ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยออนไลน์

ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยออนไลน์ เรื่อง Fate: The Winx Saga เรื่องย่อ : ซีรีย์ที่ต่อยอดมาจากอนิเมชั่นเรื่อง Winx Club ติดตามเส้นทางการก้าวพ้นวัยของแฟรี่ 5 คนที่เข้าศึกษาเล่าเรียนในโรงเรียนรู้เวทมนตร์ “อัลเฟีย” ซึ่งเป็นโรงเรียนรู้ประจำในโลกคู่ขยาวนาน แต่ละคนจำเป็นต้องทำความเข้าใจวิธีการใช้พลังของตน พร้อม ๆ กับรับมือความรัก การแข่งขันชิงชัย และซาตานที่คุกคามชีวิต

Riverdale Season 5

เรื่องย่อ : เปิดตัวด้วยชีวิตการเป็นนักเรียนระหว่างท้ายที่สุดของเหล่าตัวละครที่ริเวอร์เดล ไฮ ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยออนไลน์ เรื่องราวหลากอารมณ์ ตั้งแต่งานพรอมที่สะดุดตาตระการตา ไปกระทั่งพิธีจบการเล่าเรียน ร่วมกล่าวลา ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย 2020 นักแสดงโปรดและรับทราบเส้นทางความเกี่ยวข้องที่บางคู่คงจำเป็นจะต้องบอกลา เมื่อแต่ละคนแยกกันไปตามเส้นทางชีวิตและมหาวิทยาลัยที่ตัวเราเองคัดเลือก ต่อจากนั้นพวกเราจะแสดงตัวชาวแก๊งที่โตเป็นผู้ใหญ่ ทุกท่านกลับมาที่ริเวอร์เดลเพื่อที่จะหลบลี้ก่อนหน้านี้ที่ขมขื่น ชีวิตและความรักคงยิ่งซับซ้อนตามประสาคนวัย 20

After Life อาฟเตอร์ ไลฟ์อาฟเตอร์ ไลฟ์

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวกับของ “โทนี่ จอห์นสัน” (Ricky Gervais) ชายวัยกลางคน ที่มีความเกรียนในตัว (ถ้าใครเคยดูซีรีย์อังกฤษ The office ที่ Ricky Gervais ชี้ให้เห็นจะแสดงตัวได้ว่าเกรียนไม่แพ้กันเลย) เป็นคนเบิกบาน ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยออนไลน์ แต่แอบมีนิสัยขวางโลกนิดๆ ปฏิบัติงานอยู่ที่สำนักข่าวสารท้องถื่นหนแห่งึ่ง เขาได้สูญเสียภรรยา (ลิซ่า หน้าจอห์นสัน) ซีรีย์ ฝรั่ง pantip ด้วยโรคมะเร็ง หลังจากนั้นโทนี่ก็จมอยู่กับความสูญเสียไม่สามารถ move on ได้ ทุกวันก็นั่งคุยกับสุนัขคู่ใจ และชมวิดีโอเก่าๆของภรรยา และไปนั่งอยู่ที่หน้าหลุมฝังศพของภรรยา โทนี่เคยตัดจนต้องการฆ่าตัวตาย

แต่เขาก็ไม่สามารถที่จะทำแล้วได้เพราะรู้สึกว่าถ้าเขาตายไปแล้วคนไหนจะเลี้ยงสุนัข ซึ่งเป็นสุนัขที่เขาและภรรยาเลี้ยงกันมา เมื่อตัดสินใจควรต้องใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้แล้ว แต่ความเศร้าก็ยังไม่ไปไหน โทนี่ใช้ชีวิตแบบหมดอาลัยตายต้องการ เขาบากบั่น move on ไปเดทกับเพศหญิงหน้าใหม่ แต่ด้วยบึ้งลึกของหัวใจแล้วนั้นยังไม่สามารถตัดความเศร้าออกไปได้ ด้วยเหตุนี้การเดทครั้งนั้นก็มิได้สานสัมพันธ์ต่อ

ซึ่งจุดที่สร้างความน่าดึงดูดของซีรีย์เรื่องนี้คือระหว่างที่โทนี่ควรต้องออกไปหาเนื้อหาข้อมูลข่าวสาร สัมภาษณ์คนต่างๆ มันนำมาซึ่งความฮาได้ตลอด เนื่องจากโทนี่อยู่ในภาวะที่มองโลกด้วยความขัดโต้แย้ง ก็เลยทำให้การสัมภาษณ์คนมีความสนุกสนาน และที่สำคัญที่บรรยากาศของพนักงานสำนักข่าวสารท้องถื่นขณะอยู่ร่วมกันก็สนุก จิกกัดกันบ้าง แต่จริงๆก็กลุ้มใจซึ่งกันและกัน มาชมกันค่ะว่าโทนี่จะดึงตัวเราเองไปจากวังวนความสูญเสียได้ยังไง

ข้อคิดเห็นเฉพาะบุคคลจากการชมซีรีย์ : ส่วนบุคคลเรื่องนี้มิได้มีอะไรหวือหวาจำนวนไม่ใช่น้อย แต่มีความลึกในส่วนของวิธีการใช้ชีวิตหลังความตายของคนที่พวกเรารักที่สุด เป็นเรื่องที่ชมได้สะดวกและสบายๆ ซีรีส์ที่เรียบง่าย ไม่จึงควรคิดอะไรมาก อาจจะจะขัดใจกับโทนี่น้อยในด้านของความคิด แต่นี่ก็คือความจริงว่าทุกคนเกิดการเยียวยาหัวใจที่ต่างๆนาๆ ติดตามซีรีส์ประเด็นนี้ด้วยเหตุว่าต้องการทราบว่าโทนี่จะกลับมาใช้ชีวิตให้ธรรมดาขึ้นได้เช่นไร

Dogเพื่อนกันพันธุ์ห้าว

บริคส์ กับ ลูลู่ สุนัขพันธุ์เบลเยี่ยมยอด มาลินอยส์ พวกเขาเป็นแต่ก่อนคู่หูทหารรับใช้ชาติที่จะต้องออกเดินทางร่วมกันไปยังแปซิฟิก โคสต์ ซึ่งจุดมุ่งหมายปลายทางของทั้งคู่ คืองานศพของเพื่อนรักที่เคยเป็นทหารมาด้วยกัน ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยออนไลน์ โดยหาทราบไม่ว่าการสัญจรครั้งนี้ จะแปรเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เพื่อจะนเข้าร่วมทางคู่กัดคู่นี้ได้ศึกษาบางอย่างในชีวิตซึ่งกันและกัน

The Walking deadเดอะ วอร์ลกิ้ง เดด ซีรีย์คนต่างประเทศ

เรื่องย่อ : The Walking dead เป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งถล่มทลายในทุกซีซั่น เรียกว่ามีแฟนคลับทั้งโลกเลยก็ว่าได้ นี่พอมานั่งทำรีวิวซีรีย์เลยอึ้งว่า นี่พวกเราติดตามซีรีย์มาได้นานขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย

โดยเปิดซีรีย์ขึ้นมาที่โรงพยาบาล โดยรองนายอําเภอ Rick Grimes (Andrew Lincoln) ตื่นมาจากอาการโคม่าที่โรงพยาบาล แต่สิ่งที่เค้าจำเป็นต้องเผชิญก็คือผู้คนล้มตายกันจำนวนไม่น้อย แต่สถานะการณ์มันไม่ปกติก็คือการตายสยดสยองครั้งนี้มีต้นเหตุมาจากเหล่าซอมบี้ หรือที่ในซีรีย์เรียกว่า วอร์คเกอร์ ได้คร่าชีวิตคน และเมื่อคนเหล่านั้นได้ตายไปก็เปลี่ยนร่างเป็นซอมบี้ไปอีก ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยออนไลน์ เรียกว่าเพิ่มเติมอีกปริมาณอย่างเร็ว ตัว Rick ก็พยายามตามหาครอบครัวของเขา(ภรรยา Lori Grimes และลูกชาย Carl Grimes) ท้ายที่สุดก็ได้เหน้าจอ แต่กว่าจะได้เหน้าจอนั้นเรียกว่าเล่นเอาคนชมลุ้นกันพอๆกับการจู่โจมของซอมบี้ แต่เมื่อเหน้าจอกันแล้วก็ใช่ว่าทุกสิ่งราบรื่น เนื่องจากว่ายังคงจำเป็นที่จะต้องหาทีอยู่ที่ปลอดภัย พยายามออกจากเมืองนั้นเพื่อจะหนีจากซอมบี้

ตอนการเดินทางนั้น Rick ก็ได้เช่นกันเจอคนเป็นจำนวนมากที่ตกอยู่ด้านในเหตุการณ์เดียวกับเขา ไม่ว่าจะเป็น Daryl (Norman Reedus),Carol (Melissa McBride), Michonne (Danai Gurira), Maggie (Lauren Cohan) และอีกคนจำนวนไม่น้อย ที่มาเข้าร่วมเดินทางไปกับเขา แต่เมื่อเดินทางไปเรื่อยๆ ก็นำมาซึ่งการทำให้พวกเขารู้ดีว่า ไม่ว่าจะไปทางไหนก็มีแต่ซอมบี้ พวกเขาเลยคิดจะสร้างชุมชนเพื่อความอยู่รอด ให้ทุกท่านได้มีอาหารที่เพียงพอ แต่มันไม่ไม่ยากขนาดนั้น ด้วยเหตุว่ากลุ่มของ Rick ยังจำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับซอมบี้ และหมู่หัวโจกอื่นๆที่รวมหมู่กันหวังจะเป็นใหญ่ เพื่อที่จะให้กลุ่มของตนเองมีอาหารและของใช้ที่พอเพียง

ซึ่งในแต่ละซีซันก็มีหมู่คนแบบใหม่เข้ามา มีเรื่องต่างๆให้จึงควรปรับแก้กันมากไม่น้อยเลยทีเดียว ประเด็นนี้พวกเราก็ยังอาจจะเฝ้าติดตามการผลิตเมืองใหม่ของพวกเสว่าง่าจะเป็นยังไง

ความเห็นส่วนตัวจากการดูซีรีย์ : ประเด็นนี้ก่อนอื่นที่ดูก็ขนหัวลุกทุกทีที่ซอมบี้ออกมา คอยลุ้นกันตลอดว่าตัวผู้บ่งบอกที่ติดอกติดใจจะโดนซอมบี้กัดหรือปล่าว แต่พอซีซันข้างหลังๆก็มาลุ้นว่าหมู่ของ Rick จะโดนคนใดลอบกัดรึปล่าว ถูกใจการดำเนินเรื่องที่ให้เห็นถึงความลำบากในการที่จะสร้างเมืองใหม่ขึ้นมาสักหนึ่งเมือง จำเป็นจะต้องต่อสู้กับอะไรเยอะๆ และส่งผลให้แสดงตัวถึงความสามัคคีของคนในกลุ่มที่พร้อมจะทำทุกๆอย่างให้หมู่ของเขาปลอดภัย ด้วยเหตุว่าการดำเนินเรื่องของนักแสดงมีความซับซ้อนในบทละคร ทำให้คนชมอย่างเราก็ลุ้นไปกับซีรีย์ว่าท้ายสุดแล้วมันจะจบลงยังไง

Shadow and Bone

Shadow and Bone ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีติดลำดับขั้นใน New York Times และ USA Today ของ Leigh Bardugo จะมาโลดแล่นและสร้างโดย Netflix

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของโลกที่ถูกแยกแยะแยกออกเป็นสองส่วนด้วยเส้นกั้นมืดมิดขนาดมหึมา ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่กัดกินเนื้อมนุษย์ ทหารผู้หญิงคนหนึ่งเผยว่าเธอมีพลังพิเศษที่คงช่วยทำให้บ้านเมืองของเธอกลับมาสงบสุขได้ แต่ถูกขัดขวางจากอำนาจที่เลวร้ายก็เพียรพยายามทุกแนวทางที่จะยับยั้งเธอ และคงจำเป็นจะต้องพึ่งสิ่งที่เหนือเวทมนตร์อภินิหารก็เลยจะเอาชีวิตรอดไปได้

ซาบริน่า สาวเล็กน้อยจะต้องสาป

จากซีรีส์สาวน้อยน่ารัก สู่สาวนิดหน่อยจำเป็นจะต้องสาปในเวอร์ชันสุดดาร์ก ถ้าเอ่ยถึงซีรีส์สมัย 90s ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน่าจะรู้จักกับเรื่อง “ซาบริน่า” สถานะการณ์ของสาวน้อยครึ่งแม่มดที่ควรต้องเข้าโฆษกรมสาบานตนเพื่อที่จะก้าวเข้าสู่โลกแม่มดเต็มตัว ซึ่งการจะก้าวสู่โลกแม่มดนั้น เธอจะต้องตัดขาดกับโลกมนุษย์อย่างถาวร แต่ถ้าเธอเลือกเฟ้นโลกมนุษย์ก็จำเป็นต้องสูญเสียพลังไปด้วยเหมือนกัน ซาบริน่าจึงจึงควรตกลงใจครั้งยิ่งใหญ่ว่า เธอจะคัดสรรค์เส้นทางชีวิตแบบไหน ซึ่งเวอร์ชันนี้ก็จัดเต็มความดาร์ก เลือดสาด ต่างจากเวอร์ชันก่อน ๆ ที่ดูแล้วก็แอบหวาดเสียวไม่นิดหน่อยเลยจ้ะ

Sonic The Hedgehog

เพราะเหตุไรไม่ชมมิได้: หนังดัดเปลี่ยนจากเกมวิดีโอที่ได้รับความนิยมในสมัย 90s บอกเล่าเหตุการณ์ของเจ้าเม่นสายฟ้า “โซนิค” (ให้เสียงโดย Ben Schwartz จากหนัง Parks and Recreation) ที่มีพลังความเร็วทันใจอันดับซูเปอร์โซนิค เขาผูกมิตรกับเพื่อที่จะนมนุษย์ที่ชื่อทอม วาชาวสกี้ (James Marsden) และต้องออกผจญภัยด้วยกันเมื่อดร.โรบอตนิค ตัวร้ายของเรื่อง (Jim Carrey) มานะไล่หยิบโซนิคเพื่อใช้พลังความเร็วของมันสำหรับการครอบครองโลก หลังเปิดเผยรูปลักษณ์ใหม่ที่แก้ร่างให้ถูกใจแฟน ๆ แล้ว ความน่าดูมีอีกหนึ่งอย่างคือ หวังว่า Jim Carrey จะได้เผลอเพลินตาอ้าปากภายหลังจากขาดหายจากหนังฮิต ๆ ไปเข้าร่วม 15 ปี

Ashfall นรกล้างเมือง

เอกสารยักษ์ของประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้นักบ่งบอกนำอย่าง ฮาจองอู, อีบยองฮอน, มาดงซอก, จอนฮเยจิน และเบซูจี มาสร้างความตื่นตาตื่นใจกับเหตุการณ์ของการยับยั้งวิกฤติ ภูเขาไฟเพ็กทู ภูเขาไฟที่สูงสุดของเกาหลีเกิดปะทุ หมู่เขาควรต้องหาทางหยุดยั้ง เพื่อจะไม่ให้เกาหลีขาดหายออกไปจากแผนที่โลก

Color Out of Space สีสันจากนอกโลก

Color Out of Space หนังอินดี้ หนัง netflix บรรยายไทย 2021 ที่ดัดเปลี่ยนมาจาก หนังสั้นในเรื่อง Lovecraft ที่เขียนไว้ตั้งแต่เมื่อปี 1927 โน้นเนะ โดยเป็นการนำเนื้อเรื่องมาดัดเปลี่ยนแปลง เพื่อให้เข้ากันกับสมัยยุคตอนนี้ แต่ยังคงเค้าโครงสถานะการณ์ ของต้นแบบเอาไว้

โดยเป็นการพูดเล่า สถานะการณ์ชะตากรรมของครอบครัว การ์ดเนอร์ ที่เจอกับเรื่องสุดสะพรึง ภายหลังมีวัตถุจากนอกโลก ที่มีสีประหลาดสีม่วง ตกลงมาในสวนหลังบ้าน ของครอบครัว การ์ดเนอร์

โดยแนวทางชี้แนะ ของหนังประเด็นนี้ คงจะจะชมค่อนข้างจะแปลก จากหนังเรื่องอื่น โดยยังคงจะความคลาสสิคจากยุค 1927 ไว้เป็นอย่างดี หนังสามารถถ่ายทอด เรื่องราวแปลกประหลาด บ้าคลั่ง หลอน ๆ ซ่อนเร้นความวิปริตบิดเบี้ยว และความสยองขวัญ ได้อย่างพอเหมาะ

อาจจะจะมีการเดินเรื่อง ที่ค่อนข้างจะช้าและน่าเบื่อ ไปสักนิดเพื่อ ในเวลาต้นเรื่อง แต่พอภายหลังจาก เกิดเรื่องราวประหลาด ที่หินจากนอกโลกตกลงมาแล้ว แสงสีม่วงก็ได้แผลงฤทธิ์ ให้ทุกคนได้เห็นกัน โดยหนังหัวข้อนี้ เป็นหนังอินดี้ ที่จะเสนอแนะความ แปลกประหลาดอย่างบ้าคลั่ง ที่เน้นใช้แสงสีในโทนม่วง เป็นตัวกลางใน การสื่อสารกับผู้ดู ส่งผลให้หนังประเด็นนี้ ดูแปลกตาไปจากหนังเรื่องอื่น ที่เคยผ่านตากันมา เรื่องเทคนิค CG ถือว่าทำออกมาได้ดี สำหรับหนังอินดี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “สีประหลาด” ที่ออกชมพูอมม่วง ที่ผู้กำกับ ตั้งใจจะใช้เป็นการสื่อ ถึงความสะพรึงได้อย่าง สวยผสมน่าขนลุก

King Richard

จากเรื่องจริงที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งโลก กับสถานะการณ์การเดินทางของ ริชาร์ด วิลเลียมส์ พ่อที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของสองนักกีฬา เจ้าของพรสวรรค์แสนวิเศษผู้พลิกหน้าประวัติศาสตร์เกมเทนนิสไปชั่วกับชั่วกัลป์ ด้วยแรงขับเขยื้อนของอนาคตอันแสนสดใสและวิธีการที่ฉีกฏข้อบังคับของหมวดหมู่เขา ริชาร์ต วางแผนว่าเขาจำเป็นจะต้องพา วีนัส และเซเรน่า วิลเลียมส์ เดินทางจากถนนคอมป์ตัน แคลิฟอร์เลีย ไปยังเวทีกีฬาลำดับขั้นโลกในฐานะนักกีฬาในตำนานให้จงได้ ภาพยนตร์ชิ้นนี้จะสร้างสิ่งจูงใจมหาศาล และบ่งบอกถึงถึงพลังของครอบครัว ความมานะบากบั่น และความเชื่อใจที่ไม่เคยสั่นคลอนเพื่อจะคว้าในสิ่งที่ไม่มีทาง อันเป็นการบรรลุผลที่ก้องอย่างกับไปทั่วทั้งโลก

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments