หนัง 037้hd

หนัง 037้hd เรื่อง Tune in for Love เรื่องย่อ เหตุการณ์ในปี 1975 เกิดเรื่องเกี่ยวกับ มีซู และ ฮยอนอู ซึ่งเรื่องราวความรักเริ่มต้นด้วยการประสบกันโดยบังเอิญ ทั้งคู่ยังอาจเดินข้ามเส้นทางไปตามกาลระหว่าง แต่ระหว่างไม่เคยดิ่งกัน ถึงแม้ว่าความรักจะอยู่ที่นั่น ช้าแต่ชัวร์หมวดเขาต่างตามหาซึ่งกันและกัน

Spider-Man: Far From Home (สไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม)

เป็นเรื่องเหมือนกับที่เกิดขึ้นต่อจาก Avengers: Endgame เมื่อปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือ สไปเดอร์แมน มุ่งหน้าสู่ยุโรป เพื่อที่จะเดินทางไปทัศนเรียนรู้กับเพื่อที่จะนๆ ในระหว่างฤดูร้อน ซึ่งก็ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่เขาควรต้องเข้าร่วมมือกับ “มิสเทอริโอ” เพื่อต่อสู้กับศัตรูนามว่า The Elementals

Happy as Lazzaro

หนังสัญชาติอิตาลีจากผู้กำกับเพศหญิง ‘เอลิซ โรห์วาเคอร์’ (Alice Rohrwacher) โดยหนังประเด็นนี้ยังคว้าสิ่งตอบแทนบทรูปยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018 อีกด้วย จุดแข็งของผู้กำกับสตรีคนนี้คือการสร้างหนังที่เต็มไปด้วยภาพชนบท หนัง 037้hd ที่เพิ่มความพิเสษด้วยความแฟนซีและให้อารมณ์ฝันเฟื่อง เป็นหนังที่ให้รูปอันงดงาม เสมือนภาพเขียนในนิทาน ก็เลยไม่แปลกหากหนังของผู้กำกับคนนี้จะมีเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจงตัวที่เด่น

หนังหัวข้อนี้เล่าสถานะการณ์ในยุค 80 ของชุมชนไร่ยาสูบที่ผู้คนใช้ชีวิตเรียบไม่ยากและเต็มไปด้วยความสงบสุข โดยมีหนุ่มคนที่ทำพืชไร่แสนดี ลัซซาโร ที่อาสาส่งเสริมผู้คนในชุมชน และหนุ่มร่ำร่ำรวยมั่งคั่งช่างฝัน ดู หนัง 037 hd ตันเครดี ซึ่งต่างมีชีวิตภายใต้อำนาจของ มาร์เคซา อัลฟงซินา เดอ ลูนา ผู้เทียบเสมือราชินีวงการยาสูบ ผู้เอารัดเอาเปรียบคนงาน สถานะการณ์ถึงจุดพีคเมื่อ ตันเครดี เบื่อชีวิตภายใต้การกำกับของแม่ มาร์เคซา เขาจึงขอให้ลัซซาโรลักพาตัวเขา

เมื่อเหตุการณ์สัญจรมาถึงจุดนนี้ ผู้กำกับคนนี้ก็ได้สร้างบทที่แฟนซีแสนแปลกใจ หนัง 037้hd เมื่อลัซซาโรได้ขาดหายตัวไปกว่าทศวรรษ ก่อนที่เขาจะกลับมาอีกครั้งในสภาวะหนุ่มๆ ไม่ต่างจากณ เวลาก่อนที่จะจะหายไป ที่สำคัญการเล่าเรื่องของเอลิซ โรห์วาเคอร์ที่เต็มไปด้วยความฟุ่งฝัน ผนวกกับบทข้างต้น นำมาซึ่งการทำให้นักวิจารณ์หลายๆคนมองว่าหนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่เสนอแนะเสน่ห์ของหนังสไตล์นีโอเรียลิสม์ ซึ่งเป็นสไตล์หนังในสมัยทองของอิตาลีให้กลับมาอย่างสวยงาม

The Eternals

หนังชุดใหม่ของ Marvel ที่เปิดตัวในปี 2020 หนังจะเกี่ยวกับกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ ที่เป็นมนุษย์เผ่าพันธุ์โบราณซึ่งมีพลังชั้นคอสมิก และรวมดาราอย่างกับ ๆ เอาไว้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ตั้งแต่ แอนเจลีนา โจลี, ริชาร์ด เมดเดน, คูเมล นันจิอานี, ซัลมา ฮาเย็ค จนไปถึงซุปเปอร์สตาร์เกาหลี มาดงซอก ด้วย Marvel เลือกที่จะทำหนังเกี่ยวกับทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่คนไม่ได้อ่านหนังสือการ์ตูนคงไม่รู้จักดี แต่ขึ้นชื่อเรื่องว่า Marvel เชื่อเรื่องขนมกินได้ว่ารื้นเริง และฮิตแน่นอน

Bridgerton

ใกล้อันดับ Top เข้าไปทุกทีแล้ว และเรื่องที่ 4 เป็นซีรีส์อังกฤษที่ในตอนหนึ่งเป็นที่นิยมและเป็นกระแส ไม่เพียงแค่นั้นตัวพระเอกของเรื่องเป็นที่จับตามอง พร้อมเป็นที่หมายปองของสาวๆ เกือบจะทั้งโลกอย่างยิ่งจริงๆ และนั่นก็คือ “Bridgerton” เอ๋ยถึงสถานะการณ์กลุ่มราชวงศ์ผู้ดีอังกฤษในสมัยรีเจนซี ในปี 1813 ใจกลางเมืองอังกฤษ กรุงลอนดอน

บรรดาตระกูลอย่างกับเหล่าขุนนางต่างๆ ที่มีลูกสาวต่างตื่นเต้นและกระปรี่กระเป่ากับการได้เข้าเฝ้าฯ พระราชินีแห่งอังกฤษ ก่อนที่จะเข้าร่วมพิธีเดบูตองต์ งานเต้นรำที่จะเชื้อเชิญเหล่าขุนนางและสาวงามทั่วเมืองเข้าร่วมเฉลิมฉทดลอง หนัง 037้hd เพื่อที่จะเป็นการเล็งคู่หมั้นคู่หมายกันไว้ก่อน

และหนึ่งในสาวงามที่ว่านั้นคือ ดาฟนี จากตระกูลบริดเหน้าจอร์ตัน เธอได้รับคำดูจากองค์ราชินีแห่งอังกฤษ ดังนั้นก็เลยสร้างความความกดดันและสร้างความวิตกให้กับตัวเธอดาฟนีย์และพี่ชายของเธออย่าง เบเนดิกส์ และเมื่อเธอไปถึงงานแทนที่เธอจะได้เจรจาและโชว์ตัวให้กับเหล่าขุนนางผู้ดีที่เพรียบพร้อมและคู่ควรจะกับการเป็นสามีของเธอนั้น หนังออนไลน์ล่าสุด 037 เธอดันถูกพี่ชายคนโตคอยเป็นไม้กันหมา สาดส่องสายตาระแวดระวังเหล่าขุนนางต่างๆ ที่จะเข้ามาหาน้องสาวของเขา ไม่เพียงแค่นั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดประการหนึ่งคือ ตระกูลคู่แข่งขันอย่าง บารอนเฟทเธอริงตัน ได้พาหลานสาวซึ่งเป็นญาติคนสนิทอย่าง “มารีน่า ธอมป์สัน” เข้าร่วมงานด้วย

ละนั่นนำมาซึ่งการทำให้กิตติศัพท์และคำชมที่ได้จากองค์ราชินีนั้นดับสูญ หนัง 037้hd ทำให้เธอแทบไม่มีชายใดเข้าหาเลยสักนิด ในเวลาเดียวกันยังมีหนุ่มขุนนางที่เรียกได้ว่าเป็นที่เลื่องลือและเป็นที่หมายปองของสาวๆ ผู้ดีอังกฤษกันเสียยกใหญ่อย่าง “ท่านดยุกเฮสติ้งส์” หรือ “ไซม่อน บาสเซ็ต” จากตระกูลเก่าแก่เฮสติ้งส์ ที่กลับมาเมืองหลวงเพื่อที่จะปฏิบัติการศพของบิดาตน เขาได้รับคำเชิญชวนให้ร่วมงานพิธิเดบูตองต์ด้วยเหมือนกัน แต่ทว่าไซม่อนนั้น ไม่คิดจะแต่งงาน ยิ่งกว่านั้นปิดกั้นตัวของเราเองในเรื่องความเกี่ยวข้องจากเรื่องราวในสมัยก่อน นำมาซึ่งการทำให้เขาสัมผัสเบื่อหน่ายกับการถูกเข้าหาของเหล่าบรรดาแม่ๆ ในตระกูลต่างๆ ที่อยากจะจับยื่นและยกลูกสาวของหมวดหมู่เธอให้กับเขา

ทั้งไซม่อนและดาฟนี ได้เจอกันในงานโดยบังเอิญ และได้ทราบว่าไซม่อนนั้นเป็นเพื่อจะนเก่าของพี่ชายดาฟนี ด้วยต้นสายปลายเหตุผลต่างๆ ทำให้ไซม่อนวางแผนรัก(หลอก) โดยให้ตัวของเราเองหยิบคู่กับดาฟนี เพื่อหลีกหนีจากบรรดาสาว และ ดาฟนีจะได้ล้างมลทินและสร้างกิตติศัพท์ของตัวเองเองขึ้นมาใหม่อีกรอบ จากสถานะการณ์นี้ส่งผลให้เรื่องราวเกมรักของทั้งคู่ตระกูลงามสะดุดตาได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

The Letter

มากันที่ฝั่งภาพยนตร์ไทยกันบ้าง เชื่อว่านี่คือหนังรักในจิตใจของคนไหนผู้คนจำนวนมากอย่างแน่ๆ แม้ว่าหนังภาคต่ออย่าง Timeline จะไปไม่ถึงฝั่งฝันดังที่ตั้งใจไว้สักเท่าไหร่ แต่ The Letter จดหมายรัก ฏ้ยังคงจะตราตรึงใจไม่เสื่อมคลาย เหตุการณ์ของดิว โปรแกรมเมอร์สาวที่ชีวิตส่วนมากหมดไปกับการดำเนินงาน ภายหลังจากต้องสัญจรไปเชียงใหม่หยิบเป็นความเคลื่อนไหวครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต เมื่อดิวได้ประสบกับต้น นักวิจัยหนุ่ม เหตุการณ์ความรักที่โตขึ้นท่ามกลางความเหงาโดยการเติมเต็มให้กับทั้งคู่ฝ่ายยจึ้งเริ่มต้นขึ้น

Hobbit (ภาค 1 – ภาค 3)

หนึ่งในรูปยนตร์มถ้าาพย์ ที่พูดถึงสถานะการณ์ที่มาที่ไปก่อน The Lord of The Ring พูดเล่าเรื่องราวการผจรญภัยในวัยหนุ่มของ Bilbo Baggins (Martin Freeman) ลุงของ Frodo Baggins (Elijah Wood) พร้อมทั้งพ่อมดเทา Grandraf (Ian McKellen) และคณะคนแคระที่นำโดย Thorin Oakenshield (Richard Armitage) สู่หุบเขาเดียวดาย เพื่อห่วยแตกงชิงสมบัติที่สูญขาดหายคืนมาจากมังกรสม็อก (Benedict Cumberbatch) นำพาสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่และเจอพานกับนักแสดงอันมหัศจรรย์จำนวนไม่น้อย

เกิดเรื่องเหมือนกับการผจญภัยการเดินทางของผู้แสดงนำ Bilbo Baggins ผู้ถูกต้อนเข้าสู่ภารกิจอันยิ่งใหญ่สำหรับการทวงคืนอาณาจักรคนแคระแห่งเอเรบอร์ที่สาปสูญที่ได้รับชัยชนะจากมังกรสมอว์กมาอย่างนาน หนัง 037้hd เขาถูกทาบทามโดยไม่เข้าใจจาก Grandraf พ่อมดเทา ใบเสร็จโบเจอว่าตนเองต้องเข้าร่วมทางกับคนแคระทั้ง 13 ที่นำโดยนักรบในตำยาวนานอย่างธอริน โอเคนชีลด์ การเดินทางของหมู่เขาจะนำเขาสู่ป่ารกร้าง ท่ามกลางดินแดนแห่งความไม่น่าไว้เชื่อใจของสิ่งมีชีวิตเยอะๆ พร้อมด้วยหมู่พรายและออร์ค หมาป่าวอร์กที่อันตรายและหมอผี เขายังครองแหวนแห่งกอลลัมที่ “ล้ำค่า” ที่กอลลัมมีความคลั่งไคล้และมีพลังวิเศษอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย … แหวนทองทั่วไปที่ลิขิตชะตาของมิดเดิ้ล-เอิร์ธอย่างที่ใบเสร็จโบไม่ทันล่วงรู้ได้

Ma (มา)

ภาพยนตร์เขย่าขวัญที่เล่าเรื่องราวของสตรีสาวที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาตลอด จนวันหนึ่งเธอได้มีเพื่อที่จะนใหม่เป็นกลุ่มวัยรุ่น และเธอก็ได้เช่นกันเชิญหมู่เขามาปาร์ตี้ในห้องใต้ดินที่บ้านของเธอ แต่เมื่อหลังจากงานปาร์ตี้จบลง หลายๆสิ่งเริ่มต้นปรับเปลี่ยนไปอย่างน่าสะพรึง จนกลุ่มอายุรุ่นต่างสงสัยว่า นี่คือความตั้งอกตั้งใจของเพศหญิงสาวคนนี้บ้างมั๊ย

Onward หลายๆปีที่ผ่านมา Pixar ชมจะเน้นวิธีการทำภาคต่อเยอะไปหน่อย ปีหน้าบริษัทการ์ตูนขวัญใจคนทุกเรื่องจึงขอเข็นหนังชุดใหม่ ๆ ออกมาบ้าง Onward สร้างโลกที่น่าดึงดูด โดยหนังตลกแฟนตาซีประเด็นนี้จะมีฉากหลังอยู่ด้านในโลกที่ชมคล้าย ๆ โลกของเขาในตอนนี้ แต่กลับเป็นโลกที่อุดมไปด้วยสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีประเภท ม้าบิน, แอลฟ์ และแแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ โดยหนังจะเล่าเรื่องของ 2 พี่น้องแอลฟ์ที่ช่วยกัน “ทำเควสต์” ชุบชีวิตพ่อของตนเอง ข้างหลังโดนคาภาเข้าไปจนเหลือแค่ขา สร้างโลกออกมาได้น่าสนใจแบบนี้ ถ้าทำเงิน ก็อาจจะได้มีภาคต่อตามระเบียบ

Jurassic World: Dominion

โลกใบเดิมจะแปรไปชั่วกัลปวสาน พบกับการปิดฉากไตรภาคจักรวาลไดโนเสาร์ที่ผลกระทบจากภาคที่แล้ว ได้ส่งผลให้เหล่าไดโนเสาร์มากมายสายพันธุ์ได้หลุดกระจายและแพร่พันธุ์ไปทั่วทุกมุมโลก กลายเป็นสัตว์ที่คุกคามมวลมนุษยชาติ แม้ว่าจะอุตสาหะหาเทคนิคดำรงอยู่ด้วยกัน แต่กลับไม่ได้ง่ายๆ เลย และดูเหมือนสิ่งที่น่าหวาดกลัวครั้งใหม่จะกำเนิดขึ้น เพื่อจะไดโนเสาร์เหล่านี้ได้เสริมเติมจำนวนและความเดียรัจฉานของมัน หรือโลกจะกลับเข้าสู่ยุคดึกดำบรรพ์เมื่อหลายพันล้านปีก่อนอีกสักครั้ง

Fantastic Beast (ภาค 1 – ภาค 2)

เป็นการพูดถึงโลกเวทมนต์ ช่วงปี 1920 ในฝั่งของอเมริกา ก่อนการถือกำเนิดของ Harry Potter 70 ปี ว่าด้วยเรื่องราวของ Newt Scamander (Eddie Redmayne) นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษได้รับมอบหมายให้สัญจรไปยังนิวยอร์ค เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์วิเศษต่างๆ และเขียนเป็นหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นหนังสือเล่าเรียนในสมัยของแฮร์รี่ในระหว่างต่อจากนี้ไป การดำเนินการวิจัยและศึกษาวิจัยสัตววิเศษของนิวท์ก็ยังอาจจะดำเนินบนฉากหลังของสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา (Magical Congress of the United States of America -MACUSA) แต่แล้วความสับสนที่สุ่มเสี่ยงต่อการเผยชุมชนผู้วิเศษต่อโลกของมักเกิ้ลก็กำเนิดขึ้น เมื่อสัตว์วิเศษบางตัวได้หลุดออกสู่โลกด้านนอก นิวท์จึงควรจะเป็นทางจัดการ ก่อนที่จะพวกมันจะถูกคุกคามจากสิ่งมีชีวิตที่ร้ายกาจยิ่งกว่า นั่นก็คือ มนุษย์ นั่นเอง

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments