หนังออนไลน์ การ์ตูน อนิเมชั่น ดัง

หนังออนไลน์ การ์ตูน อนิเมชั่น ดัง เรื่อง Cars 3 ภาคนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของไลท์นิ่งแมคควีน รถซิ่งที่กลายมาเป็นอดีตดาวรุ่ง และเหตุการณ์ของการฝึกซ้อมอย่างมากหน่วงเพื่อที่จะทวงบัลลังก์คืน (ส่วนจะได้คืนมั้ย ขอให้ไปชมเองนะค่ะ) แต่พิเศษตรงที่มาพร้อมด้วยความสัมพันธ์ของผู้แสดงใหม่ ๆ ความมันส์ยังจัดเต็มแต่ที่เพิ่มอีกมาคือระดับความดราม่าชวนเจ็บปวดใจแฟน ๆ รถซิ่งค่ะ

Attack On Titan – ฝ่าภิภพไททัน  เรื่องย่อ ในโลกที่มีไททันเดินจับคนกิน มนุษย์จึงจำเป็นจะต้องหลบอาศัยอยู่ภายในกำมีคุณค่าและราคาที่สูงสูงล้อมรอบเมือง โดยที่ไม่ทราบดีว่าโลกข้างนอกเป็นยังไง ไททันเป็นอย่างไร หรือแม้กระทั้งกำมีคุณค่าและราคาที่สูงที่คุ้มครองเมืองอยู่นั้นมาจากไหนเอเลน เยเกอร์ ไม่ได้อยากที่จะอยู่อย่างสงบสุขในเมืองอีกถัดไป แต่ต้องการที่จะหาผลสรุปและต้องการที่จะเห็นได้ชัดโลกข้างนอกให้ได้

ลูแปงที่ 3 – หน้าจอมโจรลูแปง

ในโลกนี้มีเพียง 2 อย่างซึ่งสามารถเย้ายวนใจใจหน้าจอมโจรคนนี้ได้ การ์ตูนออนไลน์ นั่นก็คือทรัพย์สมบัติมหาศาล และดวงใจของฟูจิโกะนางเอกของเรื่องนั่นเอง อย่างไรก็แล้วแต่ ถึงแม้บางคราวเขาชมจะซื่อบื้อเหมือนโจรกระจอกไปสักหน่อย แต่การที่เขายังลอยนวลไม่โดนจับสักที ก็ชี้ให้เห็นได้แล้วว่า มันเป็นแค่เพียงลูกไม้แกล้งโง่ให้คนสะเพร่าขาดความระมัดระวังเท่านั้นเอง

อาราเล่ – ดร.สลัมป์กับหนูเล็กน้อยอาราเล่ โนริมากิ อาราเล่ หนังออนไลน์ การ์ตูน อนิเมชั่น ดัง หรือที่คนคุ้นเคยกันดีในนามหนูเล็กน้อยอาราเล่ เธอคือหุ่นยนต์ที่ ดร.เซมเบ้ ทำขึ้น ที่แม้จะแสดงตัวเธอร่าเริงวิ่งเล่นกับกัตจังเพื่อนคู่หูได้ทั้งวัน แต่อันที่จริงแล้วเธอมีพละกำลังมหาศาลอย่างไม่น่าเชื่อเรื่องเลยล่ะ โดยเธอสามารถยกของหนัก ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนคำกล่าวติดปากที่ทุกคนเคยชินกันดีก็คือ “โอ๊ะ โยะ โหย” ที่ได้ยินเสมอๆนั่นแหละ

DuckTales

นี่เป็นการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่ฉายในรายการดิสนีย์คลับ สมัย พี่นัท-พี่แนน การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ยังเป็นโฆษกอยู่ กับการผจญภัยของเป็ดอภิมหาเศรษฐีอย่าง สกรูจ เป็ดแฝดสาม ฮิวอี้ ดิวอี้ และ ลูอี้ สำหรับเพื่อการตามสมบัติลับที่กระจายอยู่ทั้งโลก ความเหมือนกับของเรื่องนี้มีมากพอที่จะมีผลให้ปีนี้จะมีภาครีบูตมาให้เด็กโข่งแบบเราได้ชมกันทีเดียว

ก้านกล้วย(2006) ถือได้ว่าเป็นหนังอนิเมชั่นไทย ที่ทำรายได้สูงมากๆภาพยนตร์เรื่องก้านกล้วยหยิบเป็นภาพยนตร์ที่สร้างที่มาที่ไปการณ์ให้กับวงการหนังไทยด้วยยอดรายรับ ที่ทะลุถึง 100ล้านและกระแสที่ยืนโรงนานกว่า 1 เดือนพร้อมกับกระแสตอบรับจากคนดูที่บอกชื่นชมถึงความสามารถของคนไทยที่ไม่แพ้ต่างประเทศ

รีแลคคุมะ – Rilakkuma

ตอนนี้ไม่ว่าจะไปไหนเป็นจะต้องเห็นเจ้าตุ๊กตาหมีหน้าตาบ้องแบ๊วสีน้ำตาลพร้อมหน้าท้องสีขาวเต็มไปหมด โดยมันกลายมาเป็นของรวบรวมยอดนิยมของสาว ๆ แม้คนไม่ใช่น้อยคงจะยังไม่รู้ว่ามันเป็นการ์ตูนเกี่ยวกับอะไรก็ตาม หนังออนไลน์ การ์ตูน อนิเมชั่น ดัง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วรีแลคคุมะคือตุ๊กตาหมีนิดหน่อยที่อาศัยอยู่กับคาโอรุ สาวออฟฟิศปกติ ๆ คนหนึ่ง ดูการ์ตูน ออนไลน์ ทั้งหมด โดยมันมีนิสัยถูกใจนอนเป็นชีวิตดวงใจ และมีของโปรดเป็นหมวดหมู่ราวกับโงะ, แพนเค้ก, ข้าวไข่เจียว และพุดดิ้งคัสตาร์ด

THE DISASTROUS LIFE OF SAIKI.K

คนไหนที่เป็นสาวก One Punch man มาทางนี้เลยจ้ะ เพราะว่าเรื่องนี้บ้าบอมาก เรื่องราวของพ่อหนุ่มหน้ามนคนหน้ามึนผมสีดูพูสดใส สามารถใช้พลังจิตเคลื่อนย้ายของหรือทำเรื่องอื่นๆได้ แต่ยิ่งมีพลังวิเศษแรงกล้ามากเท่าไหร่ก็ยิ่งวายป่วงมากเท่านั้น

วักฟู

วักฟู เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ไม่ค่อยมีคนไหนเคยชิน อาจเป็นเนื่องมาจากมันมีต้นเกิดมาจากฝรั่งเศสและกล่าวถึงจากวิดีโอเกมภาษาคนต่างประเทศเศสที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน ไม่ว่า วักฟู มีเสน่ห์และเต็มไปด้วยหัวใจ หนังออนไลน์ การ์ตูน อนิเมชั่น ดัง ซึ่งช่วยสำหรับการสร้างแอนิเมชั่นแฟลชที่บางทีก็น้อยกว่าตัวเอก

ซีรีส์นี้ติดตาม Yugo เด็กหนุ่มที่มีพลังสำหรับการสร้างพอร์ทัลเทเลพอร์ตซึ่งอยู่ด้านในภารกิจเพื่อค้นหาครอบครัวที่จริงจริงของเขา เขาร่วมโดยหมู่เพื่อจะนในการผจญภัยมหัศจรรย์นี้ที่เกิดการหักมุมเป็นจำนวนมากตลอดทาง ซีรีส์นี้ออกอากาศทางโทรทัศน์ในคนต่างประเทศเศส แต่เดิมมีให้รับชมทาง Netflix ในอเมริกาแค่นั้น

บัดดี้ ธันเดอร์สตรัค

แม้ว่าจะไม่ค่อยได้รับความพอใจนัก แต่ Netflix’s บัดดี้ ธันเดอร์สตรัค เป็นซีรีส์ที่น่ายินดีที่สมควรได้รับตำแหน่งในรายการนี้สำหรับเพื่อการเขียนเรื่องตลกขบขันเพียงอย่างเดียว ซีรีส์แอนิเมชั่นสต็อปโมชันที่สร้างโดย Ryan Wiesbrock และเขียนโดย Tom Krajewski บัดดี้ ธันเดอร์สตรัค เกิดเรื่องเกี่ยวกับสุนัขชิงชัยรถบรรทุกที่เป็นคนราวกับในเมืองที่เขาอาศัยอยู่และนำ ‘ช่วงเวลาที่ดี’ มาในต้นแบบของการทำให้ทราบโลดโผนและการแสดงขำขันที่ค่อนข้างทำลายล้าง

ซีรีส์นี้ไม่เป็นที่ชื่นชอบมากนัก แต่ได้รับการชื่นดูสำหรับเพื่อการเขียนและแอนิเมชั่นสต็อปโมชันที่น่าทึ่ง ซึ่งส่วนข้างหลังได้รับการยอมรับจากทั้งค่าตอบแทน Emmys และ Annie ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเหตุผลที่นำมาซึ่งการทำให้ชั้นเชิงของพวกเรา

Hotarubi no mori e / Into the Forest of Fireflies’ Light สู่ป่าแห่งแสงหิ่งห้อย ( 2011 )

คนไหนที่รักอนิเมะหรือมาสายอนิเมะ ควรต้องหัวข้อนี้เลยค่ะ สำหรับคนที่ยังมิได้ชมบ้างมั๊ยให้ความสนใจ จำเป็นที่จะต้องกลับใจใหม่นหมองะคะ ประเด็นนี้ค่อนข้างที่จะเจ็บปวดดวงใจอยู่พอเหมาะสมนะคะ ถ้าคนไหนถูกใจแนวแบบว่า อบอุ่นๆ ขณะเศร้าก็เศร้าจนน้ำตาไหลนี่จึงควรหัวข้อนี้เลยจ้ะ เนื้อเรื่องเค้าจะปูไปแบบเรียบๆค่อยๆให้พวกเราซึมซับกับเหตุการณ์ที่เค้ากำลังเล่า ความเกี่ยวเนื่องของผู้แสดง ชมไปชมมาจะมีฉากน่ารัก ของพระนางที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราเขินแต่พอเศร้าก็เศร้าแบบสุดเจ็บปวดหัวใจกันไปเลย…

เนื้อเรื่องมีอยู่ว่า… วันหนึ่งนางเอกได้หลงเข้าไปในป่า ( วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า 5555 ผิดอันค่ะ ) ซึ่งป่านี้มีเหตุการณ์ที่ว่ามีภูติผีอาศัยอยู่มากกมายแล้วเหมือนว่านางเอกอะจะโดนทำร้ายแต่พระเอกก็แบบมาช่วยไว้ พระเอกนี่อาศัยอยู่ด้านในป่านะคะ คือพระเอกไม่ใช่มนุษย์แบบ 100% ซึ่งพระเอกจะมีกฏว่าห้าถูกตัวมนุษย์เด็ดเดี่ยว! ไม่งั้นเขาจะสลายหายไป จากนั้นจากการเจอกันของสองคนนี้นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองเริ่มต้นสนิทกัน และทุกฤดูร้อนของทุกปี นางเอกก็จะแวะมาหาพระเอกเสมอไปมา

Kimetsu no Yaiba – ดาบพิฆาตอสูร

เรื่องย่อ ทันริโจ่ ตัวเอกที่อาศัยอยู่ด้านในพวกบ้านเล็กๆ บนภูเขากับครอบครัว วันหนึ่งทันจิโร่นำฟืนเข้าไปขายในตลาด แต่ภายหลังกลับมาถึงบ้าน เจอว่าทุกคนในบ้านถูกอสุรกายฆ่าตายทั้งปวง และน้องสาวตัวเองก็กำลังจะเปลี่ยนเป็นปีศาจร้าย ทันจิโร่จึงเริ่มต้นฝึกฝนฝนเพื่อที่จะเข้าร่วมหมู่นักล่าอสูร และหาแนวทางส่งผลให้น้องสาวตัวเราเองกลับเป็นมนุษย์ แต่การสัญจรนั้นไม่ไม่ยากอย่างที่คิด ทันจิโร่ได้เข้าไปพัวพันกับภูติผีอันน่าสะพรึง

HUNTIK: ความลับ & ผู้ค้นหาหา

จำระยะเวลานั้นในระหว่างปี 2547-2555 ที่มีซีรีย์อนิเมชั่นสไตล์อนิเมะจำนวนไม่น้อยที่ออกไปจากทั่วทุกมุมโลก? ทำให้ทราบว่าชอบ สายลับอย่างสิ้นเชิง และ Winx club เริ่มครอบครองเครือข่ายทีวีสำหรับเด็ก/บล็อกการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และในหมวดหมู่หมวดหมู่เขาคือ Huntik: ความลับและผู้สืบค้นหา . ในขณะที่ซีรีส์คงจะดูราวกับว่าเป็นอาหารสัตว์สำหรับเพื่อการ์ตูนยุคนี้ ฮันติก ซึ่งอยู่ด้านใน Netflix มาระยะหนึ่งแล้ว มีความลึกมากกว่านี้บางส่วน

RECORD OF RAGNAROK

มาที่เรื่องแรก Record of Ragnarok สำหรับใครที่ยังไม่ดูแต่งงว่า เอ๊ะ! เพราะอะไรเรื่องนี้ถึงขึ้นเป็นที่ 1 ใน Netflix ได้ เหตุการณ์ของเหล่าเทพเจ้าที่เข้าร่วมใจกันตัดสินว่ามนุษย์นั้นห่วยเกินจะเยียวยา น่าจะถึงระหว่างแล้วที่ควรต้องจำกัดให้สูญพันธุ์ แต่มีกลุ่มนึงที่ชื่อว่าวัลคีรีออกมาคัดค้านและเปิดโอกาสมนุษย์แสดงให้เห็นความจริงตัวเราเองอีกสักทีด้วยการเปิดศึกแร็คนาร็อค คือศึกเวลามนุษย์กับเทพ ซึ่งในเรื่องได้มีการรวบรวมเทพจากหลายๆ ๆ ศาสนา (มีพระพุทธเจ้าด้วยนะเออ) เพื่อที่จะมาประลองกับเหล่ามนุษย์โลกในตำยาวนาน ขอกล่าวเลยว่าดุเดือดมากกกก

Kamisama Hajimemashita จิ้งจอกเย็นชากับสาวซ่าต้องมีให้ได้ ( 2012 )

คนไหนถูกใจแนวน่ารักๆ แบบกัดกันไปมาแล้วรักกันควรต้องหัวข้อนี้ เรื่องนี้เพลงรวมตัวกันก็น่ารัก มีฉากน่ารักเต็มไปหมดเนื้อเรื่องก็มีอยู่ว่า … นางเอกเป็นผู้เรียนม.ปลายที่กำลังอยู่ด้านในช่วงยากลำเค็ญ บ้านก็ไร้อยู่แล้วได้มาเหน้าจอกับเทพอารักษ์คนหนึ่ง เค้าก็เลยชวนให้เธอไปปฏิบัติหน้าที่แทนเขาเพื่อจะแลกเปลี่ยนกับการได้พักผ่อนอยู่อาศัย นางเอกก็แบบตกลงที่จะทำ นำมาซึ่งการทำให้นางเอกได้เหน้าจอพระเอกที่เป็นจิ้งหน้าจอกเก้าหาง ซึ่งพระเอกทำหน้าที่เป็นผู้ชมแลเทพอารักษ์นั่นเอง หลังจากนั้นเรื่องราวน่ารักๆ โรแมนติกก็เริ่มต้นขึ้น แล้วนางเอกจะปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมาได้มั๊ย ก็ไปหารับดูกันนะคะ

GTO

สถานะการณ์ของ โอนิซึกะ สมัยก่อนนักเลงตัวเบ้งที่ผันตัวไปเป็นอาจจะารย์มัธยม ซึ่งในขั้นต้นเค้าต้องการเป็นคงารย์เนื่องจากว่าควรจะเป็นมีแฟนเป็นเด็กนักเรียน แต่ไปมาเค้ากลับกลายเป็นครูที่ดี ผลักดันผู้เรียนสู่หนทาอันสว่างไสวให้ได้ แต่สถานะการณ์มันไม่ใช่ง่ายหรือมีแค่นั้นน่ะสิ

ปากใหญ่

คำเตือน ซีรี่ย์เรื่องนี้คือ อย่างแน่นอน ไม่น่าใช่เพื่อเด็ก! ปากใหญ่ เป็นซีรีส์แอนิเมชั่นที่สร้างและนำบ่งชี้โดย Nick Kroll ที่ติดตามกลุ่มอายุรุ่นช่วงเวลาที่พวกเขาผ่านกระบวนการของวัยแรกรุ่นอันน่าสยดสยอง ซึ่งบอกให้เห็นในรูปแบบที่แปลกประหลาด เชิงเปรียบ และตลกจริง ๆ เพื่อถ่ายทอดวิชาการสึกที่เราทุกคนจำเป็นต้องพบได้อย่างแม่นยำ

แม้ว่าการกำกับศิลป์ของซีรีส์จะถูกวิพากษ์วิจารณ์บ้าง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพาดพิงว่าดูอย่างกับว่าซีรีส์การ์ตูนเพื่อผู้ใหญ่เรื่องอื่นๆ บ้าง แต่บางคนก็ยกย่องงานเขียนและการพรรณนาที่สมจริงและให้ข้อมูลอย่างน่าสนเท่ห์ใจของการโตขึ้นขึ้นและค้นพบการเปลี่ยนแปลงของวุฒิภาวะที่มาพร้อม

HOW HEAVY ARE THE DUMBBELLS YOU LIFT?

ขอปิดท้ายด้วยเรื่องราวของ “แก๊งสาวป่วน ก๊วนฟิตเนส” เหตุการณ์ฮิบิกิ สาวเล็กน้อยที่มีนิสัยถูกใจกิน กินเยอะ กินจนน้ำหนักขึ้นพรวด ๆ จนเพื่อจะนทัก ซึ่งเมื่อน้ำหนักขึ้นก็จำเป็นที่จะต้องเอาออก ฮิบิกิก็เลยสมัครฟิตเนส แต่อุปสรรคอยู่ที่ว่าเธอไม่ได้อยากต้องการออกกำลังกายคนเดียวน่ะสิ!!

อามุโระ เรอิ – กันดั้ม

คนชมจะรักความเป็นเด็กเรียบไม่ยากทั่วไปจากพื้นเพของหนุ่มคนนี้ ซึ่งถ้าเกิดเขากำเนิดในยุคนี้ล่ะก็ ป่านนี้เรอิอาจเป็นแค่หนุ่มโอตาคุปกติ ๆ ไปแล้ว โดยเขาเป็นเด็กที่ไม่ค่อยสุงสิงกับคนใด แต่ชอบเอาระหว่างไปนั่งสร้างหุ่นยนต์เสียมากกว่า จนถึงจับพลัดจับผลูจากเด็กหนุ่มชาวบ้านได้มาขับเคลื่อนกันดั้ม ทั้ง ๆ ที่มีอายุแค่เพียง 15 ปีเพียงแค่นั้น อย่างไรก็ตาม แม้ตอนแรกที่โผล่มาเขาจะมิได้รูปพรรณดีเลิศเลอนัก แต่พอเวลาผ่านไป เด็กหนุ่มก็ค่อย ๆ ปรับปรุงจนแปรเปลี่ยนเป็นหนุ่มหล่อเหลาเอาการเลยล่ะ

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments