หนังใหม่2021 เรื่อง HYENA เรื่องราวการปะทะระหว่างทนายความชายหนุ่มสุดโก้เก๋ฐานะดีที่ค่อนไปทางร่ำรวยกับทนายความสาวจองกึนจา โดยทั้งสองนั้นมีความอยากสำหรับเพื่อการหาลูกค้าคนชั้นสูงที่มีอยู่น้อยมากในสังคมประเทศเกาหลีเปรียบเทียบดังไฮยีน่าที่หิวโซ บอกเลยว่าในประเด็นนี้ทุกคนจะได้มองเห็นมุมมองด้านกฏหมายที่ไม่ทราบมาก่อน บวกกับอุบายต่างๆที่แต่ละคนแอบซ่อนไว้ราวกับไฮยีน่าแอบซ่อนอุ้งเล็บเลยล่ะจ้ะ

Innocent Defendant อีกหนึ่งซีรีส์แนวสอบสวนที่ลุ้นจนกระทั่งตัวโก่งแถมกลับไปๆมาๆ เรื่องราวของพัคจองอู อัยการชายหนุ่มผู้มีความเที่ยงธรรมเงินก็ซื้อเค้ามิได้ ซึ่งจู่ๆจองอูตื่นมาแล้วพบว่าตัวเองได้ไปอยู่ในคุกในคดีการฆ่าสังหารครอบครัวของตน แถมยังจำอะไรมิได้เลยอีกตะหาก โอ้ย..สลับซับซ้อนมากมายแม่

Tell Me What You Saw หนังใหม่2021 จางฮยอกเล่นเรื่องไหนประเด็นนั้นก็ชอบมันหยดอยู่เป็นประจำ ซึ่งประเด็นนี้เฮียก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกแล้วกับหน้าที่ของ โอฮยอนแจ (จางฮยอก) นักวิเคราะห์การกระทำผู้ร้ายระดับท็อป มีฝีมือระดับอัจฉริยะ ปิดคดีมาหลายเคสด้วยความรู้ความเข้าใจเฉพาะบุคคล แม้กระนั้นเขาได้ล่องหนไปจากแวดวงภายหลังที่คู่หมั้นคู่หมายของเขาเสียชีวิต จากเหตุการวางระเบิดของฆาตเกลื่อนกลาดรตลอด ปลดปล่อยให้ ฮวังฮายอง (จินตรอกอง) เพื่อนฝูงตำรวจที่ร่วมทำคดีมาด้วยกัน โซโลงานอยู่เพียงลำพัง

Secret and lies เมื่อผู้เห็นเจอศพคนแรกเปลี่ยนไปเป็นผู้ต้องสงสัย ? เรื่องราวของ ‘เบน การ์เนอร์’ ผู้ชายผู้มีการวิ่งเป็นประจำ วันหนึ่งเขาก็ออกไปวิ่งแบบทุกวี่วันกลับมีเรื่องมีราวไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อเขาไปพบศพของเด็กผู้ชายคนหนึ่งเข้า แน่ๆว่าอย่างแรกที่เขาทำเป็นการแจ้งตำรวจ มันเป็นสิ่งที่ถูกแล้วก็ควรจะทำแต่ว่าโน่นกลับทำให้เขาแปลงเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับที่หนึ่งในคดีฆาตเกลื่อนกลาดรรมเด็กผู้ชาย การสอบปากคำดำเนินไปทั้งยัง 10 ตอน ใน season 1 เรื่องราวออกจะเข้มข้นแล้วก็น่าติดตาม หักมุมไปหักมุมมาทำให้พวกเราคิดตามตลอดระยะเวลาว่าคนใดกันเป็นฆาตเกลื่อนกลาดรตัวจริง..ซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นผู้ที่คุณไม่คาดคิดก็เป็นไปได้

หนังใหม่2021 Stranger Things

หนังใหม่2021 เผยกลับการหวน ไปในยุค 80’s กับซีรีส์สร้างชื่อของ Netflix เรื่องราวของแก๊งค์เด็กชาย ในเมืองอินเดียน่า ที่เพื่อนเกลอในกลุ่มหายไป อย่างไร้ร่องรอย ทำให้กลุ่มเพื่อนคู่หู ที่เหลือจึงควรร่วมมือ กันตามหา จนกระทั่งค้นจนถึงเจอ เรื่องราวสะเทือนโลกมนุษย์ เนื่องจากมันเกี่ยวโยงกับ ปัญหาพิกล

จากมนุษย์ดาวอื่น ทั้งสนุกสนานแล้วก็น่าสยดสยอง จนตราบเท่าเดี๋ยวนี้ ซีรีส์ได้เดินทาง มาหลายฤดูแล้ว สำหรับในประเด็นนี้ ถือว่ารื้นเริงอย่างมาก หากแม้ตอนแรกๆอาจยังไม่ได้รู้สึด ถึงความครื้นเครงเท่าไร ถึงแม้ถ้าผ่านในส่วน ของการดูไปครึ่งแล้ว คุณจะได้พบกับ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แนวสอบสวน 2020

การเสี่ยงภัยกับ ต่างโลกของเด็กๆพวกนั้น ที่จะต้องไปร่วมต่อู้ เพื่อช่วยโลกแล้วก็ สืบเสาะหาเพื่อนพ้องๆที่หายสาปศุนย์ไป จะสนุกเยอะมากหรือไม่นั้น จำเป็นจะต้องทดสอบไปติดตามกันได้เลย แม้กระนั้นชี้นำเลยว่า คุณจะไม่ได้ผิดหวังอย่างแน่นอน

กาหลมหรทึก ละครแนวสอบสวนของไทยที่ทำออกมาได้ดิบได้ดีมากมายกกก เรื่องราวของคดีการฆาตกรรมปัญหาที่เอาชีวิตคนบริสุทธิ์ไปถึง 5 ศพที่เกิดขึ้นในปี 2486 โดยในแต่ละศพจะมีคำปัญหา 5 คำอย่าง เหย้า, เจ้า, แพะ, ทิ้ง, ดงส์ สักไว้ที่หน้าผาก ข้างหลังข้อมือ แล้วก็ใต้ตาตุ่มของศพ ทำให้ผู้คนในเมืองหลวงต่างกลัวกันมากมาย ทั้งยังทางตำรวจก็ตามหาต้นเหตุมิได้ว่ากำเนิดอะไรสังกัดศพกลุ่มนี้กันแน่

Sherlockซีรีส์ที่ผลิตขึ้นมาจากนิยาย สายสืบสุดคลาสสิค อย่าง เชอร์ล็อค โฮห์ม ซีรีส์เชื้อชาติอังกฤษ ที่ได้ดาราที่ชั้นหนึ่ง ผู้แสดงดังจากหนังมาเล่น โปรดักชั่นประสิทธิภาพจัดเต็มราวหนัง Hollywood บทดี การไขคดีที่ฉลาดหลักแหลมล้ำ ขอย้ำอีกรอบว่าฉลาดหลักแหลมล้ำสุดๆเป็นซีรีส์ไต่สวนที่ประสิทธิภาพดีเยี่ยมที่สุดมากมายที่ไม่สมควรพลาดจริงๆเรื่องราวการสืบคดีของสายสืบ เชอร์ล็อค โฮห์มรวมทั้งวัตสัน

Stranger Thing : สเตรนพบร์ ธิงส์ หนังใหม่2021 ซีปรี่ย์ฝรั่งแนววิทยาศาสตร์-สยองขวัญ ที่เสนอเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่จู่ๆก็ได้ล่องหนไปอย่างลึกลับแบบไม่มีร่องรอย แม่ของเขาก็เลยได้อ้อนวอนจากหน่วยงานแคว้นให้ออกช่วยตามหาลูกของคุณ รวมทั้งสหายๆของเขาก็ช่วยเหลือกันออกตามหาอีกแรง แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้ศึกษาค้นพบว่า การล่องหนไปของลูกชายคุณดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องกับการทดสอบบางสิ่งบางอย่างของทางรัฐบาล ไปจนกระทั่งเรื่องราวเหนือธรรมชาติสุดระทึกของเด็กคนหนึ่งที่มีพลังจิตซึ่งอาจมีส่วนเกี่ยวพันกับรัฐบาลนี้อีกด้วย

Sweet Home หนังใหม่2021  เรื่องย่อ ก้าวเข้าสู่แรกในอพาร์ตเมนต์ที่ใหม่ของ ชาฮยอนซู เป็นอเวจีที่กำลังจัดแจงรอคอยให้เขาจำต้องพบเจอ! . . . ชาฮยอนซู (สวมบทโดย ซงคัง) เด็กวัยรุ่นวัย 18 ปี ผู้ใช้ชีวิตอย่างสันโดษแล้วก็หมดกำลังใจภายหลังที่ทั้งยังครอบครัวของเขาได้รับอุบัติเหตุเสียชีวิต ฮยอนซูได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์กรีนโฮม และก็มีความมุ่งมั่นว่าตนเองจะฆ่าตัวตายเร็วนี้ๆ แต่กลับเกิดเหตุการณ์แปลกรวมทั้งน่าสะพรึงกลัวขึ้น ซึ่งเขาแล้วก็เหล่าผู้อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์จำเป็นต้องต่อสู้กับตัวประหลาดที่เกิดจากความละโมบข้างในจิตใจ

The Wind Blows From Longxi สนุกสนานกันยาวๆกับ ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค 2022 ในชื่อไทย “สายลมที่หล่งซี” เมื่อการสู้รบของ 2 แว่นแคว้นมีการส่งข่าวสารลับบกพร่องส่งผลให้เกิดความแพ้พ่ายของข้างเหนือกระทั่งกำเนิดปัญหาว่ามีคนเป็นสาย แล้วก็ยังถูกมองดูเป็นคนคิดคดทรยศ ทำให้ฝ่ายปกครองจะต้องส่ง “สวินสวี่” ไปสืบ “ไป่ตี๋” ว่าใช่ใช่หรือไม่ เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็เข้มข้นประเภทสายสอบสวนสืบสวนไม่สมควรพลาด ซีปรี่ย์จีนน่าดู อีกประเด็นที่จะพาให้ท่านสนุกสนานทุกตอน

Flower of Evil

เรื่องย่อของ Flower of Evil หนังใหม่2021 สายสืบฮาจีวอน รับบทบาทโดย Moon Chae-Won ได้สมรสกับกางคฮีซอง สวมบทโดย Lee Joon-Gi กางคฮีซองที่ดูแล้วเป็นผู้ที่เป็นจริงเป็นจัง แล้วก็ เป็นบิดาที่ดี แต่ว่าเขานั้นได้หลบซ่อนสมัยก่อนที่ทารุณไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมทั้ง ดำเนินชีวิตแอบแฝงจากผู้อื่น เขาหลอกเมียของเขาได้อย่างคมคาย แม้กระนั้นเวลาเดียวกัน สายสืบชาจีวอนก็ได้ศึกษาจากการโกงของผัวของตนเองเช่นเดียวกัน แล้วก็ได้รอตามสืบเรื่องราวในสมัยก่อนของผัวอย่างลับๆ

Kill Me Heal Me เรื่องราวของผู้สืบสกุลรุ่นลำดับที่สามของกรุ๊ปธุรกิจขนาดยักษ์ ซึ่งมีรอยแผลฝังลึกในใจจากเรื่องราวในวัยเด็ก ทำให้เขามีท่าทางที่ไม่ปกติจากคนสามัญ แล้วก็เขายังมีหลายท่าทาง ซึ่งแต่ละลักษณะท่าทางก็มีความประพฤติที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง

ซีรีส์หัวข้อนี้ไม่เพียงแค่เปิดเผยให้มองเห็นความไม่สบายทางด้านจิตที่นักแสดงกำลังพบเจออยู่เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังแสดงในด้านความแข็งแกร่งรวมทั้งความยืนหยัดมั่นคงสำหรับการเจอหน้ากับภูติผีปีศาจข้างในตัวของเขาเอง เมื่อเขาเต็มอกเต็มใจที่จะค้นหาว่าตัวการของความป่วยของเขาเป็นอย่างไร และไม่ยอมที่จะมานะหาวิธีปรับแต่งมันจนได้

Good Doctor มาต่อกันที่ซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่องราวดีเลิศและก็ให้แรงจูงใจก้าวหน้ามากมายอย่าง Good Doctor เรื่องราวของหมอแผนกกุมารเวชศาสตร์ พัคชีอน เป็นหมอแผนกกุมารเวชศาสตร์ที่เก่งมากมายพูดได้ว่าเป็นอัจฉริยะทางด้านการแพทย์ แม้กระนั้นเขาเป็นออทิสติกจ้ะ จะต้องบอกเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้รายละเอียดดีเยี่ยมๆอีกทั้งในเรื่องของสาระความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการแพทย์รวมทั้งแง่คิดที่แทรกสอดในเรื่อง เนื่องจากถึงพัคชีอนจะเป็นหมอที่เก่งมากมาย แต่ว่าเขาก็จะต้องฟันฟ่าปัญหามากกว่าใกล้จะถึงฝั่งฝันอีกทั้งคำดูถูก การเข้าสังคม รวมทั้งการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นๆ เป็นซีรีส์ที่ให้แรงผลักดันแล้วก็แง่คิดดีเลิศ

AMERICAN : อเมริกันมาเอาอกเอาใจคอซีรีส์ฝั่งอเมริกาตาน้ำข้าวกันบ้างดีมากยิ่งกว่า พูดได้ว่าเขาเป็นกลุ่มแรกๆเลย ที่ให้กำเนิดซีรีส์แนวนี้ขึ้นมา ก็เลยทำให้ฝั่งอเมริกา มีซีรีส์แนวทริลเลอร์ให้เลือกดูกันจำนวนมากนานัปการแนว จะเป็นแถวไต่สวนก็มี หรือจะเป็นแถวจิตๆไปเลยก็มีทั้งหมด บอกเลยว่า ผู้ใดกันแน่ถูกใจแนวไหน จำเป็นต้องไปตำ บันเทิงใจมากมาย ดูแล้วตกใจจริง

Detective Dee: The Four Heavenly Kings : ตี๋เหรินเจี๋ย ปัญหากลับฟ้าสายลับตี๋เหรินเจี๋ยผู้มากเรื่องมากความสามารถกลับถูกปรักปรำโดยบูเช็กเทียน
หนังหัวข้อนี้เป็นภาคต่อของ “ตี๋เหรินเจี๋ย ผจญกับเทวดามังกร” ผู้ชมที่ไม่เคยมองภาคก่อนหน้าบางครั้งอาจจะจะต้องใช้เวลาทำความเข้าใจบางส่วน โดยในภาคนี้จะเล่าถึงตี๋เหรินเจี๋ยภายหลังที่ไขปัญหามังกรสมุทรได้ ทำให้ได้รับความวางใจจากจักรพัตราธิราชถังเกาต้อง นอกเหนือจากการที่จะได้เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าหน่วยสืบสวนแล้ว ยังได้รับอนุญาตให้ลงทัณฑ์ผู้ที่เป็นภัยต่อแผ่นดินไม่เว้นแม้กระทั้งเชื้อพระวงศ์ได้อีกด้วย ทำให้พระนางบูเช็กเทียนไม่เพียงพอใจและก็เริ่มวางอุบายเพื่อยัดเยียดข้อหาตี๋เหรินเจี๋ย

Jiu Xiao Han Ye Nuan หนังใหม่2021 ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค 2022 เรื่องต่อมาขอเสนอแนะเรื่อง Jiu Xiao Han Ye Nuan อ่านว่า จิ่วเซี่ยวหานเย่ครั้งวน เกิดเรื่องราวย้อนยุคแนวสอบสวน บอกเล่าเรื่องราวของ ซู่จิ่วเฝอ มือปราบสาว และก็หานเจิง ใต้ท้าวชายหนุ่มที่จะจำเป็นต้องมาร่วมมือกันไขคดี ซึ่งเคมีถูกกันดีเลิศ ความซีปรี่ย์จะประสมประสานความโรแมนติกดราม่า โดยซีปรี่ย์มีทั้งผอง 36 ตอน

Vagabond

ประเด็นนี้มองเห็นตัวละครแล้วไม่ดูไม่ได้เลย อีซึงกิ เล่นซีรีส์มาไม่ถึง 10 เรื่องนะคะ แม้กระนั้นผลงานก็เด่นๆดูแล้วชิดกันหลายเรื่องทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น The King 2 hearts, Gu Family Book, You’re All Surrounded, A Korean Odyssey ที่ว่ามานี่บันเทิงใจทุกเรื่อง ฉันมองมาหมดแล้ว มาถึงประเด็นนี้ อีซึงกิ

สวมบทบาทเป็น ชาดัลกอน เพศชายที่แสนจะปกติคนหนึ่ง ยึดอาชีพสตันท์แมนเพื่อเลี้ยงหลานชาย แม้กระนั้นอยู่ๆก็จำต้องเข้ามาพันพัวกับเรื่องโศกเศร้าเรือบินตก ด้วยเหตุว่าหลานชายผู้เดียวของเขานั่งไปด้วย เป็นหลานนางได้รับชักชวนให้เป็นเยี่ยมในกลุ่มนักกีฬาเทควันโดเพื่อร่วมแสดงงานอีเวนต์สำคัญระหว่างชาติโมร็อกโกกับประเทศเกาหลีใต้ แม้กระนั้นอยู่ๆเรือบินตกจ้ะ หลานชายคนโปรดเสียชีวิตและก็มันไม่ใช่อุบัติเหตุปกติ

The Crown : เดอะ คราวน์ ซีปรี่ย์ฝรั่งอิงประวัติศาสตร์ของควีนเอลิซาเบธที่ 2 ที่วงศ์สกุลอังกฤษ บอกเล่าเรื่องราวและก็เรื่องสำคัญต่างๆระหว่างการครองราชย์ของควีนเอลิซาเบธที่ 2 แล้วก็ความเกี่ยวเนื่องกับคนภายในวังไปจนกระทั่งรัฐบาล

ที่สร้างความฮือฮาได้เมื่อใดก็ตามมีการปลดปล่อยแต่ละฤดูกาลออกมา และก็รายละเอียดก็ดูเหมือนจะเข้มข้นเยอะขึ้นในแต่ละฤดูกาลอีกด้วย เนื่องจากว่าเรื่องราวอิงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงด้านในวงศ์สกุลอังกฤษนี้เอง ทำให้ผู้ชมถึงกับเสนอคำถามในใจว่า มันเป็นแบบงี้จริงๆหรือ? แล้วก็ต่างกำเนิดความข้องใจไม่ใช่น้อยว่าเรื่องไหนเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นจริงกันบ้าง ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้ซีรี่ส์หัวข้อนี้เป็นที่นิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆ

เว็บพนัน bet

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments