หนัง18+ แนะนำ SPARTACUS สำหรับคนใดกันแน่ที่พอใจหนังแนวกลาดิเอเตอร์ทหารที่โรม ไม่สมควรพลาด Spartacus ถึงแม้ว่าจะเป็นซีรีย์ที่ออกมาครู่หนึ่งหนังแล้ว ลากมาถึง 3 ฤดูกาล เกิดเรื่องราวของข้ารับใช้ที่ถูกขายไปยังโรงฝึกหัดนักสู้แห่งหนึ่ง เขาต่อสู้สุดหัวใจเพื่อหวังว่าวันหนึ่งจะได้มีอิสรภาพ และก็กลับไปพบกับคู่รัก เรื่องราวเข้มข้น รายละเอียดร้ายแรงประกอบไปด้วยฉากต่อสู้ที่ดุดัน รวมทั้ง Sex ที่เร่าร้อนระหว่างเจ้าของทาส แล้วก็เหล่าทหารขี้ข้า

Sex Education ชื่อนี้บางทีก็อาจจะมองทะลึ่งไปหน่อย แม้กระนั้นขอบอกเลยว่าผู้ใดกันที่ได้ดูเหมือนรู้เรื่องทราบเกี่ยวกับเรื่องเพศพร้อมกันไปในตัว เลยทำให้ได้เรท 18+ มานั่นเอง ยิ่งเป็นวัยรุ่นยิ่งจำต้องมอง ชี้แนะสุดๆแถมเรื่องราวยังบันเทิงใจมากมายๆอีกด้วย ได้อีกทั้งความสนุกสนานรวมทั้งวิชาความรู้อย่างงี้มิได้ดูไม่ได้เลยน้า

เป็นหนังประเด็นนี้จะย้ำที่ปัญหาเซ็กส์ในวัยรุ่นเป็นหลัก หนัง18+ เป็นฝรั่งเขาเนี่ยอย่างที่พวกเราทราบเขาจะคุยประเด็นนี้กันเปิดเผยมากมาย ในแต่ละตอนก็จะย้ำไปที่ปัญหาเซ็กส์ของแต่ละคนที่มาบรรเทา ซึ่งเว็บไซต์ดูหนังพวกเราถูกใจนะซีปรี่ย์ตรงๆอย่างนี้ในบ้านพวกเราแทบจะไม่มี เป็นซีรีย์นี้ทำออกมาหมดเปลือกแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันมองน่ารักน่าเอ็นดู มองเพลิดเพลิน มันมิได้มองลามกจกเปรตอ่ะ

นักแสดงเล่นออกมาก้าวหน้า เคมีก็ถูกกัน แต่ว่าในหนังก็ไม่ใช่ว่าจะเล่นเพียงแค่ในทางเซ็กส์บนเตียงนะ ก็มีแง่อื่นๆตามมา อย่างใจความสำคัญเรื่องเพศหนทางที่บางบุคคลยังไม่กล้าแสดงออก หรือในไง่ของครอบครัวซีปรี่ย์ก็มีเรื่องนี้เข้ามาด้วยซึ่งพวกเราว่ามันดีอ่ะ มันเข้าใจง่าย แปปๆ8 ตอนรวดเดียวจบละ บางปัจจุบันนี้บอกเลยบางบุคคลมีน้ำตาไหลอ่ะจริงๆ

วัยระเริง (2527) ตอนกึ่งกลางทศวรรษที่ 2520 ความสนุกสนานเพื่อวัยรุ่นเริ่มก่อเป็นตลาดใหญ่ องค์ประกอบสำคัญในธุรกิจนี้ จะต้องชูให้กับการกำเนิดบริษัทอย่างมึงรมมี่เมื่อท้ายปี 2526 โดยมี เรวัต พุทธินันทน์ กับสมาชิกวงบัตเตอร์ฟลาย เป็นกลุ่มชนสำคัญสนับสนุนให้เขยื้อนไปด้วยงานเพลงของพวกเขา รวมทั้งหนัง ‘วัยระเริง’ เป็นหนึ่งในหลักฐานนั้น เนื่องจากว่าทำโดยผู้กำกับที่ให้ความเอาใจใส่กับเพลงประกอบ มาตั้งแต่เริ่มทำหนังเมื่อปี 2513 ส่วนในประเด็นนี้ เปี๊ยก โปสเตอร์ ใช้ดนตรีร็อกไทยใส่ไปในหนังของเขา

หนังเล่าของวงดนตรีสไตล์ร็อกกรุ๊ปหนึ่ง โดยมีเด็กวัยรุ่นคนตีกลอง (อำพล จังหวัดลำพูน ในผลงานเรื่องแรก) เป็นผู้แทนของวัยรุ่นที่ไม่สามารถที่จะเลือกชีวิตได้ตามอยากได้ เป็นการเล่นดนตรี กับอาจารย์ภาษาไทย หรือ สุลาลีเถาวัลย์ ทองทัต มึงเพียรพยายามให้การเรียการสอนบันเทิงใจถูกอกถูกใจวัยรุ่น อาจารย์ก็เลยคิดใช้เสียงดนตรีตามแฟชั่นที่ศิษย์ชอบใจมาดัดแปลง แล้วไปเชิญชวนชายหนุ่มกับวงของเขามาสร้างการเรียนแบบใหม่ผ่านเสียงดนตรีร็อก

หนัง18+ Fishbowl Wives

มาต่อกันที่ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนว 18+ กันบ้าง เป็นหนัง Netflix บรรยายไทยที่ในแต่ละตอนเอ๋ยถึงเรื่องราวปัญหาชีวิตครอบครัวของคนภายในคอนโด ที่ทำให้เกิดการแอบแซ่บ! อารมณ์เสมือนรู้ดีว่าไม่ถูกแม้กระนั้นก็ยังทำ เพราะว่าความรักรวมทั้งความอยากเกิดเรื่องที่ห้ามกันมิได้ (ใช่หรือไม่?) แม้กระนั้นคู่ที่สะดุดตาเป็นนางเอกร้านเสริมสวยที่มีผัวอยู่แล้ว แม้กระนั้นมักถูกผัวประทุษร้ายแล้วก็จิตใจเสมอๆ กับดารานำชายชายหนุ่มเถ้าแก่ปลาทองที่แสนอบอุ่น มีสถานะการณ์อะไรบางอย่างทำให้ทั้งสองได้เจอะกัน จากนั้นเรื่องราวความรักที่คนคิดว่าไม่ถูกก็เลยได้เริ่มขึ้น

เรทเลสเบี้ยน ROOM IN ROME หนัง18+ ในห้องรักโรมระลึก มาดูคู่กรณีสโมสรในแบบหญิงรักหญิงหรือเลสเบี้ยน ซึ่งในเรื่องคงจะมีฉากสองสาวสวมเสื้อผ้าไม่ถึง 50%ด้วย เรื่องของอัลบ้า กับ ท้องนาตาชา สองสาวที่เจอกันในกรุงโรม และก็เริ่มความข้องเกี่ยวด้านในคืนเดียว ฉากของหนังหัวข้อนี้ใช้แค่เพียง 3 สถานที่เป็นบนเตียง ห้องสุขา รวมทั้งขอบระเบียง ถึงแม้ผู้แสดงจะเป็นสตรีทั้งสอง แม้กระนั้นก็สามารถถ่ายทอดความอีโรติกออกมาก้าวหน้า และก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเคลิ้มได้ไม่แพ้คู่ชายหญิงทั่วๆไป โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากในอ่างอาบน้ำส่วนท้ายๆเรื่อง ที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกฟินไปความเกี่ยวเนื่องของสองคน ถึงแม้ว่าพวกคุณจะเป็นเพศเมียก็ตาม

Isn’t It Romantic

หนังคอมเมดี้รอมคอมอีกเรื่องหนึ่งที่มีค่าแก่การรับดู ถึงหัวข้อนี้จะไม่มีฉากกุ๊ดกิ๊กหวานแหวนตามสูตรหนังรัก แต่ว่าการเอาชีวิตรอดท่ามกลางผู้ชายคลุ้มคลั่งรักของนางเอกจะก่อให้เพื่อนฝูงๆยิ้มกระทั่งปวดแก้มแน่ๆจ้ะ รวมทั้งที่สำคัญเป็นหนังหัวข้อนี้ฉีกกฏหนังรักทั่วๆไปนางเอกจำเป็นต้องงาม สูง หุ่นดี และก็เว้นเสียแต่ความฟิน ความสนุกสนานร่าเริงแล้วเพื่อนฝูงๆจะได้ข้อคิดเตือนใจกลับมาอีกเยอะมากเลยจ้ะ

หนัง18+ Newness เปิดใจรักใหม่หนังเรื่องถัดมา แซ่บไม่ไหว กับเรื่องราวของมาร์ตินรวมทั้งมึงบี้ที่นัดเจอกันผ่านแอปหาคู่ จนถึงพวกเขาได้ปรับปรุงความเชื่อมโยงกันอย่างเร็ว และก็ตกลงใจที่จะดำรงชีวิตด้วยกัน แม้กระนั้นท้ายที่สุดความเหนื่อยหน่ายก็เริ่มคืบคลานเข้ามา ทั้งสองจะมีการแก้ไขปัญหากับเรื่องราวนี้อย่างไรบอกเลยน่าดึงดูดมากมายๆเรื่องราวประเด็นนี้มีอีกทั้งดราม่า อีกทั้งอีโรติก จัดเต็มแน่ๆ

Dark Desire ต้องการในเงามืด มาต่อกันที่ซีรีส์บ้างดีมากยิ่งกว่า กับ Dark Desire ซีรีส์จากประเทศเม็กซิโก ที่มีฉาก 18+ ของดารานำชายนางเอกเป็นหลัก แต่ว่าที่จริงแล้วตัวรายละเอียดของซีรีส์จะเป็นแถวทริลเลอร์ สืบสาวไขคดีการฆ่าตัวตายปัญหาของ “เบรนด้า” เพื่อนรักของนางเอกในเรื่อง ซึ่งนางเอกเอกเองกำลังสงสัยว่าผู้แสดงนำชายนอกใจ ก็เลยท่องเที่ยวคบหาสมาคมกับ เบรนด้า และก็ได้กำเนิด One Night Stand กับชายหนุ่มคนหนึ่ง จนกระทั่งเปลี่ยนมาคือปัญหาเกี่ยวพันเกี่ยวกับคดีฆาตเกลื่อนกลาดรรมคราวนี้ ซีรีส์มีทั้งปวง 2 ฤดูกาลร่วมกัน ตามไปดูกันได้เลยทุกคน!

Bridgerton นาทีนี้เปิด Netflix หนัง18+ แล้วไม่มีเรื่องไหนจะรุนแรงไปพอๆกับ Bridgerton ที่สร้างขึ้นมาจาก หนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่าง Romancing Mister Bridgerton ของ จูเลีย ควินน์ ที่ออกมาแล้ว 1 ฤดูกาล มีทั้งหมดทั้งปวง 8 ตอนแค่นั้น มองชิลล์ มองเพลิดเพลินได้สบายๆ

เกิดเรื่องราวของเชื้อสาย Bridgerton ที่มีเบื้องหลังของสมัยรีเจนซี่ ในประเทศอังกฤษ โดยเครือญาตินี้กำลังมองหาคู่แต่งงานที่สมควร ให้กับบุตรสาวคนโตอย่าง Daphne แม้กระนั้นเนื่องจากว่าคุณไม่ต้องการโดนคลุมถุงชน ไม่ต้องการที่จะอยากถูกจับสมรสโดยไม่เต็มใจ คุณเลยร่วมมือกับ Simon หรือดยุยงกรูปหล่อ ที่ปฏิญาณตนว่าจะครองตัวโสด สำหรับเพื่อการเล่นละครลวงตาผู้อื่นว่าทั้งสองกำลังจีบๆกับอยู่ แต่ว่าแล้วเรื่องยุ่งๆก็เกิดขึ้นเมื่อจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง! ซะอย่างงั้น

Fifty Shades of Grey หนังในตำนาน!!! มิสเตอร์เกรย์กับอทุ่งนาสตาเซียของเขา ความอีโรติกเผ็ดร้อนแบบแซ่บๆร้อนฉ่าสุดดด หัวข้อนี้มีทั้งยัง 3 ภาคนะ แม้กระนั้นแอดพบใน Netflix เพียงแค่ภาคแรกเองง่ะ แต่ว่าตอนภาคแรกเข้าฉาย โรงภาพยนต์ถล่มทลายมากมายกกก แอดไม่เคยมองจำเป็นต้องทดลองแล้ววว

15 เย็น เดือน 11 ความเลื่อมใสที่พิสูจน์มิได้กำลังถูกโหยกเหยกจากโลกวิทยาศาสตร์ หนังหัวข้อนี้ได้เสนอเรื่องราวของ บั้งไฟพญานาค การปรากฏสำคัญที่ประชาชนกรุ๊ปบริเวณลุ่มน้ำโขงนั้นให้ความนับถือ โดยหนังประเด็นนี้มิได้บรรยายวิถีชีวิตราษฎรเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังถามการขัดกันระหว่างความเชื่อถือที่พิสูจน์มิได้จนกระทั่งบางทีอาจจะแปลงเป็นการหลงเชื่อ ผ่านนักแสดงชายหนุ่มแบบใหม่ที่ถูกความเป็นจริงทางด้านวิทยาศาสตร์คลอนแคลนความเลื่อมใส ทั้งหนังยังสามารถผูกปมและก็เดินเรื่องไปในทางที่สร้างความอิ่มเอมจิตใจให้ผู้ชมด้วยเช่นเดียวกันจ้ะ

Bridgerton : วังวนรัก เกมไฮโซ

มีให้ดูทั้งผอง 2 ฤดูกาล แต่ละฤดูกาลทำออกมาเจริญจนถึงติด Top 10 บน Netflix นานนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ แม้กระนั้นแม้ปรารถนาดูความ 18+ สุดเข้มข้น เสนอแนะเป็นฤดูกาลที่ 1 เว็บพนัน bet ที่กล่าวถึงเรื่องราวของญาติเครือญาติ Brigerton โดยฤดูกาลแรกคือเรื่องของ ‘ดาฟนี่’ บุตรสาวคนโตของเครือญาติ กับดยุคที่เฮสติ้งส์ เป็นซีรีส์ที่แทรกสอดความเป็น 18+ มาพอให้ตื่นเต้นเป็นช่วงๆเพราะว่าเป็นหนังย้อนยุคของผู้ดีอังกฤษที่ไม่หวือหวาจนกระทั่งเกินงาม แม้กระนั้นบอกได้เลยว่าเคมีพระนางถูกกันแบบสุดๆ

ลองของ (ปีที่ออกฉาย 2005) ต่อกันที่หนังผีสุดสยดสยองที่ดูแล้วหวาดเสียวไปตลอดตัว! เรื่องราวของวัยรุ่นมีความสัมพันธ์กันในยุคมัธยม แม้กระนั้นจำเป็นต้องแยกย้ายกันไปเรียนในกรุงเทพมหานคร วันหนึ่งได้ได้โอกาสกลับมาเจอกันอีกที โดยการไปยอดเยี่ยมคุณครูพนอ สมัยก่อนอาจารย์ที่เคยสอนพวกเขาและก็เกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึงขึ้น! กล่าวเลยว่าอาจารย์พนอเป็นตำนานมากมายจ้ะ บางครั้งอาจจะไม่ใช่หนังผีที่ทำให้ทุกคนสะดุ้ง แต่ว่ารองรับว่าสยดสยองกระทั่งลืมไม่ลงแน่ๆ

โหมโรง (พุทธศักราช 2547) หนัง18+ หนังไทยที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับดนตรีไทย ที่ถ่ายทอดภาพชีวิต แล้วก็ทางการมุ่งหน้า สู่ความเป็นนักระนาดเอกมือชั้นยอดของแผ่นดิน เรื่องราวได้โครงเรื่องมาจากชีวประวัติเล็กน้อยของ หลวงประดิษฐเพราะ (ศร ศิลปเล่นเพลง) บรมครูของนักเล่นดนตรีไทย ผู้ผ่านยุคทองที่รุ่งโรจน์อย่างมากสุด และก็ช่วงที่บอกได้ว่า เป็นตอนๆตอนที่เสื่อมถอยที่สุดของแวดวงดนตรีไทย

โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาตแค้น (ปีที่ออกฉาย 2008) อีกหนึ่งหนังผีน่าขนลุกที่ต้องการชี้แนะ เรื่องราวของ ศาสนาเชน แล้วก็ ยอด บุคลากรในโรงภาพยนต์ที่ด้วยกันทำหนังซูม ก่อนจะเข้าฉายจริง ระหว่างที่แอบซูมหนัง ศาสนาเชนเผลอหลับไป เมื่อตื่นมาพบว่ายอดหายไปแล้ว มีเพียงแต่กล้องถ่ายรูปวิดีโอตกอยู่แล้วก็ในวิดีโอไม่มีภาพอะไรเลย กระทั่งทำให้เขาจำต้องจัดแจงซูมหนังอีกรอบและก็รัวโทรศัพท์หายอด อยู่ๆเสียงโทรศัพท์ยอดก็ดังขึ้น จนกระทั่งพบว่ายอดเปลี่ยนเป็นศพอยู่ในหน้าจอหนังไปแล้ว! เรื่องราวสยองขวัญยังรุมเร้าไม่หยุด ทำเอาผู้ชมผวากันแทบจะลืมหายใจเลยจ๊ะ

Boyhood หนังบอกถึงการเลือกแนวทางเดินในแต่ละขณะของชีวิต ตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น จนกระทั่งวัยผู้ใหญ่ รวมทั้งสิ่งแวดล้อม คนรอบกาย ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างล้วนส่งผลต่อการหลอมหลอมรวมทั้งทำให้เกิดวิถีชีวิตในอนาคตทั้งหมด หนังประเด็นนี้มองผิวเผินแล้วบางทีอาจเป็นดราม่าที่เรียบง่ายมองปกติ แต่ว่าถ้าเรียนถึงสิ่งที่ผู้กำกับเสนอจะพบว่าปรารถนาสื่อถึงความมานะบากบั่น ความตั้งใจจริง ที่จะดำเนินชีวิตแสวงหาสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับชีวิตตนเองอยู่มากมายทีเดียว

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments