ดูซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ ซีรีย์เกาหลีน่าดู เรื่องไหนดี ปี 2022 ครบทุกแนวทั้งใหม่และเก่า กับขวัญใจซุปตานักบ่งบอกเกาหลีที่คุณถูกใจ เตรียมพร้อมฟินจิกหมอน ทั้งขบขัน แฟนตาซี ฮาเบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ดราม่า ระทึกขวัญ เนื้อเรื่องเข้มข้น กับซีรีย์เด็ด ซีรีย์เกาหลีราวกับ ที่คอซีรีย์เกาหลี ห้ามพลาด้วยประการทั้งสิ้น จ่อคิวออนแอร์ยาวถึงปี 2022

คอซีรีย์เกาหลีลำดับขั้นเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น มีเวลาว่างต้องการชมละครเกาหลีดีดี ดู ซีรี่ย์ ที่เม๊าท์มอยกับผู้อื่นได้ไม่ตกกระแส ในปี 2021 – 2022 นี้จะมีพล็อตเรื่องไหน แนวไหนน่าสนใจ เราเสนอแนะมาให้แล้วจ้า รอโควิต โอมิครอนเลิกระบาดในในตอนนี้อาจจะไร้อะไรดีไปกว่าการอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน หาชมหนัง ดูซีรีย์กับ ซีรีย์เกาหลีในปี 2022 ที่ได้จ่อคิวออนแอร์แล้วตั้งแต่ต้นปี 2022 จะมีเรื่องราวไหนบ้าง

ขอพูดว่าดาราเกาหลี และ ไอดอล k-pop ที่คุณชอบพอรอคัมแบ็คกันเพียบ มาเตรียมพร้อมรอชมกันเลย ดูซีรี่ย์ คอซีรีย์เกาหลีอย่าหลงลืมติดตามเพหน้าจอัพเดตละครเกาหลีดีดีแบบไม่ตกกระแสตรงนี้ได้ทันที หรือชมแล้วฟินต้องการตามรอยซีรีย์อย่างกับเกาหลี ก็อย่าเผลอใช้บริการ ทัวร์เกาหลี หรือ หน้าจองตั๋วเครื่องบิน ดีดีมากมายเส้นทาง ก็มีให้บริการตามรอยสถานที่ไปเที่ยวตามซีรีย์อย่างกับนะคะ ห้ามพลาด!! พร้อมแล้วไปหาชมกันเลย

ปฏิเสธมิได้ว่าซีรีส์เกาหลีน่าชมหลายๆ เรื่อง ได้ผลผลิตที่บรรลุความสำเร็จของภาครัฐเกาหลีใต้ ดูซีรี่ย์ ซับไทย ในการส่งเสริมและส่งออกรูปยนตร์ ซีรีส์ รวมถึงสื่อบันเทิงต่างๆ ในเวอร์ชั่นการเปิดเผยแพร่กระแสความนิยมผ่านวัฒนธรรม หรืออำนาหน้าจอ่อน (Soft Power) เนื่องมาจากเมื่อสร้างความนิยมชมชอบได้แล้ว ก็ย่อมสร้างมูลค่าและราคาทางเศรษฐกิจกลับคืนสู่ประเทศได้ด้วยเหมือนกัน บทความนี้ ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวม 10 ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่เป็นแบบอย่างของการบรรลุเป้าหมายนี้ เชื่อว่าหลาย เรื่องก็เป็นซีรีส์ได้โปรดของคอหนังอย่างยิ่งจริงๆ

ความเกี่ยวเนื่องแบบ ทาสชาย-นายหญิง นำบ่งบอกโดย ซอฮยอน SNSD และ จุน U-KISS เรื่องราวจากเว็บตูนเรท 18+ สถานะการณ์ของ หนุ่มออฟฟิศที่มีรสนิยมทางเพศแบบ BDSM ( การสวมหน้าที่ในตอนแนวทางการทำกิจกรรมทางเพศอย่างหนึ่ง) ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย แต่เก็บเป็นความลับ แต่แล้วเพื่อที่จะนร่วมงานของเค้าได้บังเอิญรู้ความลับนี้เข้า ด้วยเหตุฉะนี้ทั้งคู่จึงทำการตกลงทำข้อตกลงความสัมพันธ์ในเวอร์ชั่นนายสตรี-ทาสชาย ที่ เพศหญิงเป็น Dom (ออกคำสั่ง) และผู้ชายเป็น Sub (ยอมประพฤติตาม)

ดูซีรี่ย์

รีวิว Lupin ซับไทย จอมโจรลูแปง

เป็นซีรีย์ส่งตรงจากคนต่างประเทศเศส คนไหนที่กำลังมองหาซีรีย์แนวโจรกรรมและสืบสวนสอบสวน ควรต้องห้ามพลาด ไม่ทำให้หมดหวังแน่นอน มันตื่นเต้นมาก บันเทิงใจกว่าดูโคนันปะทะลูแปงอีก บทพลิกไปพลิกมา ประหลาดใจ ร้อง เห้ย! แทบจะทุกตอน เนียนจนตำรวจยังหยิบมิได้ ชมแล้วต้องกดชมต่อเรื่อยๆ ยันเช้ายาวๆไปเลยจ้า lupin เรื่องย่อ มีอยู่ว่า อัสซาน จ็อป(พระเอก) ผู้ได้รับแรงบันดาลใจจากวีรกรรมของสุภาประสบุรุษหน้าจอมโจรอาร์แซน ลูแปง ตั้งใจแก้แค้นหาให้พ่อที่ได้รับความอจบสิ้นธรรมจากครอบครัวที่ร่ำรวยมั่งคั่ง ได้อ่านหนังสือเล่มสุดท้ายที่พ่อเขามอบให้ หมายถึงหนังสือของจอมโจร ลูแปงนั่นเอง

ที่เขียนเกี่ยวกับแนวทางพลิกแพลง ตบตาคน สกิลการเอาตัวรอดต่างๆ ดูซีรี่ย์ บอกเลยว่า ครึกครื้นเว่อร์ นำเสนอจริงๆค่ะเรื่องนี้ ถึงแม้ว่ามีเพียง 5 ช่วง แต่ตื่นเต้น และลุ้นมากๆจนละหน้าจอมิได้เลยจริงๆ ให้คะแนน 9.5/10 ไปเลยค่า หากว่าบางฉากคงจะจะดูเว่อร์ๆ ขัดกับความรู้สึกหน่อยๆ timeline ชีวิตปกติจะเอื่อยหน่อยๆ ถ้าชมเพื่อเน้นความเพลิดเพลินใจ ถือได้ว่าเป็นซีรีย์ที่จึงควรชมเรื่องนึงจริงๆ สามารถเพลิดเพลินเจริญใจไปกับ Lupin พากย์ไทย ได้ด้วยบน netflix ครึกครื้นจนหลงลืมกินข้าวแน่นอน แถมบัดนี้มี season 2 มาให้ชมกันแล้ว แอบสปอยว่า สนุกสนานมากกก ชมโลด!

ในระหว่างวันสิ้นสุดยาวๆ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนก็ตาม สิ่งที่หลากหลาย คนควรจะเป็นมากที่สุดก็คือการพัก ซึ่งการพักผ่อนของแต่ละก็แล้วแม้กระนั้นมีกิจกรรมจะทำอะไร ไปเที่ยว หรืออยู่บ้านนอนเฉยๆ ก็ได้ แต่ในช่วงเวลานี้เป็นช่วงของการระบาดของไวรัส Covid-19 อยู่ ทางที่ดีก็ควรที่จะต้องอยู่บ้าน เพื่อได้ไม่ควรต้องไปแพร่เชื้อ หรือพาเชื้อไปพบคนอื่น อีก แต่จะให้อยู่บ้านเฉยๆ ก็น่าจะน่าเบื่อเกินความจำเป็น

สิ่งที่ทำแล้วได้ยอดเยี่ยมตอนการนอนเฉยๆ ก็คือการดูหนัง หรือดูซีรี่ย์กันยาวๆ ไปเลย หากใครที่ชอบชมแบบเนื้อเรื่องไม่ยาวเหยียด ก็ชี้แนะให้ชมหนัง (อ่านต่อ.. หนังน่าดู Netflix 50 เรื่อง) หรือหากคนใดเป็นสายเกาหลี ชอบชมซีรี่ย์ยาวๆ เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมากล่าว 40 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ชี้แนะกันในปี 2021 ว่ามีเรื่องราวไหนที่ห้ามพลาดบ้าง ตามมาดูกันเลย ส่วนในปี 2022 นั้นก็มีเรื่องที่น่าสนใจจำนวนมากเหมือนกัน

มานี้ยิ่งไปกว่านั้นจะซึ่งก็คือตอนที่เปลี่ยนแปลงมาเริ่มต้นปีใหม่ ๆ แล้ว ยังหมายถึงว่าขณะที่ได้ดูซีรีส์เกาหลีใหม่ ๆ รื้นเริง ๆ ที่จะยกโขยงมาให้ชมกันแบบตาแฉะกันอย่างมากมายอีกต่างหาก แต่จะเสนอแนะซีรีส์เกาหลีครึกครื้น ๆ มีซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องไหนกันบ้าง น่าดูจำพวกที่พลาดไม่ได้อย่ารอช้า!! เลื่อนเมาส์ลงมาชมลิสต์อัปเดตซีรีส์เกาหลี ซีรีส์เกาหลีน่าดู บอกต่อซีรีส์เกาหลีฟินจิกหมอนกัน

หัวข้อนี้พูดได้ทันทีว่าหมอหล่อ !! แถมเวลคัมแบ็กพี่ “เรน” (แอบขาดหายจากจอไปกว่า 3 ปี) รับบทศัลยแพทย์จิตใจและทรวงอกที่ได้รับฉายาว่าหัตถ์เทวดา นิสัยหยิ่ง ความมีตัวตน แต่ดั๊นเกิดต้นสายปลายเหตุไม่คิด เพราะเหตุว่าจู่ๆ วิญญาณที่มีคดีพันพันกับเคสคุณหมอกลับเข้าไปสิงอยู่ด้านในร่างของหมอคิมบอม นายแพทย์ประจำบ้านที่บุคลิกภาพและระดับความสามารถแตกต่างกับพี่หมอเรนเขาอย่างสุดขั้ว! แอดว่า ความฮาคับวอร์ดแน่ๆ

ตอนนี้ซีรีส์เกาหลีน่าชม ถูกเอามาฉายผ่านแพลตฟอร์มผู้หญิงมมิงต่างๆ นำมาซึ่งการทำให้สามารถรับชมซีรีส์เหล่านี้ได้ง่ายกว่าที่เคยเป็น จุดเด่นของซีรีส์เกาหลีมักอยู่ที่เนื้อเรื่องรื้นเริง สถานที่ถ่ายทำสวยงาม รวมถึงเหล่านักบ่งบอกชื่อตามที่ล่อใจให้แฟนๆ รอติดตามกันเพิ่มมากขึ้น ซีรีส์เกาหลีสมัยนี้มีการทำให้เห็นพล็อตเรื่องที่หลากหลาย ไม่จำเจ โดยเฉพาะแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่นอกจากชวนอิน ฟินจิกหมอนแล้ว ยังสอดแทรกประเด็นที่น่าสนใจอีกเยอะมากให้ผู้ดูนำไปคิดต่อได้อีกต่างหาก

ซีรีส์เกาหลีย้อนยุค แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN คนไทยดูได้ผ่านเพศหญิงมมิง Viu ซีรีส์ถ่ายทอดสถานะการณ์ของ “บงฮวาน” เชฟหนุ่มชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ที่ประสบอุบัติปัจจัยจนสลบ รู้สึกตัวอีกสักครั้งก็ประสบว่าเขาไปอยู่ภายในร่างขององค์ราชินีแห่งยุคโชซอน นำมาซึ่งการทำให้บงฮวานเพียรพยายามทำทุกหนทางเพื่อที่จะกลับมาสู่โลกสมัยปัจจุบันนี้ให้ได้

จะผ่านไปกี่ปี ยังไง๊..ยังไง ซีรี่ย์เกาหลีก็ยังเป็นที่จับอกจับใจของคอละคร และแฟนคลับชาวไทยอยู่เสมอ ด้วยการดำเนินเรื่องที่มีหลากหลายมิติ ไม่น่าเบื่อ และก็มีความสมจริง ส่งผลให้ซีรี่ย์เกาหลีไม่เคยหลุดไปจากเทรนด์ของบ้านพวกเราเลย นอกจากนี้นี้ยังมีให้เฟ้นหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์โรแมนติก, ซีรีย์ดราม่า, ซีรี่ย์คอมเมดี้, ซีรี่ย์วิทยาศาสตร์, ซีรี่ย์สืบสวน และอีกซีรี่ย์อื่นๆ อีกเพียบ!!

ชมวนไปจนตาค้างไม่จำเป็นจะต้องหลับไม่จำเป็นที่จะต้องนอนกันอย่างยิ่งจริงๆ วันนี้ ทัวร์ครับ เลยขอเอาใจแฟนซีรี่ย์เกาหลีสักหน่อย คัดซีรี่ย์เกาหลีมากมายแนวที่พูดได้เลยว่า แต่ละเรื่องเรทติ้งดีมากทั้งในเกาหลีใต้และในไทยเอง แต่ละเรื่องมีความรื้นเริง ความฟินแบบครบรสแน่ๆ จัดแจงจดลิสต์ จดชื่อซีรี่ย์ไว้แล้ว อยู่บ้านชมวนไปเรื่อย

และอย่างที่เรารู้กันดีว่า ปัจจุบันนี้ไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ระบาดรอบใหม่ หนักมาก! อยู่บ้านชมซีรีย์เกาหลีวนไปปลอดภัย แต่เพื่อที่จะความไม่มีอันตรายที่เพิ่มขึ้นกว่าที่เคยเป็น ต้องไม่เลินเล่อขาดความรอบคอบกับชีวิต คุ้มครองป้องกันไว้ก่อนจะสายเกินแก้ คนใดยังไร้ประกันภัยโควิด-19 ซื้อประกันโควิด-19 ไว้เวลานี้เลย ซื้อไม่ยากผ่านออนไลน์ สะดวกสบายมาก

Office Romance Cruelty (2022)

เปิดเผยแผ่อาชีพ และการทำงานของพนักงานในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ชินฮากยอง (รับบทโดย พัคมินยอง) นักพยากรณ์อากาศทั่วไป เธอเป็นคนเก่งที่สามารถจัดแจงทั้งเรื่องงานและเรื่องเฉพาะบุคคลได้อย่างบริบูรณ์แบบ แต่กลับขีดเส้นความเชื่อมโยงตอนผู้คนรอบตัว และ อีชีอู (รับบทโดย ซงคัง) ชายหนุ่มผู้มีไอคิวสูงถึง 150 ผู้เติบโตในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่ง สิ่งที่มีความสนใจของเค้ามีเพียงแค่เรื่องของลักษณะอากาศ ความรักจะลงเอยเช่นไร จำเป็นต้องติดตาม

สาวคนไหยสายบู๊ สายลุย ห้ามพลาดเลยเรื่องนี้ ซีรีย์เกาหลี “My Name” ที่จะมาถ่ายถอดเหตุการณ์การล่า แก้แค้นกับคนที่ฆ่าพ่อของตัวเองเฉพาะหน้าต่อตา ในวันกำเนิดของเธอ ซึ่งการออกล่าครั้งนี้ ส่งผลให้ ยุนจีอู (ทำให้ทราบโดย ฮันโซฮี) ที่ปลอมตัวเข้าไปเป็นเจ้าบทบาทตำรวจ กลับต้องรับภารกิจที่ควรต้องสืบคดีของแก๊งค์เพื่อนคนสนิทพ่อเธอเอง ในเวลาที่จีอู เริ่มถลำเข้าไปใกล้ความอันตรายลึกเท่าไร เธอเริ่มรู้อันที่จริงอะไรบางสิ่งบางอย่าง และยังต้องเจอกับที่จริงที่แสนปวด มาร่วมลุ้นกันว่าจีอูจะล้างแสืบค้นให้พ่อได้ได้ผลไหม สนุกกับฉากบู๊สุดมันส์! 8 ช่วงรวด! จัดไป!

ซีรีส์เกาหลีน่าดู ซึ่งสามารถหาดูได้ในสตรีมมิง Viu และ Netflix เล่าสถานะการณ์อื้อฉาวของคู่รักที่กำลังพบเจอปัญหาด่านอรหันต์สำหรับเพื่อการประคับประคองชีวิตคู่ เมื่อเผชิญว่าอีกฝ่ายนอกใจ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดข้อขัดแย้งอื่นๆ อีกเยอะแยะ ต่างฝ่ายต่างแก้แค้นซึ่งกันและกัน วนลูปข้อขัดข้องช้ำรักไม่รู้จบ สร้างข้อขัดข้องครอบครัวและบาดแผลให้ลูกๆ โดยแต่ละคนก็มีบทบาทการงานและชื่อเสียงเป็นเดิมพัน

หัวข้อนี้ไม่เน้นเครียด เน้นฮา เรื่องราวของ ชายองมิน (เรน) สุดยอดศัลยแพทย์ทรวงอก ที่เป็นอัจฉริยะทางด้านการแพทย์ แต่กลับมีนิสัยเหย่อหยิ่งและอัตตา อยู่ดี ๆ วันนึงวิญญาณของเขาก็ดันเข้าไปสิงในร่างของหมออีกคนอย่าง “โกซึงทัค” (คิมบอม) ซึ่งมีบุคลิกลักษณะและนิสัยต่างกับเขาโดยสิ้นเชิง สถานะการณ์จะเฮฮาและฮาแค่ไหน ดูได้ทาง Viu

สำหรับใครที่ยังมิได้สมัครแพ็กเกจกับ Netflix ต้องมีให้ได้จึงควรสมัครก่อน ด้วยเหตุว่าปัจจุบันนี้ไร้ให้ทดทดลองดู 1 เดือนอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปแล้ว จะมีก็เพียงโปรฯ ของเครือข่ายต่างๆ ที่แถมติดมากับแพ็กเกจเน็ตด้วย แต่นำเสนอว่าให้สมัครเป็นของตนเองไปเลย จะได้ดูได้ยาวๆ ไม่จึงควรกลัวโดนตัด ซึ่งแนวทางที่คุ้มที่สุดก็คือหารกับเพื่อน จะเฉลี่ยเหลือเพียงแค่คนละประมาณ 100 กว่าบาทเท่านั้น (อ่านต่อ… แนวทางสมัคร Netflix คุ้มที่สุด) ส่วนคนไหนที่สมัครแล้วก็ไปคัดเลือกชมซีรี่ย์เกาหลีกันได้เลย

เริ่มต้นกันที่ซีรี่ย์เกาหลี Netflix แนะนำเรื่องแรกกันก่อนเลย ดูซีรี่ย์ ซึ่งหัวข้อนี้เป็นที่เอ่ยถึงเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกสนานและขำขันหน่อยๆ บวกกับพระเอกสุดหล่อ “ซงจุงกิ” เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับทนายและผู้ชี้แนะมาเฟียที่ชื่อว่า Vincenzo Cassano ที่เขาได้กลับมาจากอิตาลี และควรต้องกลับมาหาทองคำแท่งที่ฝังอยู่ใต้ตึกศูนย์กลางโซล ซึ่งการกลับมานี้เขาก็ได้เหมือนกันพบกับทนายสาว ฮงชายอง (หน้าจอนยอบิน)

ที่ทำทุกทางเพื่อชนะทุกคดี ทั้งสองจำเป็นจะต้องเข้าร่วมมือกันเพื่อที่จะเอาชนะหมวดหมู่เหล่าคนร้าย วินเชนโซ่ จำเป็นมากจำเป็นจะต้องใช้ทั้งความชำนาญทั้งร่างกาย และวิชาความรู้ทางกฏหมายที่มีเพื่อความชอบธรรมให้ได้ ที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้นคือซีรี่ย์ประเด็นนี้ฉากส่วนมากใช้ CG ทำด้วย เนียนมากๆ

https://love-move.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments