ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง WISH DRAGON  อนิเมชั่น 2021 ที่มาแรงใน NETFLIX มาก ๆ เกิดเรื่องราวของ ติ่น เด็กหนุ่มที่ถึงแม้จะยังเรียนรู้อยู่ก็ยังคงจะขยันปฏิบัติการถ้าิน ด้วยความขยัน เป็นเด็กดี และมุ่งมั่นสุด ๆ นำมาซึ่งการทำให้เทพเจ้าเอ็นดูตัวของติ่น จึงปลอมตัวเป็นชายยาจก โดยได้มอบถ้วยชาโบราณให้เขา ซึ่งข้างในก็มีมังกรในตำยาวนานอย่าง หลงจู ที่สามารถให้พรได้ 3 ข้อ

แต่ก็กำเนิดเรื่องราวไม่คาดฝัน เมื่อถ้วยชาก็ตกไปอยู่ภายในมือของคนชั่ว ติ่นจะสามารถนำกลับมาคืนได้หรือไม่นะ บอกตรงนี้เลยว่าเป็นอนิเมชั่น แฟนตาซีที่ไม่แนะนำให้พลาดจริง ๆ

Stranger Things – สเตรนเหน้าจอร์ ธิงส์

STRANGER THINGS ซีรีส์เรือธงของ Netflix ที่เป็นที่ชื่นชอบ เป็นที่รู้จักของแฟนหนังซีรีส์จำนวนเยอะที่สุด1เรื่อง เป็นซีรี่ส์แนวระทึกขวัญที่ไม่อาจจะคาดเดา เหตุการณ์เหนือธรรมชาติและกลุ่มเด็กในสมัยปี 1980 ผ่านลายเซ็นการกำกับจาก Matt Duffer,Ross Duffer ประดิษฐ์ผลงาน เรื่องสเตรนเจอร์ธิงส์เอ่ยถึง วิล บีเยอร์ 1ในหมู่เด็กที่หายตัวไปอย่างปัญหา

ควรต้องถึงมือหน่วยงานในพื้นที่จำเป็นที่จะต้องออกตามหา ดูหนังออนไลน์ imovie ซึ่งการทดจำลองลับๆในรัฐอินเดียน่าตอนนั้นมีส่วนเข้ามาผัวพันประเด็นนี้ นำมาซึ่งการทำให้ทางแม่อย่าง หน้าจอย บีเยอร์ จะต้องออกตามหาอีกแรง รวมทั้งแกงค์เพื่อที่จะนๆของวิลที่ต้องการหาตัวเพื่อจะนที่หายไป ความลับจะค่อยๆถูกคลายออกครั้งละ EP. ว่าความโกลาหลมันมีที่มายังไง โดยนักแสดงแต่ละคนจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับเรื่องแปลกๆ มีแฟนๆหนังทั้งโลกที่ตกเป็นแฟนคลับ Stranger Things อย่างเหนียวแน่น การันตีได้อย่างดีว่าซีรี่ส์นี้มันดีเยอะแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีนของเพื่อจะนๆในวัยเด็กเล็กทำออกมาได้อบอุ่น ถ้าคนใดยังไม่เคยดู สเตรนเจอร์ ธิงส์ แอดยังการันตีขอเน้นหนักว่าจะต้องชมให้ได้

A Castle For Christmas

เป็นหนังรื้นเริงๆ 2021 แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ต้อนรับวันคริสต์มาสที่ใกล้เข้ามาทุกที เป็นเรื่องราวกับของคนเขียนนิยายนามว่าโซฟี ต้องการหนีพวกกลุ่มแอนตี้ เนื่องด้วยแฟนคลับส่วนหนึ่งรังเกียจเนื้อเรื่องช่วงจบของเธอเลยกำเนิดเป็นประเด็นดราม่า ดูหนัง ออนไลน์ imovie เธอก็เลยได้หนีไปพักผ่อนที่ประเทศหนึ่งในยุโรป แล้วได้ค้นพบปราสาทคริสต์มาสสวยหรู จนเธออยากจะซื้อปราสาทแห่งนี้ไว้ในครอบงำ ดูหนังออนไลน์ imovie แต่เจ้าของปราสาทไม่ต้องการที่จะอยากขายให้ชาวต่างประเทศ แต่โซฟีก็ไม่อ่อนข้อแพ้ ขอประนีประนอมกับเขา แต่ช่วงนั้นหมู่เขาก็ได้เหมือนกันพบกับอะไรอะไรบางอย่างที่มากยิ่งกว่าสิ่งที่มุ่งหวังไว้ ทุกคนสามารถไปดูหนังบันเทิงใจๆใน Netflix แนวคริสต์มาสได้ ซึ่งมีให้เลือกเป็นจำนวนมากเลยค่ะ

The Tale of Princess Kaguya

เรื่องเจ้าสตรีกระบอกไม้ไผ่ เกี่ยวกับตำยาวนานเก่าแก่ของประเทศญี่ปุ่นเกี่ยวกับ เจ้าหญิง “คางุยะ” ผู้มาจากดวงเจ้า เกิดขึ้นจากกระบอกไม้ไผ่ โดยคนตัดไม้บังเอิญเผชิญเข้าและเก็บมาเลี้ยงเป็นลูก หนังออนไลน์ imovie hd พร้อมด้วยเหน้าจอสมบันติจำนวนมาก จนวันหนึ่งต้องเจ้าสตรีกระพูดไม้ไผ่ควรต้องกับไปสู่ครอบครัวที่จริงจริง เหตุการณ์ของเจ้าผู้หญิงคางุยะจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าทำเป็นนึกไม่ออกติดตาม

Ghost Lab ฉีกระเบียบทดทดสอบผี

เป็นหนังไทยที่ทำให้ทราบนำโดย ต่อ ธนภพ, ไอซ์ พาริส,ณิชา ที่เป็นนักชี้ให้เห็นนักร้องขวัญใจคนไทย เป็นหนังแนวดราม่า-สยองขวัญและวิทยาศาสตร์ เกี่ยวกับเรื่องราวของแพทย์หนุ่มสุดหล่อสองคนที่สงสัยว่าเพราะเหตุไรตัวของเราเองถึงเห็นผีและเพราะอะไรผีถึงมาแสดงตัวตัวให้หมวดหมู่เขาปรากฏ วิญญาณกลุ่มนี้ต้องการสื่อถึงอะไรกันแน่ หมวดเขาไม่เชื่อแต่ก็ไม่ได้ลบหลู่สิ่งที่มองไม่ปรากฏ ดูหนังออนไลน์ imovie ก็เลยต้องการใช้วิทยาศาสตร์มาพิสูจน์ว่าผีมีจริงอย่างที่เขาล่ำลือกันหรือเปล่า เขาทั้งคู่จะใช้วิทยาศาสตร์มาแสดงให้เห็นความจริงวิญญาณได้มั๊ย แล้วจำเป็นที่จะต้องฟันฝ่ากับสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็นได้ชัดได้หรือเปล่าถือว่าเป็นหนังใหม่ 2021อีกเรื่องหนึ่ง ที่ในหนึ่งในหนังครึกครื้นๆใน Netflix ที่แปลกใหม่ในวงการหนังสยองขวัญไทย แล้วคุณหล่ะพร้อมจะไปประจักษ์ที่แท้กับสถานะการณ์ลี้ลับไปกับหมวดหมู่เขาแล้วรึยัง

GREEN SNAKE

อนิเมชั่น ผจญภัย ที่เกิดเรื่องเหมือนกับของนางพญางูเขียว เสี่ยวชิง ที่ได้ร่วมต่อสู้กับเสี่ยวไป่พี่สาวของเธอ ในการจัดการกับหลวงจีนฝาไห่หยิบตัวมาเป็นประกัน หมวดหมู่เธอพลาดท่าส่งผลให้เสี่ยวไป๋ก็ถูกฝาไห่จับขังไว้ในเจดีย์เหลยเฟิง ส่วนเสี่ยวชิง เธอถูกสังหาร

ถึงอย่างนั้นแล้วด้วยความโกรธเคืองแค้น ทำให้เธอถูกส่งมายังนครอสูร เมืองในอีกมิติขณะคนเป็นและคนตาย เธอจึงคิดหาทางออกไปตามที่แห่งนี้ เพื่อที่จะแก้แค้นสิ่งที่หลวงจีนทำกับพี่สาวของเธอ

Insatiable

ซีรีส์ที่กล่าวถึงเรื่องของการถูก Bully ในสถาบันการศึกษาโดยการมีหุ่นที่อวบอ้วนนั้นกลายเกิดเรื่องตลกโปกฮาจนแทบจะไม่มีที่ยืนในสังคมเลยทีเดียว ซีรีส์ประเด็นนี้น่าดึงดูดตรงที่ผู้แสดงเอกของเรื่องนั้น มุ่งมั่นจริงจังที่จะเปลี่ยนตนเองจากสาวร่างท้วมให้กลายมาเป็นสาวหุ่นเพรียวสุดแซ่บนั่นเอง การันตีเลยว่าเนื้อหาในซีรีส์นั้นทั้งแซ่บ ทั้งเผ็ดกว่าที่ผู้ใดผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดไว้เยอ

Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบลี้

สร้างกระแสไปจากป่าท้อไม่ได้ เพื่อ Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบลี้ ซีรีส์ที่มียอดผู้ดูมากถึงห้าหมื่นล้านวิว ออกอากาศครั้งแรกในปี 2017 พูดได้เลยว่าเป็นซีรีส์ที่มีครบทุกรสไม่ว่าจะเป็นแถวแฟนตาซี โรแมนติกและดราม่า โดยซีรีส์สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบลี้ เล่าสถานะการณ์ของ ชิงชิวไป๋เฉี่ยน เทพเซียนแห่งป่าท้อที่มีเชื้อสายจิ้งหน้าจอกเก้าหาง และคู่หมั้นที่อายุต่ำลงยิ่งกว่าอย่าง เยี่ยหัว รุ่นลูกจักรพรรดิบนสวรรค์ที่ไม่เคยเผลอเพลินยอดรักในหัวใจ (ซู่ซู่) ที่พบเห็นยังโลกมนุษย์หลังจากไปประสบเคราะห์กรรมเพื่อที่จะเลื่อนดีกรีเซียน เมื่อได้เจอหน้ากันเล่นเอา เยี่ยหัว ถึงกับอึ้ง ด้วยเหตุว่า ป๋ายเฉี่ยน หน้าเหมือนแต่ก่อนภรรยา (ซู่ซู่) แม่ของ อาหลี ลูกชายสุดที่รัก เหลือเกิน แต่เพราะว่าเหตุการณ์ความรักในแต่ก่อนที่ความหวังพังทลาย ก็เลยส่งผลให้เธอยอมลบความจำส่วนนั้นไปนั่นเอง

Psycho (1960)

วันวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม แมเรี่ยน เครน (เจเน็ต ลีห์) ลำดับที่านุการสาวลักขโมยเงินปริมาณ 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ จากนายจ้างของเธอ โดยหนีออกมาจากเมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา หวังจะไปหาแซม คู่หมั้นหนุ่มของเธอ (จอห์น เกวิน) แต่เธอขับเคลื่อนรถหลงทางและช่วงเวลาที่ฝนตก เธอได้หลงเข้าไปในโรงแรมหนแห่งึ่ง ที่ชื่อเรื่อง เบตส์ โมเต๊ล ที่มีบ้านทรงโกธิคอยู่ข้างหลัง ดูหนังออนไลน์ imovie เจ้าของโรงแรมเป็นชายหนุ่มบุคลิกขี้อาย ชื่อเรื่อง นอร์แมน เบตส์ (แอนโธนี่ เพอร์กิ้นส์) เธอได้พักผ่อนที่โรงแรมแห่งนี้ เมื่อเจรจากันเธอได้รู้ดีว่านอร์แมนมีแม่ที่สติไม่ค่อยดี และสร้างความอึดอัดใจให้กับนอร์แมนเสมอ ๆ เธอเสนอให้นอร์แมนพาแม่ไปที่โรงพยาบาล แต่นอร์แมนปฏิเสธ เมื่อเธอเข้าห้องพักผ่อนและอาบน้ำ ความสยองขวัญก็บังเกิดขึ้น

Bridgerton

แน่ๆว่าเรื่องแรกที่จำเป็นจะต้องติดเข้ามาอยู่ด้านในลิสต์นี้ก็คือ Bridgerton หรือในชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยว่า “วังวนรักเกมสะดุดตา” เหตุการณ์ความรักสุดน้ำเน่าของเหล่าชนชั้นสูง ดำเนินเรื่องอยู่ท่ามกลางฉากหลังของสมัยรีเจนซี่ ของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เล่าเรื่องราวของเพศหญิงสาวผู้สูงศักดิ์นามว่า Daphne Bridgerton ลูกสาวคนโตแห่งตระกูล Bridgerton ที่จึงควรเข้าสู่สนามการประลองการหาคู่ตามธรรมเนียม ทว่าสถานะการณ์ก็กลับจึงควรพลิกผัน และไม่เป็นไปอย่างคาดหวังไว้ เมื่อเธอกลับตกหลุมรักผู้ชายที่ไม่แนะนำให้รัก เหตุการณ์ชิงรักหักสวาทฉบับผู้ดีก็เลยได้เริ่มต้นขึ้น บทบาทของเราก็แค่ตามไปชมให้รู้ว่า ตอนจบของประเด็นนี้จะเป็นอย่างไรก็แค่นั้น

KUNG FOO PANDA

อีกหนึ่งการ์ตูนอนิเมชั่นขำขันๆ ที่เบิกบานมาก โดยเรื่องนี้จะเกิดเรื่องเหมือนกับของ โป ที่ได้กลับกลายเป็นแพนด้าเจ้าวิทยายุทธนักรบมังกรแล้ว และอังเบิญได้พบกับพ่อตัวจริง ทว่าก็ได้เห็นเหล่าอัศวินมรกตเข้าโจมตีหมวดหมู่บ้าน ซึ่งนั้นแปลว่าหาย ไค ภูติผีวัวสุดกล้าแกร่งที่เคยเป็นถึงพี่น้องร่วมรบกับฮูเกว ได้กลับมาจากปรโลก

The Queen’s Gambit – เกมบอร์ดแห่งชีวิต

The Queen’s Gambit หรือชื่อเรื่องไทย เกมกระดานแห่งชีวิต ซีรีส์เกมกระดานหมากรุกที่กำลังปลุกให้คนทั่วทั้งโลกเคยชิน พร้อมทั้งเปิดเผยให้รู้ถึงเนื้อหาของการแข่งขันชิงชัย ที่ไม่ได้มีเพียงความรื้นเริงของผู้คนที่เล่นอย่างเดียว ปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นซีรีส์มาแรงที่สุดในไทยส่วนท้ายปี 2020 เรื่องพูดถึง เบธ ฮาร์มอน เด็กสาววัย 9 ขวบที่เริ่มต้นรู้จักและเล่นหมากรุก ท่ามกลางม่านหลังชีวิตของเธอที่กำพร้าสุดเศร้า โดยมีภารโรงที่อยู่ด้านในลำดับใต้ดินคอยสอนเธอเล่นหมากรุกและแข่งขัน จนเธอเริ่มเป็นที่รู้จักและความมืออาชีพมากขึ้น

love-move