ดูหนังฟรี ออนไลน์ หนังใหม่ 2022

ดูหนังฟรี ออนไลน์ หนังใหม่ 2022 เจ้าพ่อหนังสาเหตุวินาศกรรมถล่มโลก โรลันท์ เอ็มเมอริช (Roland Emmerich) กลับไปทำหนังแนวเหตุการณ์วิบัติภัยอีกสักรอบ และไม่มั่นใจว่า คุณโรลันท์แกอาจจะมีความคิดเห็นว่าภัยพิบัติในโลกคงจะจะใหญ่ไม่เพียงพอ เลยจับเอาดวงจันทร์มาถล่มโลกเอาเสียเลย แต่เหมือนว่าเท่านั้นจะไม่สาแก่ใจผู้กำกับภาพยนตร์คนนี้เท่าไหร่

เพราะเหตุว่ายิ่งกว่านั้นจะหยิบเอาเทหวัตถุมาฟาดใส่พื้นโลกแล้ว มันอาจจะจะไม่ปกติพอ ตัวหนังเลยบรรจุปมเเพิ่มเติมอีกเข้าไปว่า ด้านในดวงจันทร์ของโลกที่มนุษยชาติรู้จักดีนั้น ที่แท้อาจจะเป็นสถานที่กักขังสิ่งมีชีวิตต่างดาวอยู่ก็ได้เหมือนกัน และอาจจะเป็นเจ้าสิ่งมีชีวิตที่ว่านั่นล่ะที่ผลักให้ดวงจันทร์ร่วงลงบรรจุโลก

โรงศึกษา High School แห่งหนึ่งที่กำลังจะมีการจัดปาร์ตี้งานพรอมจิมมี่ คือเด็กวัยรุ่นชายที่สุดเห่ยและเชยสุด ๆเขาจำเป็นต้องเสียคู่เดทในงานพรอมของตนไปให้กับชายอื่ นที่ชมดีกว่าแต่และก็ เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันกำเนิดขึ้น !!!!เมื่อสารกัมมันตภาพรังสีที่มีพิษร้ายแรงในโรงงาน นิวเคลียร์แถวนั้นได้ รั่วไหลเข้าไปในสุสานฝังศพในเมืองนั้นผลสรุปคือซาก ศพจำนวนมากมายที่ถูกฝัง ไว้ต่างรู้สึกตัวมามีชีวิตอีกที !!!

คนที่ถูกหมวดหมู่มันกัดจะก่อให้ติดเชื้อและกลับกลายเป็นซอม บี้เหมือนหมวดมันและณ เวลา นี้หมวดซอมบี้กระหายเลือดทุกตัวกำลังมุ่งหน้าไปที่โรง ศึกษาเล่าเรียนเด็กนักเรียนและ คงจะารย์ที่อยู่ด้านในงานพรอมยังไม่รู้ดีว่ามีเรื่องร้ายแรง เกิดขึ้นภายนอกจิมมี่ ดูหนังฟรีออนไลน์ กับเพื่อที่จะนชายหญิงกลุ่มหนึ่งก็เลยจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมมือกันจัดการพ วกซอมบี้ให้สิ้นซาก ปาร์ตี้งานพรอมคืนนี้จำเป็นต้องนองไปด้วยเลือด

สามารถเข้าไปอ่านต่อ.. หนังน่าดู Netflix 50 เรื่อง หรือ 40 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ที่ห้ามพลาดกันได้เลย ส่วนเรื่องไม่เหมือนเดิม นั้น ก็แน่นอนว่า Netflix จะมีการอัพเดทหนังและซีรี่ย์ใหม่อยู่ตลอดทุกๆ เดือน สำหรับท่านที่รอชมซีรี่ย์บน ซีรี่ย์ชาวต่างชาติ netflix แนะนํา ว่าในเดือนหน้าจะมีเรื่องมีราวมีราวกับอะไรน่าสนใจ และมีเรื่องมีราวมีราวกับไหนน่าครึกครื้นบ้าง เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาชี้แนะซีรี่ย์ Netflix 10 เรื่องที่เข้าใหม่ในเดือนตุลาคมปี 2021 มาดูกันว่ามีเรื่องมีราวไหนเด็ดๆ และน่าติดตามดูบ้าง

เพื่อจะซีรี่ย์ Netflx ที่เข้าใหม่ในเดือนตุลาคมนี้ จะมีทั้งซีรี่ย์ของทางชาวต่างชาติ ญี่ปุ่น กับซีรี่ย์เกาหลีรวมกันอยู่มากมายเรื่อง ซึ่งบางเรื่องก็จะเกิดเรื่องที่มีเนื้อหาใหม่ทั้งหมด กับบางเรื่องมีมีภาคต่อหรือว่า Season ต่อจากของเดิม แต่เราจะมาชี้แนะเจาะจงเรื่องที่มีเนื้อหาใหม่กับภาคใหม่เพียงเท่านั้น เพราะว่าว่ารายละเอียดที่เป็นณ ระหว่างต่อเนื่องสำหรับคนที่ติดตามดูอยู่เสมอ

ดูหนังฟรี ออนไลน์

MISS SHERLOCK

เชอร์ล็อค โฮมส์ ต้นแบบ ญี่ปุ่น แต่เป็นนักชี้ให้เห็นนำเป็นผู้หญิงแทน เธอปฏิบัติงานเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาด้านการสอบสวนของกรมตำรวจ ก็น่าจะไม่พลาดในเรื่องนั้นอยู่แล้ว เราเลยจะมาเสนอแนะแค่เรื่องที่จะเข้าใหม่เป็น Season ที่ 1, 2 เพียงอย่างเดียว ที่สำคัญคือคนใดกันที่ยังมิได้สมัคร Netflix เสนอแนะว่าให้ไปสมัครก่อน สามาถเข้าไปชม วิธีสมัคร ซีรี่ย์ netflix ใหม่ แบบคุ้มๆ กันก่อนได้โดยทันที

คนไหนกันแน่ที่กำลังเบื่ออยู่บ้าน และกำลังตามหาซีรี่ย์สายฝออยู่มาทางนี้เลย พวกเราจัดลิสต์ แนะนําซีรี่ย์ชาวต่างประเทศ ซีรีส์ netflix แนะนํา ครึ่งปีแรก ให้คุณไว้ฆ่าณ เวลาอันแสนน่าเบื่อ มานอนอยู่บ้านชิลๆ ชมหนังกันได้เปรียบกว่ากับ 5 เรื่องเด็ดที่พวกเราคัดมาให้ มาดูกันว่า มีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย!

เรื่องแรกกับ Fate: The Winx Saga เป็นซีรี่ย์ต่อยอดจากแอนิเมชั่นสุดโด่งเสมือนเรื่อง Winx Club เด็กสาวคนจำนวนไม่น้อยคนสัมผัสชอบใจมาทำในเวอร์ชั่นคนแสดง โดยเรื่องราวจะพูดถึงเด็กสาวทั้ง 5 ที่ได้เข้าทำความเข้าใจในโรงศึกษาเวทมนตร์ Alfea แต่ละคนขาดไม่ได้จึงควรทำความเข้าใจวิธีใช้พลังเวทมนตร์ของตนเองเอง พร้อมๆ กับจัดการความรัก การประลองแข่งขัน และอสุรกายที่คุกคามชีวิตตามสไตล์ของ Winx Club ซึ่งจะมีจำนวนระหว่างทั้งปวง 6 เวลาด้วยกัน

เบื่อ ๆ อยู่บ้าน หรือ มีณ ตอนว่าง ๆ ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน หรือคนใดกันแน่ที่อยากนอนชมหนัง ชมซีรีส์ สะดวกและสบาย ๆ อยู่บ้าน ไม่มีความจำเป็นจำเป็นต้องออกไปด้านนอก คุ้มครองป้องกันคุ้มครองตัวเราเองจากโควิด-19 ในตอนนี้ จัน ขอชี้แนะ 20 หนัง ซีรีส์ Netflix (เน็ตฟลิกซ์) น่าชม!! ประจำเดือนเดือนพ.ย. 2564 รวบมาให้หมด ครบรสทั้ง ไทย ชาวต่างชาติ และเกาหลี

เสมอๆทุกเดือนที่หนังน่าชม 2022 จะถูกปลดปลดปล่อยให้ชมกันผ่านแพลตแบบเอกสารเพศหญิงมมิง Netflix โดยจะมีรายชื่อทั้งหนังออริจินัลของ Netflix, หนังราวกับ, ซีรีส์ขณะแบบที่ไม่เหมือนเดิม มาอัปเดตพร้อมเจาะจงชี้เฉพาะวันปลดปล่อยสตรีมมิงให้แฟนๆ ดูหนังฟรี ออนไลน์ ได้รอชมกันผ่านหน้าจอ เพื่อที่จะเดือนเดือนมกราคมจะมีเรื่องราวไหนน่าดูบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้

หนังใหม่ Netflix แนะนำ เรื่องไหนน่าชม ฉบับปัจจุบันนี้ปี 2021 รวมหนังและซีรีส์เข้าใหม่รื้นเริง ๆ ทั้งเกาหลี ไทย ชาวต่างประเทศ ในเวลาที่นี้ Netflix กล่าวได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการสตรีมมิงวิดีโอที่มาแรงไม่สิ้นสุด ฉุดไม่อยู่จริง ๆ จ้ะ ซึ่งสะดุดตาด้านความมากมายของภาพยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีและแอนิเมชันที่เลือกเฟ้นหามาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับดูกันอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแถวสืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ครอบครัวหรือการ์ตูน ยิ่งไปกว่านั้นนี้นี้ยังสามารถดาวน์โหลดรูปยนตร์และซีรีส์พวกนี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้ดูโดยที่ไม่สำคัญจำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยนะคะ

ในทุกเดือน Netflix ได้นำรูปยนตร์และซีรีส์ที่มีรายละเอียดใหม่และน่าสนใจเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ที่สามารถรับชมได้ใน Netflix โดยนอกเหนือจากนั้น ก็เลยส่งผลให้ผู้ดูอย่างหมวดหมู่พวกเราคัดสรรค์ชมกันไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆ เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจะมาชี้เป้า 20 อันดับ หนังใหม่ Netflix ที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ความสนุกครบรสและน่าติดตาม ให้ทุกคนได้ไปรับชมกันอย่างจุใจเลยค่ะ

ดูหนังฟรี ออนไลน์

GHOST WHISPERER

เมลินดา กอร์ดอน ผู้หญิงสาวผู้มีพรสวรรค์พิเศษสำหรับในการได้ยินเสียงวิญญาณ และคนที่เสียชีวิตแล้ว เธอได้รับพลังและถูกฝึกหัดฝนจากคุณยายมาอย่างดีเยี่ยม แม้จะเพิ่งก้าวมาใช้ชีวิตคู่กับเจ้าบทบาทหน่วยกู้ชีพ และควรต้องชมแลกิจการร้านรวงขายสินค้าเก่าในเมืองเล็ก ๆ ที่แสนเงียบสงบ แต่อีกหน้าที่หนึ่งของเมลินดา คือการเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลวิญญาณต่าง ๆ ที่ยังมีเรื่องมีราวคั่งค้าง ติดพันอยู่กับโลกมนุษย์ เมลินดาคือมนุษย์คนหนึ่งที่คอยยอมรับฟังเสียงกระซิบจากผู้ล่วงลับ

เพื่อหนังน่าชม Netflix 2022 ของเดือนเดือนมกราคม ยกทัพหนังและซีรีส์รายละเอียดเข้มข้นมาอย่างครบรส ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์หนังเหมือนกันกับ ซีรีส์เกาหลี รวมทั้งแอนิเมชันที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว ไทยรัฐออนไลน์ได้คัดสรรมาชี้แนะกัน เช่นเดียวกับตั้งแต่นี้ต่อไป

หนังที่สร้างเรื่องราวภาคต่อของ The Shining หนังสยองขวัญขึ้นหิ้งของผู้กำกับท่วงทีครูอย่าง Stanley Kubrick เล่าเรื่องราวของ “แดนนี่” ลูกชายของตัวละครจาก The Shining ที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ยังมีปมในใจ และได้เผชิญกับสตรีสาวพลังจิตที่มาตามหาเขา ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าภูติผีปีศาจร้ายเลวร้ายกำลังตามล่าหมู่พ้องของเธอ

เมื่อห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จึงต้องควรคัดเลือกเฟ้นระหว่างความรักกับอนาคตที่ใฝ่ฝัน เธอจะเลือกอะไร ? เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์รักโรแมนติกของวัยรุ่นไฮสคูลที่ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือ โดยเล่าเหตุการณ์ของหนุ่มสาวที่อยู่ด้านในระหว่างปีท้ายสุดก่อนเข้ามหาวิทยาลัยของ “ลาร่า จีนและปีเตอร์” จากการวางแผนที่ไม่ได้อยู่ในแผน

ส่งผลให้เธอจำเป็นที่จะต้องตกลงใจอะไรบางอย่างบางสิ่งบางอย่างขณะความรักและอนาคตของเธอ ซึ่งตัวรูปยนตร์สะท้อนความไม่เหมือนกันทางวัฒนธรรมอย่างเกาหลีและอเมริกาได้อย่างลงตัวผ่านความสัมพันธ์ของทั้งสอง การไปเที่ยวและวิถีชีวิต สามารถนำไปสู่แนวทางการทำให้ผู้ดูรับรู้พิจารณาถึงบรรยากาศ จดจำในวัยนั้นได้อีกครั้ง

ซีรี่ย์ Original Netflix ของบราซิล ที่ทุ่มทุนสร้างมากๆ กับ Invisible City พูดเล่าเหตุการณ์ที่ดัดปรับเปลี่ยนมาจากตำช้าช้านานพื้นบ้านบราซิลที่ถูกเล่าต่อๆกันมาหลายๆร้อยหลากหลายพันปี เกี่ยวกับชายคนหนึ่งเริ่มต้นมองเห็นสิ่งมีชีวิตในตำช้ายาวนานอาศัยอยู่ท่ามกลางมวลมนุษย์ และเจอว่าสิ่งมีชีวิตกลุ่มนี้รู้เงื่อนงำปัญหาด้านอดีตสมัยของเขา หลังจากนั้นจากกำเนิดต้นสายปลายต้นเหตุสะเทือนใจในครอบครัว ซึ่งกล่าวเลยว่าภาพกราฟิกที่ไม่น้อยหน้าฝั่งอเมริกาเลย คนไหนที่ต้องการเปิดหู้เปิดตาชมซีรี่ย์จากประเทศอื่น ๆ บ้าง แนะนําซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 หัวข้อนี้เลย

เวลานี้ผู้คนจำนวนมากก็เริ่มกลับมาใช้ชีวิตปกติกันบ้างแล้ว แต่บางบุคคลก็ยังวิตกกังวลใจอยู่ ไม่กล้าออกไปด้านนอกช้านาน ยิ่งไปกว่านั้นจะจำเป็นอย่างยิ่งจริง ๆ สำหรับท่านที่ควรจะเป็นอยู่บ้านได้แบบไร้เบื่อ Wongnai Beauty มีหนัง Netflix อัปเดตใหม่เวลานี้มาฝากค่ะ ชมวนกันไปยาว ๆ ทั้งหนัง การ์ตูน ซีรีส์ ไม่ว่าจะไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ชาวต่างประเทศจะดูแบบพากย์ไทย หรือจะชมแบบซับไตเติล เพื่อฝึกหัดฝนสกิลการยอมรับฟังและการอ่านถ้อยคำอังกฤษ รวบรวมคลังศัพท์ของตัวเองเองไปพลาง ๆ ก็ได้เช่นกันเช่นกันด้วยเช่นกันค่ะ หนังอัปเดตใหม่มีเรื่องราวอะไรน่าดึงดูดบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

ก่อนที่จะไปสู่เดือนท้ายที่สุดของปี 2021 อาทิตย์นี้จับเป็นขณะสัปดาห์ท้ายที่สุดของเดือนพฤศจิกา หากคนไหนที่อยู่บ้านแล้วเบื่อๆ หรือกำลังมีเวลาว่างแล้วไม่รู้จะไปเที่ยวไหน เลยต้องการชวนมานอนดูหนัง ชมซีรีส์ เพลินใจๆ ร่วมกัน แถมไม่จำเป็นต้องออกไปด้านนอกลดภาวะเสี่ยงจากโควิด-19 ไม่ว่าความให้มากเรื่องแล้วกัน Zip ขอนำเสนอ 6 หนัง Netflix น่าดู! ส่งท้ายปลายเดือนพฤศจิกายน 2564 งานนี้รวมมาให้แบบครบรส บันเทิงใจจัดเต็มทุกเรื่องแน่ๆจ้า

เพลินแป๊ปเดียวณ เวลาของปี 2021 ก็จะหมดลงแล้ว วันนี้ Netflix ขอต้อนรับปีใหม่ 2022 ซีรี่ย์ netflix ใหม่ ด้วยการนำเสนอไฮไลท์มาใหม่เดือนเดือนมกราคมที่น่าดึงดูดมาให้ได้อ่านกัน เอาใจคอ Netflix ที่ยังน่าจะทำงานอยู่บ้าน หรือใครที่ดำเนินการงานนอกบ้านและก็กลับไปอยู่ที่บ้านมาชมบรรเทากันได้ มีอะไรน่าดูบ้างไปอ่านกันเล้ย

ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการสนับสนุนจาก ซีรี่ย์ netflix ใหม่ ดูหนังฟรี ออนไลน์ เรื่องราวของผู้ถูกคัดคัดเลือกจำนวน 456 คน ให้ร่วมเล่นเกมแข่งขัน เพื่อที่จะชิงเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กเกาหลีใต้ แต่มีกฎที่ต้องปฏิบัติข้อปฏิบัติข้อตกลงง่าย ๆ คือผู้เล่นจึงควรใช้ชีวิตของตนเองเองเป็นพนันในเกมนี้ หากแพ้เท่ากับตายเพียงเพียงแค่นั้น ส่วนคนไหนกันแน่ที่ชนะผ่านเข้ารอบถัดไป และถ้าเล่นได้ครบทั้ง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป คนใดที่จะสามารถรักษาชีวิตของตนเองเองไว้ได้ก็รับเงินค่าตอบแทนกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่ถ้าผู้ใดกันแน่กล้าแกร่งไม่พอเพียงก็จำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องตาย

เพลิดเพลินใจไปกับภารกิจลับพิทักษ์ผู้นำและตามหาหนอนบ่อนไส้ในองค์กร ถ้าเอ๋ยถึงนักแสดงตลกขบขันเฮฮาชั้นเชิงโลกแล้วจะขาดคนนี้ไปได้ยังไงกับ Rowan Atkinson หรือ Mr. Bean ที่หมู่พวกเราคุ้นหูกันนั่นเอง ภาคนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับสายลับสุดฮาอย่าง “Johnny English” ได้รับภารกิจลับสำคัญจากพระราชินีในการหยุดยั้งปฏิบัติการลอบสังหารนายกรัฐมนตรีจีนที่มาประชุมณ ขณะหัวหน้า มาร่วมผจญภัยไปกับภารกิจสุดป่วงนี้ พร้อมทั้งความฮาเต็มเปี่ยมที่เป็นสไตล์มุกตลกเค้าหน้ายของเขา เหมาะสำหรับท่านที่ควรเป็นหาหนังคลายเครียด เบิกบาน ไม่คิดมากได้ชมในวันจบสิ้นชิล ๆ กันจ้ะ

https://love-move.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments