หนังใหม่ๆปี 2021

หนังใหม่ๆปี 2021 เรื่อง The King: Eternal Monarch หน้าจอมราชันบัลลังก์อมตะ เรื่องย่อ สถานะการณ์แฟนตาซีเกี่ยวกับโลกคู่ขยาวนานที่มีจักรพรรดิ ลีกอน (อีมินโฮ) เป็นผู้ที่สามารถข้ามผ่านมาได้ โดยเค้าพากเพียรที่จะปิดประตูนี้ เนื่องมาจากมีคนร้ายที่เพียรพยายามจะสัญจรไปมาเพื่อที่จะสร้างปัญหาให้กับทั้ง 2 โลกนี้ ทำให้เค้าได้เจอกับสายสืบสาว หน้าจองแทอึล (คิมโกอึน) คนที่ชื่อเหมือนคนที่เคยได้ช่วยชีวิตเค้าไว้ภายในวัยเด็กเล็ก เค้าได้พากเพียรที่จะคุ้มครองชีวิตทุกท่านทั้ง2โลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีคนที่เค้ารัก

Annabelle: Creation

เริ่มตั้งแต่ต้นกันที่หนังสยองขวัญเรื่องแรกอย่าง Annabelle: Creation ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของตุ๊กตาผีสิง หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องว่าเฮี๊ยนที่สุดในโลกอย่าง “แอนนาเบล” คนไหนที่เป็นแฟนของ The Conjuring และต้องการรู้เรื่องเช่นเดียวกับที่มาที่ไปของความสยองขวัญที่สิงสู่อยู่ด้านในตุ๊กตาแอนนาเบลควรต้องห้ามพลาดเป็นอันขาด

Kingdom (2019) – ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

ซีรี่ย์ที่ชมแล้วตื่นเต้นมาก ลุ้นจนใจสั่น เรื่องราวในเกาหลียุคโชซอน มีข่าวลือเกี่ยวกับโรคประหลาดของกษัตริย์เปิดเผยแพร่ไปทั่วบ้านเมือง องค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขก็เลยจำเป็นต้องตามหาที่แท้เรื่องพ่อของเขา หนังใหม่ๆปี 2021 แต่ก็จะต้องเผชิญกับโรคระบาดอันน่ากลัว หัวข้อนี้สงสารพระเอกมาก วิ่งหนีทั้งเรื่อง ลุ้นมาก ความรื้นเริงอยู่ตรงที่ด้วยความที่เป็นยุคโชซอน การสู้รบกับซอมบี้เกิดเรื่องยากมาก ๆ ไหนจะความหิวโหยของประชาชนอีก หัวข้อนี้มี 2 ซี่ซั่นแล้ว ไม่แนะนำให้พลาดเลยจ้ะ

Move to Heaven (2021)

ซีรี่ย์มาใหม่ 2021 ทาง Netflix เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์แนวอบอุ่นหัวใจ เหตุการณ์ของ กือรู เด็กหนุ่มที่มีลักษณะอาการแอสเปอเกอร์ จัดการงานเป็นพนักงานเก็บกวาดที่กำเนิดปัจจัยของผู้เสียชีวิตกับพ่อของเขา หนัง ใหม่ ออนไลน์ 2021 แต่แล้วพ่อก็ได้เช่นกันมาด่วนจากไปอย่างกระทันหัน เลยส่งผลให้ โจซังกู อาสุดแข็งกร้าวของเขาที่พึ่งไปจากคุกกลายมาเป็นผู้ปกครอง ทั้งคู่จะต้องได้มาอยู่บ้านเดียวกัน และทำหน้าที่เก็บกวาดที่กำเนิดปัจจัยและส่งสิ่งของสำคัญคืนให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิต หนังใหม่ๆปี 2021 จนทำให้มีการเกิดเหตุการณ์สุดจับอกจับใจขึ้น

ประเด็นนี้ยกขึ้นหิ้งเลยค่ะ ดูแล้วร้องไห้ทุกเวลา จับจิตจับใจมาก ขึ้นชั้นเชิง 1 ใน Netflix ข้างในไม่กี่วัน นักทำให้รู้ประสิทธิภาพ บทและเนื้อเรื่องดี ขอบอกว่าห้ามพลาดเลย!

Night in Paradise ภาพยนตร์เกี่ยวกับเหตุการณ์ของ ชายคนหนึ่งที่ตกเป็นวัตถุประสงค์ของหน่วยงานอาชญากรรม และสตรีคนหนึ่งที่สัมผัสอับจนวิถีทางในชีวิต ผู้กำกับ พัคฮุนจอง เจ้าของผลงานอย่าง New World, V.I.P., และ The Witch: Part 1. The Subversion ได้รับการยอมรับในสถานภาพผู้กำกับที่มืออาชีพในการแสดงให้เห็นสถานะการณ์ที่น่าดึงดูดประสมประสานกับฉากแอ็คชั่นอันเหมาะสมที่สุดให้ออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ครั้งนี้เขากลับมากับผลงานแนวฟิล์มนัวร์ตามที่เขาถนัดอาทิเช่นเดิม Night in Paradise

รูปยนตร์เกาหลีเพียงเรื่องเดียวที่ได้รับการคัดคัดเลือกร่วมประกวดในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 77 ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกจับตาดูมองเป็นเป็นอย่างมาก หนังใหม่ๆปี 2021 เหตุเพราะเป็นการรวมตัวของกลุ่มนักบ่งชี้ที่เป็นที่นิยมและมีความสามารถด้านการส่อให้เห็นที่น่าจับจิตจับใจ ไม่ว่าจะเป็น มัธยัสถ์แทกู ที่ฝากการส่อให้เห็นที่มีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ใน The Age of Shadows และ The Great Battle, ชอนยอบิน ที่ได้รับคำดูอย่างเป็นเอกฉันท์ เพื่อหน้าที่ของเธอในเรื่อง After My Death และ ชาซึงวอน ที่พลิกหน้าที่ของตนในการรับบทตัวร้ายที่ยากจะเผลอเพลินเลือนใน Believer

Run All Night

อาชญากรแห่งบรู๊คลินและมือปืนมากช่วงเวลาในการเรียนรู้ Jimmy Conlon เคยมีชื่อเสียงในนาม The Gravedigger คำนึงถึงอนาคตที่สดใสกว่าเดิม เพื่อที่จะนของหัวหน้าแก๊ง Shawn Maguire ชื่อเรื่อง Jimmy ตอนนี้มีอายุ 55 ปีแล้ว เขากำลังถูกบาปที่เคยก่อในแต่ก่อนตามหลอกหลอน รวมถึงตำรวจนักสืบที่ไม่อ่อนข้ออ่อนข้อให้ ที่ตามหลัง จิมมี่ ถึง 30 ปี แต่เมื่อลูกชายที่มีปัญหากับ Jim อย่าง Mike ตกเป็นจุดหมาย จิมมี่ จะต้องเลือกระหว่างอาชญากรรมในครอบครัวที่เขาเฟ้นกับครอบครัวที่เขาทิ้งไปเมื่อนานมาแล้ว เมื่อ ไมค์ จะต้องตกเป็นเป้าการไถ่บาปในยุคเก่าของ จิมมี่ คงอาจจะเป็นการช่วยลูกชายไม่ให้มีชะตาชีวิตเหมือนเขา

หนังคงมิได้มีความแปลกใหม่มากในสายตาผู้ชม แต่ว่ากันตามดิ่งฉากแอ็คชั่นการไล่ล่ามีให้ปรากฏโดยตลอด หนังคลุกเคล้าความดราม่าเอาไว้ได้ดีพ่อลูกอาจจะไม่ถูกกันแต่ความเป็นพ่อคนเลยเฟ้นจะปกป้องให้พ้นจากอันตราย เนื้อเรื่อง เล่ามาได้ดี มีมิติไม่แบนราบ งานรูป งานภาพสวยใช่ได้ ด้วยบรรยากาศอันมืดของกลางคืน หนังใหม่ๆปี 2021 ที่เพิ่มความระทึกของการตามล่า และการถ่ายฉากแอ็คชั่นที่บู๊ระห่ำเต็มอัตรา โดยเฉพาะฉากควงปืนของ Liam นี่โครตเท่บอกเลยว่าหัวข้อนี้ไม่ความหวังพังทลาย

Shadow and Bone

สายซีรี่ย์แฟนตาซีเอกสารยักษ์ แนะนําหัวข้อนี้เลย Shadow and Bone ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีติดชั้นใน New York Times และ USA Today ของ Leigh Bardugo จะมาโลดแล่นและสร้างโดย Netflix ซึ่งเกิดเรื่องดังของโลกที่ถูกแยกแยะแยกออกเป็นสองส่วนด้วยเส้นกั้นมืดมิดขนาดมหึมา ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่กัดกินเนื้อมนุษย์ ทหารหญิงคนหนึ่งเผยว่าเธอมีพลังพิเศษที่อาจจะช่วยให้บ้านเมืองของเธอกลับมาสงบสุขได้ แต่ถูกขัดขวางจากอำนาจที่ชั่วร้ายก็บากบั่นทุกหนทางที่จะยับยั้งเธอ และคงจะจำเป็นจะต้องเพิ่งสิ่งที่เหนือเวทมนตร์อภินิหารจึงจะเอาชีวิตรอดไปได้

Fast and Furious 9 สำหรับหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ยกให้เป็นหนังในตำนานเลยก็คือฟาสต์เหตุเพราะเป็นหนังที่มีมาแล้วหลายภาคซึ่งโดนใจคอหนังที่เป็นผู้ที่ถูกใจรถซิ่งกันเป็นอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยในภาคนี้จะมีผลให้ทุกท่านได้ทำให้ทุกท่านได้ปรากฏเบื้องหลังความแค้นของสองพี่น้อง และจะเป็นให้คอหนังหลากหลายท่านที่ติดตามหัวข้อนี้มาอย่างนานรับรู้จับจิตกับความรื้นเริงของเนื้อเรื่องและความเมามันส์สำหรับในการขับเคลื่อนรถกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้ลุ้นไปกับเบื้องหน้าเบื้องหลังต่างๆที่น่าดึงดูดมากๆเลยทีเดียว

It

หยิบเป็นหนังสยองขวัญที่กวาดค่าตอบแทนถล่มทลายทั่วทั้งโลกในปี 2017 ที่สร้างขึ้นจากนิยายสยองขวัญขายดีของ สตีเฟน คิง เหตุการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อจู่ๆ เหล่าเด็กในเมืองเดอร์รี่ก็ได้เหมือนกันขาดหายสาบสูญไปอย่างลึกลับ กลุ่มเด็กขี้แพ้ไม่เอาอ่าวก็เลยได้คลุกเคล้าเพื่อค้นหาหาจริงๆแล้วก่อนที่จะจะประสบว่าสถานะการณ์ทั้งหมดเป็นผลมาจากฝีมือของภูติผีเพนนี่ไวซ์ที่ใช้ความกลัวในจิตใจเพื่อที่จะเล่นงานเด็กๆ ในเมือง

To All The Boys Always And Forever

เพื่อหัวข้อนี้ได้เกิดการสร้างมามากถึง 3 ภาคแล้ว โดยเป็นเรื่องราวกับความรักของสาวไฮสคูล ที่กล่าวถึงความรักกับความฝันที่ต้องเขาจำเป็นที่จะต้องคัดสรรค์ ซึ่งเป็นรูปยนตร์ที่สะท้อนความไม่เหมือนกันของวัฒนธรรมได้อย่างดีเยี่ยมนอกจากนี้ยังส่งผลให้สัมผัสถึงบรรยากาศความรักในวัยเยาว์อีกด้วย โดยทุกท่านจำเป็นจะต้องมาลุ้นกันว่าบทสรุปความรักในครั้งนี้จะคืออะไร แต่การันตีว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่นำมาซึ่งการทำให้ทุกท่านสัมผัสเพลิดเพลินกับการรับชมกันอย่างแน่นอน

Jupiter’s Legacy

ต่อด้วย ซีรี่ย์คนต่างประเทศน่าชม แนวซุปเปอร์ฮีโร่แต่แอบมีปมนิด ๆ เมื่อคุณพ่อซึ่งเคยเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ช่วยมนุษย์ให้พ้นอันตรายไม่น้อยเลยทีเดียวแต่บรรดาลูก ๆ กลับเปลี่ยนเป็นเด็กมีข้อขัดข้องและสร้างความยุ่งยากใจจนคนเป็นพ่อเองต้องหาเทคนิคปรับแก้หัวข้อนี้ให้จงได้ ภาพรวมถือว่าน่าสนใจกับบทที่มีความแปลกใหม่ และฉากต่อสู้ก็ทำออกมาได้ดีในชั้นหนึ่งเหมือนกัน

The Commuter

Micheal หนุ่มใหญ่นักขายประกัน ที่ไป-กลับไปอยู่บ้านและที่ปฏิบัติงานเป็นกิจวัตรด้วยรถไฟจนรายวันชีวิตเขาเรียบไม่ยากไร้อะไรให้คิดมาก ไม่มีเรื่องร้ายให้มาไม่ค่อยสบายใจ จนถึงวันหนึ่ง ภายหลังที่เขาได้สนทนากับคนแปลกหน้าผู้ลึกลับ Micheal ถูกบีบให้เปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งก่อนที่จะจะถึงสถานีท้ายที่สุด เขาจึงควรแข่งกับณ เวลาเพื่อแก้ปริศนา แต่ไม่ช้านานเขาตระหนักได้ว่า เขาได้กลับกลายเป็นส่วนของแผนร้ายวินาศกรรมที่จำเป็นต้องเอาชีวิตของเขาและผู้โดยสารอีกเป็นร้อยมาเดิมพัน

การเปลี่ยนมาร่วมงานกับผู้กำกับคู่บุญเป็นหนที่ 4 Jaume Collet-Serra ภายหลังจากไปช่วยลูกไม่ให้ถูกฆ่า หยุดแผนปล้นเครื่องบิน และตามหาตัวต้นที่แท้จริงมาแล้ว คดังนี้หนังปรับแนวทางใหม่ให้ไม่ซ้ำไปซ้ำมา แปลงคาแรกเตอร์ให้ลุง Liam ชมปกติไม่มีลุคนักฆ่าหรือเป็นตำรวจเก่า ที่จึงควรมารับภารกิจสิ้นสุดโครงงานก่อการร้ายนรถไฟ พล็อตหนังมาแบบระทึกขวัญสาดฉากแอ็คชั่นงามๆ ยิ่งดูยิ่งโคตรเร้าใจ แต่คิวบู๊ของลุง Liam ไว้ใจได้เสมอไป

Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก

เรื่องย่อเกิดเรื่องดังของสตันท์แมนที่ชื่อเรื่องว่า ชาดัลกอน (อีซึงกิ) ที่ดำเนินการงานเพื่อที่จะหาเลี้ยงตนเองและหลานชายของเค้า แต่แล้ววันหนึ่ง หลานชายของเค้าได้เข้าร่วมในทีมเทควันโดเพื่อที่จะไปบ่งบอกในงานสำคัญณ เวลาประเทศของโมร็อกโกกับเกาหลีใต้ แล้วได้เกิดกำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดฝัน เครื่องบินตก นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเค้าเปลี่ยนไป เมื่อเค้าได้ทราบว่าสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นไม่น่าจะใช่อุบัติปัจจัย แถมยังเจอเรื่องอื้อฉาวการคอรัปชัน ส่งผลให้เค้าได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องใหญ่โตดีกรีประเทศ และเนื่องมาจากเรื่องนี้เองนำมาซึ่งการทำให้เค้าได้เหน้าจอกับ โกแฮรี (ซูจี) พนักงานที่สถานฑูตโมร็อกโก ที่อันที่จริงแล้วเธอทำงานที่เนื้อหาข้อมูลข่าวสารกรองแห่งชาติในตำแหน่งสายลับ เมื่อเค้าทั้งคู่ได้เหน้าจอกัน จะสามารถหาจริงๆแล้วในหัวข้อนี้ได้ไหม แล้วท้ายสุดจะเป็นอย่างไร

หนังตลกๆ

 win666.club

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments