หนังออนไลน์ล่าสุด037 เรื่อง How to Get Away with Murder ฤาทนายความที่เก่งควรเป็นคนร้ายมาก่อน? เริ่มชี้แนะซีรีย์ฝรั่งชนิดดราม่าสอบสวน ซึ่งซีรีย์นี้เกิดเรื่องราวของนิสิตวิชาข้อบังคับที่เข้าคลาสมา ก็ถูกคุณครูสาวโยนคดีจริงที่เพิ่งจะกำเนิดหยกๆให้เป็น Case Study ซะแล้ว! โดยนิสิต 4 ผู้ที่สามารถหาข้อแก้ต่างที่ทำให้คุณชนะคดีได้ จะได้สิทธิพิเศษไม่ต้องเข้าสอบและก็จะได้ปฏิบัติงานกับคุณ ซึ่งนับว่าเป็นคำแนะนำที่มีอนาคตสุดๆแม้กระนั้นแล้วกรุ๊ปนิสิตข้อบังคับที่แกล้วกล้าเปลี่ยนไปเป็นคนร้ายซะเอง กระทั่งจำต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีเพื่อปิดบังคดี แล้วพวกเขาจะคืออะไรถัดไป? ติดตามต่อได้ทั้งสิ้น 6 ฤดูกาลร่วมกัน

อ้าย…คนหล่อลวง ทาวเวอร์ (ณอำนาจน์ คูกิไม่ยะ) มิจฉาชีพตัวบิดาลีลาท่าทางพราวแพรว ไม่ว่าจะสาวใหญ่สาวน้อยต่างก็เคยหลงกลเขาทั้งหมด และก็ภารกิจของเขาคราวนี้ก็คือหลอกเอาเงินยูทูบเบอร์สาวชนบทคนหนึ่ง หนังออนไลน์ล่าสุด037 แต่ว่าก็ประหนึ่งว่าเขาจะอยู่ในตอนดวงตกเนื่องจากว่าคุณคนนั้นดันเป็นอดีตสาวธนาคารมีปฏิภาณ อินา (ใบเฟิร์น พิมพ์บิดา)

ได้ช่องยื่นข้อเสนอให้ทาวเวอร์แทนการแจ้งตำรวจ งานนี้ทั้งคู่คนก็เลยจำต้องร่วมมือกันหลอกเอาเงินล้านของ เพชร (ธิว่ากล่าว มหาโยธารักษา) ชายหนุ่มหล่อดูดีที่เคยหลอกเอาเงินอินาทำให้คุณจำเป็นต้องมานะพยายามหารายได้มาใช้หนี้สิน แต่งานนี้มิได้มีผู้ร่วมกระบวนการแค่เพียงสองคน ด้วยเหตุว่าพวกเขายังมี คุณครูนงนุช (คัทลียา แมคอินทอช) สาวใหญ่คุณครูสอนภาษาจีนที่เป็นลูกหนี้บริษัทของอินาอยู่ และก็ พี่มิจฉาชีพ (พงศธร ควรสวย) มิจฉาชีพผู้ชำนาณที่เข้าออกตารางอย่างกับบ้านข้างหลังลำดับที่สอง งานนี้มีปั่นป่วนแน่ๆ

Project X (2012) หนังออนไลน์ล่าสุด037 ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากความจริง ของ 3 ชายหนุ่มเพื่อนสนิทแหล่งชุมนุมกันจัดงานวันเกิดเล็กๆที่บ้าน ในวันสุดสัปดาห์ที่บิดามารดาไม่อยู่ โดยหวังว่าจะให้งานเลี้ยงนี้เป็นที่จำและก็ได้แอ้มสาว แม้กระนั้นเมื่อถึงเวลา กลับมีกลุ่มวัยรุ่นมากมายมาร่วมงาน ทำให้งานเลี้ยงอยู่เหนือการควบคุม เปลี่ยนเป็นงานสถานที่รวมตัวกลุ่มวัยรุ่นสุดป่วนปั่น สนุกสนานหลุดโลก ในแบบที่ผู้ชมก็นึกไม่ถึง จนถึงเพื่อนบ้านจำต้องโทรแจ้งตำรวจแปลงเป็นข่าวสารดังไปเลยนะ

หนังออนไลน์ล่าสุด037 Taar Zameen Par (2007)

อิเฉลียงเป็นเด็กน้อยช่างฝันที่ถูกส่งไปโรงเรียนกินนอน ถึงแม้ในสายตาราษฎรเขาบางทีอาจมองเป็นเด็กพิเศษที่แตกต่างจากปกติ ครูสอนศิลปะหัวยุคใหม่เพียรพยายามช่วยทำให้เด็กมากมายจินตนาการคนนี้ศึกษาค้นพบตัวตนที่จริงจริง

Lupin (2021-) Action, Crime, Drama สุภาพบุรุษขุนโจรอาร์แซน ลูแปง คนไม่ใช่น้อยคงจะเคยรับรู้ชื่อนี้กันมาบ้างเเล้ว ดารานำชายของเรื่องหลงใหลในตัวลูแปงมาก ศึกษาเล่าเรียนการเป็นมิจฉาชีพที่แยบคายได้ราวกับลูแปงเลย เอาง่ายๆว่าเค้ามีลูเเปงเป็นไอดอล ความสนุกสนานเป็นได้มองเห็นความฉลาด กลยุทธ์ต่างๆการปลอมแปลงตัว รวมทั้งที่สำคัญเคือมีจุดหมายเเอบเเฝงมีเเผนการบางอปิ้งที่จะต้องสะสาง เเละตำรวจก็เริ่มจะตามแผนทันแล้วด้วย ขณะนี้หนังฉายไปถึงในตอนที่ 5 ซึ่งควรจะมีภาคต่อแน่นอนเพราะว่าเรื่องยังไม่คลี่คลายกล้วยๆตามลุ้นกันต่อนะคะ

อีเรียมซิ่ง เรียม (เบลล่า ราณี) สาวแสบสุดซ่าประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ด้วยกริยาท่าทางมารยาทที่ไม่ค่อยจะมีความเป็นหญิงสักเท่าไหร่ทำให้คุณโดนเอาไปเปรียบเทียบกับ แรม (ณปภา ตันเชื้อสาย) พี่สาวของตนเองอยู่เป็นประจำ เนื่องจากว่าแรมทั้งยังงาม อ่อนโยน รวมทั้งเป็นระเบียบเช่นเดียวกันกับผ้าพับ หนังออนไลน์ล่าสุด037 แถมยังมีฝืมือสำหรับการทำครัวอีกต่างหาก รวมทั้งเรียมก็ทำเป็นแม้กระนั้นริษยารวมทั้งรอหาทางแกล้งพี่สาวตนเองอยู่เสมอ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งหมู่บ้านบางน้ำกร่อยก็งานเข้าเมื่อ ขโมยฟันแดง เหล่าโจรที่มีเวทมนตร์คาถากล้าแข็งบุกเข้ามาในหมู่บ้านและก็จับกุมตัวแม่และก็แรมไป งานนี้เรียมไม่ยินยอมอยู่เฉยพาเพื่อนรักจับกลุ่มกันออกตามล่าพวกกลุ่มโจรโฉดโดยที่ไม่รู้เรื่องเลยว่าจะมีอะไรรออยู่ด้านหน้า

SHERLOCK

เมื่อ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ รุนแรงกว่าที่คิดเจอกับซีรีย์ฝรั่งยอดฮิต เมื่อสายสืบยอดอัจฉริยะแต่ว่าวิชาความรู้ด้านศิลปินศาตร์เป็นศูนย์ มาพบกับสมัยก่อนหมอประจำสนามรบในขณะทั้งสองกำลังหาคนหารค่าห้องพอดิบพอดี ด้วยการวิเคราะห์คนได้อย่างเด็ดขาด ทั้งคู่ก็เลยเปลี่ยนเป็นรูมมันข้นและก็ช่วยเหลือกันไขคดีลึกลับคดีแรกชื่อคดีสีชมพู สำหรับคนไหนที่ต้องการฝึกหัดสำเนียงอังกฤษ การันตีว่าหัวข้อนี้พ่นสำเนียงบริติชประเภทแบบรัวๆโดยมีทั้งปวง 4 ฤดูกาล แล้วก็หนังอีก 1 เรื่อง ที่บันเทิงใจกระทั่งไม่อยากที่จะให้ประเด็นนี้จบเลยจริงๆ

Peaky Blinders: Season 6 พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ฤดูกาล 6 ระบุพรีเมียร์ 10 เดือนมิถุนายน 65 นำแสดงโดย อคิลเลียม เมอร์ฟี , แซม นีลล์, เฮเลน แม็คครีรอย์ เรื่องราวเกี่ยวกับเชื้อสายเชลบี้ปราชัยเวลาผ่านไปสี่ปีได้มีการยกเลิกข้อบังคับห้ามขายเหล้า ทอมมี่ก็เลยจะต้องหันไปค้าฝิ่นแล้วก็ประสานมือกับศัตรูคู่พิพาท

Avengement – โกรธแค้นคนร้าย เรื่องราวของเคน หนังออนไลน์ล่าสุด037 นักมวยฝีมือเยี่ยมที่เรื่องเลอะเทอะแบบล้มมวยยังไม่เคยคิดเเตะ วันหนึ่งเค้าต้องการเปิดยิมของตน เลยไปขอกู้เงินจากพี่ชายที่เป็นหัวหน้าอันธพาล แม้กระนั้นพี่ชายได้ยื่นข้อเสนอให้เขาปฏิบัติงานเลอะเทอะกล้วยๆชิ้นหนึ่ง ซึ่งมันเลยเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปชั่วกัลปวสาน ด้วยเหตุว่างานนั้นทำให้เขาโดนจับขังเข้าคุกสุดโหดเหี้ยม ที่มีคนดาหน้าเข้ามารุมฆ่าเขาแต่ละวัน เคนเลยจำเป็นต้องหนีออกจากคุกออกมาเพื่อชำระแค้น

The Umbrella Academy: Season 3

ดิ อัมเบรลลา อติดอยู่เดมี่ ฤดูกาล 3 ระบุพรีเมียร์ 22 เดือนมิถุนายน 65 นำแสดงโดย เอลเลียต เพจ, ทอม ฮอปเปอร์, ดาวิด กัสตันเยดา เรื่องราวเล่าถึงลูคุณร์กับอัลลิสันต่างไม่สบายใจว่าแม่กำลังปกปิดความลับบางสิ่งเอาไว้ ก็เลยตกลงใจเรียกสัมมนาสมาชิกในครอบครัว ส่วนชาชาและก็เอเซลพบนาทีทองขณะตามล่าตัว

Sherlock (2010-2017) Crime, Drama, Mystery นอกเหนือจากที่จะหลงใหลในความโก้เก๋ของแพทย์แปลกแล้ว ยังจำเป็นต้องตั้งมั่นอ่านดูดซึมไตเติ้ลด้วย เนื่องจากพี่ “เชอร์ล็อค โฮล์มส์” เค้ากล่าวเร็วมาก ชื่อนี้คนไม่ใช่น้อยบางครั้งก็อาจจะชินหูหรือเคยมองในเวอร์ชั่นหนังที่ Robert Downey, Jr. เล่นมาก่อน แต่ว่าหัวข้อนี้ทำมาให้เป็นซีรีย์มองกันตาเฉอะแฉะ 13 ตอนเลยนะ เป็นการไขปัญหาการฆาตกรรม มีความฉลาด และก็ความเฉลียวฉลาดที่เก่งมากมายๆของเชอร์ล็อค เเละดร.วัตสันคู่คิดรู้ใจ รายละเอียดสนุกสนานน่าติดตามทุกตอน

MADAM SECRETARY หญิงเข้มแข็งผู้คุมบังเหียนทำเนียบขาว ขอเสนอแนะซีรีย์ฝรั่งที่มีความเป็น Feminist แบบสุดๆกับสมัยก่อนข้าราชการนักวิเคราะห์ CIA มือดี ที่ผลันตัวมาอยู่ชนบทเพื่อเป็นแม่และก็คุณครูมหาลัย กระทั่งรัฐมนตรีต่างแดนเสียชีวิต ทำเนียบขาวก็เลยส่งคนมารับตัวคุณกลับไปยังวอชิงตันเพื่อเข้ารับตำแหน่งนั้นแทน ซึ่งคุณรับคำแล้วก็พาสหรัฐอเมริกา ผ่านวิกฤตมาได้หลายต่อหลายที หากแม้ในตอนที่ลำบากที่สุด คุณก็ขึ้นรักษาการณ์เป็นผู้นำมาแล้ว! ตอนนี้ออกมาร่วมกัน 6 ฤดูกาล ส่วนฤดูกาล 7 แฟนคลับจำเป็นต้องรอคอยลุ้นกันอีกครั้ง

Enola Holmes (2020) Action, Adventure, Crime

น้องสาวเชอร์ล็อค โฮล์มส์ ที่เชื้อไม่ทิ้งแถว จำต้องออกไปตามหาแม่ ซึ่งแม่ก็เก่งไม่แพ้กัน เลยควรมีการไขปัญหาไปเรื่อยน้อง Millie Bobby Brown เล่นได้สวยเป็นธรรมชาติมากมาย สไตล์ภาพ สไตล์การเล่าเรื่องก็เป็นแถวเดิมๆตามแบบฉบับ เชอร์ล็อค โฮมส์ (เรื่องราวไม่เกี่ยวข้องกับซีรีย์ที่ Benedict เล่นนะคะ)

The Good Doctor หนังออนไลน์ล่าสุด037 เพราะว่าแพทย์ที่ดีบางทีอาจเป็นผู้ที่พิเศษกว่าคนไหน ซีรีย์ฝรั่งที่ได้รับความนิยมแนว Medical Drama กับเรื่องราวของศัลหมอชายหนุ่มอัจฉริยะที่มีภาวการณ์ออทิสติก แต่ว่ามีความรู้ความสามารถทางด้านการแพทย์แล้วก็กายส่วนเยี่ยม ระหว่างเดินทางไปปฏิบัติงาน เขาได้ช่วยเด็กที่เส้นโลหิตใหญ่ถูกตัดด้วยการผ่าตัดแบบรีบด่วน

จนถึงเขาดังไปทั่วทั้งโลกโซเชี่ยล แม้กระนั้นเขากลับเจอความผิดแปลกของเด็กคนนั้นระหว่างส่งตัวไปโรงหมอ มีเพียงแต่เขาเพียงแค่นั้นที่มองเห็นแต่ว่าไม่มีผู้ใดเชื่อ แล้วเขาจะก่อให้ศัลยแพทย์คนอื่นน่าเชื่อไหม? จำเป็นต้องไปติดตามกันให้ได้ ตอนนี้มาถึงฤดูกาลที่ 4 กันแล้ว

Slumdog Millionaire (2008) คำตอบท้ายที่สุด…อยู่ที่ศีรษะดวงใจ เด็กหนุ่มวัย 18 ปี จากมุมไบ สร้างความฮือฮาให้คนทั่วทั้งประเทศจากการเป็นผู้เข้าเล่นเกมโชว์เกมคนรวยเวอร์ชั่นประเทศอินเดีย และก็เขาสามารถปราบคำตอบได้ทุกข้อ เหลือเพียงแค่ข้อในที่สุดก็จะเป็นคนทำลายแจ็คพ็อต 20 ล้านรูปี เขาจะทำเป็นหรือเปล่า รวมทั้งเขาตอบปัญหาต่างๆถูกได้เช่นไร?

3 Idiots (2009) – 3 อัจฉริยะปัญญาอ่อน เรื่องราวของเพื่อนรัก 3 คน กับเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันที่เคยคำสัญญากันไว้ยุคเรียนว่า อีก10ปีด้านหน้า จะมาเจอกันวันที่5 กันยา เพื่อมองว่าผู้ใดไปถึงเป้าหมายในชีวิตมากยิ่งกว่ากัน …โดยจะเล่าย้อนไปยุควัยศึกษามหาวิทยาลัย เรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นในตอนอยู่มหาวิทยาลัย หนังสนุกสนานมากมาย ได้แง่คิด แรงดลใจที่ดีเยี่ยมๆ

Zindagi Na Milegi Dobara (2011) ฝ่าสุดสนุก ดินแดนฝันประเทศสเปน  เพื่อนพ้อง 3 คนรวมตัวกันเพื่อจะไปสังสรรค์สละไม่มีคู่ให้สหายคนนึงที่กำลังจะสมรสในอีกไม่กี่เดือนนี้ หนังแนวโร้ดทริปที่สหาย 3 คนนี้เดินทางไปรอบประเทศสเปน หนังพรีเซนเทชั่นเกี่ยวกับชีวิตรวมทั้งการก้าวผ่านความหวาดกลัว ด้วยเหตุว่าคุณมีชีวิตเพียงแค่ครั้งเดียว!

The Hangover (2009) หนังออนไลน์ล่าสุด037 หนึ่งในหนังงานเลี้ยงในตำนานชั่วกับชั่วกัลป์ของผู้กำกับ Todd Philips เกิดเรื่องราวของ 3 ชายหนุ่มที่พาว่าที่เจ้าบ่าวมาสังสรรค์สละไม่มีแฟน เมื่อตื่นยามเช้ามากยิ่งขึ้นลับพบว่าห้องสวีทในรีสอร์ทอยู่ในภาวะที่เหลวตุ้มเป๊ะ มีเสือโคร่งรวมทั้งเด็กแรกเกิดตรงไหนก็ไม่รู้จักอยู่ภายในห้อง เว็บพนัน bet แถมเจ้าบ่าวก็ยังล่องหนไป แต่ไม่มีผู้ใดคิดออกเลยว่ากำเนิดอะไรขึ้นในคืนก่อนหน้านี้ ซ้ำยังจำเป็นต้องรีบหาตัวเจ้าบ่าวเพื่อส่งเข้าพิธีสมรสให้ทันตามเวลา เป็นหนังที่เต็มไปด้วยมุกขำขัน ความึนเมาสิ้นคิด และก็ความกล้าหาญหลุดโลก กระทั่งจะต้องมีภาค 2 เลยคะ

HANNIBAL คนร้ายนักแสดงคราบเปื้อนนักจิตวิทยา กับการบอกรักสุดชั่วร้ายขอเสนอแนะซีรีย์ฝรั่งเอาอกเอาใจสาววาย กับเรื่องราวของชายอัจฉริยะที่ล่วงรู้ทุกความนึกคิดแล้วก็แนวทางของคนร้าย ช่วยทำให้ตำรวจปรับแก้คดีได้เสร็จ ทำให้เขาได้ทำงานกับหน่วยพินิจพิจารณาความประพฤติปฏิบัติ

แม้กระนั้นเนื่องจากว่าความนึกคิดของเขาเปลี่ยนไปจากปกติ ก็เลยจำเป็นต้องได้รับการประมาณจากจิตแพทย์อยู่ตลอด ซึ่งจิตแพทย์ชายคนนั้นกลับกลายคนร้ายที่ถูกใจฆ่าคนไปทำเป็นของกิน รวมทั้งเผลอไผลในตัวเขาที่ล่วงรู้ความนึกคิดของคนร้ายเสมือนว่าได้พบ ‘เพื่อนฝูง’ แล้วก็โน่นเป็นจุดเริ่มแรกของการใช้จิตวิทยาและก็แผนลวงล่อเพื่อสร้างให้พวกเขาแปลงเป็นพวกเดียวกันท้ายที่สุด โดยมีทั้งสิ้น 3 ฤดูกาลร่วมกัน

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments