smok nord 4 80w หยิบเป็น Series ตำนวนของ SMOK NORD ยังอาจขายดีอย่างสม่ำเสมอจนมาถึง GEN 4 ที่ให้ไฟมาถึง 80 W ถือว่าสุดในรุ่นก็ว่าได้ คนใดอยากรวบรวม NORD 4 ก็เตรียมหยิบหน้าจองกันได้ทันที เนื่องมาจากเทคโนโลยีที่บรรจุมานั้น จัดเต็มสำหรับในค่ายนี้ก็ว่าได้ มาพร้อมแบต 2,000 mAh รูรมใหม่ๆ Air ring ที่ปรับรูลมง่ายดายมากยิ่งขึ้น มากับ Fast charge บน TYPE-C smok nord 4 80w

พารามิเตอร์: smok nord 4 80w

คุณลักษณะ:

แพคเกจ:

NORD4 80W แบตในตัว 2000 Mah

SMOK Nord 4 Pod System Kit 80W 2000mAh | บุหรี่ไฟฟ้า พอต

เป็นชุดระบบพ็อดที่มีคุณลักษณะโดดเด่นมากมาย ขนาดของชุดคิท Nord 4 นั้นกะทัดรัดเพิ่มขึ้น สีของแผงหน้าปัดก็แปรไป และซีรีย์หนังที่ทันสมัยและทนทานก็ถูกเพิ่มเติมเข้ามา ส่งผลให้มีตัวคัดสรรค์สีสวยงาม 12 แบบ ยิ่งกว่านั้นนี้ วงแหวนช่องอากาศเข้าสองวงได้รับการออกแบบอย่างฉลาดที่ด้านบนของเครื่องมือในการปรับช่องอากาศเข้าฟรี เพื่อรองรับกำลังวัตต์ที่เพิ่มเติมขึ้น SMOK Nord 4 pod Kit ได้เลื่อนตำแหน่งความจุของแบตเตอรี่เป็น 2000mAh ที่มีอายุวิธีการใช้งานยาวนาน พอร์ต Type-C ช่วยเพิ่มเติมอีกขณะสำหรับการชาร์จได้เป็นอย่างมาก และมาพร้อมด้วยหน้าจอแสดงผล OLED เพื่อทำให้ทราบข้อมูล vape พลังของชุดพ็อดควัน Nord 4 มากถึง 80 วัตต์ ซึ่งสามารถตอบสนองทุกความรู้สึกที่อยากได้บุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้อย่างง่ายๆ ช่วยให้ท่านดื่มด่ำกับเมฆก้อนใหญ่และสนองตอบรสนิยมของคุณ ณ เวลากำลังวัตต์ที่กว้างขวางแปลว่านี่เป็นวัสดุเอนกประสงค์ และด้วยการพลิกคอยล์เป็นขดลวดที่มีความต้านทานต่ำลงมากยิ่งกว่า คุณจะสามารถขาดหายใจเข้าอย่างแน่นหนาและปากต่อปอดได้

ชุด vape Nord 4 Kit มาพร้อมด้วยคอนเทนเนอร์สองแบบ: Nord 4 RPM 2 Pod และ Nord 4 RPM Pod ฝัก Nord 4 ทั้งสองมีปริมาตร 4.5 มล. พ็อด Nord 4 RPM 2 เข้ากันได้กับคอยล์ RPM 2 ทั้งปวง ส่วนพ็อด Nord 4 RPM เข้ากันได้ดีกับคอยล์ RPM ทั้งสิ้น ให้ผู้ใช้มีตัวคัดเลือกคอยล์ที่มากมายเพื่อที่จะให้เหมาะสมกับความต้องการสูบไอทั้งหมด SMOK Nord 4 Pod ยอมรับคอยส์ในการเชื่อมโยงแบบกดพอดีด้านล่าง ส่งผลให้เปลี่ยนแปลงคอยล์ได้ง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้ Nord 4 ยังใช้กรรมวิธีปรับกระแสลมที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อที่จะกำกับการการไหลของอากาศเข้าและออกโดยการปรับวงแหวนอากาศเข้าเหนือปุ่มยิงของเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อจะให้ได้รับเรื่องราวที่ผ่านมาการดึงที่แน่นขึ้นหรือเปิดกว้างขวางขึ้น

 

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments