ดูการ์ตูน ออนไลน์ ทั้งหมด

ดูการ์ตูน ออนไลน์ ทั้งหมด เรื่อง Ultraman – อุลตร้าแมน เรื่องย่อ หลังจากชิน ฮายาตะสวมชุดเกราะอุลตร้าแมนครั้งสุดท้ายเมื่อหลากหลายสิบปีก่อน เขาได้ศึกษาค้นพบว่าโลกกำลังเผชิญภัยคุกคามครั้งใหม่ ส่วนชินจิโร่เด็กมัธยมปลาย ซึ่งเป็นลูกชายของเขาฉายแววให้แสดงตัวพลังยอดมนุษย์ ก็เลยมีจังหวะได้จำลองชุดเกราะอุลตร้าแมน ด้วยความที่จิโร่ยังเป็นเด็ก แต่กลับต้องรับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบสืบทอดพลังของยอดมนุษย์ จึงทำให้สถานะการณ์ต่างๆ มิได้เป็นไปอย่างที่คิด

Klaus มหัศจรรย์ตำช้านานคริสต์มาส ( 2019 )

ย้ายมาฝั่งยุโรปกันบ้าง หลังจากที่ไปผจญภัยกับโลกแห่งอนิเมะมายาวนาน ประเด็นนี้แป็นการ์ตูนของ Netflix ซึ่งสามารถเข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ครั้งที่ 92 สาขาภาพยนตร์แมนิชั่นเหมาะสมที่สุดอีกด้วย ดูการ์ตูน ออนไลน์ ทั้งหมด โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวเล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับตำช้านานของคริสต์มาส โดยเป็นความเกี่ยวข้อง มิตรภาพต่างวัยที่แสนน่ารักอบอุ่น กล่าวเลยว่าน่ารักมาก และเศร้ามากเหมือนกันค่ะ

เรื่องราวมีอยู่ว่า… มีวัยรุ่นคนหนึ่งที่เป็นลูกคนรวยโดยเขาเป็นรุ่นลูกหลานของกิจการไปรษณีย์ แต่เขากลับมี่นิสัยที่ห่วยแตกจนพ่อจำเป็นจะต้องส่งเขาไปดัดนิสัยที่ห่างไกลความเจริญ 1,000 ฉบับใน 1 ปี ถึงจะได้กลับบ้าน หนังออนไลน์ การ์ตูน อนิเมชั่น ดัง ทำให้เกิดเรื่องราวน่ารักๆ ขึ้นที่หมวดบ้านแห่งนี้ หัวข้อนี้พูดเล่าถึงความอบอุ่นของคุณลุงหนวดขาวร่างยักษ์ได้ดิบได้ดีมากๆ ชมแล้วสัมผัสต้องการเดินไปกอดคุณลุงเค้ามากๆ เพราะเหตุใดมันอบอุ่นเช่นนี้ ใครถูกใจแนวอบอุ่น ซึ้งๆจำเป็นที่จะต้องประเด็นนี้เลย

THE SEVEN DEADLY SINS

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงเคยรับรู้คำว่าบาป 7 ประการตามหลักศาสนาคริสต์ใช่มั้ยคะ The Seven Deadly Sins เป็นการ์ตูนย้อนสมัยที่เกี่ยวกับอัศวินบาปที่ถูกอัศวินฝ่ายดีบรรจุร้ายและตราหน้าว่าเป็นอัศวินชั่วจนควรต้องออกไปจากเมืองไปแล้วก่อกบฏขึ้น คราวกับนี้เจ้าหญิงผู้ปกครองเมืองอย่างเจ้าสตรีอลิซาเบธรู้ที่แท้เข้าจึงได้ออกตามหาเพื่อที่จะรวบรวมทั้ง 7 คนนี้แล้วกลับมากู้คืนกลับมาบัลลังก์ของตัวเองคืน

THE DISASTROUS LIFE OF SAIKI.K

คนไหนที่เป็นสาวก One Punch man มาทางนี้เลยค่ะ ดูการ์ตูน ออนไลน์ ทั้งหมด เนื่องจากว่าเรื่องนี้บ้าบอมาก เรื่องราวของ พ่อหนุ่มหน้ามนคนหน้ามึน ผมสีชมพูสดใส สามารถใช้พลังจิตเคลื่อนย้าย ของหรือทำเรื่องอื่น ๆ ได้ แต่ยิ่งมีพลังวิเศษแรงกล้า มากเท่าไหร่ก็ยิ่งวายป่วง มากแค่นั้น

แซก สตอร์ม

การผลิตร่วมกันเวลา Zagtoon (ผู้คนที่อยู่เบื้องหลัง ปาฏิหาริย์: Tales of Ladybug & Cat Noir ) และ Man of Action (ผู้ผลิต Ben 10 และ Mega Man: ชาร์จเต็มแล้ว ), แซก สตอร์ม เป็นซีรีส์ไซไฟ/โจรสลัดที่เหมาะกับเด็กที่รักการผจญภัยและการผจญภัย เรื่องย่อ แซค สตอร์ม เด็กวัยรุ่นที่หลงทางในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ที่ซึ่งเขาจำเป็นต้องสะสมทะเลทั้งเจ็ดเพื่อที่จะได้กลับไปอยู่ที่บ้าน

แซก สตอร์ม เป็นเรื่องครึกครื้นมาก และการออกแบบที่เยี่ยมที่สุดก็เหมาะสมได้รับการยกย่องด้วยตัวมันเอง การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย เช่นเดียวกับนักบ่งบอกที่น่าดึงดูดที่รวมตัวกันกันเป็นลูกเรือโจรสลัดของแซค ซึ่งรวมทั้งไวกิ้ง เจ้าหญิง มนุษย์ต่างดาว และผี

Finding Nemo (2003)

วิธีการใช้ชีวิตอยู่ในแนวโขดหินประการังใต้ทะเลลึกนั้น ดูการ์ตูน ออนไลน์ ทั้งหมด ช่างเป็นสิ่งที่เต็มไปด้วยอันตราย เพื่อเหล่าปลาการ์ตูนตัวบางส่วน ๆ จึงไม่แปลกที่ มาร์ลิน (ให้เสียงพากย์โดย อัลเบิร์ต บรู๊คส์) ปลาการ์ตูนพ่อม่าย จำเป็นที่จะต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจเต็มที่ สำหรับเพื่อการป้องกัน นีโม (ให้เสียงพากย์โดย อเล็กซานเดอร์ กูลด์) ลูกชายตัวเดียวของเขาให้ได้ ถึงแม้ใจเขาจะมีทั้งความกลัว

และความไม่ค่อยสบายใจประราวถาโถมเข้ามา… และแล้ว ระหว่างที่นีโมจำเป็นจะต้องออกไปจากบ้าน อันแสนปลอดภัยของเขาก็มาถึง ในวันแรกของการไปโรงศึกษาเล่าเรียน มาร์ลินเป็นห่วงมาก จึงไปส่งลูกชายเอง ด้วยนิสัยที่วิตกกลุ้มใจเกินปัจจัย ไปกับทุกการเคลื่อนไหวของลูก จนนีโมมีความคิดว่าพ่อเริ่มต้นเว่อร์ไปหน่อย เจ้าหนูก็เลยท้าพ่อ ด้วยกระบวนการทำซนว่ายผ่านแนวหิน เพื่อจะเข้าไปพิจารณาเรือลำหนึ่ง แต่แล้วเรื่องคาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อนักดำน้ำโผล่เข้ามา รวบร่างของนีโม หายไปซึ่งๆหน้าต่อตามาร์ลิน ซึ่งไม่คงช่วยอะไรได้ทัน!

Mob Psycho 100 – ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต

เรื่องย่อ ม็อบ ผู้เรียน ม.ต้นที่มีขีดความสามารถพิเศษในการใช้พลังจิตลำดับขั้นเข้มแข็งสุดยอด แต่กลับคิดว่าตัวเราเองนั้นไม่อาจจะใช้ชีวิตอย่างมีความน่ายินดีได้ ก็เลยได้เริ่มไปปรึกษาชายหนุ่มที่ลาออกไปจากการเป็นมนุษย์ค่าจ้างรายเดือนมาเป็นสำนักทรงเจ้าหลอกลวงชาวบ้าน ม็อบกลายเป็นเครื่องช่วยของอาจารย์เรเง็งในการออกปราบปรามวิญญาณ ได้พบกับวิญญาณมากมายหลายแบบและหมวดหมู่พ้องผู้ซื้อพลังจิต พร้อมกับต่อสู้กับหน่วยงานผู้ที่ต้องการใช้พลังจิตสำหรับในการปกครองคนอื่น

คิทาโร่ – อสูรบางส่วนคิทาโร่

คิทาโร่ สมาชิกเผ่าพันธุ์ปีศาจ ดูการ์ตูน ออนไลน์ ทั้งหมด สำหรับการ์ตูนเฮฮาสยองขวัญจากปลายปากกของ ชิเงรุ มิซุกิ เกี่ยวกับกลุ่มปีศาจร้ายที่ช่วยขับไล่ภูตผีที่คอยรังควานมนุษย์ด้วยจิตอาฆาตแค้นหา ซึ่งแม้ตัวการ์ตูนส่วนมากไม่ว่าจะเป็น คิทาโร่ คุณพ่อตาเดียวของเขา และผองเพื่อนทั้งหลายๆจะมีรูปพรรณน่ารักไม่หยอก แต่บรรยากาศในเรื่อก็ชวนสยองขนหัวลุกอยู่บ้างด้วยเหมือนกันนะ

นิทานชีวิต

การ์ตูนสาระความรู้จากฝรั่งเศสหัวข้อนี้ ความจริงแล้วเป็นเยี่ยมในสารคดีชุด Il était une fois… หรือ Once Upon A Time… ซึ่งในประเทศไทยทางช่อง 7 ก็นำมาฉายหลายชุดแต่ชุดที่ถูกความทรงจำได้จำนวนเยอะที่สุดก็คือ Life ที่เล่าเรื่องระบบอวัยวะของผู้คนด้วยรูปที่เข้าใจไม่ยากและสาระครบครัน หลากหลาย บ้านจึงต้อนรับการ์ตูนเรื่องนี้ด้วยความเต็มใจ น่าเสียดายที่ซีรีส์หลังๆ ของประเด็นนี้มิได้ถูกนำมาฉายในไทยอีกเลย ไม่ว่าจะหนทางใดก็ตาม

Wish dragon มังกรอธิษฐาน ( 2021 )

มาแนวการ์ตูนเฮฮาๆ ฮา แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นกันบ้างๆ หัวข้อนี้ก็มาจาก Netflix ด้วยเช่นกัน ที่สร้างด้วยฝืมือคนไทย งานรูปสวยมาก แถมเนื้อเรื่องนี่ก็ดีสถานะการณ์มีอยู่ว่า … พระเอกมีเพื่อจะนสนิทอยู่คนหนึ่งขณะเด็กแต่กลับจะต้องแยกทางกันเพราะเพื่อที่จะนสนิทย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่น นำมาซึ่งการทำให้ไม่ได้เจอกันอีกเลย จนมาวันหนึ่งพระเอกดันไปได้โถ่วิเศษที่ด้านในมีมังกรอธิษฐานอยู่ภายใน โดยสามารถขอพรได้สามข้อ แต่พรที่พระเอกขอดันส่งผลให้มังกรตัวนี้จำเป็นที่จะต้องงง เนื่องจากว่ามันช่างเรียบง่าย แต่พรที่พระเอกขอจะเป็นยังไง จึงควรไปรับชมกันเองนะคะ ใน Netflix กันะนะ

อิคคิวซัง เณรนิดหน่อยเจ้าเชาวน์

อิคคิวซัง เป็นการ์ตูนที่สร้างโดยอิงมาจากบุคคลที่มีชีวิตอยู่ด้านในที่มาที่ไปศาสตร์ของญี่ปุ่นจริง ๆ ได้แก่นักแสดง อิคคิว ที่ได้ต้นฉบับมาจากพระนิกายเซนชื่อว่า อิคกีว โซจุง การ์ตูนเรื่องอิคคิวซังเกิดเรื่องราวกับของการจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ของอิคคิวซัง เณรเจ้าเชาวน์แห่งวัดอังโกะกุ โดยปัญหาโดยมากที่อิคคิวจำเป็นต้องเจอนอกเหนือจากนั้นจะคือปัญหาที่มีสาเหตุมาจากคนรอบตัวแล้ว ยังมีข้อสงสัยและปัญหาเชาว์เชาวน์ต่าง ๆ ที่ท่านโชกุนมักชอบนำมาซักถามอิคคิวเพื่อประทดลองเชาวน์อีกด้วย ซึ่งเคล็ดลับจัดการกับปัญหาของอิคคิวคือการใช้ความคิดในหัวและนั่งสมาธิเพื่อจะให้เกิดเชาวน์ปัญญา

โดยมีคำบอกเล่าติดปากเสมอไปว่า ‘ใช้หม่นหมอง นั่งสมาธิ’ แล้วก็สามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ไปได้ทุกครั้ง การ์ตูนเรื่องอิคคิวซังมักจะมีคำสอนดี ๆ รวมถึงคติเตือนใจในส่วนท้ายระหว่างเสมอไป ยิ่งไปกว่านั้นนี้สำหรับเพื่อการ์ตูน ก็ยังมีกลิ่นอายเกี่ยวกับวัฒนธรรมและวิธีการใช้ชีวิตของชาวญี่ปุ่นในอดีตสอดแทรกมาด้วย อิคคิวซังเณรบางส่วนเจ้าสติปัญญาจึงเป็นการ์ตูนที่ดูได้ครึกครื้นแถมได้สาระดี ๆ ถือว่าเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นอีกเรื่องที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์จำเพาะตัวจริง ๆ ค่ะ

WISH DRAGON

เหตุการณ์ของเพื่อที่จะนซี้ต่างสายพันธุ์ ก็คือ “ติ่น”เด็กหมั่นเพียรซื่อสัตย์ กับ “หลงจู” มังกรประทานพร ซึ่งถ้าติ่นขอพรครบ 3 ข้อ หลงจูก็จะเป็นอิสระ แม้กระนั้นพรที่น้องติ่นขอดันเป็นเรื่องที่ผิดแผกแตกต่างชาวบ้านชาวช่องเค้าน่ะสิ

อาร์มสตรองยืด & นักสู้ FLEX

ในเวลาที่ ยืดอาร์มสตรอง ดูอย่างกับว่าว่าเป็นทรัพย์สินเก่าที่ถูกปัดฝุ่นออกเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนกับความนึกคิดถึงและการรีบูต ซีรีย์อนิเมชั่นที่ได้ ยืดอาร์มสตรองและนักสู้แบบยืดหยุ่น ดีมากจริงๆ ซีรีส์นี้มีแอนิเมชั่นที่น่าถูกใจและได้รับการพัฒนาร่วมกันโดยวิกเตอร์ คุก ซึ่งหลายท่านคุ้นเคยผลงานที่ดีเยี่ยมที่สุดของเขาในซีรีส์ที่ได้รับคำชมเชย สไปเดอร์แมนที่งดงาม ถ้านั่นยังไม่เพียงพอที่จะชักชวนให้ท่านจำลองซีรีส์นี้ ซีรีส์นี้ยังมีงานออกแบบที่เยี่ยมที่สุดในนักแสดง สี และการดีไซน์พื้นหลัง นอกนั้นนี้ สเตรทช์ อาร์มสตรอง & เดอะ เฟล็กซ์ ไฟเตอร์ส ได้รับคะแนนสำหรับในการประดิษฐ์ในตอนหนึ่งซึ่งมีฟีเจอร์ ‘คัดสรรค์เวลาจบของคุณเอง’ ที่ Netflix ไม่เคยทำมาก่อน

โปเนียว – โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย

ความใสซื่อไม่มีเดียงสาของโปเนียว คือเสน่ห์ที่นำมาซึ่งการทำให้คนติดใจการ์ตูนหัวข้อนี้กันเต็มไปหมด โดยสาวน้อยโปเนียวนั้นเป็นลูกสาวของเจ้าสมุทร ที่ดันไปใกล้ชิดกับโซสุเกะ เด็กน้อยทั่วไปคนหนึ่งเข้า พ่อของเธอแม้จะเคยเป็นมนุษย์มาก่อน แต่กลับกีดกันความเชื่อมโยงนี้ เธอก็เลยตัดสินใจหนีออกไป ทำให้มีการเกิดเรื่องวุ่น ๆ ตามมา

Frozen (2013)

เหตุการณ์ของ Frozen พูดถึงคำทำนายที่นำมาซึ่งการทำให้อาณาจักรหนึ่งต้องตกอยู่ภายใต้ฤชมหนาวอันเยือกเย็น และโหดร้ายชั่วกับชั่วกัลป์ แอนนา สาวน้อยช่างฝัน (บรรยายโดย คริสเทน เบลล์) จึงร่วมมือกับ คริสตอฟ มนุษย์เทือกเขาผู้กล้าหาญ ในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อตามหา ราชินีหิมะ (บรรยายโดย อีดิน่า เมนเซล) และจบสิ้นคำสาปน้ำแข็งอันหนาวเหน็บที่ปกคลุมอาณาจักรแห่งนี้มาอย่างช้านาน การผจญภัยสุดหฤโหดภายใต้สภาวะอากาศอันโหดร้ายดั่งภูเขาเอเวอร์เรส การพบหน้ากับสัตว์ในตำช้านานและมนตราในทุกย่างก้าว แอนนา และคริสตอฟ ต้องฝ่าฟันและเอาชนะทุกๆอย่างที่มาขัดขวางการป้องกันอาณาจักรจากการล่มสลาย

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments