หนังออนไลน์ล่าสุด 037

หนังออนไลน์ล่าสุด 037 เรื่อง After We Collided และเรายังอาจจะอยู่ภายในหนังและซีรีส์อิโรติก แบบ Coming-of-Age หรือระหว่างวัยรุ่นกันอยู่นะคะ แน่นอนเรื่องต่อไปเป็นเรื่อง “After We Collided” เป็นหนังภาคต่อจากเรื่อง Afetr ผลิตจากนิยายรักสุดโรแมนติกและอิโรติก ว่าด้วยเหตุการณ์ของ เทสซ่า สาวเล็กน้อยผู้ก้าวพ้นวัยมัธยมที่มุ่งหน้าเข้าสู่รั้วสถาบันอุดมศึกษาอย่างเต็มตัว ดู หนัง 037 hd เมื่อเธอเริ่มต้นเปิดประตูรั้วของจุดกำเนิดเล็กๆ ของความเป็นผู้ใหญ่ เหมือนเธอได้เปิดโลกอีกใบหนึ่ง ที่พบเห็นคนมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือเพลย์บอยสุดหล่ออย่าง ฮาร์ดิน เพื่อนหนุ่มวัยเดียวกัน ที่ดูเหมือนกับว่าตามจีบเทสซ่าตั้งแต่วันแรกที่เจอ และเหตุการณ์ของหนุ่มเพลย์บอย กับ สาวเล็กน้อยวัยใสแสนบอบบางก็เกิดขึ้น

ถ้าจะให้กล่าวกันตามดิ่ง หนังและซีรีส์อิโรติกเรื่องนี้ เป็นหนังแนวโรแมนติก ดราม่า สไตล์วัยรุ่นที่หากจะเปรียบก็เหมือนนิยายรักวัยรุ่นที่เราอ่านกันขณะเด็กๆ แต่เป็น แบบอย่างอังกฤษ สิ่งที่ทำให้พวกเราดูต่อเรื่อยๆ หนัง 037้hd เลยนั้น สารรูปที่นี่ว่าคือความแซ่บ, หนังออนไลน์ล่าสุด 037 ความกระหายของพระเอก นอกนั้นพระเอกที่แซ่บแล้วนั้น สิ่งที่แซ่บไม่เร้าอารมณ์ไม่แพ้กัน คงหนีไม่พ้นฉาก Love Scene และ Sex Scene ของเรื่อง ที่ดูเหมือนจะค่อยๆ ไต่ชั้นเชิงมาเรื่อยๆ ยิ่งภาคสองอย่าง “After We Collided” คือเกือบจะทุก 10 นาทีเลยก็ว่าได้ พูดเลยว่าถ้าสาวผู้ใดแพ้ทางหนุ่มหุ่นแซ่บ หน้าหวาน ตาฉ่ำแล้วละก็ศึกษาเล่าเรียนเขิญประเด็นนี้เลยค่ะ

A Muse

เรื่องย่อ สถานะการณ์ของผู้เขียนดีกรีศิลปินแห่งชาติวัย 70 ที่ตกหลุมรักสาวมัธยมวัย 17 แต่ไม่คงจะปฏิบัติตามใจปรารถนาได้ จึงได้เขียนวิชาการสึกของตนเองออกมาเกิดเรื่องสั้น ก่อนจะถูกลูกศิษย์ของตนเองขโมยผลงานชิ้นนี้ไปตีพิมพ์ในชื่อของตนเองเอง เรื่องราวทั้งหมดนั้นสะท้อนหัวใจการรัก โลภ โทสะ ไม่ชอบ อิจฉาของวังวนชีวิตมนุษย์

Yesterday (เยสเทอร์เดย์)

แจ็ค มาลิค นักร้องนักแต่งเพลงจากเมืองเล็กๆ ในอังกฤษ ที่ไม่ค่อยบรรลุความสำเร็จนัก ซึ่งคืนหนึ่งเขาได้ถูกรถชน พร้อมด้วยตื่นขึ้นมาเพื่อจะประสบว่ามีเพียงเขาคนเดียวที่เคยชินวงเดอะ บีเทิลส์ เมื่อแจ็คเริ่มต้นเล่นเพลงของเดอะ บีเทิลส์ หนังออนไลน์ล่าสุด 037 ให้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียวยอมรับฟัง ก็เลยทำให้เกียรติศักดิ์ของเขาโด่งดังขึ้นมาทันที แต่ชมเรื่องรักก็ไม่มักเป็นใจ เขาก็เลยต้องตกลงใจเลือกเฟ้นทางเดินณ เวลาความรักหรือการบรรลุเป้าหมาย

Zama

หนังที่ถึงแม้ชื่อเรื่องอาจจะจะไม่คุ้นหู แต่หนังประเด็นนี้กำกับโดยผู้กำกับสตรีคนสำคัญที่โดดเด่นด้วยหนังละตินอเมริกันเข้าร่วมยุคอย่าง Lucrecia Martel ที่สำคัญเธอใช้เวลาทำหนังเรื่องนี้เกือบจะ 10 ปี และหนัง Zama ยังเป็นหนังตัวเต็งที่พร้อมเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2018 อีกต่างหาก

หัวข้อนี้ดัดปลงจากนวนิยายยุค 1950 ของ Antonio di Benedetto โดยเล่าเหตุการณ์ชีวิตของข้าราชการ Diego de Zama ที่จึงควรรับใช้เจ้าอาณานิคมสเปนที่ค่อยๆ เสียสติ จุดเด่นของหนังหัวข้อนี้อยู่ที่วิธีการใช้ถ้อยคำที่ท้าทาย หนังออนไลน์ล่าสุด 037 รวมถึงเทคนิคคิดที่ผิดแผกแตกต่างจากวงการหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้กำกับสตรีคนนี้เล่าความเป็นมาศาสตร์ผ่านการเจาะลึกไปถึงแก่นของจิตใจของผู้แสดงที่ถูกทอดทิ้ง รวมถึงการนำเสนอภาพชนพื้นเมืองละตินอเมริกันที่แตกต่างจากภาพที่คุ้นเคย ด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการล่าอาณานิคม การบ่งบอกความคิดที่ท้าทาย รวมถึงการเล่าเรื่องที่แปลกใหม่ ส่งผลให้ Zama เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหนังดีสะดุดตาที่น่าชม

Sonic the Hedgehog

หนังจากวิดีโอเกมสุดฮิต ที่มีกำหนดฉายเดิมในปี 2019 แต่หลังปลดปล่อยแบบอย่างออกมา เสียงด่าก็สนั่นหวั่นไหวในทันที เนื่องจากผู้สร้างดันไปดีไซน์ตัว “โซนิค” ใหม่จนผิดแผกแตกต่างจากเดิมมาก สุดท้าย Paramount Pictures ยอมกัดฟันเอาหนังกลับไปแก้ใหม่ โดยมีข่าวสารข้อมูลว่าหมดไปหลายสิบล้านเหรียญฯ จนตอนนี้ออกมาจับอกจับใจแฟน ๆ ของเกมต้นฉบับเพิ่มมากขึ้น หากหนังสำเร็จก็คงได้มีภาคต่อตามฟอร์ม

Uncharted หนังจากเกมผจญภัยสไตล์ อินเดียนา โจนส์ ที่มีการมานะทำเป็นหนังมาช้านานนับ 10 ปี ในช่วงเวลานี้โปรเจ็คใกล้เป็นรูปเป็นร่างแล้ว หนังออนไลน์ล่าสุด 037 โดยหนังจะได้ ทอม ฮอลแลนด์ มาชี้ให้เห็นนำเป็นตัวละคร นาธาน เดร็ก เข้าร่วมด้วย มาร์ค วอลห์เบิร์ก เดี๋ยวนี้หนังยังไม่เปิดกล้อง แต่ยังคงเจาะจงฉายปลายปี 2020 เอาไว้ ซึ่งหากทำเสร็จไม่ทันปีนี้ พวกเราก็น่าจะได้ชมกันในปีหน้า หนังจากเกมโดยมากจะร่วงมากกว่าจะรุ่ง แต่ด้วยเนื้อเรื่องเดิมที่เอื้อต่อการเป็นหนังอยู่ไม่เล็กน้อย Uncharted ก็ยังมีจังหวะประสบความสำเร็จอยู่เหมือนกัน

Doctor Strange in the Multiverse of Madness หน้าจอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย

ดำเนินการงานหาแนวทางยับยั้งวิกฤตของมัลติเวิร์สกำลังเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ซึ่งหลังจากนั้นจากต้นเหตุอุบัติพหุจักรวาลที่เกิดขึ้น ด็อกเตอร์สเตรนจ์ ได้เดินทางไปหา สการ์เลตต์ วิชท์ เพื่อที่จะขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเธอ สำหรับเพื่อการใช้พลังยับยั้งและจบเรื่องวุ่นวายกับการเปิดแอกพหุจักรวาลที่เกิดขึ้น แต่นั่นเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มที่ทำใหเข้าเจอหน้ากับมิติใหม่ที่ท้าและซับซ้อน

Space Sweepers

เรื่องย่อ สถานะการณ์ของโลกในปี 2092 เมื่อคิมแทโฮ และเพื่อจะน ๆ บนยานอวกาศ Victory จึงควรวิ่งไล่ตามเก็บขยะอวกาศเพื่อที่จะหาเลี้ยงชีพ หมวดเขาบังเอิญเหน้าจอหุ่นยนต์ตัวร้าย และคิดจะขายมันให้ได้เงินมหาศาลโดยไม่ทราบว่านี่คือความอันตรายอย่างหาที่สุด

Harry Potter (ภาค 1 – ภาค 7)

เมื่อกล่าวถึงภาพยนตร์แนวแฟนตาซี “Harry Potter” ควรจะเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ที่อยู่ภายในใจผู้ดูแน่นอนค่ะ โดยหนังหัวข้อนี้สร้างขึ้นจากผลงานวรรณกรรมชื่อเรื่องอย่างกับของ J.K.Rowling เหตุการณ์เริ่มต้นจากเด็กชาย “Harry Potter” (Daniel Radcliffe) ได้รับจดหมายฉบับหนึ่งซึ่งจ่าหน้าซองถึงเขา แต่ถูกทางครอบครัวยึดไป แต่แล้วชายร่างยักษ์ปรากฎตัวขึ้น บอกต่อตัวว่าเป็นคนชมแลโรงเรียนฮอกวอตส์ ซึ่งได้พูดเล่าเรื่องราวในในอดีตให้แฮร์รี่ฟังว่า แท้จริงแล้วเขาคือเด็กที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากครอบครัวพ่อมดแม่มด ก่อนที่จะนำจดหมายมาให้เขา หลังจากนั้น แฮร์รี่ ก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตในโรงเรียนฮอกวอตส์กับเพื่อนสนิทอีก 2 คน คือ Ron Weasley (Rupert Grint) และ Hermione Granger (Emma Watson) เหตุการณ์การผจญภัยต่างๆก็เลยได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

Moneyball

เรื่องราวของ “ใบเสร็จรับเงินลี่ บีน” นักบริหารทีมเบสบอล “โอคแลนด์ เอ” ที่จะต้องการเปลี่ยนแปลงระบบกระบวนการทำกลุ่มแบบเดิมๆ สร้างกลุ่มขึ้นมาใหม่ ด้วยงบประมาณที่มีอยู่จำกัด สะท้อนให้แสดงตัวความจริงในมุมมองการลงทุนต่างๆ ซึ่งหากทดลองดูและวิเคราะห์ให้ลึก หนังเรื่องนี้สอนอะไรคุณได้เยอะเลยทีเดียว!!

Lord of the Rings (ภาค 1 – ภาค 3)

มหากาพภาพยนตร์แบบฟอร์มยักษ์โด่งราวกับไปทั่วทั้งโลก ที่ทุกคนต้องไม่แนะนำให้พลาด สถานะการณ์ในยุคก่อนที่มาที่ไปศาสตร์ ลอร์ดผู้หนึ่งได้รวบรวมพลังแห่งความชั่วร้ายทุกสิ่งรอบตัวเขา อภินิหารแหวนครองพิภพ โดยหวังว่าสักวันหนึ่งจะทำลายล้างอารยธรรมที่มีอยู่ทุกแห่งหนให้ราบคาบ เขายังขาดอีกเพียงสิ่งเดียว คือ แหวนวงหนึ่งที่ขาดหายไป ซึ่งถ้าได้กลับคืนมา เขาจะสามารถพลิกโลกให้กลับสู่ยุคมืดอีกที แต่ชะตาชีวิตได้ลิขิต ให้มีสิ่งมีชีวิตเพียงผู้เดียวแค่นั้น ที่สามารถจะหาแหวนวงนี้ได้เผชิญ ซึ่งผู้นั้นคือ ฮ็อบบิทหนุ่ม Frodo Baggins (Elijah Wood) เขาจะสามารถช่วยป้องกันให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อจากนี้เป็นต้นไปได้หรือไม่

The Big Short

ภาพยนตร์สิ่งตอบแทนออสการ์ พูดเล่าสถานะการณ์ของคน 4 คน ที่เข้ามาพัวพันกัน ภายหลังมองเห็นช่องโหว่ว่าเศรษฐกิจของสหรัฐฯ กำลังจะกำเนิดวิกฤติฟองสบู่แตก ในเวลาที่รัฐบาล และสื่อ กลับมองไม่เห็นได้ชัด พวกเขากำเนิดไอเดียสำหรับในการลงทุน ที่จะสร้างผลกำไรมหาศาล!!

behind enemy lines แหกมฤตยูแดนข้าศึก ( 2001 )

เรื่องนี้นำแสดงโดย โอเวน วิลสัน ที่รับบทเป็น สุดยอดนักบินของกองทัพเรือ ที่จำเป็นจะต้องไปทำภารกิจตระเวนถ่ายภาพกับเพื่อที่จะนสองคน แต่ดันไปกลุ่มทหารที่กำลังดูแลรอบๆนั้นยิงเครื่องบินทั้งสองคนตกลง ทำให้เขาและเพื่อนตกลงไปในดินแดนต้องห้าม ส่งผลให้เขาจำเป็นที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากระเบิด กระสุน และผู้คนที่ตามล่าเขา เขาจะต้องเอาชีวิตรอดเพื่อไปยังจุดนัดประสบของกลุ่มที่จะสามารถมารับเขากลับไปอยู่บ้านได้

เป็นหนังที่โคตรลุ้นมากๆ ชมทีนี่จำเป็นจะต้องกลั้นหายใจตามว่าพระเอกจะรอดมั้ย เพราะเหตุว่าข้อขัดข้องมันเยอะจริงๆ ดูแล้วสงสารพระเอกมากๆ สำหรับใครที่ต้องการหาอะไรแก้เบื่อดู แนะนำประเด็นนี้เลย ตื่นเต้นทั้งเรื่อง ไม่น่าเบื่อเพราะว่าฉากไล่ล่าพระเอกนี่มาเสริฟทุกณ เวลาแบบไม่ให้เราพักหายใจขาดหายคอกันอย่างยิ่งจริงๆ

The Hummingbird Project

ได้แนวความคิดมาจากการลากสายไฟเบอร์ระยะทางกว่า 827 ไมล์ของบริษัท Spread Networks ที่ลากจากตลาดหลักทรัพย์ CME หรือ Chicago Mercantile Exchange ไปยังดาต้าเซ็นเตอร์ของ NASDAQ ในเมือง Carteret รัฐนิวเจอร์ซีย์ ที่กำเนิดขึ้นเพื่อจะเร่งความเร็วทันใจในการรับส่งข้อมูลการซื้อขายแลกเปลี่ยนหลักทรัพย์ให้เหลือแค่เพียงไม่กี่วินาที จึงทำให้หนังเรื่อง The Hummingbird Project กลายเกิดเรื่องที่เราบอกต่อให้ชมมากที่สุดในยุคนี้ในทางของหนังเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับคนที่คร่ำหวอดด้านสายใยแก้วนำแสงโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งหนังหัวข้อนี้ได้เรียบเรียงใหม่เป็นการลากสายไฟเบอร์ที่ไกลกว่า 1,000 ไมล์จากเมืองคันซัสไปยังนิวเจอร์ซีย์ด้วยแผนการที่จะลดดีเลย์ให้เหลือแค่ 15 มิลลิวินาที ที่เปรียบเทียบได้กับขณะที่นกฮัมมิ่งเบิร์ดกระพือปีก1 ครั้ง (เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดชื่อด้วย)

แต่ก็เหมือนกับหนังไซไฟส่วนใหญ่ที่มักมิได้มีความถูกต้องตามหลักโลกปัจจุบัน 100% โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการลากสายไฟเบอร์ดิ่งๆ ยาวจากเมืองคันซัสถึงนิวยอร์กที่ไร้จริง และถึงจะทำแล้วได้ ผู้เชี่ยวชาญก็ชี้เฉพาะว่าจะทำความรวดเร็วได้อยู่ที่ 45 มิลลิวินาทีแม้ว่าจะใช้เทคโนโลยีที่เยี่ยมที่สุดก็ตาม และถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะค่อนข้างจะเน้นข้อมูลรายละเอียดเยอะไปบ้างในช่วงแรก และคงเริ่มน่าเบื่อหน่อยในครึ่งข้างหลัง แต่ก็ถือว่าเป็นหนังเกี่ยวกับสายไฟเบอร์ความเร็วทันใจสูงที่ดีมากเรื่องหนึ่งในตลาด

สิ่งที่เราจับจิตจับใจในหนังเรื่อง The Hummingbird Project เป็นอย่างยิ่งก็คือ เกิดการนำโซลูชั่นสายไฟเบอร์ของ Belden มาใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าอย่าง FiberExpress Fusion ที่เราเห็นได้ชัดจากคลิปแบบอย่างหนังบนยูทูปด้วย ทั้งนี้ทาง Belden ได้เขียนบล็อกเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมทั้งด้านการตรวจทานความแม่นยำของสคริปต์ และให้ความรู้แก่ผู้กำกับและทีมงานด้วย น่าเสียดายที่ผู้แสดงในภาพยนตร์ไม่ได้นำเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง OptiFiber® Pro ออกมาใช้ให้แสดงตัวด้วย!

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments