จีพีเอสขนาดจิ๋ว GPS ติดตาม สามารถใช้งานได้หลากหลาย

จีพีเอสขนาดจิ๋ว ไม่ว่าจะเป็นติดตามบุคคล หรือติดตามทรัพย์สิน แม้กระทั้งสัตว์เลี้ยงก็สามารถติดตามได้ ในขณะนี้มี GPS เครื่องติดตาม หลากหลายรูปแบบ มากมายวิธีใช้งาน แต่คุณจะรู้หรือเปล่าว่า ขนาดก็เป็นสิ่งจำเป็น ซื้อจีพีเอสติดรถ ที่ควรจะนึกถึงก่อนที่จะซื้อ GPS สักตัว วันนี้ SJ SPYCAM จะพาท่านไปทำความรู้จักกับสุดยอด 5 เครื่องติดตาม GPS ปี 2019 ที่มีขนาดเล็กที่สุด

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีพีเอสขนาดจิ๋ว
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

GPS tracker K12 แบบการ์ดพกพา เริ่มมาตัวแรกก็บอกได้ทันทีว่าเล็กมากๆแล้ว ด้วยขนาด กว้าง 5.3 ซม. ยาว 8.5 ซม. คงไม่น่าจะใช่รุ่นที่เล็กที่สุด
แต่มีจุดสะดุดตามากๆที่รุ่นอื่นไร้ นั่นคือความบาง โดยมีความหนาเพียงแค่ 5 มิลลิเมตรเพียงแค่นั้นเจาะลึก

ความสามารถของ GPS tracker K12 แบบการ์ดพกพา จีพีเอสขนาดจิ๋ว  ดีไซน์มาเพื่อที่จะง่ายต่อการพกพา หนาเพียง 5 มิลลิเมตร รับฟังชั่น SOS แจ้งเตือนถึงโทรศัพท์แบบ Real Time เมื่อคลิ๊กปุ่มส่งสัญญาณฟังชั่นการผลิตรั้วคล้ายกับ เพื่อจะเตือน User

เมื่อจุดหมายออกนอกพื้นที่ที่เจาะจง รวบรวมเอาชิปขนาดเล็กแบบ micro-volume ที่ความสามารถสูงและใช้พลังงานต่ำ โดยมีมูลค่าอยู่ที่ 1,490.- ชมข้อมูลเพิิ่มเติม GPS tracker K12 แบบการ์ดพกพา

GPS tracker fashion มากันที่ตัวหลังจากนั้น GPS tracker fashion เป็น GPS ที่ีมีขนาดกว้างเพียง 4.5 ซม. สูง 7.7 ซม. ราวๆอุ้งมือเท่านั่น มาพร้อมทั้งวางแบบที่ไม่ซ้ำใคร ใช้งานผ่านแอพ GPSONE ที่มีหน้าตาเป็นมิตรกับคนซื้อ เหมาะสมกับผู้คนที่ไม่

ชอบความยุ่งยากสำหรับการใช้งานขนาดกำลังดี

ที่จะติดไว้กับรถยนต์ มีแม่เหล็กมาให้สำหรับคนที่จะนำไปตกหลุมพรางเครื่องไม้เครื่องมือที่เป็นโลหะ
มั่นใจได้ว่าแน่นหนาไม่หลุดไม่ยากเย็นแน่ๆ ยิ่งกว่านั้นนี้ยังสามารถอย่างกับฟังเสียงได้ด้วย

เจาะลึกความสามารถของ GPS tracker fashionสามารถดักฟังเสียงได้มีแม่เหล็กที่แข็งเกร่ง เกาะแน่น ไม่หลุดไม่ยากGeofence การกำหนดขอบเขตการเคลื่อนที่โหมดอดออมพลังงานใช้ได้ต่อเนื่อง 60 วันโดยมีราคาอยู่ที่ 2,590.-ดูข้อมูลอื่นๆ GPS tracker fashion

GPS tracker GT-1192ไม่ว่าอยู่ตรงไหนก็ไม่รอดพ้นสายตา เจ้า จีพีเอสขนาดจิ๋ว ใช้งานง่ายด้วยแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ หรือ วิธีการใช้งานแบบ SMS ติดตามด้วยคำสัญญาณโทรศัพท์มือถือและคำสัญญาณดาวเทียมGPS โดยมีขนาด

กว้างเพียง 4.6 ซม. ยาว 6.4 ซม. เอาบรรจุกระเป๋าเกงกางได้สะดวกสบายๆเขยิบมากอีกนิดด้วยความเล็กจิ๋ว และความสามารถจัดเต็มของเจ้าตัวนี้ ทำให้เกือบจะหาซื้อได้ยากแล้ว เนื่องด้วยเป็นที่ชื่นชอบมากๆด้วยมูลค่าและราคาที่ไม่มีคุณค่าที่สูงจนเกินความจำเป็น แต่มีฟังก์ชั่นดักฟังเสียง พร้อมโหมด SLEEP ช่วยทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นเจาะลึกสมรรถนะของ GPS tracker GT-1192

3 in 1 ดูได้ทั้งโหมด real time (online) sms และ ดักยอมรับฟังใช้งานติดต่อและทำการสื่อสารกันได้ โหมดติดตามตัว 3-5 วัน (จึงควรใช้ sleep mode)รับคำสัญญาณได้ดิบได้ดี มีความแม่นยำ มี sleep mode แบตเตอร์รี่อยู่ได้ยาวนานกว่ารุ่นอื่นโดยมีมูลค่าและราคาอยุ่ที่ 2,050.-ชมรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ GPS tracker GT-1192

GPS tracker MK6 วงกลมจิ๋ว จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ เพื่อเครื่องติดตาม GPS tracker MK6 วงกลมจิ๋ว มาพร้อมออกแบบที่มีเอกลักษณ์ทรงกลม ขนาดเส้นผ่าจุดศูนย์กลาง 4.5 ซม. หนาเพียง 1.8 ซม .เพียงแค่นั้น ปรากฏเล็กๆเช่นนี้ใช้งานได้สูงถึง 14 วัน เชียวล่ะ ที่สำคัญควรค่าความคลาดเคลื่อนที่ต่ำมากแค่ 5 เมตร เท่านั้น เจาะลึกระดับความสามารถของ GPS tracker MK6 วงกลมจิ๋ว

ความคลาดเคลื่อนที่ต่ำเพียง 5 เมตรไม่ว่าจะอยู่ด้านในที่ไหนก็ตามตัวเครื่องไม้เครื่องมือจะชี้ให้เห็นค่าของตำแหน่งเสมอไป
ในตอนวิธีการใช้งานตัวเครื่องมือจะไม่ปล่อยแสงหรือเสียงอะไรก็ตามทั้งสิ้นมีฟังชั่นตัดสัญญาณก่อกวนจากข้างนอก

เพื่อการรับส่งสัญญาณที่ดีกว่า
โดยมีมูลค่าและราคาอยู่ที่ 2,490 (มีกิจกรรมส่งเสริมการขายลดมูลค่าและราคา เหลือเพียง 1,890.- เพียงแค่นั้น)ดูข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ GPS tracker MK6 วงกลมจิ๋ว

1.เครื่องติดตามตัว + ดักรับฟัง(จิ๋ว) GPS tracker N11 มากันที่ลำดับ 1 สมคำล่ำลือ ด้วยขนาด กว้างใหญ่ 4 ซม. ยาว 2 ซม. หนาเพียง 1.5 ซม.
เล็กสุดไม่พอ จึงควรรับฟังก์ชั่นครบด้วยโหมดดักรับฟังในตัว จีพีเอสขนาดจิ๋ว มีฐานรับข้อตกลงณพิกัดดาวเทียมถึง 6 ฐาน

คลอบคลุมพื้นที่ทั่วทั้งโลก ถือได้ว่าเป็น GPS และเครื่องดักฟังที่ยอดเยี่ยมช่วงนี้มาที่ GPS จิ๋วตัวแรกกันค่ะ รุ่นนี้เป็น GPS รุ่นบรรจุซิมการ์ดแบบ 2G กำกับการผ่านการโทรและส่ง SMS จ้ะ รุ่นนี้จะมาด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 30 กรัม ขนาดเล็ก ทำให้สามารถติด

ไปกับสิ่งของขนาดเล็กได้ และเมื่อควรจะเป็นรู้พิกัดก็ให้ใช้ขั้นตอนการโทรเข้าหรือส่ง SMS เข้าไปที่เบอร์ของซิมที่บรรจุไว้ได้เลย ส่วนแบตเตอรีจะอยู่ได้ช้านาน 5-7 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้งค่ะ

จุดโดดเด่น : น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก ใช้งานไม่ยากมูลค่า : 800-1,200 บาท
ภายหลังเป็น GPS จิ๋วรุ่นนี้ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าเป็น GPS Tracker Real-Time Locator คือล้ำยุคกว่ารุ่นอื่น ๆ โดยสามารถสั่งการได้อีกด้วย SMS และดาวน์โหลดแอป GPS 365 มาใช้พร้อมกันกันไป ตัวเครื่องไม้เครื่องมือมีขนาดเล็ก มีด้านที่ทำจากแม่เหล็กสามารถติดกับสิ่งของได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นค่ะ

จุดสะดุดตา : บันทึกที่มาที่ไปได้ยาวนานถึง 1 ปี เบา

เล็ก ใช้งานได้หลากหลายด้วย SMS และแอป มูลค่าไม่ราคาสูง
มูลค่าและราคา : 400-500 บาทพิกัด : Shopee, Lazadaตัวนี้จะไม่ได้เป็น GPS เสียทีเดียวจ้ะ แต่เป็นแก็ดเจ็ตติดดังที่ดำเนินการงานด้วยระบบบลูทูธ มุ่งเน้นตกหลุมพรางสิ่งของที่ไม่ได้จำเป็นต้องเอาออกไปไหน ดังเช่น ของใช้ในบ้านที่ทำหายบ่อย ๆ

อย่างรีโมตทีวี รีโมตแอร์ หรือสัตว์เลี้ยงมีความต้องการให้อยู่รอบๆบ้านจ้ะจุดโดดเด่น : ใช้งานไม่ยาก ติดตามสิ่งของและสัตว์เลี้ยงในบริเวณไม่ไกลมาก สูงสุด 45 เมตรมูลค่าและราคา : 1,500 บาท (2 ชิ้น)พิกัด : Centralอีกหนึ่ง GPS จิ๋วที่มาด้วยขนาดเพียง 3.5 cm

เพียงแค่นั้น ใช้งานด้วยซิมการ์ด โดยเค้าเคลมว่าความถูกต้องแม่นยำของ GPS คือประมาณ 100 เมตรจ้ะ รุ่นนี้นิยมใช้กับรถ แต่ก็สามารถใช้กับคน สัตว์ สิ่งของได้เหมือนกันจ้ะ แถมมาพร้อมแบตอึดสุด ๆ สแตนด์บายยาวนานสูงสุด 12 วันกันไปเลยจุดเด่น : ขนาดเล็ก พิกัดแม่นยำ แบตเตอรีอึดหากจะเอ่ยถึงของใช้ที่เป็นของรักของหวงของแต่ละครอบครัว นอกเหนือจากนี้ปัจจัย 4 แล้ว

อาจหนีไม่พ้นยานพาหนะ ไม่ว่าจะเป็น รถมอเตอร์ไซด์ หรือ รถยนต์ โดยยิ่งไปกว่านั้นรถยนต์ กว่าจะเก็บอดออม ดาวน์ และผ่อน ก็ช้านานหลายๆปี และจากสถิติ รถหายในแต่ละปีก็ไม่น่าใช่บางส่วน บางคนรถขาดหาย ทั้งๆที่ยังผ่อนไม่หมด ด้วยเหตุผลดังกล่าวหลายคนจะหาเทคนิคป้องกันรถขาดหาย ซึ่งในเนื้อหานี้เราจะมาเสนอแนะ การเลือกซื้อ gps

เพื่อติดรถยนต์กันค่ะGPS ที่ได้รับความนิยม ที่เป็นที่ชื่นชอบสูงสุดในตอนนี้ คือ GPS Tracker ปฏิบัติภารกิจสำหรับการนำ ตัวส่งสัญญาณ GPS มาจัดตั้งในรถยนต์ ใช้ในลัษณะของการบอกพิกัด หรือกล่าวตำแหน่งของรถยนต์คันดังกล่าว เพื่อจะใช้เจ้าของรถสามารถรับ

ทราบได้ตลอดเวลาว่า รถยนต์ของคุณเองนั้น ณ ขณะนี้ได้อยู่ตรงไหน เพื่อที่จะได้ตามกลับมานั่นเองจ้ะ ซึ่งประจำวันนี้ปรากฏได้หลากหลายแบบอย่างเกี่ยวกับคดีโจรกรรมรถยนต์ แต่เจ้าจีพีเอสขนาดจิ๋ว ที่เจ้าของรถได้คัดสรรค์ติดเอาไว้ในรถยนต์ ก็สามารถส่งคำสัญญาณที่อยู่ของรถ นำมาซึ่งการทำให้ตำรวจสามารถตามหยิบ และนำรถกลับคืนมาได้ค่ะ

ขั้นตอนการเฟ้นซื้อ gps ติดรถยนต์
1.ระวังของปลอมขณะนี้การจะเลือกเฟ้นซื้อสินค้าสะดวกและสบายสบาย เพิ่งค้นหาในอินเทอร์เน็ต สั่งซื้อ ส่งถึงบ้าน เก็บเงินปลายทาง และส่ิงที่จำเป็นที่จะต้องนึกถึงสำหรับการซื้อ gps ติดรถยนต์นั้น ต้องระวังของปลอม ด้วยเหตุว่าเป็นอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ ที่ปลอมง่าย อย่าหลงเชื่อเรื่องจากโปรโมทโฆษณาเกินจริง ควรจะหาข้อมูล ยกตัวอย่างเช่น รีวิว จากผู้บริโภคจริง ก่อนการตกลงใจซื้อจ้ะ

2. ยี่ห้อไหนดีgps ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี คนจำนวนไม่น้อยๆ ไม่มีความรู้และความเข้าใจ มั๊ยรู้เลยว่า บริษัทไร แบรนด์ไร ที่ผลิต gps โดยดิ่ง และมีชื่อเสียง แต่แหล่งผลิต gps tracker นั้น ส่วนมากจะผลิต มากจากประเทศจีน หรือคงจะจะมาจากไต้หวันบ้างนิดหน่อย ด้วยประการฉะนี้ แบรนด์ไร ไม่สำคัญจ้ะ

3. สเปคเครื่องแน่ๆว่า gps ติดรถยนต์ ที่เราจะซื้อต้องมียอมรับฟังก์ชั่นวิธีการใช้งานที่มากมาย สนองตอบผู้ใช้ โดยยิ่งไปกว่านั้นตัวรับข้อตกลงณจึงควรแรง และนาน ถูกต้องแม่นยำ ซึ่งจะสังกัด ชิปดาวเทียม ที่เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญ ที่เรียกว่า จีพีเอสขนาดจิ๋ว ซึ่งปัจจุบัน อยู่ภายในต้นแบบ 5 จ้ะ

4. แหล่งค้าขายต้องคัดสรรค์ซื้อจากร้านรวงเชื่อใจได้ มีใบรับประกันผลิตภัณฑ์ มีรีวิวจากผู้ซื้อจริง แนะนำให้หาในอินเทอร์เน็ต รีวิวสินค้าในยูทูป มีชื่อบริษัท เบอร์โทรศัพท์สื่อสารได้ มีข้อเสนอสำหรับการใช้งานค่ะ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments