moviehd เรื่อง Who Killed Sara?: Season 3 (ใครกันแน่ฆ่าซาร่า ฤดูกาล 3) ระบุพรีเมียร์ 18 พ.ค. ในฤดูกาลสุดท้าย ศัตรูเปลี่ยนมาเป็นมิตรและก็ความเป็นจริงจะเผย อเล็กซ์ยังคงหมกมุ่นกับปัญหาสำคัญแล้วก็มุ่งหาคำตอบว่ากำเนิดอะไรสังกัดซาร่า

Cyber Hell: Exposing an Internet Horror (Cyber Hell: เปิดเผยเมืองนรกไซเบอร์) ระบุพรีเมียร์ 18 เดือนพฤษภาคมโครงข่ายห้องแชทออนไลน์นิรนามหลอกใช้ประโยชน์จากผู้คนกระทั่งกำเนิดเป็นอาชญากรรมทางเพศเยอะแยะ การจะระงับความโสโครกกลุ่มนี้ให้ได้บางทีอาจจำเป็นต้องใช้ทั้งยังความอาจหาญแล้วก็ความดื้นรั้น

ปัจจุบันนี้ ถ้าว่าเขายังคงจำต้องต่อสู้กับศัตรูอย่างหน่วยงาน HYDRA พร้อมผนึกกำลังกับ Black Widow และก็ผู้ส่งเสริมใหม่อย่าง Falcon และก็เรื่องจริงอันดำสนิทก็กำลังจะถูกเผย เมื่อเขาจะต้องสู้กับ The Winter Soldier

EVE เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับคดีการฟ้องหย่าเรียกร้องค่าเสียหายราคา 2 ล้านล้านวอน ที่ทำให้ช็อกกันทั่วประเทศ โดยมี อีราเอล (ซอเยจี) หญิงสาวที่สูญเสียบิดาไปในวัยเด็กด้วยความสามารถของผู้กุมอำนาจเป็นศูนย์กลางของคดีเลิกร้างคราวนี้ คุณใช้เวลา 13 ปี สำหรับเพื่อการคิดแผนแก้เผ็ดให้ครอบครัวเพื่อโค่นอำนาจเชื้อสายแชโบลที่มีประชาชน 0.1 % ของประเทศเกาหลี moviehd ซึ่งจุดหมายของคุณก็คือ คังยุยงนกยอม (พัคบยองอึน) ผู้สืบสกุลเชื้อสายแชโบลรวมทั้งซีอีโอของ LY Group กรุ๊ปบริษัทชั้น 1 ในโลกการคลังที่ทำลายครอบครัวของคุณจนกระทั่งวายวอด

The Grand Budapest Hotel เกี่ยวกับเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ กุสตาฟ เอช บุคลากรแผนกคอนสิเอจ ระดับตำนาน ในรีสอร์ททรงยุโรปที่ดังในตอนระหว่างการทำศึก กับ ซีโร่ มุสตาฟา พนักงานประจำล็อบบี้ที่เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่เชื่อถือได้สูงที่สุดของกุสตาฟ ซึ่งพวกเขาจะมาร่วมเสี่ยงภัยไปกับเหตุต่างๆที่เกิดขึ้น กับพรีเซนเทชั่นภาพแฟชั่นสมัยเก่าผ่านภาพหนังที่สวย จากความสามารถผู้กำกับ เวส แอนเดอร์สัน (Wes Anderson)

“Emergency Declaration” โปรเจกต์ยักษ์แอ็กชันสุดระทึกที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นจนกระทั่งนั่งไม่ติดเก้าอี้ เล่าราวหายนะครั้งใหญ่บนเที่ยวบินแดนนรกจากกรุงโซลสู่ฮาวาย เมื่อหนึ่งในผู้โดยสารกำเนิดเสียชีวิตอย่างปัญหาบนความสูงกว่าหมื่นฟุต สร้างความวุ่นวายไปทั่วทั้งยังลำ กัปตันก็เลยจำต้องประกาศเรื่องฉุกเฉินและก็ขอลงหยุดเฉียบพลัน แต่ว่าการขอลงหยุดคราวนี้ยากกว่าที่คิด ด้วยความสูงรวมทั้งความเร็วที่ไม่อาจควบคุมได้ก็เลยจำต้องพนันด้วยความเป็นแล้วก็ความตายของลูกเรือและก็ผู้โดยสารอีกทั้งลำ โดยไม่มีผู้ใดคาดหมายเลยว่าหายนะจากเที่ยวบินนี้จะมีผลให้โลกอีกทั้งใบเปลี่ยนเป็นเมืองนรก!

moviehd Sh**ting Stars (Shooting Stars)

เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับผู้คนในแวดวงสนุกสนานประเทศเกาหลีใต้ โดยมี โอฮันบยอล (อีซองคยอง) หัวหน้าทีมโฆษณาบริษัทเบิกบานยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลี ที่มีบทบาทดูแลภาพลักษณ์ให้เหล่าดาราในสังกัด ซึ่งชอบมีข่าวสารเดทหรือข่าวสารฉาวหลุดออกมาให้คุณจะต้องรอจัดแจงอยู่เป็นประจำไม่เว้นทุกๆวัน กระทั่งไม่มีต่อให้เวลาจะไปมีความรักกับผู้ใด

โดยหนึ่งในดาราหนังที่คุณจำเป็นต้องรอดูแลซึ่งก็คือสหายยุคเรียนอย่าง กงแทซอง (คิมยองแด) ผู้แสดงชายหนุ่มผู้มีภาพลักษณ์นอบน้อมแล้วก็ใจดี แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วเขาเป็นผู้ที่ใจร้อนมากมายๆรวมทั้งความเกี่ยวพันของทั้งสองก็ไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไร เพราะเหตุว่าโอฮันบยอลเคยปฏิบัติงานบกพร่องกระทั่งทำให้กิตติศัพท์ของกงแทซองจำเป็นต้องเสียหาย เขาก็เลยรอหาเรื่องแกล้งคุณทุกหนเมื่อได้โอกาส แต่ว่านานวันเข้าความเกี่ยวข้องของทั้งสองกลับเริ่มปรับปรุงไปในทางที่ดีเยี่ยมขึ้นโดยไม่ทันรู้ตัว จนกระทั่งล่วงรู้ถึงหูของบรรดาแฟนๆรวมทั้งผู้สื่อข่าว จนกระทั่งแปลงเป็นกระแสรุนแรงในโลกโซเชียล !

The Pentaverate (เดอะ เพนตาเวเรท) moviehd ระบุพรีเมียร์ 5 เดือนพฤษภาคม ข้างหลังรอชักใยสั่งการโลกมาหลายศตวรรษ หน่วยงานลับแห่งหนึ่ละโมบลับจำต้องผจญภัยรุกรามรุนแรงจากข้างใน โดยมีนักข่าวสารแคนาดาเพียงผู้เดียวที่บางทีอาจช่วยกู้เหตุการณ์แล้วก็โลกใบนี้ได้

The Conjuring 2 ไม่มีคนชอบดูหนังสยองขวัญคนใดกันแน่ไม่เคยทราบหนังคนเรียกผีประเด็นนี้ สนุกสนาน ล้ำ น่าขนลุก เหนือชั้น มีสไตล์ พีค รวมทั้งมีหลายฉากน่าจำติดตาไม่แพ้ภาคแรก (ผีแม่ชีก็หนึ่งอย่างละ) หนังหลอกผู้ชมอย่างจัดเต็มรวมทั้งจัดหนักตลอดเรื่อง ส่วนประกอบต่างๆทั้งยัง production design รวมทั้งเคล็ดลับ cinematography ดีเลิศไม่มีที่ติเตียน

Lights Out หัวข้อนี้จำฝังใจเลย ตัวอะไรไม่รู้จักจะโผล่มาหลอกมาฆ่าเพียงแค่ตอนไฟมืดๆตอนมองนั่งแทบจะไม่ติดเบาะ อะดรีนาลีนพุ่งกระฉูด อ่อนล้ามากกว่าไปคาร์ดิโอ กลับมาถึงที่หน้าบ้านแล้วหลังจากนั้นก็ยังกลัวอยู่จนกระทั่งไม่กล้าปิดไฟนอน

The Uncanny Counter

ซีรีส์ที่สร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกันกับเรื่องราวแฟนตาซีสุดสนุกสนาน อีกหนึ่งซีรีส์สุดฮอตที่มีเรตติ้งสูงสุดของช่อง OCN ภายหลังกระจายเสียงได้ 3 อาทิตย์ แล้วก็มีเรตติ้งมากยิ่งขึ้นจนกระทั่งตอนสุดท้าย รวมทั้งได้มีการการันตีแล้วว่าจะมีการผลิต Season 2 ต่อแน่ๆ ซึ่งจะมีการถ่ายทำในตอนก.ย. 2021 และก็มีแพลุกลี้ลุกลนจะถ่ายทอดในตอนต้นปี 2023

Sweet Home moviehd อีกหนึ่งซีรีส์สายแฟนตาซีรีส์ที่กระแสมาแรง รวมทั้งมีการการันตีที่จะผลิต Season 2 แล้วก็มีแผนสำหรับการจะเริ่มถ่ายทำแล้ว แม้กระทั่งมีการเปลี่ยนในด้านของดารานำ แม้กระนั้นก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าสังเกตมากมายๆ

Star Wars: Episode VIII และก็ในตอนนี้ อาร์นท์ได้เขียนบทร่างเสร็จแล้ว โดยพื้นฐานเปิดเผยว่า เรื่องราวจะอยู่ในสมัย รุ่นลูก-หลานของ ลุคและก็เลอา รวมทั้งอาจมีชวนดาราหลักเดิมอย่าง มาร์ค แฮมิล (ลุค) กับ แคปรี่ ฟิสเชอร์ (เลเอา) มารับเชื้อเชิญแสดงในบทของลุคกับเลอาวัยเฒ่าด้วย..

moviehd จากข่าวสารดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น Star Wars 7 -8 -9 หากว่าอ้างอิงตามจักรวาลขยายที่เคยมีปรากฏในภาค นิยาย และก็ การ์ตูนคอมิค แล้ว พื้นฐานรุ่นลูก-หลานของ ลุค รวมทั้ง เลอา นักแสดงหลักคงจะออกมาดังต่อไปนี้ เจ้าฟ้าหญิง “เลอา” กับ “ฮัน โซโล” สมรสกัน มีลูกร่วมกัน 3 คน ผู้พี่เป็นฝาแฝดชาย-หญิง “จาเซ็น” กับ “ไจน่า” คนน้องสุดท้องนามว่า “อนาคิน” (ชื่อตามตา อนาคิน สกายวอร์คเกอร์)

Under the Shadow หนังสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเกี่ยวกับผีประเทศอิหร่าน นักแสดงหลักเป็นสองแม่ลูกที่อยู่บ้านเพียงลำพังแล้วมีมิสไซล์หล่นลงมาทะลุหลังคาบ้าน แม้กระนั้นคืนนั้นมาพวกนางก็เจอดีตั้งแต่ยามเช้าจนถึงเย็น เป็นหนังเกือบจะมองไม่เห็นภูติผีเลยจ๊ะ แม้กระนั้นน่าสยองโคตร สดใหม่ เต็มไปด้วยเครื่องหมาย มุมกล้องถ่ายรูปดี ถ่ายรูปดี การแสดงยอดเยี่ยม สร้างบรรยากาศความหลอนเจริญ อีกทั้งแทรกสอดบริบททางศาสนาและก็วัฒนธรรมของประเทศอิหร่านอย่างคมคาย

Train to Busan

moviehd นี่เป็นหนังซอมบี้รวมทั้งหนังทวีปเอเชียที่เหมาะสมที่สุดที่ปี!!! ประเทศเกาหลีนี่ประเทศเกาหลีจริงๆเรื่องราวดราม่าดีเยี่ยม โปรดักชันดีแล้ว แสดงก็เด่น เลอค่า สำราญใจ สนุกสนาน สวย ไม่มีที่ติเตียน จำเป็นต้องมอง!!!

Don’t Breathe เรื่องของกลุ่มวัยรุ่นเข้าไปชิงทรัพย์บ้านชายแก่ตาบอด แม้กระนั้นบังเอิญชายแก่นั่นดันเป็นทหารเก่า สกิลต่อสู้ไม่ธรรมดา แถมชั่วร้ายบ้านบึ้มเลยจริงๆหัวข้อนี้ค้ำประกันว่าสนุกสนานจนถึงลืมหายใจ เปิดเรื่องแล้วก็เดินเรื่องก็รวดเร็วทันใจ ระทึกมากมาย ไม่พูดรำพันทำเพลงมาก ไม่ค่อยพูดต่อยหนัก เซอร์ไพรส์หลายตลบไม่จบไม่สิ้น หัวใจจะวาย

ความรู้สึกข้างหลังมอง บ่มีวันจาก (The Long Walk) moviehd ถึงแม้ภาพยนตรเรื่อง บ่มีวันจาก (The Long Walk) จะจัดฉากไว้ภายในต่างจังหวัดอันไกลห่าง แม้กระนั้นความ “เจริญก้าวหน้า” ที่ตัวหนังพากเพียรจะถ่ายทอดให้ผู้ชมนั้น กลับผสมเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม เสมือนได้เห็นภาพยนตร์ไซไฟระดับฮอลลีวูดที่มีพื้นเพของวัฒนธรรมเอเซียอาคเนย์เป็นโครงสร้างรองรับ

The Takedown (เดอะ เทคดาวน์) ระบุพรีเมียร์ 6 เดือนพฤษภาคมสองตำรวจต่างขั้วกลับมาร่วมงานกันอีกรอบ เพื่อสืบคดีการสังหารในเมืองที่แตกสามัคคีของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเต็มไปด้วยแผนคบคิดอันตราย

Mr. Peabody & Sherman บอกเล่าเรื่องราวของ เจ้าพีบอดี้ หมาที่ฉลาดหลักแหลมที่สุดในโลก และก็ชายหนุ่มเชอร์แมน ผู้ครอบครองของมัน ซึ่งได้ใช้เครื่องข้ามกาลเวลาที่มีชื่อว่า วากางค สำหรับในการไปเสี่ยงอันตรายในสมัยก่อน แม้กระนั้นเมื่อเชอร์แมน เอาวากางคไปอวดเพนนี สหายของเขา พวกเขาก็ตกลงไปในอีกมิติหนึ่ง เข้าไปแปลงสถานะการณ์สำคัญใน ประวัติศาสตร์ เมื่อก่อนที่จะแปลงอดีตกาล ปัจจุบันนี้ แล้วก็อนาคตไปอย่างชั่วฟ้าดินสลาย พีบอดี้จำเป็นที่จะต้องเข้าไปช่วย รวมทั้งจะต้องพบกับสถานะการณ์สุดท้าในหลายสมัยหลายยุค

เว็บพนัน bet

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments