ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เรื่อง Big Mouth เรื่องย่อ : เหตุการณ์ของพัคชางโฮ (อีจงซอก) ทนายความลำดับขั้น 3 ที่มีอัตราการกระทบะคดีต่ำลงยิ่งกว่า 10% แต่วันหนึ่งเขาได้เข้ามาเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมลึกลับโดยบังเอิญ นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นต้องมาเปิดเผยการสมรู้เข้าร่วมคิดครั้งใหญ่ของคนชนระดับที่ค่อนข้างสูงเพื่อคุ้มครองป้องกันครอบครัวของเขา

A Business Proposal

เรื่องย่อ : สถานะการณ์กุ๊กกิ๊กในออฟฟิศเวลาซีอีโอหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ที่เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและมันส่วนที่ใช้ในการประมวลผล กับบุคลากรทั่วไปๆ ที่กลายมาเป็นคู่นัดบอดของเขา ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 จะทำให้คุณเผลอเพลินความอยากลาไปจากงานไปหมดสิ้น! ชินฮารี (คิมเซจอง) พนักงานบริษัทแสนทั่วไปที่แปลงโฉมเป็นสาวแซ่บไปนัดบอดแทนเพื่อน แต่เห็นว่าคู่เดตของเธอกลับเป็นคังแทมู (อันฮโยซอบ) ซีอีโอของบริษัทที่เธอจัดการงานอยู่ ภายหลังเผชิญกันในนัดบอดครั้งนั้น ทั้งสองก็เริ่มต้นทำตัวผิดเมื่อจำเป็นที่จะต้องไปออฟฟิศในสถานภาพซีอีโอและพนักงาน ซึ่งบางเวลาก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดโมเมนต์หวานๆ ตื่นเต้น หรือแม้แต่ลุ้นระทึก

STEP UP

หนังแดนซ์ฟลอร์สะเทือนที่ทั้งโลกรอคอย ด้วยสเตปการเต้นจังหวะมันส์ๆ เร้าใจ รวมถึง 5 ภาค ทำรายได้ทั้งโลกได้มาแล้วมากยิ่งกว่า 600 ล้านเหรียญ รวมทีมซุปเปอร์สตาร์นักเต้นเทพๆ อย่าง ไรอัน กุชแมน, บริอาน่า เอวิแกน, อดัม เซวานี่ ที่จะมาวาดลวดลายบนแดนซ์แบทเทิลให้ลุกเป็นไฟ เหมาะกับการชมยาวๆ ในระหว่างวันจบสิ้นให้ได้มันส์ไปกับสเต็ปฮิปๆ และเสียงเพลง

A Boy Called Christmas

หนัง Netflix นำเสนอเรื่องภายหลังก็ยังอาจอยู่กับตอนวันคริสต์มาส เรื่อง A Boy Called Christmas (เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส) เป็นหนังแนวแฟนตาซีคริสต์มาส ซึ่งเป็นเรื่องเหมือนกับการผจญภัยของนิโคลัส ดูหนังออนไลน์ฟรี เด็กชายปกติคนหนึ่งที่ลูกกำพร้าแม่ไปตั้งแต่เขายังเล็ก ที่สัญจรออกตามหาพ่อ เพื่อที่จะนำของขวัญแห่งความคาดหวังกลับมายังหมู่บ้านของเขาอีกสักรอบ ซึ่งการออกสัญจรในครั้งนี้ก็มีเพื่อจะนคู่ใจมาด้วยนั่นก็คือกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อว่าบลิทเซนและเจ้าหนูแสนซื่อสัตย์ และในณ เวลาการเดินทางก็จำเป็นต้องประสบกับดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ แล้วจำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกับเรื่องอะไรอีกเพียบเลย การผจญภัยครั้งนี้นิโคลัสจะฝ่าฟันข้อขัดแย้งไปได้หรือไม่ แล้วสุดท้ายจะได้ประสบกับพ่อที่ออกตามหาหรือเปล่า จำเป็นจะต้องมาติดตามชมกันต่อ

The English Patient (1996)

สถานะการณ์โศกนาฏกรรมความรักของคนเราในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ณ สมรภูมิแถบแอฟริกาเหนือและอิตาลี รูปยนตร์เปิดเรื่องด้วยฉากเครื่องบินเล็กของอังกฤษตกกลางทะเลทรายซาฮารา เพราะว่าถูกเหล่าทหารเยอรมันที่ซุ่มอยู่ยิงตก คนในเครื่องบินดูเหมือนกับว่าจะมีสองคนแต่ผู้หญิงที่นั่งอยู่ด้านในส่วนผู้โดยสารตอนหน้านั้นน่าจะเสียชีวิตไปแล้ว ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ชายคนขับเครื่องบินพยายามดึงเธอออกมาแม้ว่าตัวเขาก็ดูเหมือนจะไม่รอดเนื่องด้วยถูกไฟคลอกอยู่ สุดท้ายเครื่องบินที่ตกก็มีเหล่าเบดูอินกลุ่มหนึ่งมาเผชิญและกระทำแยกชิ้นส่วนที่พอจะขายหรือทำประโยชน์ได้ออกไป ชายคนเคลื่อนเครื่องบินรอดชีวิตอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็ถูกไฟคลอกจนผิวหนังลำดับขั้นนอกถูกทำลายไปหมดสิ้น ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก เขาได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเบชมอินพวกนั้นและได้รับการรักษาตามแบบชาวทะเลทรายโบราณ

Live Up To Your Name, Dr. Heo ปริมาณ 16 ขณะ

อย่างที่ทราบว่าการแพทย์ยุคอื่นกับสมัยล่าสุดนั้นไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง นี่จึงเป็นซีรี่ย์เกาหลี หมอ เรื่องราวหลงยุคที่วุ่นที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อ “หมอฮออิม” ปรมาจารย์ด้านการฝังเข็มแห่งยุคโซซอน จัดว่าเป็นหมอดีกรี 1 แห่งสมัย บังเอิญหลุดมาอีกมิติในสภาวะปัจจุบันที่มีเทคโนโลยีจำนวนไม่น้อยมาช่วยในการรักษา และได้มาเจอกับแพทย์สาว “หมอชเวยอนคยอง” ศัลยแพทย์ผู้ชำนาญด้านการผ่าตัด แต่ไม่ชอบการรักษาแบบฝังเข็มสุดๆ และเมื่อได้มาเหน้าจอ แน่นอนว่าความเก่งคนละขั้น ก็เลยทำให้เขม่นกันอยู่หลายครั้งๆ แต่ทว่าบางสิ่งบางสิ่งก็ค่อย ๆ เติมในสิ่งที่ทั้ง 2 คนได้ขาดหายไป

True Beauty (2020)

ซีรี่ย์เกาหลี 2020 ซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูนราวกับในชื่อเดียวกัน บอกเล่าสถานะการณ์ของนางเอกสาวเด็กนักเรียนมัธยมที่ถูกเพื่อน ๆ ในห้องรังแกและบุลลี่เรื่องใบหน้า จนแทบจะตกลงใจโดดตึกตายแต่พระเอกเข้ามาช่วยได้ทัน ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ภายหลังจากวันนั้นนางเอกเลยตกลงใจฝึกแต่งหน้าจนเชี่ยวชาญเมคอัพตนเองจนสวยเป็นคนละคนกับเวลาหน้าสด และมีปัจจัยให้ได้ย้ายโรงศึกษาใหม่มาเหน้าจอกับพระเอก นางเอกเลยมีความคิดว่าพระเอกเป็นคนเดียวที่รู้เรื่องความลับหน้าสดของตน ประเด็นนี้พระเอกก็หล่อพระรองก็งานดี ไม่ควรพลาดจ้ะ

Mad Dog (2017)

ซีรีส์แอ็คชั่นสืบสวนสอบสวนสุดมัน กับเรื่องราวดราม่าจัดเต็มของการเปิดโปงคดีของกลุ่มคนที่วางแผนหลอกเคลมเงินประกันภัย Mad Dog บริษัทนักสืบอิสระที่ตามแกะรอยคดีกลุ่มนี้ โดยมี ชเวคังอู (รับบทโดย ยูจีแท) เป็นคนก่อตั้งขึ้น ภายหลังจะต้องสูญเสียภรรยาและลูกชายไปในอุบัติสาเหตุเครื่องบินตก และเผชิญจริงๆแล้วว่าเรื่องราวเครื่องบินตกครั้งนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เป็นความมุ่งมั่นของผู้ที่ช่วยเหลือนักบิน และคงมีความเกี่ยวข้องกับเงินประกันจำนวนมหาศาลที่ คิมมินจุน (รับบทโดย อูโดฮวาน) น้องชายของตัวช่วยนักบิน จะได้รับ ซึ่ง คิมมินจุน ก็เชื่อว่าพี่ชายของเขานั้นบริสุทธิ์ และบริษัทประกัน รวมทั้งสายการบิน เป็นคนจัดฉากโยนความไม่ถูกนี้นั่นเอง และความเข้มข้นของซีรีส์เรื่องนี้ส่งผลให้ อูโดฮวาน ได้รับรางวัล Best New Actor จากเวที 2017 KBS drama awards และนางเอกของเรื่องอย่าง รยูฮวายอง ก็ได้เหมือนกันรางวัล Best New Actress จากเวที 2017 KBS drama awards ด้วยเหมือนกัน

Shooting Stars

เรื่องย่อ : เหตุการณ์การทำงานในแวดวง วงการบันเทิงในเกาหลีใต้ ชีวิตของคนราว การทำงานของเอเจนซี่ และนักข่าวหนังสือพิมพ์ และเรื่องของซุปตาหนุ่มชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ที่ได้ตกหลุมรักผู้บังคับบัญชาฝ่ายโฆษณาของเขา

Hometown Cha-Cha-Cha : โฮมทาว์น ชะชะช่า (2021)

มาฟินกันต่อกับซีรีส์แสนโรแมนติกกับ Hometown Cha-Cha-Cha สถานะการณ์ของ ยุนฮเยจิน (บ่งบอกโดย ชินมินอา) ทันตแพทย์สาวที่เพียบพร้อมไปด้วยความสวย สมรรถนะ แต่ก็มีจุดที่ปรับเปลี่ยนชีวิตด้วยการที่จำเป็นต้องรักษาความแม่นยำและถูกใจธรรม จึงนำมาซึ่งการทำให้ไม่ลงรอยกันกับ ผอ. เจ้าของคลินิก เลยเป็นจุดหันเหที่ส่งผลให้เธอตกลงใจลาออกมาจากคลินิกทันตกรรมชื่อเรื่องราวกับ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 และย้ายมาอยู่ที่เมืองริมชายฝั่ง หมวดบ้านกงจิน เลยทำให้เธอได้เจอและรู้จักดีกับ ฮงชมชิก (ส่อให้เห็นโดย คิมซอนโฮ) ชายหนุ่มที่ใคร ๆ ก็เรียกเขาว่า ผู้นำฮง หนุ่มรูปหล่อและดูดี เกือบจะทำหน้าที่ทุกๆอย่างในหมู่บ้านเลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าใครต้องการความให้การช่วยเหลือ การันตีเลยว่าจึงต้องควรเจอผู้บังคับบัญชาฮงโผล่ไปที่นั่นคนแรก ๆ อย่างแน่ๆจ้ะ เรื่องราวความรักจะเริ่มตั้งแต่ต้นที่ตรงไหนแล้วจบลงได้แก่ไร จึงควรคอยติดตามชมกันค่ะ

Emily in Paris: Season 2

Emily in Paris: Season 2 หนังสนุก Netflix อีกหนึ่งเรื่องที่จะมีผลให้รื้นเริงไปกับขณะวันยุติยาวนี้ ซึ่งเป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่น่าดูมาก ที่คอหนังคอซีรีย์ห้ามพลาด! ว่าด้วยเหตุการณ์ของเอมิลี่ผู้หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ในปารีส และเหมือนว่าชีวิตของเธอจะเริ่มต้นเข้าที่เข้าทาง สามารถปรับตัวจนตัวเธอเองก็เริ่มต้นรู้จักกับเมืองแห่งนี้มากขึ้น หลังจากที่เธอได้ตกลงใจกล่าวลากับ Gabrielle เชฟหนุ่มข้างห้อง เป็นแฟนกับ Camille เพื่อจะนรักของเธอ ทำให้จำเป็นต้องหยุดความเชื่อมโยงแบบลับ ๆ ของรักสามเส้าในครั้งนี้ แล้วหันไปโฟกัสเรื่องงานมากขึ้น แต่และรวมทั้งไม่วายที่จะมีเรื่องราวยุ่งชุลมุนให้จำเป็นที่จะต้องเจ็บปวดหัวอยู่ตลอดระยะเวลา และก็นำมาซึ่งการทำให้ได้เธอได้เจอกับเพื่อนใหม่ที่บางครั้งก็ดูน่าเบื่อมาก ๆ แต่อีกมุมหนึ่งเขาก็ดูน่าดึงดูด แล้วเหตุการณ์การใช้ชีวิตของปารีสจะเป็นยังไง มาร่วมลุ้นไปในเวลาเดียวกัน

Inglourious Basterds (2009)

หนึ่งในหนังสุดแสบของผู้กำกับสุดจี๊ดอย่าง Quentin Tarantino ซึ่งได้รับการยอมรับในวงกว้างขวางแล้วเมื่อเขากำกับมาถึงหนังพีเรียดในบรรยากาศสงครามโลกครั้งที่ 2 หัวข้อนี้ หนังเข้าชิงถึง 8 สิ่งตอบแทนออสการ์ (รวมถึงสิ่งตอบแทนรูปยนตร์ดีเยี่ยมที่สุดด้วย) ซึ่งหนังโปกฮาร้ายสุดบันเทิงสักเรื่องจะมาไม่ได้ไกลขนาดนี้หากไม่น่าใช่ชื่อลำดับและบารมีของผู้กำกับ Tarantino ส่วนของดีของตัวหนังเองก็คือ ทีมนักบ่งชี้ที่โชว์ความสามารถกันไม่ยั้ง หนึ่งในนั้นได้สิ่งตอบแทนออสการ์สมทบชายยอดเยี่ยมไปครองก็คือ Christoph Waltz (หนังจะมีให้ดูบน Netflix 23 ตุลาคมนี้)

ในปี 1941 Col. Hans Landa นำทหารนาซีเข้าตรวจสืบค้นฟาร์มโคนมหนแห่งึ่งในชาวต่างชาติเศส ซึ่งมั่นใจว่าเป็นที่หลบซ่อนภัยของชาวยิว เขาประสบว่ามีครอบครัวชาวยิวหลบซ่อนอยู่ที่ห้องใต้ดิน จึงสั่งลูกน้องกราดยิงคนทั้งสิ้น มีเพียงเด็กเพศหญิงคนหนึ่งหลบลี้ไปได้ 3 ปีหลังจากนั้น ชาวยิวประสมประสานก่อตั้งกลุ่ม “แก๊งโคตรแสบ” นำโดยร้อยโท Aldo Raine เขารวมกลุ่มทหารอเมริกันเชื้อสายยิวออกแก้แค้นหาทหารนาซีอย่างโหดเหี้ยมจนเป็นที่เลื่องลือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้มีดกรีดหน้าผากเป็นเครื่องหมายสวัสดิกะเพื่อเป็นการประจาน

ในเวลาเดียวกัน Shosanna เด็กผู้หญิงที่รอดตาย เติบโตขึ้นและเปลี่ยนชื่อเรื่อง เธอทำกิจการโรงภาพยนตร์อยู่ที่ปารีสและได้เผชิญกับ Fredrick Zoller พลซุ่มยิงเยอรมันที่เปลี่ยนเป็นวีรบุรุษสงคราม วีรกรรมของเขาถูกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์โปรโมทโฆษณาชวนเชื่อเรื่องและได้จัดฉายรูปยนตร์รอบปฐมทัศน์มาที่โรงรูปยนตร์ของเธอเพื่อเป็นการโปรโมต โดย Adolf Hitler ผู้นำนาซีสูงสุดก็จะมาเข้าร่วมงานนี้ด้วย เธอจึงคิดแผนจะแก้แค้นนาซีที่พรากเธอจากครอบครัว ส่วนกลุ่มแก๊งโคตรแสบทราบข่าวสารการฉายภาพยนตร์รอบพิเศษดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ก็ได้เช่นกันคิดแผนที่จะก่อวินาศกรรมในงานนี้ด้วย โดยความร่วมมือจาก Bridget von Hammersmark นักชี้ให้เห็นสาวชื่อราวกับชาวเยอรมัน เธอเป็นสายลับสองบทบาทช่วยพาแก๊งโคตรแสบเข้างาน

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments