หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด

หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด เรื่อง Ghostbuster Afterlife 37 ปีก่อนใครจะมีความรู้สึกว่า ‘Ghostbuster’ หรือ ‘บริษัทขจัดผี’ หนังจากมันความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดของ แดน แอครอยด์ (Dan Aykroyd) จะกลับกลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญของป๊อปคัลเจอร์อย่างทุกวันนี้ เนื่องจากว่านอกจากหนัง แอนิเมชันซีรีส์ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวโยงเยอะแยะแล้วมันยังถูกนำมาเท้าความและปราหลักเกณฑ์ตัวในหนังและซีรีส์ที่พูดถึงสมัย 80s

ได้แบบที่ยากที่จะมีหนังเรื่องไหนที่ใจแข็งอยู่เหนือกาลระหว่างขนาดนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี 37 และหลังจากภาคต่อสิบสองเดือน 1989 และการรีบูตที่ผิดกลิ่นสุด ๆ ในปี 2016 ของพอล ฟีก (Paul Feig) ก็ได้ตอนที่เจสัน ไรต์แมน (Jason Reitman) ผู้กำกับหนังอินดีมือค่าตอบแทนลูกชายแท้ ๆ ของ ไอวาน ไรต์แมน (Ivan Reitman) จะสานต่อมรดกและรับความหวังของแฟน ๆ ทั่วทั้งโลกมาแสดงให้เห็นความจริงความสามารถในหนังแฟนตาซีที่เจ้าตัวไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำนัก

ในปี 2022 นี้ เราเปิดใจชม Ghostbusters: Afterlife เนื่องจากว่าผู้แสดงรุ่นเด็กอย่าง Finn Wolfhard (จาก Stranger Things และ It) ที่เติบโตมาอย่างยอดเยี่ยม กับเด็กหญิงมหัศจรรย์ Mckenna Grace (จาก Gifted, I, Tonya, The Haunting of Hill House) ล้วน ๆ ดังนั้นจะถือว่าเป็นการแคสต์ที่ smart choice เนื่องจากว่าตีตลาดคนรุ่นใหม่ได้อย่างดี

อีกอย่างหนึ่ง ที่ทำให้ Ghostbusters: Afterlife มีความน่าสนใจ

ก็คือ มันเป็นหนังครอบครัวที่สร้างโดยครอบครัว กล่าวคือ ภาคนี้กำกับโดย Jason Reitman (จาก Juno, Up in the Air, Tully) ลูกชายแท้ ๆ ของ Ivan Reitman ผู้กำกับสองภาคแรกในตำยาวนานนี่เอง ที่สำคัญ Jason Reitman ทำให้แฟรนไชส์ของพ่อ sexist และ racist ลดน้อยลงได้จริง ๆ โดยใน Ghostbusters: Afterlife เขาให้ตัวหลักคือครอบครัวหนึ่ง ซึ่งเป็นทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานของ หนึ่งในสมาชิก Ghostbusters รุ่นบุกเบิก

สถานะการณ์ของหนังจะเริ่มตั้งแต่ต้นที่ผู้ใดคนหนึ่งในทีมบริษัทขจัดผีเดิมเสียชีวิตและทิ้งมรดกไว้ให้แก่ คัลลี (รับบทโดย แครี คูน Carrie Coon) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เทรเวอร์ (รับบทโดยฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด Finn Wolfhard) ลูกชายคนโต และ ฟีบี (รับบทโดย แม็กเคนนา เกรซ Mckenna Grace) บุตรสาวคนเล็กที่คลั่งไคล้วิทยาศาสตร์ จนหมวดหมู่เขาจำเป็นที่จะต้องสัญจรไปยังโอคลาโฺฮมาเพื่อประสบว่ามรดกที่ได้คือบ้านเก่า ๆ และฟาร์มที่มีแต่ดินไร้พืชผลใด ๆ

และเป็นฟีบีที่ได้ศึกษาค้นพบว่าคุณตะของเธอคือ อีกอน สแปงเลอร์ ที่ได้ขนสรรพวุธต่าง ๆ ไว้เตรียมการจัดการกับโกเซอร์ภูติผีร้ายที่ซ่อนเร้นตัวอยู่ภายในเมืองเล็ก ๆ ของเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 และเมื่อเหล่าผีร้ายออกอาละวาดฟีบีก็ได้เช่นกันตอนรวมพลพี่ชายและเพื่อน ๆ ของเธอเพื่อจะต่อกรกับภูติผีปีศาจร้าย และในขณะเดียวกันคัลลีก็เริ่มต้นออกเดตกับกรูเบอร์สัน (รับบทโดย พอล รัดด์ Paul Rudd) ครูของฟีบี

เหตุการณ์ย่อ ๆ เรื่องราวในภาคนี้เป็นเกี่ยวกับครอบครัวของคาลลี่และลูกทั้งคู่คนคือพี่ชายคนโตทรีเวอร์และน้องสาวคนเล็กฟีบี้ที่มาพร้อมกับความเฉลียวฉลาดเข้าขั้นถึงอัจฉริยะเลยทีเดียว หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด ประทับใจวิทยาศาสตร์และการประดิษฐ์วันหนึ่งครอบครัวของคาลลี่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงินจนไม่สามารถที่จะจ่ายค่าบ้านได้แล้วแต่ในความโชคร้ายยังมีโชคดีอยู่เมื่อพ่อของคาลลี่ได้เสียชีวิตและได้ทิ้งบ้านไว้ให้ครอบครัวของคาลลี่ก็เลยได้สัญจรไปที่บ้านหลังนั้นแต่ด้านในบ้านกลับไม่ได้สวยงามเหมือนกันกับคาลลี่เอาใจใส่ไว้กลับกันเป็นเพียงบ้านเก่าๆ โทรมๆ และเต็มไปด้วยอุปกรณ์แปลกๆ กองหนังสือ และรอบบ้านมีแต่ทุ่งหญ้าว่างเปล่า

เมื่อได้เข้าอยู่ภายในบ้านของคุณตาแล้วฟีปี้ได้เห็นได้ชัดวัสดุแปลกๆ ตกอยู่และมีเหตุการณ์แปลกเกิดขึ้นอยู่กับฟีปี้ที่อยู่ประตูเปิดเองได้ หมากรุกที่ตั้งไว้สามารถขยับและเดินเองได้จนฟีปี้ที่ต้องการทำให้ประจักษ์ว่ามันเป็นอย่างไรก็ได้เช่นกันจับเครื่องมือนั้นและไว้มันนำทางไปจนไปพบเจอเข้ากับห้องลับของคุณตาที่เต็มไปเครื่องประดิษฐ์ทางฟิสิกส์และสิ่งประดิษฐ์ที่คุณตา ดูหนังออนไลน์ฟรี37 ทำไว้จนมั่นว่าสิ่งที่นำทางมายังห้องนี้ก็คือคุณตาของเขานั้นซึ่งจุดนี้เป็นพลิกเมื่อฟีปี้ได้ทราบความลับ หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด บางอย่างก็คือภารกิจปราบผีที่คุณตาได้ทำไว้แต่ยังทำไม่สำเร็จและเพื่อช่วยคุณแม่คาลลี่ที่โดนผีเข้าสิงนำมาซึ่งการทำให้ฟีปี้จะต้องกำจัดผีอย่างโกเซอร์ให้ได้ภารกิจปราบผีก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นสามารถไปติดตามได้ที่โรงภาพยนร์ majorcineplex หรือ SFcinema

โดยสรุปแล้วคงจึงควรพูดว่าตลอดระยะเวลา 124 นาทีของหนังผ่านไปอย่างเร็วและแน่นอนว่าแฟน ๆ ของหนังต้นฉบับก็จะรักหนังฉบับนี้ไม่แตกต่างกัน ส่วนคอหนังรุ่นใหม่ก็ถือว่าได้คุ้นเคยกับโลกของ ‘Ghostbuster’ ในแบบที่เป็นมิตรกับจริตการชมหนังในตอนนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม

Final Destination : โกงตาย ทะลุตาย

จะคืออะไรหากเราทราบล่วงหน้าว่าตนเองจึงควรตายแบบไหน? แล้วเราจะเลือกโกงความตาย หรือว่าจะยอมตายไปทั้งอย่างนั้น สถานะการณ์สุดระทึกขวัญและความน่ากลัวของ อเล็กซ์ บราวกับนิ่ง หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด เด็กหนุ่มที่กำลังจะขึ้นเครื่องบินไปทัศนเรียนรู้กับเพื่อนอีกกว่า 40 คน แต่ณ เวลาเครื่องจะขึ้นบิน เขากลับปรากฏภาพของการระเบิดบนเครื่องบิน และทุกท่านรวมถึงตัวเขาเองจำเป็นที่จะต้องจบชีวิตลง เขาจึงตะโกนกล่าวทุกคนบนเครื่อง แต่ก็แน่ๆว่าไม่มีผู้ใดฟังเขาเลย และส่งผลให้เขากับเพื่อนอีก 6

คนถูกห้ามไม่ให้ขึ้นบิน แต่สิ่งที่กำเนิดขึ้นหลังแล้วหลังจากนั้นมันคือเรื่องจริงที่อเล็กซ์ได้แสดงตัวไปแล้วครั้งหนึ่ง และถึงครั้นว่าหมวดเขาทั้งสิ้นจะรอดมาได้ แต่ FBI ก็ยังตามสืบอเลกซ์ต่อจากนี้เป็นต้นไป หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด จากเหตุการณ์ในวันนั้นทำให้เขาเริ่มรู้สึกถึงเรื่องราวที่ไม่ถูกธรรมดาออกไป พร้อมทั้งคำเตือนของเขาที่ไม่มีผู้ใดยอมรับฟัง สถานะการณ์จะเป็นอย่างไรจำเป็นที่จะต้องไปติดตามชมกันดู ถึงครั้นว่าประเด็นนี้อาจจะจะผ่านหูผ่านตากันมาช้านานมากแล้ว แต่ Netflix ก็พึ่งนำเข้ามาเมื่อเดือนที่ผ่านมานี้เอง ก็เลยเป็นหนังน่าดู Netflix อีกหนึ่งเรื่องสำหรับคนชอบดูหนังแนวสยองขวัญแบบนี้

Sweet Home

สวีทโฮม (Sweet Home) ฮยอนซู ผู้เรียนมัธยมผู้สันโดษ จึงควรย้ายไปอยู่ภายในอพาร์ทเมนต์เก่าแห่งหนึ่งชื่อ กรีนโฮม ภายหลังจากสูญเสียครอบครัวไป ในความสิ้นหวังของการอยู่ตัวคนเดียว เขาศึกษาค้นพบว่าตนเองและกรีนโฮมรายล้อมไปด้วยซาตานประหลาดจากกิเลสวิปริตของคนเรา ที่พร้อมจะพาจุดจบมาสู่มนุษยชาติ

We Couldn’t Become Adults ชี้เฉพาะออกอากาศ 5 พฤศจิกายน 2564

คำขอเป็นเพื่อนจากคนไหนคนหนึ่ง เป็นปัจจัยให้ชายไม่เอาไหนวัย 40 หวนคำนึงถึงความเกี่ยวข้องครั้งเก่าในช่วงทศวรรษ 1990 และเริ่มต้นตามหาความมุ่งมาดและความฝันที่หล่นขาดหายไป

SMALLFOOT

สถานะการณ์ของ Migo ยักษ์ขนปุกปุยที่ได้ไปพบเจอกับมนุษย์หลงทาง จากต้นเหตุเครื่องร่อนไปตกลงกลางภูเขาน้ำแข็ง ซึ่งนั่นก็นำมาซึ่งการทำให้เค้าเจอว่าสิ่งมีชีวิตเท้าเล็กจิ๋วอย่างมนุษย์มีอยู่จริง Migo ก็เลยดีใจ แล้วนำใช้เป็นพื้นฐานกล่าวยักษ์ตัวอื่นในหมู่บ้านว่าเค้ามิได้โม้นะ !

La La Land

หากจะเอ่ยถึงหนังรักโรแมนติกและเพลงเพราะว่า น่าจะขาดประเด็นนี้ไปไม่ได้ La La Land เล่าเรื่องราวความรักณ เวลา “มีอา” เพศหญิงสาวที่ใฝ่ฝันต้องการเป็นนักนักส่อให้เห็น และหนุ่มนักดนตรีแจ๊ส “เชบาสเตียน” ที่ต้องการเปิดคาเฟ่แจ๊สของตนเองสักครั้งในมหานครลอสแองเจลิส ทั้งสองเพียรพยายามไล่ล่าความฝันของตน แต่ดูเหมือนกับว่าว่าวิถีทางจะมิได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อต่างคนต่างไขว่คว้าสิ่งที่ตัวเราเองต้องการจนเพิกเฉยคนรัก และปัญหาที่เกิดจากการไม่มีขณะให้กัน จนนำมาซึ่งการทำให้ความรักของทั้งคู่กำเนิดรอยร้าว สุดท้ายแล้วรอยร้าวนั้นจะต่อติดหรือแตกหัก คงจำเป็นต้องตามไปดูเวลาจบของประเด็นนี้กัน

Love Wedding Repeat

จบท้ายกับหนังโรแมนติก – คอมเมดี้สุดฮา กับงานแต่งงานสุดป่วน เหตุการณ์ของพี่ชายน้องสาวที่ต้องต่อกรกับยุคเก่าคนรักของตนเอง โดยเรื่องยุ่งเหยิงๆ กำเนิดขึ้นในงานแต่งงานของ “เฮลีย์” ผู้เป็นน้องสาว เธอต้องเผชิญหน้าแฟนเก่าที่ขู่ว่าจะแฉเรื่องลับๆ ช่วงเขาและเธอเฉพาะหน้าแขกที่มาเข้าร่วมงาน ร้อนถึงพี่ชายที่แสนดีอย่าง “แจ็ค” ควรต้องหาทางกระทำตามแผนเพื่อสกัดแฟนเก่าของน้องสาว ทั้งๆ ที่ตัวเองก็จำเป็นจะต้องจัดการข้อขัดแย้งหัวใจ ทั้งเรื่องแฟนเก่าและผู้หญิงที่เขาแอบปิ๊งอยู่เช่นเดียวกัน งานนี้จะป่วน ฮา และเจ็บปวดหัวมากเท่าไหร่ บอกเลยว่าจะต้องไปชม ไม่ต้องการให้พลาด!

หยุดยาวปีใหมองหม่นี้ คนใดที่ไม่อยากออกไปเสี่ยงฝุ่น เสี่ยงโควิด-19 หรือเปล่ามีแพลนไปเที่ยวที่ไหน ทดลองชวนหวานใจมาเปิดหนังรักโรแมนติก นอนกอดกันดูหนังข้ามปีก็เป็นไอเดียที่ไม่ทรามนะคะ และอย่าลืมชมหนังแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะจ๊ะหนุ่มๆ สาวๆ

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments