ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก เรื่อง Military Prosecutor Doberman เรื่องย่อ : เหตุการณ์ของโดแบมัน (อันโบฮยอน) ชายหนุ่มมีความต้องการเป็นอัยการทหารเพื่อที่จะหาเงิน และชาอูอิน (โจโบอา) ผู้หญิงสาวที่กลายมาเป็นอัยการทหารเนื่องมาจากจึงควรแก้แค้นหา หมวดหมู่เขาจะต้องต่อสู้เอาชนะการทุจริตและความชั่วร้ายในกองทัพเพื่อที่จะโตขึ้นเป็นอัยการทหารอย่างแท้จริง

Now You See Me อาชญากลปล้นโลก

หนังอาชาญกรรมสนุกสนานๆของทีมสี่อาชญากล หรือ The Four Horsemen ที่จะมาสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชม ไม่ว่าจะเป็น เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก – อาชญากลลวงตา, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน – อาชญากลสะกดจิต, เดฟ ฟรังโก – อาชญากลมือไพ่ และอาชญากลเสี่ยงตาย – อิซล่า ฟิชเชอร์ กับภารกิจปล้นลวงโลกด้วยกลพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ

Single All The Way

คราวกับนี้เราขอเอาใจหมู่ LGBTQ กันด้วยเรื่อง Single All The Way (ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์) คริสต์มาสนี้ขอมีนายได้หรือไม่ ซึ่งเป็นหนังรักเกย์คริสต์มาสเรื่องแรกของ Netflix เป็นหนังชมสบาย ๆ สามารถชมกันได้ทั้งครอบครัว และเต็มไปด้วยความซาบซึ้งกินใจในความรัก พร้อมด้วยความรื้นเริงตั้งแต่ต้นจนจบ โดยจะเกิดเรื่องราวของ หนุ่มปีเตอร์ LGBTQ เอาใจใส่จะพาแฟนไปเปิดตัวกับครอบครัวในช่วงคริสต์มาส แต่แล้วกลับจำเป็นต้องผิดหวัง เมื่อแฟนหนุ่มมีลูกมีเมียอยู่แล้ว! ส่งผลให้เขาจำเป็นที่จะต้องขอให้ นิค เพื่อที่จะนสนิทสุดหล่อ ดูหนังออนไลน์ฟรี มาแกล้งเป็นแฟน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก เพื่อไปฉลองวันคริสต์มาสกับครอบครัวของเขาที่นิวแฮมเชียร์ แล้วนี่ก็คือจุดเริ่มของสถานะการณ์ อยากรู้ว่าแผนจะเป็นผลหรือเปล่า หรือแฟนหลอก ๆ จะแปรเปลี่ยนเป็นแฟนขึ้นมาจริง ๆ จำเป็นต้องมาชมกันทาง Netflix

CITIZEN KANE (1941)

หนังเปิดมาด้วยฉากทุ่งนาย Kane คนที่ชรารูปมากแล้ว สิ้นใจลงบนเตียงในคฤหาสน์ที่ใหญ่โตของตัวเองเอง โดยทิ้งคำกล่าวสั้นๆท้ายที่สุดที่เป็นคำถามว่า “rosebud” Kane เป็นเจ้าของธุรกิจสื่อยักษ์ใหญ่ที่ทรงอิทธิพลมากในสหรัฐสมัยนั้น ขณะบั้นปลายชีวิตเขาสร้างคฤหาสน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (Xanadu) และกว้านซื้อสมบัติต่างๆไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นหรืองานศิลป์มากมายเพื่อนำมาเป็นของสะสมส่วนตัว หลังจากการจากไปของ Kane สำนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารหนแห่งึ่งสงสัยว่า คำพูดคำท้ายที่สุดของ Kane ที่ว่า rosebud นั้น มีความหมายว่ายังไง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก สิ่งที่ชายผู้สามารถครอบงำทุกสิ่งในโลกนี้เอ่ยปากเป็นสิ่งสุดท้ายก่อนสิ้นใจนั้น จะคือว่าอะไร ผู้คนจำนวนมากเดาว่า อาจคือว่าเพศหญิง เหตุเพราะความรักไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน ท้ายสุดหาบทสรุปไม่ได้ก็เลยส่งนักข่าวสารหนุ่มคนหนึ่งออกสืบเรื่องราวเพื่อจะหาผลสรุปที่แท้จริงของ rosebud นี้

ผู้บริหารคังชอล จาก W Two Worlds

W Two Worlds รักข้ามมิติ (2016) อีจงซอก รับบทเป็น ประธานคังชอล เจ้าของกิจการหลายสิ่งหลายอย่าง เป็นผู้ประกอบการที่บรรลุความสำเร็จ เคยเป็นนักกีฬายิงปืนเหรียญทองโอลิมปิก แต่มีปมครอบครัวถูกฆาตกรรม ที่เป็นกิจวัตรนี้ยังจับตัวคนร้ายมิได้ แต่จริง ๆ แล้วเขาเป็นเพียงผู้แสดงในโลกการ์ตูน W ที่คุณพ่อของ โอยอนจู (รับบทโดยอันฮโยจู) เป็นนักเขียนขึ้นมา ซึ่งในวันหนึ่งเวลาที่คังชอลถูกผลิตร้ายเฉียดตาย โอยอนจู ศัลยแพทย์ทรวงอก ได้ข้ามมิติเข้าไปช่วยชีวิตเขาไว้ได้ตรงเวลาพอดี ความรักข้ามมิติของทั้งสองจะคืออะไรจำเป็นที่จะต้องไปติดตาม

Stranger 2 (2020)

ซีรี่ย์แนวฆาตกรรมสืบสวน พระเอกเป็นอัยการที่ร่างกายไร้วิชาความรู้สึก เนื่องมาจากได้รับการผ่าตัดมาตั้งแต่เด็ก นำมาซึ่งการทำให้ชมเป็นคนนิ่ง ๆ เย็นชา แข็งทื่อ วันหนึ่งไปพบศพที่ถูกฆาตกรรม พอสืบหาสาปัจจัยก็ประสบว่ามีความเกี่ยวเนื่องถึงหมู่ผู้มีอำนาจ ทั้งสำนักอัยการ และสำนักงานตำรวจ พระเอกได้ร่วมมือกับนางเอกที่เป็นตำรวจ ตามสืบคดีการรับสินบน และเปิดโปงเบื้องหน้าเบื้องหลังของอำนาจมืด

ซีรี่ย์นี้ได้ค่าตอบแทนเเดซังเเละติดท็อปซีรี่ย์เเห่งปีของ New York Times ด้วย เดินเรื่องบันเทิงใจมาก บทจะผูกปมให้พวกเราชวนไขคดี พลิกไปพลิกมา ขึ้นหิ้งซีรีย์ แนวฆาตกรรม สืบสวน เลยค่ะ

กระซิบรัก จิตรู้สึก I Can Hear Your Voice

ประเด็นนี้เป็นแถวออกไปทางสืบสวน สืบหาความจริง และยังได้วิชาการเกี่ยวกับกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายจากคดีต่าง ๆ ที่นางเอกเป็นทนายความอีกด้วยนะคะ ภาพเนื้อเรื่องจะออกไปทางแนาวแฟนตาซี โรแมนติก และคอมเมดี้อยู่บ้าง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่ถึงกับเครียดไปเสียทีเดียว ความบันเทิงใจของเรื่องอยู่ที่ตัวพระเอกของเรา ที่ชื่อเรื่องว่า “ปาร์ค ซูฮา” ที่ทำให้ทราบโดยอีจงซอก ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เด็กหนุ่มที่มีความสามารถพิเศษที่แค่เพียงมองตาคน ก็สามารถอ่านความคิดที่อยู่ภายใจของคนคนนั้นได้อย่างหมดจด ซึ่งเดิมทีปาร์คซูฮาก็ไม่ได้มีสมรรถภาพพิเศษนี้มาแต่กำเนิดหรอกค่ะ แต่เขาได้มันมาตอนอายุเพียง 9 ปี เมื่อระหว่างที่พ่อของเขาถูกฆาตกรรม โดยการจัดฉากให้ดูราวกับว่าเป็นอุบัติเหตุทางถนนมากยิ่งกว่า

ซึ่งภายหลังที่สมองได้กับการกระทบกระเทือนจากอุบัติต้นสายปลายเหตุครั้งนั้น เขาก็สามารถอ่านใจของคนอื่นได้ และก็รู้ดีว่าคู่กรณีนั้นใส่ใจฆ่าพ่อของเขา ซึ่งสถานะการณ์ทั้งสิ้นนั้นยังไม่มีหลักฐานใดที่สามารถเอาผิดคนร้ายได้เลย แต่เหมือนฟ้ามีตา เพราะว่านางเอกของพวกเราหรือ ทนาย “จาง เฮซ็อง” (ขณะนั้นยังเป็นแค่เด็กนักเรียน) เป็นผู้ปรากฏเรื่องราวทั้งหมดทุกอย่าง

เธอก็เลยตกลงใจเข้าไปให้การในระดับศาล ก็เลยทำให้ปาร์คซูฮาเกิดวิชาความรู้สึกขอบคุณมาก และอยากจะคุ้มครองพี่สาวที่แสนดี (ใช่จ้ะหัวข้อนี้มีความพิเศษให้สาวรุ่นใหญ่ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจตรงที่พระนางนั้นมีอายุแตกต่างกันมาก โดยนางเอกของพวกเราจะมีอายุแก่กว่าเป็นสิบปีเลยจ้ะ) เมื่อคนร้ายถูกสั่งให้รับโทษและจำคุก เขาสาบานว่าจะตามแก้แค้นหานางเอกของเรื่องให้จงได้

เมื่อระหว่างผ่านไป ทั้ง 3 คนจะก็ได้เหมือนกันกลับมาเจอกันอีกที ปาร์คซูฮาเป็นเด็กหนุ่มที่ศึกษาเล่าเรียนอยู่ ม.ปลาย และจางเฮซ็อง ได้กลับกลายเป็นทนายความของรัฐ สำหรับคนร้ายนั้นก็ได้เหมือนกันปล่อยตัวกลับมาแก้แค้นหาดังที่สัญญาไว้ เขาจะแก้แค้นด้วยวิธีไหน และจะมีผู้ใดจะต้องสูญเสียอีกหรือไม่? ปาร์คซูฮาของเราจะช่วยทนายจางจากอันตค่าแรงไหม? และระดับความสามารถพิเศษของเขารวมถึงอายุที่ห่างกันมาก? จะมีผลให้มีผลเสียอุปสรรคในความรักหรือเปล่า? ขอความกรุณาปรานีติดตามชมได้ใน “กระซิบรัก จิตสัมผัส I Can Hear Your Voice” จ้ะ

Hospital Playlist (2020) จำนวน 24 ตอน (มี 2 ซีซั่น)

ชซีรีย์หมอ 2021 ที่ในปีนี้ก็ได้มีซีซั่น 2 มาให้ดูกันแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่เคยดูมาก่อน หัวข้อนี้จะเป็นกลุ่มหมอที่เป็นแก๊งเพื่อน ที่ดำเนินการงานทางด้านการแพทย์ต่าง ๆ ซึ่ง ณ ที่นี่ก็เกิดการสอดแทรกการแพทย์ในหลายๆ ๆ ศาสตร์ในเรื่องเดียว แต่หัวข้อนี้จะมีความกลมเกลียว ละมุนละไมไปกับความสัมพันธ์เสียมากกว่า เมื่อเพื่อที่จะนทั้ง 5 คนได้รวมตัวเพื่อจะทำวงดนตรี ที่ครั้งหนึ่งเคยได้รับความนิยม เพื่อคลายเครียด และให้เสียงเพลงเยียวยาผู้คน นี่จึงเป็นซีรี่ย์หมอที่คนไหนผู้คนจำนวนมากต่างก็ยกให้เป็นซีรี่ย์น้ำดี

Lawless Lawyer (2018)

Lawless Lawyer ทนายสายเดือด เหตุการณ์ของในอดีตนักเลงหัวไม้ที่ผันตัวเป็นทนายความ บงซัลพิล (รับบทโดย อีจุนกิ) หนุ่มสุดแสบที่มีชื่อเสียงโด่งราวในฐานะทนายนักเลง จุดหมายของเขาคือการกระทบะทุกคดีโดยไม่สนขั้นตอนการ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่ว่าจะด้วยวิธีที่แม่นยำหรือวิธีที่สกปรกก็ตามเพื่อให้ตัวเราเองได้ชัยชนะกลับมา โดยลึก ๆ นั้นเขาควรจะเป็นแก้แค้นหาให้กับแม่ของเขาเอง ซึ่งเขาต้องมาเข้าร่วมงานกับ ฮาแจยี (รับบทโดน ซอเยจี) ทนายสาวผู้ยึดมั่นในความแม่นยำและยุติธรรม แต่กลับถูกลดตำแหน่งด้วยเหตุว่าไปมีข้อขัดข้องกับผู้พิพากษา ในหัวข้อนี้นอกนั้นจะได้แสดงตัวพระเอกหนุ่ม อีจุนกิ บู๊แล้ว เรายังได้ความเข้าใจกฎเกณฑ์หมายมาเป็นของแถมอีกเพียบ

รุ่นลูกธุรกิจพันล้าน หลุยส์ จาก Shopping King Louie

Shopping King Louie (2016) ซออินกุก รับบทเป็น หลุยส์ หรือคังจีซอง รุ่นลูกธุรกิจพันล้าน ผู้รักการช้อปปิ้งเป็นชีวิตหัวใจ แต่การประสบอุบัติปัจจัยส่งผลให้เขาความจำเสื่อม จนได้เหน้าจอกับโกบ็อกชิล (รับบทโดยนัมจีฮยอน) สามบางส่วนดวงใจดีที่บ้านอยู่ด้านในป่าในเขา ตกลงใจลงจากดอยมาตามหาน้องชาย มีหลักฐานหนึ่งเดียวคือเสื้อที่น้องชายบรรจุ ซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่หลุยส์บรรจุอยู่ เพราะจำเป็นจะต้องเจอความลำบากร่วมกัน ทั้งคู่ก็เลยอาศัยอยู่ด้วยกัน ดูแลซึ่งกันและกันจนกำเนิดเป็นความผูกพัน จนเมื่อวันหนึ่งหลุยส์จำเรื่องในแต่ก่อนได้ กลับไปเป็นรุ่นลูกธุรกิจพันล้านอีกที ความรักของทั้งสองจะลงเอยยังไงควรต้องไปติดตาม

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments