หนังตลก netflix หนังฝรั่ง หนังไทย หนังตลก การ์ตูน

หนังตลก netflix ภาพยนตร์ตลกไทยที่มิได้เน้นย้ำฮาสิ่งเดียว แต่ว่ายังมีรายละเอียดซึ้งๆให้อินตามกันอีกด้วย เล่าราวของหญิงสาวพนักงานบริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่ง ที่คิดต้องการแก้เผ็ดคนรักเก่าที่เคยมาหลอกเงินจากตนเองคุณก็เลยไปติดต่อชายหนุ่มมิจฉาชีพมือโปรให้ช่วยคิดแผนให้ กระทั่งก่อให้เกิดเรื่องปั่นป่วนๆวุ่นวาย รวมทั้งความข้องเกี่ยวของทั้งสองก็เบาๆก่อตัวขึ้น โดยภาพยนตร์ไทยหัวข้อนี้ยังคว้าตัว กางมกางม-ตัดพิมุกต์ ภูเขาวกุล นักแสดงจากวงบอยแบนด์ GOT7 มาร่วมขับร้องมี

เซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่อีกทั้งเขียนบท ควบคุม แล้วก็ให้เสียงบรรยายตัวหมีเท็ดดี้สุดปั่นป่วนที่ชื่อว่า เท็ด จะเป็นการดูหนังขำขันฝรั่งที่มีการผสมซีจีแอนิมันข้นโดยการนำเอาการราวของชายหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (แสดงนำโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก มั่นใจว่าคนไหนที่ชอบใจดาราหนังรายนี้ไม่พลาดแน่นอน) แล้วก็มันน่าจะแปลกพิกลแม้เจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักยุคเด็ก หนังตลกฝรั่ง อยู่ๆก็มากล่าวได้เสมือนคน ซึ่งนี่แหละสาเหตุของความระส่ำระสายที่เกิดขึ้นถัดไป

ภาพยนตร์ตลกยอดนิยมนั้นมีมากมายเรื่องทั้งยังในไทยและก็เมืองนอก โดยเรื่องราวและก็มุกตลกขบขันในหนังในแต่ละประเทศนั้นก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์แล้วก็คุณลักษณะเด่นที่ไม่เหมือนกัน ในวันนี้พวกเราก็เลยมาชี้แนะ 20 ชั้น ภาพยนตร์ตลกห้ามพลาดยอดนิยมแล้วก็สนุกสนาน ทั้งสามารถหาดูได้ใน Netflix มาให้ทุกคนได้เพลินและก็รื้นเริงไปกับภาพยนตร์ตลกที่พวกเราได้คัดสรรมาให้จ้ะ

Zombieland ซอมบี้แลนด์ กลุ่มคนซ่าส์ล่าซอมบี้ โคลัมบัส (เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก) นิสิตชายหนุ่มสุดเนิร์ด สามารถรอดพ้นจากโรคระบาดที่แปลงให้คนเดินดินเปลี่ยนเป็นซอมบี้ชูเมืองเพราะเหตุว่าความขี้กลาดตาขาวขึ้นสมองของเขาแท้ๆส่วนทอลลาแฮสซี่ (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน)นักล่าปืนโตจอมพราวแพรวที่ไม่มีคำว่ากลัวอยู่ในสารบบ แล้วทั้งสองก็จำต้องมากมายอดคอกันผจญกับเรื่องท้าที่เชิญสยดสยองที่สุดในชีวิตกับภารกิจปราบฝูงผีดิบพวกนี้ให้หมดซาก ร่วมด้วยเอ็มม่า สโตน และก็ อนิเกล เบรสลิน ในรูปภาพยนตร์ฮาสยดสยองได้รับความนิยมระเบิดหัวข้อนี้

หนังตลก netflix

GROUNDHOG DAY (1993)

ผู้สื่อข่าวพยากรณ์สภาพอากาศคนหนึ่งที่แสนหมดอาลัยตายอยาก พบว่าตัวเขากำลังติดอยู่ในวันฉลองเทศกาลเกรียวกราวด์ฮ็อก เดย์ ที่ไม่ว่าจะตื่นมากี่ครั้งก็ยังเป็นวันเดิม ผู้คนเดิมๆรวมทั้งเรื่องเดิมๆภารกิจสุดเซ่อซ่า เมื่อนางเงือกสาวจะต้องหลอกนักธุรกิจชายหนุ่มเพื่อกำจัดเขาภาพยนตร์ตลกหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวแฟนตาซี โดยมีการปูเรื่องเล่าว่ามีการแยกตัวกันของแผ่นดินและก็บรรพบุรุษมนุษย์ส่วนหนึ่งส่วนใดหมายถึงลิงที่อาศัยอยู่ในน้ำ กระทั่งพัฒนาการจากขาเป็นหางเพื่อใช้ว่าย เรื่องเริ่มขึ้น

เมื่อ หลิวซวน นักธุรกิจชายหนุ่มที่ซื้อที่ดินมาและก็เขาจะต้องปฏิบัติการกลบสมุทร ซึ่งจะมีผลให้นางเงือกไม่มีที่อยู่ ทั้งเมื่อปลดปล่อยคลื่นโซนาร์เพื่อไล่ปลาก็ยังส่งผลให้มวลชนนางเงือกนั้นได้รับบาดเจ็บ พวกนางเงือกก็เลยคิดแผนให้นางเงือกสาวฉานฉานไปชักจูงหลิวซวนมาให้พวกนางเงือกฆ่า แต่ว่าแล้วฉานฉานและก็หลิวซวนกลับหลงรักกันโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว

ก็ยังคงอยู่กันที่ ภาพยนตร์ตลกไทย ฟิลกู๊ดอย่าง Friend Zone ระวัง หมดทางเพื่อนฝูง ที่หากว่าประเด็นนี้จะเป็นแถวโรแมนติก-คอมเมดี้ก็ตาม แม้กระนั้นเชื่อของหวานกินได้กับมุกเฮฮาที่แทรกสอดเข้ามานั้น ทำเอาหลายท่านขำรวมทั้งยิ้มไปตามๆกัน กับความน่ารักน่าเอ็นดูของสหายที่คิดไม่ซื่อ แล้วก็ต้องการเป็นมากกว่าเพื่อนฝูง

เรียม (ราณี แคมเปน) สาวซ่าที่หมู่บ้านบางน้ำกร่อย วันๆคุณมัวแต่เที่ยวเล่นไม่เอาการเอางาน แตกต่างจาก แรม (ณปภา ตันเครือญาติ) พี่สาวคนงามราวฟ้ากับเหว เนื่องจากว่าแรมอีกทั้งงาม มีลักษณะท่าทางมีกริยามารยาทเป็นระเบียบ ทราบงานบ้านงานเรือนงานห้องครัว รวมทั้งความแตกต่างนี้ก็ทำให้แม่รวมทั้งราษฎรเอาทั้งคู่คนมาเทียบกันเสมอๆ

จนกระทั่งเรียมน้อยเนื้อต่ำใจรวมทั้งรอหาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่ตลอด แต่ว่าแล้วชีวิตซึ่งมีก็เพียงแต่ความสนุกสนานร่าเริงของคุณก็จำต้องแปรไปเมื่อ แก๊งค์ขโมยฟันแดง พวกกลุ่มโจรที่มีเวทมนตร์บุกหมู่บ้านรวมทั้งจับกุมแรมกับแม่ไป งานนี้เรียมและก็กรุ๊ปเพื่อนสนิทคนละวัยคนละวัยจะต้องฟอร์มกลุ่มบุกบั่นไปช่วยแม่แล้วก็พี่สาวให้ทันตามเวลา!

‘มูฟาซา’ สิงโตเทวดาที่เมียได้ให้กำเนิด ‘ซิมบา’ สิงโตน้อยที่ตกทอดบัลลังก์ แน่ๆว่าสัตว์ทุกตัวต่างเชิดชูครอบครัวราชาสิงโต จะมีก็แค่กรุ๊ปหมาในผู้หิวโหยรวมทั้งราชสีห์สกาผู้ต้องการครองบังลังก์เพียงแค่นั้นที่มองไม่เห็นดีด้วยสกาก็เลยคิดแผนให้มูซาฟาผู้เป็นพ่อตายและก็ยุแยงตะแคงรั่วซิมบาว่าเป็นความไม่ถูกของเขา จนกระทั่งทำให้เขาหนีไปรวมทั้งสกาได้เป็นเจ้าของบังลังก์สมใจอยาก เรื่องราวจะคืออะไร ซิมบาจะรู้เรื่องรู้ราวใช่หรือไม่ จะต้องไปติดตาม

ภาพยนตร์ตลกบน Netflix ที่เป็นภาพยนตร์ไทยอีกเรื่องหนึ่ง หนังตลก netflix ในช่วงเวลานี้ยอดนิยมสูงติด Top 10 เลยจากวันที่เผยแพร่เนื้อหานี้นะ ซึ่งหัวข้อนี้ก็เป็นหนังแนวขำขันคละเคล้าโรแมนติกของส้ม แม่ค้าตำส้มสาวสวยในจังหวัดยโสธร ที่ได้รับวิชาการตำมาจากบิดามารดา แล้วก็คุณก็มีนิสัยออกฝ่าๆหน่อย ก็เลยชอบปั้นเรื่องวุ่นวายอยู่ตลอด

แต่น้อย เพื่อยุคเด็กของส้มก็ชอบเห็นว่าส้มเป็นคนสุภาพ รวมทั้งพากเพียรจะสืบต่อความเป็นมิตรให้มากยิ่งกว่านั้น แต่ว่าน้อยก็จำต้องพบกับปัญหา ด้วยเหตุว่าส้มได้ไปพบกับปลา ชายหนุ่มนักธุรกิจที่กลับไปอยู่บ้านมาเปิดกิจการ ทำโรงงานปลาแดกและก็ถูกใจส้มตั้งแต่ทีแรกพบ ปลาก็เลยได้รับสารภาพออกไปชัดๆเลย

ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวความรักระหว่างคนสามคนเป็น ส้ม ปลา แล้วก็น้อย โดยมีพระมหาชัยเป็นคนรอฟังคำปรึกษาหารือ ประเด็นนี้มองได้แบบเพลิดเพลินๆไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ฉากฮามาเป็นจังหวะแม้กระนั้นไม่มาก สุดแท้แต่มุมมองว่าขำขันมากน้อยแค่ไหน

SUPERBAD (2007)

เซ็ธ (โจนาห์ ฮิลล์) รวมทั้งอีวาน (ไมเคิล เซรา) ไม่อยากอะไรมากมายไปกว่าเสียชายหนุ่มก่อนจะเข้ามหาวิทยาลัย เพื่อสมใจอยากหวัง เขาจำเป็นต้องได้เมาย้อมใจนิดหน่อยในงานงานเลี้ยงคืนวันนี้ ด้วยการช่วยเหลือจาก โฟเกล หรือสมญานามแม็คเลิฟวิ่ง (คริสโตเฟอร์ ไม่นท์ซ-เพลส) และก็บัตรประจำตัวประชาชนเลียนแบบ อีกทั้งสามออกตรวจตราซ่า เพื่อได้มาซึ่งสุราที่หาย้ากยาก และก็จำต้องรอหลีกสองตำรวจสุดโง่ (เซ็ธ โรเจ็น แล้วก็ใบเสร็จรับเงิน เฮดเดอร์) เพื่อนบ้านโมโหง่าย รวมทั้งบรรดาแฟนชายหนุ่มขี้หึงหวงของผู้หญิง

สิงรู้ผิดว่าเขายอดเยี่ยมความสามารถแล้วก็ร่วมกลุ่มขวานซิ่งที่มีชื่อภาพยนตร์ตลกหัวข้อนี้เป็นหนังบู๊ที่เดินเรื่องราวที่เซี่ยงไฮ้ในเวลาที่กลุ่มขวานซิ่งเรืองอำนาจรวมทั้งครองบ้านครองเมือง สิง ผู้เป็นมิจฉาชีพที่ไม่มีความสามารถสำหรับการต่อสู้ได้ถูกหลอกให้ซื้อหนังสือฝึกหัดพลังภายในจากคนที่ไม่รู้จัก เขาก็เลยหลงทางว่าตัวเองเป็นเลิศความสามารถ

ถัดมาเขาได้ร่วมกับกลุ่มขวานซิ่งและก็ปฏิบัติตัวกร่างไปทั่ว ตอนที่เขาไปมีเรื่องมีราวกับประชาชนที่ซอยคอกหมูนั้นก็พบว่าราษฎรตรงนี้ไม่ธรรมดาแล้วก็ส่งผลให้ราษฎรซอยคอกหมูและก็กลุ่มขวานซิ่งจำเป็นต้องต่อสู้กัน และก็โน่นเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้เจ้าที่กังฟูผู้ลึกลับได้เผยตัวตน

เกิดเรื่องราวก่อนวันสมรส ซึ่ง ดัคขับขี่รถมายังลาสเวกัสเพื่อมาเลี้ยงสละไม่มีคู่กันกับเพื่อนฝูงๆฟิล สตู แล้วก็น้องเขยในอนาคต อลัน รวมทั้งเมื่อเขาทั้งยังสามตื่นมาในช่วงเช้าพร้อมด้วยลักษณะของการปวดหัวแทบแตก พวกเขากลับจำอะไรกันมิได้เอาเลย

เจ้าบ่าวที่ล่องหนไปโดยไม่ปัจจัยว่ากำเนิดอะไรขึ้นรวมทั้งเวลาก็ลดลงทุกครั้ง เป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งที่ความมึนเมาเป็นเหตุแท้ๆทั้งยังสามจะต้องมานะคิดรวมทั้งหาคำตอบให้ได้ว่าคืนก่อนหน้านี้หน้านั้นกำเนิดอะไรขึ้น เพื่อหาตัวดัคให้เจอแล้วก็ส่งคืนไปยังแอลเอให้ทันตามกำหนดเข้าพิธีสมรส

เมื่อจิลล์ก่อกวนการใช้ชีวิตของแจ็ค เขาก็เลยต้องหาทางกำจัดคู่แฝดสาวเมื่อแจ็คจำเป็นต้องทนต่อกรจับจิลล์ แฝดสาวที่มาหาในวันขอบพระคุณพระผู้เป็นเจ้าและไม่ยอมออกมาจากบ้านไปกล้วยๆทั้งจิลล์ยังชอบปั้นเรื่องยุ่งๆรวมทั้งก่อกวนการใช้ชีวิตประจำวันของเขาอยู่ตลอด แจ็คก็เลยคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ

แต่ว่าแล้วสถานะการณ์ก็กลับกันเมื่อแจ็คมีปัญหาที่จิลล์แค่นั้นสามารถช่วยปรับแก้ได้ หนังตลก netflix ภาพยนตร์ตลกหัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ตลกที่มีชีวิตชีวาของความเชื่อมโยงของแฝด มุกตลกขบขันรวมทั้งการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้แสดงนำฝ่าย ทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ

จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อพ่อหวานใจบุตรสาวมากมายๆพบว่าแฟนชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “แลด” หรือที่ลูกเขยในอนาคต ไม่คู่ควรกับบุตรสาวของตน ถึงแม้แลดจะเป็นคนมั่งมีที่มีฐานะมั่งคั่ง แต่ว่าหลายๆความประพฤติปฏิบัติของเขาทำให้คนเป็นบิดาหนักใจ กังวลใจว่าจะมาทำให้บุตรสาวเศร้าใจในอนาคต ความขบขันก็เลยเริ่มขึ้น พร้อมๆกับการเริ่มต้นสงครามจิตวิทยาระหว่างทั้งสอง แม้ว่าจะเป็นหนังฮาๆแต่ว่า Why Him ก็ทำให้ผู้ชมได้มองเห็นจุดสำคัญของความรักในครอบครัว

หนังตลก netflix

Tooth Fairy

นักกีฬาฮอกกี้ที่ทำลายความฝันเด็กคนหนึ่ง จนกระทั่งทำให้เขาจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นเทวดาป้องกันฟันน้ำนม เพื่อใช้สิ่งที่ทำไป หัวข้อนี้เด็กมองได้คนแก่ดูดี หนังสวย แนวครอบครัว มาทิลด้า เด็กอัจฉริยะที่มีพลังยอดเยี่ยม แต่ว่าอยู่กับครอบครัวที่ไม่รู้ค่าในตัวคุณ ประเด็นนี้แอดกำเนิดไม่ทันอีกแล้ว แต่ว่ามาย้อนมองก็ถูกใจมากมายกก หลายๆตอนขำแบบไม่ไหวแล้วว เด็กอะไรฉลาดหลักแหลมเบอร์นี้!

ภาพยนตร์ตลกบน Netflix เรื่องถัดมานี้เป็นหนังในตำนานอีกเรื่องหนึ่ง ที่มีข่าวสารแว่วๆมาว่าจะมีภาคสองทำต่อออกมาด้วย โชคร้ายเล็กน้อยตรงที่ประเด็นนี้บน Netflix ไม่มีบรรยายไทย ด้วยเหตุว่าถ้าหากจะมองให้ฮาก็จำต้องบรรยายไทยนั่นแหละ แต่ว่ามองภาษาจีนต้นฉบับก็ยังมองได้แบบสบายๆเนื่องจากรายละเอียดในเรื่องซ่อนเร้นความขบขันไว้อยู่แล้ว

ประเด็นนี้ได้เอ๋ยถึงตอนปี 1930 ในเขตซอยคอกหมู ที่ตอนนั้นมีกลุ่มขวานซิ่งครองบ้านครองเมืองอยู่ และก็ สิง ชายคนที่รู้สึกว่าตนเองมีวิทยายุทธ ก็เข้ามาก่อความไม่สงบในซอยนี้ และก็ทำท่าคราวว่าอยู่ในกลุ่มขวานซิ่ง จนกว่ากลุ่มตัวจริงมายังหมู่บ้าน และก็เกิดเหตุขึ้น ทำให้ผู้มีวิทยายุทธจะต้องออกสตาร์ทมาคุ้มครองปกป้องหมู่บ้าน

และก็เปลี่ยนเป็นเรื่องสำคัญโตกระทั่งจะต้องถึงขนาดมียอดความสามารถมาจัดแจงผู้ครอบครองซอยนี้ หนังตลก netflix ซึ่งก็คือพี่สาวสี แล้วก็เฮียแหลม กับเทวดาเมฆไฟ แต่ว่าดันไปปลุกวิทยายุทธในตัวของสิง กระทั่งจำต้องมาทดสอบกันหนสุดท้ายก่อนที่จะพบว่าเขาเป็นยอดความสามารถ 1 ในล้านที่คนตามหากันอยู่

บอกเลยนะว่าแม่นายในเรื่องบุพเพสันนิวาสว่าโก๊ะแล้วหัวข้อนี้มากกว่า! BLACKPINK งานนี้เน้นย้ำขายขำเพราะว่ารวมศิลปินตลกไว้แบบแน่นๆไม่ว่าจะเป็นน้าค่อม, โรเบิร์ตสายควัน, บอลเชิญชวนยิ้ม และก็โอ๊ตปราโมช แท็กทีมมาสาดความฮาไม่มีพักตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ ในเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นเบลล่ารวมทั้งผองสหายจำต้องออกเสี่ยงอันตรายฝ่าด่านต่างๆซึ่งแต่ละด่านนี่ก็ลุ้นระทึกไม่น้อย ประเด็นนี้ซีจีบางครั้งอาจจะไม่เนียนเท่าไรนักแต่ว่าก็มิได้ห่วยแตกจนถึงเกินความจำเป็น ส่วนท้ายเรื่องบอกเลยว่ามีเซอร์ไพรส์จนกระทั่งจำต้องเขินตัวม้วนแน่ๆ

สำหรับภาพยนตร์ตลก Netflix ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไทย ประเทศเกาหลี หรือภาพยนตร์ฝรั่งขำขันๆที่พวกเราจะเอามาฝากกันทั้งยัง 10 หัวข้อนี้ จะเป็นภาพยนตร์ตลกที่ออกจะเป็นที่นิยมในตอนนี้บน Netflix โดยไม่รวมรายละเอียดที่เป็นซีรีส์ยาวๆเผื่อผู้ใดกันต้องการจะมองในตอนวันหยุด จะได้มองจบในเรื่องทีเดียวไปเลย ซึ่งแต่ละเรื่องพวกเราก็จะชี้แนะจากความชื่นชอบ

และก็คะแนนที่ได้รับจากหลายท่านบน Netflix เลย อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางเรื่องที่ดูแล้วไม่ตลกสำหรับบางบุคคล พรีวิวซีรีย์เกาหลี แต่ว่าก็มีหลายเรื่องที่คนไม่ใช่น้อยดูแล้วเฮฮา ถ้าหากมีความคิดว่าเรื่องไหนไม่ตลกก็สามารถผ่านไปดูเรื่องอื่นๆกันได้เลยตามสะดวก ส่วนคนไหนกันที่ยังมิได้สมัครเพื่อดูหนังบน Netflix สามารถเข้าไปมองแนวทางสมัคร Netflix แบบคุ้มๆถึงที่กะไว้นี่ พร้อมและไปฝ่ากับภาพยนตร์ตลกบน Netflix กันเลย

ภาพยนตร์ตลกเป็นหนังซึ่งสามารถมองได้ทุกเพศ ทุกวัย เนื่องจากว่าสามารถเข้าถึงเรื่องราวได้ง่าย เครียดลดลงรวมทั้งยังสร้างเสียงหัวเราะได้อีกด้วย โดยส่วนมากภาพยนตร์ตลกจะใช้มุกขำขันเพื่อสร้างความสนุกสนานให้ผู้ชม ถ้ามีเรื่องมีราวที่เครียดหรือเป็นห่วง การดูภาพยนตร์ตลกซักเรื่องก็จะสามารถระงับความเครียดรวมทั้งความรู้สึกไม่สบายใจด้วยอารมณ์ขันได้ดีมากๆเลยทีเดียว ในวันนี้พวกเราก็เลยมาชี้แนะภาพยนตร์ตลกที่มีความสนุกสนานแล้วก็สามารถผ่อนคลายความเครียดมาให้ท่านได้เลือกรับดู

เว็บพนัน bet

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments