ดูหนัง ออนไลน์ imovie

ดูหนัง ออนไลน์ imovie เรื่อง MEGAMIND สถานะการณ์ของ เมกะมายด์ วายร้ายอัจฉริยะประจำเมืองเมโทรซิตี้ ชอบสร้างความสับสนด้วยสิ่งสร้างสรรค์ของเขาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะกี่ครั้งเขาก็พ่ายแพ้ต่อ เมโทรแมน เสมอไปจนศึกท้ายที่สุด เมโทรแมนกลับเป็นฝ่ายแพ้ นำมาซึ่งการทำให้ไม่มีผู้ใดเป็นคู่ต่อสู้เมกะมายด์อีก เขาจึงคิดสร้างฮีโร่คนมาใหม่ ซึ่งชายคนนั้นคือ ฮาล แต่ก็เกิดสถานะการณ์ไม่คาดฝัน ด้วยอำนาจที่ฮาลมีเขาก็เลยใช้มันในทางที่ผิด ทำให้คราวนี้ ผู้คนที่ช่วยเมืองกลับเป็นเมกะมายซะอย่างนั้น

DARK – ดาร์ก

DARK ดาร์ก ซีรีส์มาแรงอีกเรื่องที่คนเอ๋ยถึง ดูหนัง ออนไลน์ imovie เหมาะสมกับผู้คนที่รู้สึกชื่นชอบหนังที่เก็บรายละเอียดเก่ง รู้เรื่องการผูกปมเกาะร่องลอยของเรื่องจนเป็นนิสัย แต่สำหรับใครที่ดูแล้วไม่รู้เรื่องอาจจึงต้องควรว้าวได้เมื่อมีเฉลยของเนื้อเรื่อง หนังซีรีส์ปูไปถึงชุมชนในเมืองเยอรมันนีในปี 2019 เมืองที่มีการตั้งโรงงานไฟ้ฟานิวเคลียร์ที่ไม่ค่อยมีผู้คนผลุกผล่าน มักจะพบเรื่องสยองการฆ่าตัวตายและเด็กหายสาบสูญ มีนักแสดง โยนาส

ที่จะต้องเข้ารับการบำบัดหลังจาก มิเคล ตายอย่างมีพิรุธ 1 ปีข้างหลังออกไปจากการบำบัดเขากับเพื่อจะนได้บุกตรวจตราถ้ำปริศนา ที่เคยมีคนขาดหายตัวไปหลายครั้งและเรื่องราวไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ มิเกล ผู้เป็นน้องของสตรีที่เขากำลังกระปรี้กระเปร่าด้วย ควรต้องมาหายไปอีกคนการออกหาคำตอบเกี่ยวกับเรื่องกลุ่มนี้ก็เลยเกิดขึ้น ซึ่งคนชมไม่สามารถจะคาดเดาเรื่องราวได้แน่ๆ แต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมีความเกี่ยวข้องกันไว้อยู่ ผู้ชอบชมหนังยากๆเรื่อง DARK เป็นอีกเรื่องนึงที่จะตอบปัญหา จะทำให้เพื่อนๆ อุทานด้วยเหตุว่าความเจ๋งของซีรีส์ประเด็นนี้กันเลย

A Castle For Christmas

เป็นหนังสนุกๆ 2021 แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ต้อนรับวันคริสต์มาสที่ใกล้เข้ามาทุกที เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของนักประพันธ์นิยายนามว่าโซฟี ควรจะเป็นหนีพวกกลุ่มแอนตี้ เนื่องมาจากแฟนคลับส่วนหนึ่งไม่ชอบเนื้อเรื่องเวลาจบของเธอเลยเกิดเป็นประเด็นดราม่า เธอจึงได้หนีไปพักผ่อนที่ประเทศหนึ่งในยุโรป แล้วได้ค้นพบปราสาทคริสต์มาสสวยหรู จนเธออยากจะซื้อปราสาทแห่งนี้ไว้ในครอบครอง ดูหนัง ออนไลน์ imovie แต่เจ้าของปราสาทไม่อยากขายให้ชาวต่างประเทศ แต่โซฟีก็ไม่ประนีประนอมแพ้ ขอประนีประนอมกับเขา แต่ตอนนั้นหมวดหมู่เขาก็ได้เช่นกันเผชิญกับอะไรบางสิ่งที่มากกว่าสิ่งที่คาดหวังไว้ ทุกท่านสามารถไปดูหนังเบิกบานๆใน Netflix แนวคริสต์มาสได้ ซึ่งมีให้คัดสรรค์จำนวนไม่น้อยเลยจ้ะ

Love and monsters

ภายหลังสถานะการณ์วัตถุจากนอกโลกตกลงมาบนโลก ได้ส่งผลให้สัตว์และแมลงบนโลกมีการความก้าวหน้าจนเปลี่ยนเป็นสัตว์ประหลาด นำมาซึ่งการทำให้โลกนี้ไม่ใช้ของคนเราอีกต่อไป ผู้ที่รอดชีวิตต้องหลบไปอยู่ภายในบังเกอร์ใต้ดิน โจเอล พระเอกหนุ่มของเรื่องได้ใช้ความเพียรพยายาม 7 ปีสื่อสารแฟนสาวที่พลัดพรากจากกัน จนวันหนึ่งโจเอลก็สามารถติดต่อสื่อสาร เอมมี่ ได้ ดูหนังออนไลน์ imovie และเขาจึงตกลงใจออกไปจากบังเกอร์เพื่อเดินทาง ดูหนัง ออนไลน์ imovie ไปหาเอมมี่ท่ามกลางเสียงคัดค้านของเพื่อจะน ๆ เข้าร่วมบังเกอร์ และเรื่องราวนี้ก็ส่งผลให้เขาได้พบกับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์และประสบพบเห็นกับความสัมพันธ์ตอนที่เดินทางที่ทำให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นโจเอลคนใหม่

WRECK-IT RALPH

สถานะการณ์ที่แสนจะชุลมุนนี้ กำเนิดขึ้นในโลกของตู้เกม เมื่อ ราล์ฟ ตัวร้ายที่ฝันอยากจะคนดีเหมือนพระเอกในเกมอย่าง เฟลิกซ์ บ้าง นำมาซึ่งการทำให้เขาคิดหางทางที่จะก่อให้ตัวของเราเองเป็นพระเอกบ้าง จนได้ไปปลดปลดปล่อย เหล่าตัวร้ายมากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเขาหวังว่าจะสามารถรับมือกับเหล่าตัวร้ายได้เพียงคนเดียว แน่ๆว่าไม่น่าใช่ความนึกคิดที่ดีแน่ ๆ เขาจะสามารถต่อกรได้หรือไม่ละเนี่ย อีกหนึ่ง อนิเมชั่น เบิกบานๆ ที่มันส์เอาเรื่องอยู่ด้วยเหมือนกัน

Switched

อีกหนึ่งซีรีส์บน Netflix ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ของผู้หญิงสาวร่างท้วมซึ่งมักจะอับอายเนื่องด้วยการถูกล้อในโรงศึกษา จนกระทั่งเธอมีเป้าหมายที่จะสลับร่างกับสาวสวยสุด HOT! ประจำโรงเล่าเรียนที่ใครๆ ต่างก็อยากเข้าหาซึ่งถึงแม้ว่าเนื้อหาของซีรีส์เรื่องนี้จะดูทั่วไปๆ ก็ตาม แต่ด้านบทและการแสดงของตัวละครหลักนั้นต้องบอกเลยว่าเล่นได้สุด และถึงมากจริงๆ ผู้ใดกำลังจะชมอย่าหลงลืมหากล่องทิชชู่มาวางไว้ข้างตัวด้วยละ

The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร

อีกหนึ่งซีรีส์จีนที่บรรลุความสำเร็จอย่างสูง สำหรับ The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่ผลิตมาจากนิยายที่ได้รับความนิยมเรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (Mo Dao Zu Shi – ม๋อเต้าจู่ชือ) ของ โม่เซียงถงซิ่ว ที่สร้างเห็นการณ์นิยายจีนแฟนตาซีที่ขายดีไปทั่วเอเชีย กับสถานะการณ์ของ เว่ยอู๋เซี่ยน เด็กหนุ่มลูกกำพร้าที่ได้รับการเลี้ยงดูจากบ้านสกุลเจียง หนึ่งในตระกูลที่ยึดจับวิถีนักพรต แล้วก็มี 5 ตระกูลใหญ่ คือ ตระกูลหลันแห่งกูซู ตระกูลเจียงแห่งยวิ๋นเมิ่ง ตระกูลเนี่ยแห่งชิงเหอ ตระกูลเวินแห่งฉีซาน และตระกูลจินแห่งหลันหลิง

ส่วนเว่ยอู๋เซี่ยนได้ไปฝึกวิชากับบ้านตระกูลหลาน เว่ยอู๋เซี่ยน ได้สนิทกับ หลานวั่งจี แห่งตระกูลหลานอย่างรวดเร็วทันใจ ระหว่างการเดินทางผจญภัยของพวกเขา ทั้งสองศึกษาและทำการค้นพบว่าผู้นำตระกูลเวินเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวร้ายกาจที่สร้างความปั่นป่วนไปทั่ว จนนำมาซึ่งการทำให้เหล่าตระกูลเซียนต้องเร่งหาทางจัดการ และ เว่ยอู๋เซี่ยน ก็สามารถลบล้างตระกูลเวินผู้สร้างความปั่นป่วนลงได้ เพียงแต่ความชำนาญของเขากลับเป็นภัยต่อตัวของเราเอง เมื่อผู้คนมากมายหวาดกลัวและขช้านานนามไปทั่วทุกแห่งหนอยากจะทำลายล้างเขา ก็เลยเฟ้นที่จะไปใช้ชีวิตอยู่เงียบ ๆ แต่ข้างหลังต่อจากนั้น 16 ต่อหนึ่งปีมา เว่ยอู๋เซียนแสดงตัวกายอีกสักครั้ง และกลับมาร่วมสัญจรกับ หลานวั่งจี ในการไขปัญหาฆาตกรรมมากมายคดีจนได้พบกับตัวการที่จริงจริง

A Whisker Away

เหมียวน้อยคอยรัก เป็นเรื่องราวกับของมิโยะ เด็กสาวที่ไม่ชอบชังโลกใบนี้ วันหนึ่งเธอเดินออกจากงานเทศกาล เธอก็เจอกับแมวร่างยักษ์ที่ยืนขายหน้ากากแมวอยู่ มันมีพลังวิเศษ ทำให้เธอสามารถแปลงกายกลายเป็นแมวได้ ฉะนั้น มิโยะก็เลยใช้ร่างแมวเข้าหา ฮิโนเดะ เคนโตะ คนที่เธอแอบชอบมาตลอด ทำให้เรื่องชุลมุนๆ กำเนิดขึ้นมากมาย เหตุการณ์ความรื้นเริงจะคืออะไรต่อไป อย่าเพลินติดตาม

Inuyasha

อินุยาฉะ เทพอสูรจิ้งจอกเงิน สถานะการณ์เกี่ยวกับมิตรภาพความสัมพันธ์ของเพื่อที่จะนๆ หนังออนไลน์ imovie hd ความรักของอินุยาฉะและคาโงเมะ และพี่ชายต่างแม่ที่นิสัยไม่ค่อยดี โดยตัวการ์ตูนมีสไตล์ลายเส้นสวย เหตุการณ์ความเบิกบานจะเป็นอย่างไรถัดไป อย่าเพลินติดตาม

A Boy Called Christmas

อีกเรื่องที่เป็นหนังรื้นเริงๆใน Netflix แนวผจญภัยในวันคริสต์มาสที่ผิดแผกแตกต่างเดิมอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป เป็นเรื่องดังของเด็กชาย นามว่า นิโคลัส ที่ออกผจญภัยพร้อมผองเพื่อจะนกวางเรนเดียร์และหนูบางส่วนเพื่อจะตามหาความมุ่งหวังในสมัยที่มืดมน มีแต่ความสิ้นหวัง เขาและผองเพื่อจะนควรต้องเจอกับชะตาชีวิตที่ได้ลิขิตไว้แล้ว ส่งผลให้เขาได้เหน้าจอกับแอลฟ์ ที่เชื่อเรื่องมโยงกับชีวิตของเขาที่จำเป็นจะต้องสูญเสียแม่ตั้งแต่วัยเยาว์ เด็กคนหนึ่งที่ควรต้องไปประสบกับโลกสภาวะปัจจุบันที่โหดร้าย จึงควรฟันผ่าอุปสรรคอะไรบ้างกว่าเขาจะบรรลุความสำเร็จในสิ่งที่คาดหมายไว้ ซึ่งเรื่องนี้นำแสดงโดยนักบ่งชี้ความสามารถประสิทธิภาพ ฉากอลังการงานสร้าง เพลงคลุกเคล้ากันหนังด้วยเหตุว่าโดยรูปรวมถือได้ว่าดี ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่คาดคาดคะเนเวลาจบง่ายไปหน่อย แต่เป็นหนังน่าติดตามในระหว่างวันคริสต์มาสปีนี้ค่ะ

The Witcher – เดอะ วิทเชอร์ นักล่าหน้าจอมอสูร

THE WITCHER เดอะวิทเชอร์ นักล่าหน้าจอมอสูร ซีรีส์แอคชั่นสุดมันสายปะทะที่แท้ทรู เรื่องของนักล่าอสูรก็คืออาชีพสำหรับในการออกล่าหาปีศาจ ไปตามดินแดนต่างๆเพื่อสู้กับอสูรสายพันธ์ประหลาดมากมาย โดยมี Geralt จาก Rivia ที่มีความวิเศษจากการที่โดนเวทมนต์ผสมยาจนกลายพันธ์ โดยเนื้อเรื่องจะเกิดการพาดพิงมาจากเกมด้วย แต่จะให้ความใส่ใจในบทจากหนังสือนิยายมากยิ่งกว่า

โดยการจับมาคลุกให้กลมกล่อมไม่ทิ้งแฟนเกมและแฟนหนังสือ ทำให้สามารถติดตามดูดูซีรีส์นี้ได้อย่างรื้นเริง นอกนั้นนี้ทางผู้กำกับก็ทราบดีว่าการจับมาสร้าง จึงต้องควรโดนกดดันของการปฏิบัติการให้ออกมาดีเหมาะสมที่สุด ซีรีส์หัวข้อนี้ก็เลยพิถีพิถันตั้งแต่การแคสผู้แสดง ที่ให้อารมณ์ด้วยเหมือนกันในเกมส์และเนื้อเรื่องหลักจากหนังสือ พี่น้องชาวไทยโชคดีที่จะได้ชมฉากรบสุดมัน พร้อมด้วยเสียงพากษ์ไทยด้วย ที่สำคัญคือฉากแนบเนื้อห่มเนื้อที่เป็นทีเด็ดในเวอร์ชั่นเกม ท่านจะได้ดูในซีรีส์ The Witcher ด้วยเหมือนกัน

Resort to love

หลังจากปัญหาชีวิตถาโถมเข้ามาหา เอริก้า ทั้งข้อขัดแย้งความรักและบทบาทการงาน เธอก็เลยตกลงใจมาเป็นนักร้องที่รีสอร์ทบนเกาะแห่งหนึ่ง และนี่ก็ทำให้เธอได้เจอกับคู่หมั้นที่ยกเลิกงานแต่ง และเขาก็ได้เหมือนกันมาจัดงานแต่งงานกับหญิงสาวคนใหม่ที่เกาะแห่งนี้ ซึ่งหัวข้อนี้ก็เป็นช่วงเวลาในการเรียนรู้จริงของนางเอกสาว คริสตินา มิเลียน ที่เป็นนักร้องมาก่อน เรียกได้ว่าตีบทแตกกระจายเพราะเป็นการทำงานที่เคยทำมาของเธอนั่นเอง

Death Note

เดธ โน้ต สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ เกิดเรื่องราวกับจากหนังสือการ์ตูนเกรดตำยาวนาน ถูกนำมาสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น เนื้อเรื่องรื้นเริง มีทั้งความหักเหลี่ยมเฉือนคม ไหวพริบ ต่างๆ กำเนิดความยุ่งเหยิง ฉากที่ตื่นเต้น ครึกครื้น เหตุการณ์ความบันเทิงใจจะคืออะไรต่อจากนี้ไป อย่าทำเป็นนึกไม่ออกติดตาม

Kingdom Ashin of the north หรือผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

ระหว่าง อาชินแห่งเผ่าเหนือ เป็นหนังเบิกบานๆใน Netflix อีกเรื่องที่ครองใจคนชมและสร้างค่าแรงมหาศาล ในฉากพิเศษในเวลานี้ได้เอ๋ยถึงยุคที่หมู่โชซอนถูกญี่ปุ่นรุกรานมาจากทางใต้ ขณะนั้นก็มีภัยคุกคามจากชนเผ่าที่ติดกับชายแดน นับวันพวกเขายิ่งมีกองกำลังที่กล้าแกร่งเพิ่มขึ้นทุกที ตัวเอกของเรื่อง คือ อาชิน ยัยตัวร้ายที่จู่ๆก็โผล่มาไขปริศนาว่าเธอเป็นคนไหน มาทำอะไรที่นี่ในหนังภาคพิเศษปัจจุบันนี้ แล้วยังมีป่าใหญ่อันลึกลับที่ผู้คนเชื่อว่ามีของล้ำค่าอยู่ แต่ไม่คนใดกล้าก้าว ย่างกลายเข้าไปมีเพียงแค่เด็กบางส่วนคนนี้แค่นั้นที่กล้าละเมิดเข้าไปท้องถิ่นนี้เพียงลำพัง แล้วเรื่องราวทุกๆอย่างก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากตรงนี้นั่นเอง ที่จะพาทุกท่านไปวิ่งหนีซอมบี้กันต่อ เป็นหนังบันเทิงใจติดลำดับขั้นTOPต้นๆ ในบรรดาหนังรื้นเริง Netflix ถือได้ว่าเป็นหนังที่เป็นขวัญใจคนไหนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย

love-move