voopoo drag 2 platinum หากเอ่ยชื่อเรื่องออกไป ไม่มีผู้ใดไม่เคยรับรู้เพื่อ Voopoo Drag 2 ผลงานชิ้นเอกที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ซื้อขายไปแล้วกว่า 1 ล้านเครื่องทั้งโลก และไม่ยาวนานมานี้ Voopoo ได้กระทำการเปิดตัว Voopoo Drag 2 platinum 177w box mod kit refresh edition ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษของ Voopoo Drag 2 ซึ่งจำเป็นต้องพูดเลยว่า ว้าวมากๆ มองด้วยตาคงจะมองไม่เห็นความไม่เหมือนมากนัก แต่ถ้าได้รับรู้พูดได้คำเดียวว่ามันทัชที่ใจสุดๆ voopoo drag 2 platinum

สำหรับสเปคของ Voopoo Drag 2 177w box mod kit refresh edition คือการถอดแบบมาจาก Voopoo Drag 2 เกือบจะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายวัตต์ ที่จ่ายวัตต์ได้แรงสูงสุดอยู่ที่ 177วัตต์ โดยเคลื่อนเคลื่อนที่ผ่านแบตเตอรี่จำนวน2ก้อน ขนาด18650 มาพร้อมระบบชิปเซตตัวเทพที่ตอบปัญหาคุณทุกการสูบ ส่งผลให้ฟินแบบสุดๆ ค่าโอห์มของ Voopoo Drag 2 177w box mod kit refresh edition อยู่ที่ 0.05-5.0 โอห์ม ความจุของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสามารถจุได้ 4.5 มิลลิลิตร

หากมองโดยรวมอาจรู้สึกว่า Voopoo Drag 2 177w box mod kit refresh edition เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ได้ต่างจาก Voopoo Drag 2 แต่ความจริงแล้วรุ่นพิเศษนี้ได้กระทำอัพเกรด 2 สิ่งเข้ามานั้นก็คือ วัสดุที่ใช้ทำตัวเครื่อง โดยทางแบรนด์ได้เกิดการเพิ่มเติมอีกจาก Zinc Alloy ธรรมดาแบบในรุ่น Voopoo Drag 2 ครั้งนี้เพิ่มอีก Resin(Platinum) เข้าไปส่งผลให้การสัมผัสและการหยิบหยิบเ็นอะไรที่สมูทเพิ่มขึ้น ฟินมือเหมาะมือมากยิ่งขึ้นและยังแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นอีกต่างหาก และอีกส่วนที่อัพระดับมาจากรุ่น Voopoo Drag 2 นั้นก็คือ ได้เกิดการอัพลำดับขั้นแทงค์ใหม่ ให้สามารถใช้ Coil ของ Vinci-PnP ได้ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่ยากและสบายมากๆสำหรับสายโมลวดที่ขี้เกียจโมลวด โดยรับรู้กลิ่นและรสชาติที่แน่ชัดแบบที่ Voopoo Drag 2 ก็ทำไม่ได้…

Voopoo Drag 2 177w box mod kit refresh edition ถ้าเกิดมองถึงความงดงามแล้วล่ะก็ดีไซน์คงจะชมเสมือน Voopoo Drag 2 ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างนอกจากการรับรู้และความแวววาวที่มีมากมายยิ่งกว่าชมสะดุดตาสมกับเป็นรุ่นพิเศษ ส่วนของวิธีใช้งานถึงสเปคจะมีความคล้ายคลึงกันกับ Voopoo Drag 2 แต่ Voopoo Drag 2 177w box mod kit refresh edition ก็ได้เช่นกันเพิ่มเติมความนัวของอรรถรสการสูบขึ้นมาด้วย แทงค์ใหม่ที่นำมาซึ่งการทำให้ฟิลลิ่งการสูบเข้าถึงและฟินมากยิ่งกว่าเดิม พูดได้เลยว่า Voopoo Drag 2 platinum 177w box mod kit refresh edition บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้จะซื้อไว้ใช้ก็ดี หรือจะซื้อไว้รวบรวมก็ไม่เสียขาดหายเลย เพราะเหตุว่าเป็นรุ่นพิเศษที่มิได้มีบ่อยครั้งๆ

voopoo drag 2 platinum

ไม่เคยส่งผลให้ไม่สมหวังของจริงสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าค่ายเหมือนกับจาก Voopoo รุ่นนี้คือ Voopoo Drag 2 Kit ที่จัดได้ว่าเป็นตัวเทพเลยก็ว่าได้ คนไหนถูกใจแรงๆลั่นๆจัดบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Drag 2 Kit รุ่นนี้ไปไร้ไม่สมหวัง การจ่ายไฟแรงทะลุมิติถึง 177 วัตต์ ปรับปรุงจากรุ่นก่อนๆหลายเท่า ความหอมหวานที่ได้จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้คือดี รสชาติเน้นๆแบบจัดเต็ม

VOOPOO DRAG V2 177W TC Box Mod Features:

VOOPOO UFORCE T2 Sub-Ohm Tank Features:

Includes:

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments