imovie hd การ์ตูน

imovie hd การ์ตูน การ์ตูนดิสนีย์ ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่ (Wreck-It Ralph) ผจญภัยในโลกของวีดิโอเกม ตัววายร้ายอย่างราล์ฟต้องการเป็นฮีโร่ จะเป็นยังไงหากเราได้เข้าไปอยู่ภายในโลกแห่งวีดิโอเกม ? เมื่อ “ราล์ฟ” วายร้ายประจำเกมตู้ต้องการที่จะได้รับความนิยมเหมือนตัวเอกบ้าง เขาจึงจะต้องการพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเขาก็เป็นคนดีได้ด้วยเช่นกัน

เหตุการณ์จึงมีต้นเหตุที่เกิดจากการที่ราล์ฟอยากเป็นฮีโร่ imovie hd และได้หนีไปผจญภัยในเกมใหม่ ซึ่งจะพบอีกหลายผู้แสดงอย่างบั๊กตัวป่วนที่ชื่อว่า “วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์” หนูเล็กน้อยผู้นี้อาจสอนให้ราล์ฟคุ้นเคยกับความดีได้ ส่วนบุคคลราล์ฟเองนั้นจะประสบหน้ากับความเลวร้ายในเกมได้หรือเปล่า ห้ามพลาดเด็ดขาด

RECORD OF RAGNAROK

มาที่เรื่องแรก Record of Ragnarok สำหรับใครที่ยังไม่ดูแต่งงว่า imovie hd การ์ตูน เอ๊ะ! เพราะอะไรประเด็นนี้ถึงขึ้นเป็นที่ 1 ใน Netflix ได้ เรื่องราวของเหล่าเทพเจ้าที่ร่วมใจกันตัดสินว่ามนุษย์นั้นห่วยเกินจะเยียวยา น่าจะถึงระหว่างแล้วที่ควรต้องจำกัดให้สูญพันธุ์ แต่มีกลุ่มนึงที่ชื่อว่าวัลคีรีออกมาคัดค้านและเปิดโอกาสมนุษย์ทำให้ประจักษ์ตัวเราเองอีกครั้งด้วยการเปิดศึกแร็คนาร็อค คือศึกช่วงมนุษย์กับเทพ ซึ่งในเรื่องได้เกิดการรวบรวมเทพจากหลายๆ ๆ ศาสนา (มีพระพุทธเจ้าด้วยนะเออ) เพื่อมาประจำลองกับเหล่ามนุษย์โลกในตำช้านาน ขอบอกเลยว่าดุเดือดมากกกก

หนทางการรับดู : Netflix

Wonder Park สวนเบิกบานสุดอัศจรรย์

เรื่องย่อ : รูปยนตร์เล่าเหตุการณ์น่าทึ่งจากจินตนาการของจูน เด็กเพศหญิงสุดครีเอทีฟ ที่กลายมาเป็นที่แท้

นักแสดง : บริอานนา เดนสกี, เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์, เค็น ฮัดสัน แคมป์เบล

ผู้กำกับ: จอช แอปเพลบอม, อันเดร เนเมค

ประเภท: animation

โทบอต หุ่นยนต์รถเปลี่ยนร่าง

เรื่องย่อ : การลักพาตัว ดร.ชาร์ ได้ปลุกแนวทางการทำงานของสิ่งประดิษฐ์ของเขาที่มีชื่อเรื่องว่า โทบ็อต ซึ่งเป็นบรรดารถยนต์ที่สามารถแปลงกายเป็นหุ่นยนต์เพื่อใช้รักษาความสงบและต่อสู้กับอาชญากรรม

ชนิด: animation

การ์ตูนดิสนีย์ รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก (The Incredibles)

สมัยเก่าซูเปอร์ฮีโร่ตกงาน ที่จำเป็นจะต้องใช้ชีวิตแบบมนุษย์ แต่ประกอบด้วยภารกิจลับ คนใดจะไปทราบดีว่าสักวันซูเปอร์ฮีโร่จำเป็นที่จะต้องมาตกงาน พบกับ “บ็อบ พาร์” และครอบครัว ที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่ คอยช่วยเหลือผู้คนจากวายร้ายเสมอมา เขาถูกบังคับให้ใช้ชีวิตปกติแบบคนจำนวนมากในแถบชานเมือง

มีอาชีพเป็นบุคลากรประกันภัยที่แสนน่าเบื่อ imovie hd การ์ตูน เขามีความคิดว่าสักวันจะได้กลับไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่อีกสักที และโอกาสนั้นก็มาถึงเมื่อมีบุคคลลึกลับได้มอบภารกิจลับให้เขาไปยังเกาะที่ไกลห่าง เมื่อมีโลกใบนี้เป็นเดิมพัน ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ก็ไม่เพิกเฉย ได้ตอนตามหาพลังพิเศษของคนในครอบครัวและขจัดเหล่าร้ายไปพร้อมเพรียงกัน !

MY HERO ACADEMIA

เรื่องราวของเด็กมัธยมทั่วไปอย่าง อิซึคุ เด็กหนุ่มที่เกิดมาบนโลกที่มนุษย์แต่ละคนมีพลังวิเศษหรือที่เรียกว่าอัตลักษณ์ต่างกันออกไปซึ่งบางคนก็ผันตัวไปเป็นฮีโร่ และอีกส่วนก็ผัตัวไปเป็นวายร้าย และสำหรับอิซึคุที่อยากเป็นฮีโร่ตั้งแต่เด็ก แต่กลับแปรเปลี่ยนเป็นคนที่ไร้อัตลักษณ์ติดตัวมาเลยตั้งแต่กำเนิด ถัดจากนั้นได้มีสถานะการณ์อะไรบางอย่างที่ทำให้เค้าได้พลังวิเศษขึ้นมา

และได้ร่วมเรียนในโรงเล่าเรียนฝึกฮีโร่ชื่อราวอย่าง U.A. High School เพื่อที่จะฝึกฝนพลังของเค้าเข้าร่วมกับเด็กนักเรียนฮีโร่คนอื่นๆ ๆ เพื่อที่จะแปรเปลี่ยนเป็นฮีโร่มืออืาชีพให้ได้…แต่เส้นทางการเป็นฮีโร่ตัวจริงมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดแน่นอนจ้า ในช่วงเวลานี้มีทั้งปวง 5 ซีซั่นแล้ว ชมกันได้ยาว ๆ ไปเลย การันตีว่าคนถูกใจหนัง หรือการ์ตูนประเภทซุปเปอร์ฮีโร่จึงควรติดใจแน่นอน

Inside Out มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง

เรื่องย่อ : เด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่า “ไรลีย์ แอนเดอร์สัน” เกิดในรัฐมินิโซต้า พร้อมกับ 5 อารมณ์ในหัวส่วนที่ใช้ในการประมวลผล ดังเช่นว่า ลั้ลลา (เอมี่ พอลเลอร์), เศร้าซึม (ฟิลลิส สมิธ), หยะแหยง (มินดี้ เฮลลิ่ง), ฉุนเฉียว (ลิววิส แบล็ก) และกลั๊วกลัว (บิล เฮเดอร์)

วันหนึ่งเมื่อความทรงจำหลักที่เป็นตัวควบคุมหน้าตานิสัยของไรลีย์ได้หลุดออกมาจากเครื่องสั่งงานอารมณ์ นอกเหนือจากนั้นลั้ลลา เศร้าซึมและความจำหลักยังถูกดูดลงไปที่จดจำระยะยาวนำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองจะต้องเดินทางกลับไปยังที่ศูนย์บัญชาการเพื่อจะนำความทรงจำหลักกลับไปบรรจุที่เครื่อง ก่อนที่จะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะสายเกินความจำเป็น

ผู้กำกับ: พีท ดอคเตอร์

จำพวก: animation

การ์ตูนดิสนีย์ ลีโล แอนด์ สติทช์ (Lilo & Stitch)

สัตว์ประหลาดหนีนักล่า จนได้มาคุ้นเคยความสัมพันธ์และครอบครัว “สติทช์” สัตว์ประหลาดจากการทดทดสอบของเอเลี่ยนได้หนีมายังโลกมนุษย์ ได้มาเจอกับ “ลีโล” ซึ่งเธอรู้สึกว่าสติทช์นั้นเป็นลูกสุนัขหลงทางจึงได้เก็บมาเลี้ยง imovie hd การ์ตูน ตัวสติทช์เองก็ควรจะเป็นที่กำบังจากนักล่าด้วยเหมือนกัน แต่แล้กลุ่มคำโลก็นำมาซึ่งการทำให้สติทช์เองเคยชินกับคำว่า

“โอฮาน่า” ศัพท์แสงพื้นเมืองชาวฮาวายที่มีความหมายว่า “ครอบครัว” ก็เลยส่งผลให้สติทช์รู้คุณค่าในตัวของเราเอง มาเจอกับการ์ตูนดิสนีย์สุดฮิตทั้งโลก ที่ได้มีภาคต่อเป็น 3 ภาคร่วมกัน ไปเจอกับเรื่องราวสุดจับอกจับใจ ความสัมพันธ์และครอบครัวบนเกาะฮาวายแห่งนี้กันค่ะ

JUJUTSU KAISEN

ยังอยู่กันที่การ์ตูนแนวเหนือธรรมชาติ เผื่อคนใดดู My Hero Academia จบแล้วยังติดใจไม่หายจะได้มาดู Jujutsu kaisen ต่อเลย เหตุการณ์ของยูจิ เด็กหนุ่มมัธยมที่มีร่างกายอดทนสุดยอด ซึ่งสมรรถภาพร่างกายแบบนี้เป็นนักกีฬากลุ่มชาติได้สะดวก แต่เค้ากลับไม่สนใจและดันไปเข้าหมู่เหนือธรรมชาติ อีกทั้งยูจิยังได้กลืนนิ้วจำเป็นจะต้องคำสาปเข้าไป จึงส่งผลให้ตัวเค้าไม่สามารถที่จะกำกับการตนเองได้ กลับกลายเป็นคนที่มีพลังเร่าร้อนสุดท้าย

Rango แรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์การ์ตูนสีสันสดใสเกี่ยวกับกิ้งก่าที่พลัดหลงสู่ถิ่นมือปืนนอกกฎที่ต้องปฏิบัติหมายซึ่งกำลังควรจะเป็นนายอำเภอผู้หาญกล้าคนใหม่เพื่อจัดการกับเหล่าหน้าจอมวายร้าย

นักทำให้รู้: จอห์นนี เดปป์, อิซล่า ฟิชเชอร์, ทิโมธี โอลิแฟนท์

ผู้กำกับ: กอร์ เวอร์บินสกี

จำพวก: comedy

THE SEVEN DEADLY SINS

หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่าบาป 7 ประการตามหลักศาสนาคริสต์ใช่มั้ยคะ The Seven Deadly Sins เป็นการ์ตูนย้อนสมัยที่เกี่ยวกับอัศวินบาปที่ถูกอัศวินฝ่ายดีบรรจุร้ายและตราหน้าว่าเป็นอัศวินชั่วจนจำเป็นจะต้องไปจากเมืองไปแล้วก่อกบฏขึ้น คเช่นเดียวกับนี้เจ้าผู้หญิงผู้ปกครองเมืองอย่างเจ้าหญิงอลิซาเบธรู้อันที่จริงเข้าจึงได้ออกตามหาเพื่อจะรวบรวมทั้ง 7 คนนี้แล้วกลับมากู้คืนกลับมาบัลลังก์ของตนเองคืน

ช่องทางการรับชม : Netflix

การ์ตูนดิสนีย์ วินนีย์ เดอะ พูห์ (Winnie The Pooh)

หมีพูห์ตัวอ้วนที่รักการกินน้ำผึ้ง เข้าร่วมผจญภัยตามหาหางไปกับเพื่อน ๆ imovie hd การ์ตูน จากหนังสือชื่อราวของ A. A. Milne นำมาซึ่งการทำให้คาแร็กเตอร์ “หมีพูห์” กลับกลายเป็นอีกสัญลักษณ์ของดิสนีย์ที่โด่งเหมือนกับไปทั้งโลก ได้เอามาสร้างเป็นภาพยนตร์และทีวีโชว์เยอะมาก อย่างในประเด็นนี้ได้ทำให้

ทราบถึงความเกี่ยวข้องตอนเพื่อจะนที่ด้วยกันผจญภัยในป่า 100 เอเคอร์ ซึ่ง “อียอร์” ลาแก่ชราได้สูญเสียหางของตัวเองเองไป “ลุงฮูก” จึงได้รวมกลุ่มช่วยกันออกตามหาหาง มีทั้งพูห์, พิกเล็ต, ทิกเกอร์, แรบบิท, แอาจก้าและรู เหล่าตัวละครสัตว์ทั้งหลากหลายที่เป็นที่จดจำของทุกท่าน แต่หมีพูห์ตัวอ้วน ๆ ไม่เคยละสายตาจากน้ำผึ้งเลย ความยุ่งเหยิงในป่าก็เลยกำเนิดขึ้น !

Happy Feet เป็นสุข ฟีต เพนกวินกลมปุ๊กลุกขึ้นมาเต้น

เรื่องย่อ : ในดินแดนยิ่งใหญ่แห่งจักรพรรดิเพนกวิน ทีซึ่งคุณไม่มีวันเป็นคนสำคัญได้นอกเหนือจากนั้นจะร้องเพลงเป็น นับเป็นโชคร้ายเพื่อมัมเบิล นักร้องที่ห่วยแตกที่สุดในโลก เขาเกิดมาเพื่อจะเต้นตามจังหวะของตนเองเอง

นักบ่งบอก: เอไลจาห์ วูด, บริตทานี เมอร์ฟี, ฮิว แจ็กแมน, โรบิน วิลเลียมส์, นิโคล คิดแมน

ผู้กำกับ: George Miller, Warren Coleman, Judy Morris

จำพวก: animation

ปู่ซ่าบ้าพลัง

เรื่องย่อ : เมื่อคุณปู่วัยขาสั่นอายุใกล้ 80 ‘คาร์ล เฟรดริกเซน’ ซู่ซ่าเต็มร้อยออกสัญจรข้ามทวีปตามล่าหาฝัน กับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นที่จึงควรพบกับเหล่าร้ายและการตามล่าเยอะแยะ และแล้วคุณปู่สุดซ่าก็ได้เช่นกันค้นพบตัวเราเองท้ายที่สุดว่าชีวิตการเป็นซูเปอร์ฮีโร่นี่เพิ่งเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเมื่อถึงวัยใกล้ฝั่งจริงๆแต่สิ่งที่ทำให้การผจญภัยในครั้งนี้เป็นเสมือนฝันร้าย

ที่ไม่ได้อยากตื่นมาเจอเลยของปู่ซ่าของเรา นั่นก็คือ รัสเซล ลูกเสือวัย 9 ขวบ นักผจญภัยที่กำเนิดมาพร้อมกับข้อสงสัยในทุกๆเรื่องและเตรียมการป่วนในทุกเหตุการณ์ มาดูกันว่าที่ว่าบ้าพลังนั้น คุณปู่ของเราจะบ้ากับความยุ่งของเจ้าหนูรัสเซลก่อนที่จะได้ใช้พลังมั๊ย

นักแสดง: คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, หน้าจอร์แดน นากาอิ, บ็อบ ปีเตอร์สัน, เดลรอย ลินโด, เอ็ด แอสเนอร์

ผู้กำกับ: พีท ด็อคเตอร์, บ็อบ ปีเตอร์สัน

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments