ดูซีรี่ย์ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ซับไทย ไม่มีผู้ใดไม่เคยชินกับซีรีย์ Squid Game เป็นซีรีย์เกาหลีที่สร้างเห็นได้ชัดการณ์ Squid Game ฟีเวอร์ ที่ปลุกกระแสให้คนต่างประเทศแห่ศึกษาเล่าเรียนภาษาเกาหลีมากขึ้น และฟีเวอร์ถึงขั้นสินค้าทั้งหมดทุกอย่างในซีรีย์มียอดขายโตเกินเกิน 100% ทุกรายการ พูดได้เลยว่า 9 ตอนที่ทำออกกมาดูภายในวันเดียวจบยังได้ คอซีรีย์เกาหลีจำเป็นต้องห้ามพลาดประเด็นนี้ ขอเกริ่นเรียกน้ำย่อยหน่อยละกัน Squid Game เป็นเรื่องราวกับของผู้คนที่สิ้นหวังจำนวน 456 คน

ซึ่งได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน เอาชีวิตรอดลึกลับในชื่อเรื่อง “Squid Game” ที่วางแบบตามการละเล่นสุดขอความกรุณาปรานีสำหรับเด็ก ๆ แต่กลับกำเนิดเหตุการณ์ที่พลินผันเมื่อมีการเสียชีวิตกำเนิดขึ้น มันจึงแปรเปลี่ยนเป็นเกมเสี่ยงชีวิตเพื่อที่จะชิงค่าตอบแทนราคา 45.6 พันล้านวอน (โดยประมาณ 1,300 ล้านบาท) โดยจะมีผู้ชนะเพียงคนเดียวเพียงแค่นั้น! จะลุ้นระทึก ตื่นเต้น เลือดสาดเท่าไร บรรยายไปก็ไม่เห็นรูป จึงควรไปดู!!

ยอมแล้วทูนหัวอยากมีหลัวเป็นทหารจำเป็นที่จะต้องหัวข้อนี้เลย ฮอตมากต้องการให้ชม เพื่อประเด็นนี้ได้ ซนเยจิน และ ฮยอนบิน สามีแห่งชาติที่กลับมาทวงบัลลังก์ให้พวกเราได้ฟินจิกหมอนขาด กับเคมีที่ดีเกินไปแม่จ๋าของทั้งคู่คน ถึงแม้ว่าในช่วงเวลานี้สถานะการณ์จะเพิ่งจบไปไม่นาน แต่กระแสความแรงของนี้ก็ยังดีต่อเนื่อง สาวๆ ยังคงจะฟินกับทหารหล่อบ้านมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย อบอุ่นมากเวอร์ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนางเอกของพวกเรา (ซนเยจิน)

ลูกสาวประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ควบตำแหน่ง CEO รุ่นใหม่ไฟแรงของบริษัทแฟชัน ดูซีรี่ย์ เธอได้ออกไปลองผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของบริษัทอย่างเครื่องร่มร่อน จู่ ๆ ก็มีทอร์นาโดก่อตัวขึ้นอย่างไม่ทราบสาต้นเหตุ ตื่นมาอีกครั้งก็อยู่กลางป่าที่เต็มไปด้วยระเบิดยังไม่ปลดชนวน ผู้คนที่ช่วยเธอได้ก็คือผู้กองรี (ฮยอนบิน) สถานะการณ์ต่อจากนี้คือความโรแมนติคที่พวกเราไม่คงจะละสายตาออกมาจากจอได้ ผู้ใดขาดความหวานพวกเราแนะนำหัวข้อนี้เลย

เลิฟมาก พระ-นาง เคมีเกินร้อยแบบทะลุปรอทแตกไปเลย แถม sex scene นั้น กรี๊ดดดดด เขินม้วน ได้กลิ่นอายการเล่าเรื่องแบบ gossip girl สายโรแมนติกพีเรียด ย้อนยุคไปในอังกฤษในในอดีต ของสังคมระดับสูง “ครอบครัว Bridgerton” คนใดไม่ชมถือว่าพลาดมากเรื่องนี้ รูปดี ชุดดี เพลงดี นักทำให้ทราบดีงามมาก ให้ดูวนสองรอบก็ยอม ผลิตมาจากหนังสือขายดีอย่าง Romancing mister bridgerton ของจูเลีย ควินน์

หนังสือของนิวยอร์กไทม์ อยากที่จะให้มีภาคต่อมากๆ ส่วนที่ว้าวมากๆคือชุดดาฟนี่ (นางเอก: Phoebe Dynevor) ยืนหนึ่งมาก คอสตูมปังมากๆในเรื่องทั้งหมดทั้งมวลกว่า 7,500 ชุดอย่างยิ่งจริงๆ ลูกคุณฉบับสาวบริทิช สวยหล่อกันทั้งบ้านจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพี่ชายทั้งสามคนของดาฟนี่ > < เป็นเรื่องกรุณาในใจเลยก็ว่าได้ ซีรี่ย์ netflix หัวข้อนี้บอกต่อมากจ้ะ ติดtop10ลำดับคนชมสูงสุดในประเทศไทยหลายวีค ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ควรต้องชมจริงๆ

แถมใน netflix ยังมีแบบ bridgerton พากย์ไทย เหมาะสมกับผู้คนที่อยากพักผ่อนสายตา ขี้เกียหน้าจอ่านซับไทย ก็สามารถเพลิดเพลินเจริญใจได้เด้อ สำหรับท่านที่อยากทราบว่า bridgerton season 2 มาเมื่อไหร่ นั้น กล่าวเลยว่ารวดเร็วๆนี้แน่ๆเหตุเพราะ เริ่มต้นถ่าย bridgerton ภาค 2 เมื่อ มกราคม 2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ห้ามใจรอกันได้เลยค่ะงานนี้

ดูซีรี่ย์ ซับไทย

Vincenzo

เรื่องราวของทนายความสาวสุดมั่น กับทนายหนุ่มอิมพอร์ตจากอิตาลีสุดเฟียสลูกบุญธรรมของแก๊งมาเฟีย จำเป็นจะต้องมาโต้แย้งกัน ยิ่งกว่านั้นมีเด็กฝึกงานหนุ่มที่ทั้งหล่อ ทั้งหลักแหลมจริงๆ และไม่น่าจะใช่เด็กธรรมดา ที่เข้ามากวนใจ กระตุ้นต่อมอยากรู้และอยากเอาชนะของทนายหนุ่มวินเซนโซ รวมทั้งภารกิจตามล่าหาขุมทองคำใจกลางกรุงโซล เรื่องราวจะครึกครื้น ลุ้น จับคอร์รัปชันเท่าไร จำเป็นที่จะต้องดู

เนื้อเรื่องแผนตลบหลังทำเอาคนชมคาดการณ์ทางอะไรมิได้เลย เรื่องย่อมีอยู่ว่า คุณทนายมาเฟียอิตาลี vincenzo (นักบ่งชี้รับบทโดยซงจุงกิ) พระเอกจากเรื่อง Descendants of the Sun ได้เข้ามาพัวพันกับกระบวนการหยุดธรรมชั้นเชิงประเทศ แก้ไขปัญหาได้อย่างฉลาดหลักแหลมโคตรๆ ต่อสู้เก่งไม่เพียงพอ ยังคงใช้ส่วนที่ใช้ในการประมวลผลแก้ไขปัญหาได้อย่างเฉียบบบ แถมกล่าวเลยว่าใช้คำว่าหล่อได้เปลืองมาก หล่อจนใจปวดไปหมด รีวิว คะแนนประเด็นนี้ให้ 1000000/10 ไปเลยยยย

ทุกตัวละครไปสุดมากจริงๆ ไม่มีผู้ใดทั่วไป ส่วนนางเอกคือ หน้าจอนยอบิน รับบทเป็น ฮงชายอง ทนายสาวสุดแซ่บ รับบทได้ดีเว่อร์ ชี้ให้เห็นเก่งมากๆ เฮฮาได้โบ๊ะบ๊ะได้ใจ คนใดที่ไม่ชอบนางเอกโง่หรืองี่เง่า จำเป็นจะต้องประเด็นนี้เลย นัมเบอร์วันในใจ แถมชี้ให้เห็นคู่กับจุงกิเคมีลงตัวสุดๆ

เนื้อเรื่องเก๋และแปลกใหม่มากๆ ลุ้นจนจิกหมอน เป็นซีรีย์ที่ชมแล้วไม่มีไรขัดใจ ควรต้องยอมรับว่าซีรีย์เกาหลีบทเค้าอันดับหนึ่งจริงๆค่ะ หัวข้อนี้ที่สุดในใจไปเลยยยย ต้องการให้มีเวลาพิเศษมาก ใครไม่ชมถือได้ว่าพลาดเว่อร์ๆ สะกดใจรอนิดนึง ดู vincenzo ซับไทย ไปก่อน อีกไม่ช้านานมี vincenzo พากย์ไทย มาให้รับชมบน netflix แน่ๆค่าา

สถานะการณ์ความรักของ “นาฮีโด” รับบทโดย คิมแทรี และ “แบคอีจิน” (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ที่ประสบกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี แต่ด้วยวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในเกาหลีเมื่อปี 1988 นำมาซึ่งการทำให้ต่างคนจะต้องแยกย้ายกันไป และเขาทั้งสองก็ได้เช่นกันกลับเจอกันอีกรอบเมื่อพวกเขาอายุ 25 และ 21 ปี

ซีรีส์เกาหลีน่าชม ที่เคยติดเทรนด์ระดับ 1 บน Netflix ดูซีรี่ย์ ซับไทย เป็นช่วงหลายๆสัปดาห์ติดต่อสื่อสารกัน ยิ่งกว่านั้นจะรายละเอียดที่สนุกสนาน โรแมนติก-คอมเมดี้แล้ว ยังเป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้รับคำชื่นดูเรื่องการยกประเด็น “ข้อขัดแย้งสุขภาพจิต” ให้สังคมตระหนักมากขึ้น โดยเล่าผ่านนักแสดงที่ดำเนินงานเป็นเจ้าหน้าที่ในแผนกผู้ป่วยจิตเวช และนักประพันธ์ผู้มีนิสัยต่อต้านสังคม กับเหตุการณ์ที่ทั้งสองควรต้องช่วยกันเยียวยาบาดแผลภายในหัวใจให้แก่กัน

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix เรื่องถัดจากนั้นเป็นเรื่องจากนิทานโบราณช้านานมาของจิ้งหน้าจอกเก้าหางในตำยาวนาน ที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ร่วมกับพวกเรา เพื่อขจัดเหล่าสัตว์ประหลาดที่เข้ามาก่อกวนบนโลกมนุษย์ ซึ่งเขานั้นเข้ามาอยู่ภายในเมืองและมีลักษณะที่หล่อเหลาชื่อเรื่องว่า อียอน แต่ความลับไร้ในโลก

นัมจีอา สาวผู้เป็นขอความกรุณาิวเซอร์รายการทีวีเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ เธอบากบั่นจะหาที่จริง และต้องการเปิดโปงเรื่องทั้งสิ้น แต่ประเด็นนี้ส่งผลให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องอันตราย แถมยังจึงควรเหน้าจอกับหมู่กผสมขณะมนุษย์และจิ้งจอกเก้าหางอย่าง อีรัง อีก สถานะการณ์ความลับและความรักจะเป็นยังไง จึงควรไปติดตามดูกันเอง รับรองว่าสนุกสนานแน่ๆ

ซีรีย์เกาหลี 2021 ชี้แนะเดือนเมษายน – พ.ค. ที่ไม่ควรพลาด

เพื่อซีรีย์ที่พวกเราจะมาชี้แนะกันนี้ บางเรื่องงก็มีระบุออกฉายไปแล้วตั้งแต่ในช่วงปลายปี 2020 แต่กระแสความน่าดึงดูดก็มิได้ลดน้อยลงไปเลย จึงต้องการมานำเสนอสำหรับท่านที่ต้องการหาซีรีย์เกาหลีที่จบไปแล้ว เนื้อเรื่องดี น่าสนใจ มาชม และอีกส่วนที่คณะทำงานต้องการนำเสนอนั่นก็คือซีรีย์เกาหลีที่มีชี้เฉพาะออกฉายในตอนเดือน มกราคม-กุมภาพันธ์ ที่มีข้อมูลในด้านเนื้อหาไม่แพ้กัน จะมีอะไรบ้างนั้น มาชมกันเลย

คอซีรีส์ทั้งหลากหลายได้เวลามาอัปเดตซีรีส์น่าชมกันแล้วจ้า…!! คราวกับนี้ถึงคิวของ ซีรีส์จีน 2021 ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัด 14 ซีรีส์จีนน่าชม ของปีนี้ พร้อมอัปเดตเรื่องใหม่ ๆ ในช่วงครึ่งปีหลัง คัดสรรมาให้ดูครบทุกแนว กล่าวเลยว่าเข้มข้นน่าติดตามทุกเรื่องจริงๆ ค่ะ ไม่ชมถือว่าพลาดเลยนะ!

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ว่าเหตุการณ์ของชีวิตนักเรียนกฎข้อบังคับหมายในโรงเล่าเรียนกฎระเบียบหมาย โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงบรรดาเหล่าคงารย์และนักเรียน ที่จำเป็นที่จะต้องศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัยกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายชั้นหนึ่งของเกาหลีใต้ โดยหลักๆ แล้วจะเกิดเรื่องของผู้เรียนลำดับชั้นปีที่ 1 ที่ชื่อเรื่องว่า คังซล และ ฮันจุนฮวี นอกจากนั้นนี้ยังมีศาสตราจารย์หลักเกณฑ์หมายแพ่ง คิมอึนซุก และศาสตราจารย์กฎที่ต้องปฏิบัติหมายอาญา ยังจนฮุน ที่เป็นนักแสดงหลัก แต่เรื่องของเรื่องคือไม่ได้มีแค่การศึกษาอย่างเดียวเท่านั้น เมื่อหมู่เขาทั้งปวงได้เข้าไปมีส่วนร่วมในสถานะการณ์หนึ่งที่ร้ายแรง และไม่ปกติ ทุกคนจึงจะต้องร่วมมือกันหาทางออกและจบหัวข้อนี้ให้ได้

วังวนแห่งความริษยา คำถามการแก้แค้นและการฆาตกรรมในเพนท์เฮ้าส์สุดหรู ซีรีย์เกาหลีปลายปี 2020 ลากยาวถึงต้นปี 2021 ที่โดนใจฮิตมาแรงเรื่องตอนนี้กับเรตติ้งถล่มทลาย เล่าถึงเหตุการณ์ในเพนต์เฮาส์ 100 ชั้นในย่านคังนัม ที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง 3 คน ชิมซูรยอน (ชี้ให้เห็นโดย – อีจีอา) , ชอนซอจิน (ชี้ให้เห็นโดย – คิมโซยอน) และ โอยุนฮี (บ่งบอกโดย – ยูจิน) พร้อมเหล่านักทำให้ทราบมากฝีมืออีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ออมกีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี และเรื่องราวได้ถูกเรียงร้อยผ่านฝีมือของผู้กำกับ จูดงมิน และ คิมซอนอ๊ก ผู้เขียนบท

นับเป็นซีรีส์เกาหลีคุณภาพบน Netflix ที่สอดแทรกสาระวิชาการด้านธุรกิจสตาร์ทอัพ เสนอแนะสถานะการณ์การต่อสู้กันด้วยไอเดีย และเทคโนโลยีของเหล่าคนรุ่นใหม่ เล่าผ่านผู้แสดง “ซอดัลมี” เด็กสาวบิดามารดาหย่าร้างที่ควรต้องแยกทางกับพี่สาว ส่งผลให้เธอกลับกลายเป็นเด็กไร้เพื่อจะน จนกระทั่งทั้งคู่กลับมาเผชิญกันอีกสักรอบ แต่พี่สาวของเธอเปลี่ยนเป็นผู้ประกอบการสตรีที่ประสบความสำเร็จ ทำให้ซอดัลมีอุตสาหะจะแสดงให้เห็นความจริงตนเองด้วยเช่นกัน

เกมกระดานแห่งชีวิต อลิซาเบธ ฮาร์มอน หรือ อันยา เทย์เลอร์-หน้าจอย น้องคิ้วท์มากกก หน้าสวยหวานทั้งในจอและตัวจริงนอกหน้าจอ เรื่องย่อ ซีรีย์ netflix ประเด็นนี้มีอยู่ว่า นางเอกเป็นกำพร้า ที่พอใจการเล่นหมากรุก โดยฝึกหัดปรือฝีมือจากภารโรงของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ข้างหลังได้รับการอุปถัมป์จากครอบครัวหนึ่ง ดิ้นรนมากระทั่งชิงชัยดีกรีเขต นำไปสู่ดีกรีประเทศ หรือถึงแม้กระทั่งชิงชัยกับเซียนหมากรุกจากประเทศรัสเซีย

หัวข้อนี้นางเอกมีเอกลักษณ์ชัดเจน เหมือนมีอะไรในหัวตลอดระยะเวลา แถมยังเล่นหมากรุกได้สุดยอดมากๆ ซึ่งในยุคนั้น แทบจะไม่มีสตรีเล่นหมากรุกกัน ก็เลยทำให้เธอเด่นและผิดแผกแตกต่าง ถ้าซักถามว่า The Queen’s Gambit บันเทิงใจมั๊ย กล่าวเลยว่าเบิกบานจริง แต่อาจจะมีช่วงกลางๆที่รับรู้เนือยๆ แต่โดยรวม บอกเลยว่า อินจ้ะ ชอบนางเอกกก เลิฟๆเลย

All of Us Are Dead (2022)

ซีรีส์ซอมบี้จำเป็นจะต้องกให้เกาหลีเค้าล่ะ ผู้ใดถูกใจซีรีส์แนวซอมบี้ห้ามพลาด! เหตุการณ์เกิดขึ้นในโรงศึกษาเล่าเรียนหนแห่งึ่งที่มีฝูงซอมบี้บุกเข้ามาในโรงศึกษา ด้วยเหตุดังกล่าวแต่ละคนก็เลยต้องหาวิธีเอาตัวรอด หนีตายกันอย่างบ้าคลั่งโดยที่ไม่ให้ซอมบี้กัดในโรงเรียนของตนเอง จะลุ้นและตื่นเต้นน่าไหน ติดตามได้ทาง Netflix

ความรุนแรงของซีรีส์เกาหลี The Penthouse นี้ได้รับการตอบกลับอย่างล้นหลามจนเกิดการประกาศว่าจะมีซีซั่นใหม่ในปี 2021 ที่จะมาถึงนี้ หากคนใดยังมิได้ดูซีรีย์สุดปังเรื่องนี้ อันเป็นที่พูดขานว่าเนื้อเรื่องพลิกไปมา พาคนชมประสาทกิน และมีจุดพีคเกือบทุกช่วง ซีรีย์ที่ต้องลุ้นระทึก และ นักบ่งบอกก็ทำให้ทราบได้ดิบได้ดีเยอะๆ ชี้แนะอีกเรื่องที่จะต้องรีบหามาดูเดี๋ยวซีซัน 2 ออกแล้วจะเสวนากับเค้าไม่รู้เรื่องนะ ไปหาดูกันเลยที่ VIU หรือ SBS Catch นะ

ซีรีส์เกาหลีฉบับรีเมคที่จับเรื่องราวจากรูปยนตร์เรื่อง “17 Again” ดูซีรี่ย์ ซับไทย มาตีความใหม่ให้รายละเอียดล้ำสมัยมากขึ้น เล่าสถานะการณ์ของ “ฮงแดยอง” ชายวัย 37 ปี ที่กำลังเจอปัญหาครอบครัว และการเงิน แต่แถมยังมีปาฏิหาริย์กำเนิดขึ้น เมื่อเขาสามารถย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กหนุ่มอายุ 18 ปีได้อีกครั้ง ฮงแดยอง จึงตั้งใจจะปรับปรุงข้อผิดพลาดในอดีตของตัวเอง

ซีรีย์ราวกับอีกเรื่องที่เป็นที่พูดขวัญในการจุดประกายและไฟให้ลุกโชนสำหรับเพื่อการลุกขึ้นมาทำธุรกิจหรือทำอะไรซักอย่าง พล็อตเรื่องที่ดี นักส่อให้เห็นก็เล่นดี สตาร์ทอัพ ผสมผสานสถานะการณ์กระบวนการทำธุรกิจแนวสตาร์ทอัพ ความรัก และ ความสัมพันธ์ ของหนุ่มสาวในกระแสโลกสมัยใหม่ผ่านตัวละครและหน้าที่ที่น่าสนใจ สะท้อนความฝันและพลังที่ครุกรุ่นมีความต้องการทำธุรกิจสตาร์ทอัพสายเทค เพื่อจะบรรลุความสำเร็จใน Silicon Valley ของเกาหลีที่ชื่อว่า SAND BOX พร้อมแอบแฝงแง่มุมตลกขบขันร้ายที่สอดแทรกในซีรีย์อยู่หลายๆจุด

ส่งผลให้ละครหัวข้อนี้ได้รับการพูดขวัญในหมู่วัยรุ่นเกาหลีเป็นเป็นอย่างมากเมื่อมีการออนแอร์ ชี้แนะว่าน้องรุ่นใหม่ Young Generation ที่มีไฟทั้งหลายควรจะชมเป็นอย่างยิ่งเผื่อจะเป็นอีกซีรีย์ที่ช่วยเติมเต็มให้ความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ พันฝ่าข้อขัดข้อง หรือ ได้มุมมองให้เกิดประกายฉุกคิดเพื่อที่จะลุกขึ้นมาทำอะไรบางสิ่งบางอย่างที่เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต โดยไม่ปล่อยช่วงชีวิตให้สูญเสียไป

ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวซอมบี้ จะต้องประเด็นนี้เลยค่ะ โคตรลุ้น หายใจแรงมิได้ ซอมบี้คนต่างประเทศว่าโหดแล้ว ซอมบี้เกาหลีที่วิ่งได้นี่สิ โหดกว่าเยอะ! หัวข้อนี้เข้มข้น ลุ้นเว่อร์ๆ เนื้อเรื่องตื่นเต้น ชวนชมต่อทุกณ เวลา คนไหนเริ่มชมแล้วเตรียมการเป็นแพนด้าได้เลย

https://love-move.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments