รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมบริษัทไหนดี เดี๋ยวนี้ธุรกิหน้าจอาหารเสริมมาแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมลดความอ้วน โรงงานผลิตอาหารเสริม pantip อาหารเสริมเพื่อที่จะความสวยความสวยงาม ไปจนกระทั่งอาหารเสริมสำหรับคุณผู้ชาย ด้วยอัตราการเติบโตของธุรกิหน้าจอาหารเสริมนี่เองที่ทำให้ใครหลายๆคนต้องการเข้ามาลงทุนและเป็นเจ้าของยี่ห้ออาหารเสริมของตนเอง จนทำให้มีการเกิดบริการรับสร้างยี่ห้ออาหารเสริม และรับผลิตอาหารเสริมจากบริษัทและโรงงานชั้นหนึ่งเกณฑ์สากลหลายๆแห่งในประเทศไทย

อยากรู้ไหม? ตั้งชื่อแบรนด์อย่างไร ให้ ปัง ดัง รวย!! - โรงงานผลิตอาหารเสริม  โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM
เวย์โปรตีน ทดแทนมื้ออาหาร ลดคอเลสเตอรอล Beauty Body Whey

เวย์โปรตีน ทดแทนมื้ออาหาร ที่ได้มากยิ่งกว่าสร้างกล้ามเนื้อ หุ่นเฟิร์ม เนื่องจากว่ามีความพิเศษที่สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด เหมาะกับคนรักสุขภาพ หรือ ผู้ที่ต้องการ Diet เวย์โปรตีน Beauty Body Whey มีส่วนช่วยลดเหตุบังเอิญสำหรับเพื่อการกำเนิดของโรคอ้วน, โรคหลอดเลือด, โรคหัวใจ และช่วยยับยั้งตัวกระบวนการทำร้ายผิวพรรณให้เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ สำหรับเพื่อการต่อต้านอนุมูลอิสระ ตอบปัญหาผผู้ที่ต้องการมีรูปร่างที่ดูดี มีสุขภาพดี และมีผิวพรรณที่แจ่มแจ้งและชัดเจนใส

สูตรเวย์โปรตีน ทดแทนมื้ออาหาร ลดคอเลสเตอรอล Beauty Body Whey

นักวิจัยและพัฒนาของ โรงงานอินโนว่า แล็บโบราโทรี่ โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก คิดสืบค้นสูตรเวย์โปรตีน ตอบแทนมื้ออาหาร ลดคอเลสเตอรอล นี้ขึ้นมาเพื่อจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการ เพื่อที่จะให้เวย์โปรตีนเป็นมากยิ่งกว่าอาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อ แต่ยังสามารถรับประทานตอบแทนมื้ออาหาร และดีต่อสุขรูปสามารถลดคอเลสเตอรอลในเลือด และยังช่วยทำให้มีผิวอ่อนกว่าวัยจากสารต้านอนุมูลอิสระในสูตรเวย์สูตรนี้

-Soy protein isolate สกัดมาจากเมล็ดถั่วเหลืองมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายครบทุกชนิด
-Chlorella protein powder โปรตีนพืชเซลล์เดียวที่ให้กรดอะมิโนขาดไม่ได้คล้ายกับโปรตีนจากเนื้อสัตว์ มีสารเบตาคาโรทีนมากยิ่งกว่าผักถึง 25 เท่า
-Rice Protein มี BCAA กรดอะมิโนสำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อ โปรตีนที่มีประสิทธิภาพสูง
-Collagen HACP Collagen หน่วยเล็กที่สุด(Daltons <280)ช่วยให้ผิวหนังหรือผิวพรรณกำเนิดความชื้น นุ่มนวล ดูสดใส กระชับและเต่งตึงขึ้น
-อุดมไปด้วย Vitamin A,D,E,K,C,B ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก

จุดโดดเด่นของสูตรเวย์โปรตีน ตอบแทนมื้ออาหาร ลดคอเลสเตอรอล Beauty Body Whey

-ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้สมส่วน เผาผลาญไขมัน ปกป้องไขมันสะสม สัดส่วนกระชับ

-ช่วยบำรุงผิวพรรณ ส่งผลให้โครงสร้างผิวยืดหยุ่น แข็งแรง ชุ่มชื้น

-ลดชั้นเชิงคอเลสเตอรอล และคุ้มครองปกป้องโรคหลอดเลือดและโรคจิตใจ

-ชะลอการเสื่อมของกระดูกและฟัน

-ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย

-ช่วยกระชับสัดส่วนข้างหลังออกกำลังกาย

อาหารเสริมต้นแบบแคปซูล Capsule มีจุดสะดุดตาที่ไหน

1.รูปแบบแคปซูล มีต้นทุนต่ำลงยิ่งกว่า รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม เมื่อเปรียบกับเวอร์ชั่นอื่น ๆ จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มเป็นอย่างมาก
2. เวอร์ชั่นแคปซูล คุ้มอย่างยิ่งเพราะต้นทุนสำหรับการผลิตไม่สูงเท่าเวอร์ชั่นอื่น ๆ แต่มีสรรพคุณไม่แตกต่างกัน
3. เวอร์ชั่นแคปซูล เก็บรักษาง่าย ไม่มีปัญหาเรื่องความชื้นให้ต้องกังวล
4. รูปแบบแคปซูล กินได้ไม่ยาก มีภาพร่างยาวช่วยให้ลิ้นเขยื้อนเปลือกแคปซูลลงคอได้ไม่ยาก
5. ต้นแบบแคปซูล พกพาได้สะดวกสบาย
6. เวอร์ชั่นแคปซูล สามารถเลือกเฟ้นสีสันให้ชมน่ารับประทานสมควรได้
7. แบบอย่างแคปซูล ไม่จำเป็นจะต้องรอช่วงResearch & Development คือ การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยและการพัฒนาอาหารเสริมเป็นเวลายาวนาน ๆ
8.เวอร์ชั่นแคปซูล สามารถป้องกันความชุ่มชื้นได้ในดีกรีหนึ่ง เพราะมีเปลือกที่สามารถช่วยได้
9. รูปแบบแคปซูล ช่วยคุ้มครองป้องกันและกักเก็บกลิ่นของอาหารเสริมที่อยู่ข้างในได้ดี จึงทำให้ผู้ป่วยให้ความร่วมมือสำหรับเพื่อการใช้ยาเพิ่มขึ้น

เวอร์ชั่นแคปซูล จะละลายเมื่ออยู่ด้านในกระเพาะอาหารอย่างรวดเร็วทันใจ ทำให้การปลดปล่อยตัวยาออกไปจากแคปซูลรวดเร็วตามไปด้วย
ต้นแบบแคปซูล มีความเข้มข้นของตัวยาออกฤทธิ์ในกระแสเลือดสูง
จุดโดดเด่นข้างต้น ตอบคำถามได้แจ่มกระจ่างแล้วว่า ทำไมควรจะเป็นอาหารเสริมเวอร์ชั่นแคปซูลมีความน่าสนใจเพียงใด

การรักษาภาวะโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็ก

การรักษาขึ้นอยู่กับความเร่งด่วนของอาการ หากมีภาวะโลหิตจางเร่าร้อนมากหรือเป็นในผู้สูงอายุก็ควรได้รับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ให้ออกซิเจน ให้เลือดแดงตอบแทน จากนั้นจึงให้ธาตุเหล็กตอบแทนเข้าร่วมไปด้วย โดยที่มีใช้จะอยู่ด้านในรูปของยารับประทานและยาฉีดเข้าเส้นเลือด ยาธาตุเหล็กในภาพรับประทานนิยมจะถูกใช้ก่อนเป็นเริ่มแรก เนื่องด้วยใช้ไม่ยาก ได้ผลการรักษาดีและมูลค่าและราคาไม่มีราคาที่สูง ยาจะมีหลายรูปแบบซึ่งจะไม่เหมือนกันสังกัดจำนวนธาตุเหล็กที่เป็นองค์ประกอบ ส่วนมากจะให้ผลการรักษาไม่ไม่เหมือนกัน เมื่อรับประทานยาธาตุเหล็กแล้วจะมีอุจจาระสีดำ ซึ่งเป็นสิ่งทั่วไปที่เกิดขึ้นกับทุกคนที่กินยา

ผลข้างเคียงที่เผชิญหลายครั้ง คือ อาการมวนท้อง คลื่นไส้ ท้องอืด ซึ่งมักไม่น่าจะใช่ภาวะแทรกซ้อนที่เร่าร้อน แต่ในบางคนอาจจะทนภาวะนี้ไม่ไหว ขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องให้ในรูปยาฉีดแทน ซึ่งจะยุ่งยากมากยิ่งกว่า ราคาแพงและคงจะมีภาวะแทรกซ้อนเร่าร้อนได้ การรักษามักจำเป็นต้องใช้ระหว่างนานขั้นต่ำ 3 – 6 เดือนเพื่อจะให้ธาตุเหล็กเก็บสะสมในร่างกายเต็มที่ ที่สำคัญระหว่างการรักษาโดยให้ธาตุเหล็กตอบแทน จะต้องเกิดการหาสาปัจจัยที่ขาดธาตุเหล็กและรักษาไปด้วยเสมอไปเพื่อที่จะเป็นการรักษาที่ต้นต้นเหตุ ในผู้ที่มีเหตุไม่คาดคิดของการขาดธาตุเหล็ก ดังเช่นว่า เพศหญิงตั้งครรภ์ ผู้หญิงให้นมบุตร เด็กที่กำลังเจริญโตขึ้น ผู้ที่บริจาคโลหิตบ่อยๆ ถึงแม้ว่ายังไม่เป็นโรคโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็ก ก็ควรพิจารณารับประทานอาหารที่มีธาตุเหล็กสูงอย่างเป็นประจำ

แอล-ซิสเทอีน

แอล-ซิสเทอีน (L-Cysteine) หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่า ซิสเทอีน ก็ได้เช่นกัน เป็นกรดอะมิโนตัวหนึ่ง ที่ร่างกายสามารถนำไปใช้สร้างกลูต้าไธโอนได้ จึงส่งผลให้อาหารเสริมผิวขาวหลากหลาย ๆ แบรนด์ บรรจุซิสเทอีนลงในผลิตภัณฑ์ของตนเองเพิ่มขึ้น

ข้อดีของซิสเทอีนที่ดีกว่ากลูต้าไธโอนแบบรับประทาน ก็คือ ซิสเทอีนเป็นกรดอะมิโน มีขนาดโมเลกูลที่เล็กกว่า จึงถูกชมดซึมเข้าสู่ร่างกายมากยิ่งกว่า แต่ถึงอย่างนั้น ผลช่วยทำให้ผิวขาวก็อาจจะช้ากว่ากลูต้าไธโอนแบบทาน ก็เนื่องจากว่าจำเป็นที่จะต้องรอให้ร่างกายสังเคราะห์กลูต้าไธโอนขึ้นมาเสียก่อน

นอกเหนือจากนี้ซิสเทอีนแล้ว บางแบรนด์ยังผสมกรดอะมิโนไกลซีน (Glycine) และกลูตามีน (Glutamine) ซึ่งกรดอะมิโนทั้งสองเผชิญว่าช่วยให้อัตราการสังเคราะห์กลูต้าไธโอนในร่างกายเพิ่มอีกสูงขึ้น

ด้วยเหตุนั้นเพื่อที่จะให้ผิวขาวอย่างรวดเร็วทันใจ ก็อาจจะคัดสรรค์อาหารเสริมผิวสว่าง ที่ผสมทั้งกลูต้าไธโอน ซิสเทอีน ไกลซีน และกลูตามีน ก็จะช่วยให้ลำดับขั้นของกลูต้าไธโอนในร่างกาย สูงขึ้นอย่างเร็ว

คอลลาเจน

คอลลาเจน (Collagen) เป็นเส้นใยโปรตีนที่แทรกอยู่ตอนของเหลวขณะเซลล์ผิวหนัง ขาดไม่ได้ต่อความกระชับและเต่งตึงของผิวหนัง นอกเหนือจากนั้นคอลลาเจนยังมีคุณลักษณะอุ้มน้ำ ซึ่งช่วยให้ผิวดูและแจ่มแจ้งใส มีน้ำมีนวล

คอลลาเจนในอาหารเสริมผิวสว่างมีหลายๆประเภท แต่ประเภทที่นิยมใช้ รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม จะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ซึ่งมีขนาดโมเลกุลเล็ก ถูกชมดซึมได้ไม่ยาก ร่างกายสามารถนำไปทดแทนคอลลาเจนที่เสียขาดหายได้อย่างเร็วทันใจ

คอลลาเจนเป็นยังไง?

คอลลาเจน (Collagen) เป็นโปรตีนที่มีสูงที่สุดในร่างกายของพวกเรา โดยคิดเป็น 1 ใน 3 ของโปรตีนทั่วร่างกาย คอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งของผิวหนัง ผม เล็บ กระดูก ข้อต่อ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น นอกต่อจากนั้นยังประสบคอลลาเจนได้ในส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ดังเช่น หลอดเลือด กระจกตา และฟัน ฯลฯ

คำว่า Collagen มาจากคำศัพท์แสงกรีกว่า “kólla” ซึ่งหมายความว่า “กาว” ด้วยประการฉะนี้ คอลลาเจนก็เลยมีคุณสมบัติสำหรับในการยึดเกาะสิ่งต่างๆ เข้าไว้ด้วยกันคล้ายกาว
ร่างกายสามารถผลิตคอลลาเจนได้เอง แต่ในคนที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป ร่างกายจะผลิตคอลลาเจนลดลงและเส้นใยคอลลาเจนจะอ่อนแอลง ข้อตกลงณประการหนึ่งที่มองเห็นได้คือ ผิวของคุณจะไม่เต่งตึง ความยืดหยุ่นอ่อนนุ่มลดลดลง มีอาการปวดตามข้อต่อเนื่องจากกระชมกอ่อนอ่อนแอลงตามอายุ

คอลลาเจนมีกี่จำพวก?

นักวิทยาศาสตร์ศึกษาและทำการค้นพบว่าคอลลาเจนมีหลายๆชนิด แตกต่างกันไปตามบทบาทในร่างกาย แต่ที่สำคัญและควรรู้จักมี 3 ประเภท ตัวอย่างเช่น Type I, II, และ III

คอลลาเจนประเภทที่ 1 (Collagen type I) เป็นประเภทที่มีจำนวนเยอะที่สุดในร่างกาย เจอที่ผิวหนัง กระชมก
คอลลาเจนชนิดที่ 2 (Collagen type II) ทำจากเส้นใยที่หลวมกว่า และเจอได้ในกระดูกอ่อนตามข้อต่อ
คอลลาเจนชนิดที่ 3 (Collagen type III) ประสบได้ในผิวหนัง กล้ามเนื้อ อวัยวะข้างใน และหลอดเลือดแดง
สิ่งที่ทำลายคอลลาเจน

HOME

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments