข้าใจจะต้องตามอ่านสปอย แล้วมันก็ชวนให้ติดตามดิ่งที่ว่าขณะนี้จะมีตัวอะไรโผล่มาอีก ขณะที่ชอบมากที่สุดก็เวลาที่เอลซ่าโผล่มา พอดูไปเรื่อยๆหมวดหมู่เราหลงรักผู้ทำให้ทราบทุกตัวเลย ตัวหลักนี่จำเป็นอย่างยิ่งจริงๆจับจิตจับใจมากก็เรจิน่า ต้องการทราบจึงควรไปชม กลิ่นอายโรแมนติก แฟมิลี่มาเต็ม

ดาฟนี่ ก็มีความหวังว่าเธอจะได้เหน้าจอชายหนุ่มที่เธอรัก เนื่องจากว่าความฝันของเธอนั้นยากจะแต่งงานและครองคู่กันอย่างพ่อและแม่ของเธอ (พ่อเสียชีวิตไปแล้ว) โดยการจะออกงานสังคมแต่ละครั้งก็จะมีพี่ชายคนโตอย่าง แอนโทนี่ บริดเจอร์ตัน ไปด้วย ด้วยเหตุว่าไปปฏิบัติภารกิจแทนพ่อ ที่สามารถจะช่วยแสกนหนุ่มๆที่จะเข้ามาหาดาฟนี่ ด้วยเหตุว่าดาฟนี่คือความคาดหวังของตระกูล ถ้าเธอแต่งงานกับคนตระกูลดี ก็จะเป็นการช่วยส่งเสริมตระกูลของเธอ และเป็นการโปรยทางให้น้องสาวของเธอที่เหลือที่จะออกเรือนต่อจากเธออีกด่วย

ถัดจากนั้นดาฟนี่ได้เผชิญกับ ไซมอน ดยุคแห่งเฮสติ้ง ซึ่งเป็นเพื่อจะนของแอนโทนี่ ท่านดสมัยผู้นี้เป็นชายคนที่เค้าหน้าหล่อเหลา เนื้อหอม แต่มีปมที่มีต้นปัจจัยที่เกิดจากความประพฤติปฏิบัติของพ่อตนเอง (ปมอะไรนั้นควรต้องไปดูกันนะคะ) ก็เลยปฏิญาณตนว่าจะครองตัวเป็นโสดและจะไม่มีรุ่นลูกที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขสืบสกุลอย่างแน่ๆ ซึ่งการเจอกันครั้งแรดของทั้งคู่คนนั้นไม่น่าประทับใจ รู้เรื่องไม่ถูกกัน ทั้งสองก็เลยไม่ลงลอยกันสักมากแค่ไหน

The West World

เรื่อง The West World นั้นเป็นซีรีส์แนววิทยาศาสตร์ดวงตะวันตก กำกับโดย โจนาธาน โนแลน และ ลิซ่า หน้าจอย โดยพล็อตเรื่องจะเอ่ยถึงสมัยในภายภาคหน้าที่วิทยาศาสตร์มีวิวัฒนาการ เวสเวิร์ลนั้นคือชื่อเรื่องของสวนสนุกที่เปิดให้ใช้บริการสำหรับใครที่มีฐานะร่ำรวยเพื่อจะหาการปฏิบัติการที่เคยทำมาใหม่ ๆ และความเพลิดเพลินเจริญใจในสวนสนุก ซึ่งจริง ๆ แล้ว เวสเวิร์ลนั้นไม่น่าจะใช่สวนสนุกสนานอย่างที่หมู่เราเคยรู้เรื่อง ไม่ได้มีเครื่องเล่นต่าง ๆ แต่ด้านในเวสเวิร์ลนั้นจะเป็นโลกคล้ายกับจริงที่เกือบจะแยกไม่ออกเลยว่าเป็นโลกจริงหรือโลกราวกับจริง ซึ่งในเวสเวิร์ลนั้นจะมีหมู่แอนดรอยด์ที่ถูกสร้างมา มีเค้าหน้าภาพร่างเหมือนมนุษย์ทั้งหมดทุกอย่างเพื่อให้รับหน้าที่ต่าง ๆ ตามที่ทีมงานของสวนสนุกสนานได้เซ็ตระบบไว้

ผู้เข้าใช้บริการจะได้เข้าไปใช้ชีวิตในนั้นได้ดังที่ตนเองควรจะเป็นทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยว สัญจรหรือเป็นนักล่าค่าหัว แต่ว่ามีเรื่องหนึ่งที่คนซื้อบริการทุกท่านเผชิญประสบพบเห็นเช่นเดียวกันคือศึกษาและทำการค้นพบสัญชาตญาณดิบของตน ซึ่งจุดพลิกผันของประเด็นนี้คือมีการอัพเดทระบบของแอนดรอยด์ครั้งเดี๋ยวนี้ ส่งผลให้พวกมันมีการกระทำแปลกออกมาจากเดิมคือแอนดรอยด์พวกนี้เกิดความเอาใจใส่รู้ในตัวของเราเองและมีหัวใจเหมือนมนุษย์เสริมเติมมากขึ้น จุดตอนแรกนี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเวสเวิร์ลครั้งใหญ่ เหล่าแอนดรอยด์จะเกิดปฏิกิริยาตัวอย่างเช่นไรเมื่อได้รู้อันที่จริงว่าเหล่าแอนดรอยด์ถูกใช้เป็นเครื่องไม้อุปกรณ์สนองความต้องการของผู้บริโภคบริการมานานอย่าเพลิดเพลินเจริญใจติดตามดูกันให้ได้นะครับ

แต่ท่านดสมัยมีเป้าหมายที่จะก่อให้ตัวเราเองหลุดออกจากการหยิบคู่ของญาติผู้ใหญ่ เลยทำกติกากับดาฟนี่ว่าจะแสร้งว่าทั้งคู่ชอบพอกัน จากกรรมวิธีการทำแบบนี้จะก่อให้ดาฟนี่เองเป็นจุดสนใจของชายหนุ่มคนจำนวนไม่เล็กน้อย (เนื่องมาจากเพศชายมักจะต้องตาจำเป็นมากที่จึงต้องควรใจกะบสตรีที่มีคู่ควง-ท่านดสมัยกล่าว) ในส่วนของแอนโทนี่ก็ไม่แสดงตัวด้วยที่ทั้งสองคบหาดูใจกัน

แต่เรื่องช่างอลวนส่งผลให้ทั้งสองต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องแต่งงานกันจริงๆ (ซึ่งทั้งคู่ก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นแอบชอบกันตั้งแต่ขณะแสร้งว่าคบกัน) ชีวิตข้างหลังแต่งงานของทั้งสองก็แซ่บมากจริง เรียกว่าฉากเลิฟซีนที่เจิมสถานที่ในพระราชวังเนี่ยทำเอาคนดูเขินแทน ชีวิตทั้งสองก็มีขึ้นมีลงเหมือนคู่แต่งงานทั่วไป และเขาทั้งสองจะจัดการกับปมในวัยเด็กเล็กที่ติดตัวดสมัยมาได้หรือเปล่าห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องไปตามดูกันจ้ะ หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง และยังมีอีกอย่างที่เรียกสีสันของซีซั่นนี้

ข้อคิดเห็นส่วนบุคคลจากการดูซีรีย์ : ประเด็นนี้รายละเอียดไม่ยืดเยื้อ พระเอกและแอนโทนี่หล่อมาก มาดเข้มทำให้กระชากใจสาวๆไปเลย ส่วนนางเอกเป็นคนฉลาดปราดเปรื่องมาก แต่มีความใสๆเรื่องบนเตียงของเธอ เอ่ยถึงฉาก เสื้อผ้า คอสตูม สวยงามอลังการ นักแสดงเอกเคมีเข้ากันดี ฉากวาบหวิวเยอะ (อารมณ์แบบกิจกรรมเข้าจังหวะเจิมบ้านใหม่ จำนวนไม่เล็กน้อย จำนวนไม่ใช่น้อยจุดในวัง)

อันดับแรกแอบงงเรื่องการนำนักบ่งบอกถึงผิวสีมาทำให้รู้ในเหตุการณ์ของยุคยุคต้นศตวรรษที่ 18 แต่พอดูไปเรื่อยๆก็ชิน รูปพรรณก็ชวนให้หลงไหลและชี้ให้เห็นดีจนลืมจุดนี้ไปเลย สาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะจะเปลี่ยนแปลงรสนิยมถูกใจหนุ่มผิวสีเลยก็ได้ทันที

13 REASONS WHY

เรื่อง 13 REASONS WHY นั้นเป็นซีรีส์แนวดราม่าและข้อสงสัย ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย 2021 กำกับโดยไบรอัน ยอร์คีย์ ทำขึ้นจากนิยาย 13 Reasons Why ผลงานของเจย์ แอชเชอร์ โดยเนื้อเรื่องนั้นเริ่มต้นจากวันหนึ่งเด็กหนุ่มวัยมัธยม เคลย์ เจนเซน ได้รับกล่องปัญหา ซึ่งหน้ากล่องนั้น มีชื่อของเขา ภายในกล่องนั้นมีเทปคาสเซ็ทที่มีการบันทึกเสียงของ Hannah Baker ซึ่งเป็นเมื่อก่อนเพื่อจะนเก่าของเขา ซึ่งเสียงนั้นได้กล่าวเล่าเหตุการณ์ของเธอในระหว่างที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ โดยรายละเอียดในเทปเหล่านั้นได้เล่าถึง 13 ต้นเหตุผลและ 13 บุคคลที่ทำให้เกิดการทำให้เธอตัดสินใจฆ่าตัวตาย ซึ่งแต่ละเทปจะคอยเฉลยให้ผู้ฟังได้ทราบว่าบุคคลในเทปแต่ละเทปได้สร้างบาดแผลทางใจให้เธอในเรื่องใดบ้าง

ซีรีส์เรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นความรุนแรงในสังคมวัยรุ่นทั้งการกลั่นแกล้ง การนินทาและเกี่ยวกับความเข้าใจอุปสรรคการข่มขืน มีผลให้ผู้ชมได้ตระหนักถึงภัยเงียบพวกนี้ได้อย่างลึกซึ้งถึงแก่น แถมตัวซีรีส์เองยังเกิดการตั้งเว็บไซต์ให้คำปรึกษากับผู้ที่คิดฆ่าตัวตายอีกต่างหาก ซึ่งบอกให้เห็นความตั้งใจของผู้สร้างซีรีส์ชุดนี้มีความต้องการที่จะให้ผู้ชมมากมายยิ่งกว่าแค่ความเบิกบาน

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://love-move.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments