ดูภาพยนตร์ออนไลน์2021

ดูภาพยนตร์ออนไลน์2021 Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน เรื่องย่อ เป็นเรื่องดังของรุ่นลูกหลานเพศหญิงจากตระกูลที่ร่ำมั่งคั่งร่ำรวย ยุนเซรี (ซนเยจิน) เล่นร่มร่อน (Paragliding) แล้วเกิดกระแสลมแรงขึ้น ส่งผลให้พลัดตกไปในประเทศเกาหลีเหนือ แล้วได้พบกับ รีหน้าจองฮยอก (ฮยอนบิน) ทหารเกาหลีเหนือ หนุ่มผู้แสนเย็นชาที่ได้พากเพียรช่วยเธอซ่อนตัวจากอันตราย จนสุดท้ายก็ได้ตกหลุมรักกัน เรื่องราวของคู่นี้จะสมหวังหรือเปล่าควรต้องติดตามกันจ้ะ

American Horror Story : 1984American Horror Story : 1984

สำหรับคนถูกใจดูหนังไล่ฆ่าแบบเรโทรหน่อย เราขอเปิดฉากด้วยเรื่องราวที่อยู่คู่วงการเขย่าขวัญมาช้านาน หนังใหม่ๆปี 2021 จุดเริ่มความสั่นประสาทเกิดขึ้นเมื่อ “บรู้ค” หญิงสาวที่ถูกโรคจิตคุกคาม ดูภาพยนตร์ออนไลน์2021 จนจึงควรหนีไปหาความสงบที่แคมป์เรดวู้ดในสถานะพี่เลี้ยงเด็กในแคมป์ เธอมีความคิดว่านั่นคือการจบฝันร้ายในครั้งนี้ โดยที่ไม่ทราบเลยว่ามันกำลังคืบคลานเข้ามาใกล้เรื่อย ๆ อย่างคาดไม่ถึง

Review : แค่ได้ยินชื่อเรื่อง American Horror Story ก็สัมผัสได้ถึงความหลอน เพื่อปัจจุบันนี้ถ่ายทอดความน่าสพรึงได้เต็มแม็กซ์ จังหวะการเล่าเรื่องทำออกมาได้เฉียบขาด ไม่มีตรงไหนที่พวกเราคิดว่าแป้กเลย มิได้เป็นการเล่าเรื่องแบบสูตรสำเร็จ มีการหักมุมและซ่อนปัญหาต่าง ๆ ไว้ค่อนข้างจะดี ทำให้พวกเราอดลุ้นจนตัวเกร็งไม่ได้ มีอีกอย่างที่ชอบมาก ๆ คือการจัดแสงสี ได้โปรดักชันองค์รวมทำเป็นแล้วได้ดีเยี่ยมที่สุด ทำให้ได้ฟีลหลอน ๆ จิต ๆ อย่างยิ่ง

Vincenzo (2021) – วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

เมื่อเมื่อก่อนนี้ทนายความและที่ปรึกษาของหมู่มาเฟียอิตาลี วินเซนโซ กาซาโน (รับบทโดย ซงจุงกิ) กลับมาเยือนบ้านเกิดที่เกาหลี เขากลับจะต้องตกกระไดพลอยโจนร่วมมือทนายความสาวตัวท็อป ฮงชายอง (รับบทโดย ชอนยอบิน) เพื่อที่จะต่อสู้กับกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่มากอิทธิพล เทวงความเป็นธรรมแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน เมื่อร้ายมาเขาจะร้ายยิ่งกว่า ซีรี่ย์เกาหลี Black Comedy สุดเข้มข้น ที่เสียดสีขั้นตอนการจบสิ้นธรรม และเสริมทัพด้วยความตลกโปกฮาแบบร้ายๆ

Con Air (1997)

เรื่องราวของ คาเมรอน โพ อาชญากรที่เคยพลั้งมือฆ่าหมวดหมู่ขี้เมาที่จะมาทำร้ายครอบครัวของเขา จนจำเป็นต้องติดคุก เมื่อตอนผ่านไป เขากำลังจะพ้นโทษในเวลาอีกไม่นาน ดูภาพยนตร์ออนไลน์2021 แต่ความซวยก็มาเยือนอีกรอบ เมื่อเขาดันไปขึ้นเครื่องบินขนส่งนักโทษรวมไปกับนักโทษสุดชั่วรายอื่นๆ ที่มีโครงงานยึดเครื่องบินเพื่อที่จะหลบหนี เครื่องบินลำนี้ก็ตกเป็นของ ไซรัส นักโทษจอมวางแผน ที่ยึดเครื่องบินเอาไว้ได้ และจะใช้มันหลบลี้ โพ เลยจำเป็นที่จะต้องใช้ขีดความสามารถที่มีของตนเองขัดขวางโครงการนี้ เพื่อจะได้กลับไปพบหน้าลูกเมียได้อย่างไม่มีอันตราย

แม้ว่า Nicolas Cage จะไม่ค่อยปลื้มกับหนังหัวข้อนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับ The Rock และ Face/Off แต่ปฏิเสธมิได้ว่า นี่คือหนังแอ็คชั่นที่คลาสสิกเรื่องหนึ่งในระยะเวลาที่รุ่งโรจนของ Cage ที่ร่วมงานกับ Jerry Bruckheimer เส้นเรื่องดูไม่ยากบทไม่สลับซับซ้อน รายละเอียดผสมผสานการต่อสู้แบบชายฉกรรจ์นักโทษหนีตายต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด ประกอบด้วยแง่มุมซึ้งๆกินใจเข้ามาอีก เรียกว่าองค์ประกอบกลมกล่อมมากจนแปรเปลี่ยนเป็นหนังยอดฮิตสามัญประจำบ้านไปเลยก็ว่าได้

Face/Off (1997)

เพื่อล้างแค้นหาให้ลูกชายที่ถูกฆ่า ฌอน อาร์เชอร์ ซึ่งเป็นเจ้าบทบาทเอฟบีไอได้ผ่าตัดเอารูปพรรณของ แคสเตอร์ ทรอย ศัตรูคู่อาฆาตที่อยู่ด้านในอาการปางตาย ซึ่งเป็นหัวหน้าวายร้ายมาใช้เพื่อจะปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในฝ่ายผู้ก่อการร้าย เพื่อทำลายโครงงานไม่ดีของหมวดมัน แต่แล้วสถานะการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ แคสเตอร์ ทรอย (ตัวจริง)

ได้รู้สึกตัวขึ้นมาแล้วเอาเค้าหน้าของ ฌอน อาร์เชอร์ มาใช้บ้าง แล้วสมยกตัวอย่างตนว่าเป็นฝ่ายดี พร้อมด้วยแทรกซึมเข้าไปในครอบครัวของฌอน เพื่อจะดำเนินโครงการร้ายถัดไป ดูภาพยนตร์ออนไลน์2021 เรื่องราวทั้งหมดนำมาซึ่งสถานะการณ์ของความขัดโต้แย้ง และ ฌอน จึงควรใช้ความคิดต่างๆยาวนานาในการจัดการกับปัญหาสถานการณ์อันเลวร้ายที่กำเนิดขึ้น เพื่อจะคุ้มครองปกป้องคนที่เขารักจากน้ำมือของ แคสเตอร์ ทรอย

นอกเหนือจากนี้เนื้อหาที่เข้มข้นแล้วจุดโดดเด่นอย่าง 1 ของหนังคือการที่เราได้แสดงตัวนักแสดงชื่ออย่างกับอย่าง Nicolas Cage ทีแสดงบทร้ายที่ดูจะบ้าๆบอๆให้ผู้ชมได้ประหลาดใจพอสมควรในสถานภาพอาชญากรตัวแสบ แถมยังจะต้องมากอดรัดฟัดเหวี่ยงกับ John Travolta ที่จึงควรมาสลับหน้ากันหักเหลี่ยมเฉือนคม หนังมีกลิ่นอายแบบหนังบู๊ฮ่องกง ดูภาพยนตร์ออนไลน์2021 จากความสามารถการปลุกแต่งออกมาโดย John Woo มันส์สะใจมาก ว่าไม่ยากคือผลงานชิ้นนี้ของ Cage ถือว่าเป็น The Best ในระยะเวลานั้นก็ว่าได้ หวังว่าแฟนหนังจะได้ชมภาคต่อตามมารวดเร็วๆนี้

Lupin : Part 2

จากความครึกครื้นในภาคแรกกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการ แนะนำซีรี่ย์ชาวต่างชาติ Netflix 2021 ประเด็นนี้ เป็นภาคต่อของจอมโจรลูแปง แกนหลัก ๆ ของภาคนี้จะพูดถึงการแก้แสืบค้นให้กับพ่อของ Assane Diop รวมถึงการอุตสาหะหาแนวทางช่วยลูกชายที่โดนโจรหยิบตัวไปในระหว่างจบของภาค 1 ใครที่เคยจับอกจับใจมาแล้วภาคนี้ก็ไม่ควรพลาดเด็ดเดี่ยว สนุกใช้ได้ด้วยเช่นกันนะ

FANTASTIC BEASTS
ถ้าผู้ใดรู้สึกชื่นชอบหนังอย่างกับ 2022รูปยนตร์ในตำนานเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็จำเป็นต้องห้ามพลาดเรื่อง FANTASTIC BEASTS เด็ดเดี่ยว เป็นอีกหนึ่ง หนังที่จำเป็นจะต้องชม เพราะว่าเป็นหนังภาคจากภาพยนตร์พ่อมดน้อย ที่ย้อนระหว่างกลับไปในยุคที่มีเหล่าสัตว์เวทย์มนตร์เยอะมากๆจับเกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ยังมีเรื่องมีราวการต่อสู้ขณะเหล่าพ่อมดแม่มด ที่เกี่ยวกับสัตว์มหัศจรรย์ภายในเรื่องอีกต่างหาก นอกจากนี้จะก่อให้เคยชินสัตว์เวทย์มนต์แต่ละชนิดแล้ว ยังให้เพื่อน ๆ ลุ้นไปกับการต่อสู้ เพื่อความเที่ยงธรรมของเหล่าพ่อมดแม่มด คนไหนชอบใจต้องการชมหนังแนวนี้ก็จำเป็นต้องห้ามพลาดเด็ดเดี่ยวเลยล่ะ

19221922

หนัง Netflix ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายของ Stephen King กับเหตุการณ์การฆาตกรรมอำพรางศพของ “วิลเฟร็ด” ที่กระทำปลิดชีวิตของภรรยาที่จะแอบขายที่ดินและหนีไปใช้ชีวิตในเมือง โดยเขาได้รับความให้การช่วยเหลือจากลูกชาย สำหรับความหลอนของประเด็นนี้ให้เต็มสิบ พล็อตเรื่องมีการผูกปมและถ่ายทอดออกมาได้อย่างลึกลับ และเขย่าขวัญได้จนเราเกือบจะหยุดขาดหายใจ

LOVE IN THE MOONLIGHT รักพวกเราพระจันทร์เป็นใจ

เรื่องย่อซีรี่ย์หัวข้อนี้ได้เกิดการดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายออนไลน์บนเว็บไซด์ Naver ที่เขียนโดย ยูนอีซู ในเรื่องที่ชื่อเรื่องว่า Moonlight Drawn by Clouds โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องเหมือนกับขององค์รัชทายาทหรือองค์ชายลียอง (พัคโบกอม) กับสาวมืออาชีพเรื่องความรักที่ปลอมตัวเป็นขันที ชื่อเรื่องฮงราอน (คิมยูจอง) ที่มีเหตุให้ต้องเข้าไปเป็นขันทีฝึกหัดในวังหลวง นำมาซึ่งการทำให้ได้มีโอกาสได้ประสบพบเห็นกับองค์รัชรุ่นลูก ซึ่งต่างฝ่ายต่างไม่รู้ตัวตนที่จริงจริงของทั้งสอง กระตุ้นให้เกิดเหตุการณ์เบิกบาน วุ่นวาย เยอะมากๆ ความสัมพันธ์สนิทสนมนำมาซึ่งความรักขึ้น แต่ความรักครั้งนี้จะสมหวังไหม

Gone in 60 Seconds (2000)

ก่อนที่ Fast & Furious ภาคแรกออกมาได้ 1 ปี ป๋า Cage ก็ส่งหนังขโมยรถออกมาทำเงินจากแฟนหนัง ไอเดียการรีเมคหนังปล้นรถยนต์ในสมัย 70 ถูกนำมาปรับให้ร่วมสมัย รถยนต์สุดรักของคุณ ไม่ว่าจะรุ่นไหน ยี่ห้อใด ไม่ว่าจะใช้เชื้อเพลิงแบบไหน สมรรถนะเป็นยังไง เครื่อง V 8, V-12 เทอร์โบชาร์จ แต่งเต็มที่หรือมาแบบเดิม ๆ เมื่อถึงมือ แรนดอลล์ “เมมฟิส” เรนส์ ยอดนักขโมยรถลำดับตำช้านาน หมวดหมู่คลั่งรถขช้านานแท้ ไม่ว่าคุณจะใช้ล็อคหรือคำสัญญาณกันขโมย

หรือแม้กระทั้งตัวล็อคพวงมาลัย คุณแน่ใจได้ทันทีว่า รถของคุณจะหายไปยังไง้ร่องรอยภายใน 60 วินาทีอย่างแน่นอน! เมมฟิส เอาตัวรอดจากเงื้อมมือของกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายไปได้ พร้อมกับลักขโมยรถทุกแบรนด์ ทุกรุ่นมาหลากหลายปี แต่เพียงเขาตัดสินใจหันหลังให้กับโลกอาชญากรรม เขากลับจะต้องหวนกลับไปทำ ในสิ่งที่เขาถนัดที่สุดอีกสักครั้งหนึ่ง อย่างหลบหลีกไม่ได้ นั่นคือการขโมยรถ ครั้งยิ่งใหญ่เป็นครั้งสุดท้าย 50 คัน ต่อคืนเพื่อที่จะเพื่อแลกชีวิตน้องชายของเขากับหมู่มาเฟีย

หนังพล็อตเรืองไร้อะไรมาก อาศัยทักษะการลักขโมยรถเพื่อจะไปช่วยน้องชายแต่ด้วยข้อตกลงช่วงเวลาที่จำกัดทำให้ หมู่เขาก็เลยกระทำการปล้นกันในระหว่างที่รวดเร็ว ด้วยความชำนาญแบบโจรที่รอบด้าน ฉกรถออกมาและก็หลากหลายเข้ากลีบเมฆ มันคือความสนุกที่มอบให้แก่ผู้ดูเร็วทันใจแรงถึงใจคอหนัง การได้ชมป๋า Cage ควบรถในช่วงท้ายๆเป็นอะไรที่สะใจผู้ชมอย่างเราที่สุด

Hotel Del Luna (2019) – รอรักโรงแรมพันปี

ซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี นางเอกเป็นผีที่โดนสาป จำเป็นที่จะต้องมาชมแลโรงแรมมิได้ไปผุดไปกำเนิด โรงแรมนี้เป็นที่พักผ่อนของวิญญาณที่พึ่งเสียชีวิต นางเอกมีหน้าที่คอยช่วยวิญญาณที่ยังมีเรื่องราวค้างคาใจ ส่วนพ่อพระเอกขายลูกให้กับนางเอกตั้งแต่เด็ก พระเอกเลยต้องมาเป็นผู้จัดการโรงแรม เป็นเรื่องดังณ เวลาคนกับผี แอบมีดราม่าเยอะช่วงท้าย ๆ ภาพสวย คอสตูมนักทำให้รู้คือดีมาก ไปตำค่ะ

หนังตลกๆ

 win666.club

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments