วิธีดูจีพีเอสติดรถ สำหรับท่านที่มีรถยนต์ คงมีสถานะการณ์

วิธีดูจีพีเอสติดรถ ที่ไม่ต้องการให้เกิดสังกัดตัวเราเองคือ “รถหาย” เป็นสิ่งที่ทุกๆ คนไม่ได้อยากเหน้าจอกับตนเองเลย แต่พวกเราไม่สามารถที่จะรับทราบล้วงหน้าได้ จึงจึงควรเกิดการคุ้มครอง ซึ่งมีหลากหลายเทคนิคที่ในการปฏิบัติ หนึ่งในนั้นคือ การจัดตั้ง GPS หาตําแหน่งรถ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพื่อใช้เพื่อณ เวลารถขาดหาย สามารถกล่าวตำแหน่งที่อยู่ของรถ

นอกจากคุ้มครองรถหายแล้ว สำหรับธุรกิจเกี่ยวโยงกับส่งของให้ผู้บริโภค ซื้อจีพีเอสติดรถ แล้วขาดไม่ได้จึงควรให้ลูกน้องไปส่งแทน แต่อยากรู้สถานภาพการส่งผลิตภัณฑ์ของลูกน้อง เนื่องจากเดียวนี้มีการโกงเกิดขึ้นมากมาย จึงนำมาซึ่งการทำให้เจ้าของธุรกิจหนักใจได้ สำหรับในการติดตั้ง GPS ที่น่าสนใจคือ สามารถแจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อลูกน้องขับเคลื่อนเกินระยะทางที่เราได้ทำการสร้างขอบเขต จึงเป็นอีกช่องทางที่แนะนำ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

วิธีดูจีพีเอสติดรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เนื่องด้วยรถยนต์ที่เกิดการ ติดตั้ง GPS หาตําแหน่งรถ สามารถรู้ว่า ในตอนนี้ รถได้ใช้ความรวดเร็วทันใจสำหรับการเคลือนที่เยอะแค่ไหน อยู่ส่วนไหนของปลายทาง และยังสามารถดูย้อนหลังได้อีกด้วย ซึ่งสามารถเก็บข้อมูลได้ถึง 90 วัน ณ เวลานั้นสามารถเข้ามาชมได้ตลอด ซึ่งก็ถือว่าดีมากๆ ในบางธุรกิจจะมีรถเป็นจำนวนมาก ถ้าเกิดคุณได้ติดตั้ง GPS Tracker เข้าไป จะมียอมรับฟังก์ชั่นสามารถตรวจตรา

รถทั้งหมดทั้งมวลได้พร้อมๆ กัน บอกมาถึงขนาดนี้แล้วเพื่อจะนๆ วิธีดูจีพีเอสติดรถ  เริ่มต้นสนใจที่จะติดตั้ง GPS กันแล้วหรือยังครับผม เพื่อที่จะลดจังหวะเสี่ยงรถขาดหายได้…หากทราบเทคนิคที่ถูกต้อง สิ่งเล็กๆ ที่ไม่ควรมองข้าม สนใจสินค้าGPS Tracker ทางร้านขายของมีทีมงานเชี่ยวชาญการ ค่อยให้คำปรึกษา เกี่ยวกับการจัดตั้ง วิธีการใช้งาน ลูกค้าสามารถติดตั้งโดยง่าย ด้วยตนเอง

เพื่อวันนี้จะมาสอนเรื่องการ Login เข้าไปดูตำแหน่งรถที่จัดตั้ง GPS Tracker โดยชมผ่านComputer สิ่งที่จึงควรตระเตรียมคือ Username กับ Pasword เวลาที่เพื่อที่จะนๆ แกะกล่องครั้งแรกจะเจอกระดาษแผ่นเล็ก ในนั้นจะพูด Username กับ Pasword ให้กับเพื่อนๆ เตรียมพร้อมให้พร้อมเดียวพวกเราจะเริ่มพยายามด้วยกันครับผมหน้า login GPS Tracker

วันนี้จะมาสอนการติดตามรถ แบบ Real-time

ผ่านComputer โดยขั้นตอนการแรกจึงควรเข้าหน้าเว็บไซต์ ตามที่ให้มาครับ  เข้ามาแล้ว จะซักถามหา Username กับ Pasword คำถาม? จะเอาโค้ดได้จากไหน ตอนที่เพื่อนๆ แกะกล่องแรกๆ จะเหน้าจอกระดาษแผ่นเล็ก ในกระดาษจะมี Username กับ Pasword ให้มาเรียบร้อย กรอกเข้าไปได้เลย กรอก Username กับ Pasword สำเร็จแล้ว คลิ๊กปุ่ม Login ไปสู่ระบบ

หน้า login GPS Trackerหลังจาก Login เข้ามาแล้ว แรกๆ พิจารณาุจะมีแผนที่ใหญ่ๆ อยู่ทางขวา ใช้เพื่อดูตำเหน่งรถนั้นเอง ถัดจากนั้นมองไปทางซ้าย จะเห็นรถที่เราสามารถมอนิเตอร์ได้ ถ้ามองในภาพแล้ว ผมได้จัดกลุ่มไว้ โดยในกรุ๊ปจะมี 3 คัน

ส่วนนี้พวกเราสามารถที่จะตั้งชื่อรถใหม่ได้ครับผม เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการจดจำ ในกรณีรถพวกเรามีเป็น 10 คันขึ้นไป ยกตัวอย่างเช่น ใส่ชื่อเรื่องคนขับเคลื่อน บรรจุชื่อป้ายทะเบียน หรือยีห้อรถ รุ่นรถ ฯลฯ เรามีคลิปวีดีโอสอน การกลับชื่อรถที่ติด GPS Tracker ให้จำง่ายดายมากยิ่งขึ้น สามารถเข้าไปรับชมได้ครับผม

ตำแหน่งรถที่ติดตั้ง GPS Trackerภายหลังที่พวกเราได้ได้จัดตั้ง GPS Tracker เรียบร้อยแล้ว ที่นี้พวกเราจะดูตำแหน่งรถกัน เทคนิคโดยง่าย คือจะต้องคลิกที่รถที่พวกเราต้องการดูตำแหน่ง ตัวอย่างเช่นในรูปตัวอย่าง วิธีดูจีพีเอสติดรถ  ผมต้องการดูตำแหน่งรถ ผม-8404 ก็คลิกที่ รถได้ทันทีครับผม พินิจุตรงแผนที่จะขึ้น ภาพรถขึ้นมา พร้อมกล่าวตำแหน่งที่อยู่รถ สามารถที่จะซูมเข้า-ซูมออกได้ ง่ายต่อการใช้งาน

GPS Tracker สามารถดูแผนที่แบบ Satelliteมีรับฟังก์ชั่นให้เราเฟ้นโหมดดูแผนที่ได้ด้วย เลือกเฟ้นชมโหมดแผนที่แบบปกติ และแบบ Satellite พินิจุจะเห็นเป็นหลังคาบ้านเลย และเห็นรถที่พวกเราหน้าจอดอยู่ด้วย

GPS Tracker สามารถดูรถในขณะเดียวกัน เสริมเติมอำนวยความสะดวกแก่ผู้ซื้อ สำหรับท่านที่มีรถหลากหลายคัน สามารถที่จะดูรถหลายๆ คันในขณะเดียวกัน ตอบปัญหาคนซื้อดีมาก ในรูปจะเห็นได้ว่า ผมได้ ติ๊กทั้ง 3 คัน ในแผนที่จะขึ้นภาพรถทั้ง 3 คัน

คันแรกจะอยู่ทางภาคเหนือ ส่วนอีก 2 คัน จะอยู่กรุงเทพ แต่การชมแบบในเวลาเดียวกัน จะชมได้แค่คโดยประมาณ สามารถตรวจทานสถานภาพรถว่าอยู่ที่ไหน ดูเนื้อหาได้ไม่เยอะ ถ้าอยากชมตำแหน่งที่ชัดเจน จะต้องกระทำการซูมเข้าไปเรื่อย ฯลฯ

GPS Tracker ชมการเดินทางย้อนหลังได้ สามารถที่จะ Replay หรือ ชมตำแหน่งรถย้อนข้างหลังได้อีกด้วย โดยสังเกตุด้านบนจะมีเมนูต่างๆ ซึ่งวันนี้เราจะไปดูส่วนของเมนู Replay กัน เพื่อที่จะนๆ กดคลิกได้เลยครับ เข้ามาแล้ว ให้คลิกดิ่งช่อง Device เพื่อจะกระทำค้นหาหารถของเรานั้นเอง เลือกเฟ้นสำเร็จแล้ว ข้างๆ จะมีปุ่ม Query กดได้ทันทีครับ

GPS Tracker สามารถชมย้อนข้างหลังผ่านวันที่และช่วงได้อีกด้วยภายหลังคลิ๊กปุ่ม Query เรียบร้อย จะเห็นมีปุ่ม เล่น ยุติเล่น ถัดไป ย้อนกลับ และไฮไลท์เลยคือ สามารถชมวันที่และเวลาได้ด้วย ในส่วนของแผนที่ จะปรากฏมีรถ 1 คัน พร้อมกับเส้นสีเขียว

บอกให้เห็นระยะทางในการสัญจรในวันนั้นครับ คลิ๊กปุ่ม Replay รถจะทำการเคลือนที่ ไปถึงจุดสิ้นสุดในวันนั้น

GPS Tracker สามารถชมณ เวลาในเวลาที่วิ่งและความเร็วทันใจในขณะที่วิ่งได้ในตอนที่รถกำลังเคลือนที่ พวกเราสามารถตรวจทานได้ว่า ในภาพแบบอย่างผมได้เลือกเฟ้นวันที่ 27 ในวันนั้น รถคันนี้ได้ไปไหนมาบ้าง ในตอนที่เคลือนที่ สามารถดูความรวดเร็ว

ทันใจในตอนที่วิ่งได้ ขณะก็จะเลือนไปเรื่อย สามารถรู้ได้ว่า วันที่นี้ เวลานี้ รถอยู่ตรงไหน? ซึ่งตรงนี้ตอบโจทย์แก่ลูกค้าได้ดี และสามารถทำเป็นหลักฐานได้ด้วย ณ เวลามีปัญหา

GPS Tracker สามารถเลือกเฟ้นวันที่ย้อนข้างหลังได้ 90 วันในส่วนของวันที่ เพื่อที่จะนๆ จะแสดงตัวมีวัน/เดือน/ปี แสดงอยู่ เพื่อนๆ สามารถเลือกได้ ว่าเราต้องการที่จะคัดเลือกดูวัน/เดือน/ปีไหนก็ได้เช่นกัน และที่ดีมากๆ คือสามารถดูย้อนหลังได้ถึง 90 วัน

ถือได้ว่าดีจริง!! รถคันอื่นๆ วิธีการใช้งานก็เหมือนกันครับ แค่ไปเฟ้นที่ Device เพื่อจะกระทำการค้นหาหารถของเรานั้นเอง คัดสรรค์เสร็จแล้ว อย่าเพลินกดปุ่ม Query ด้วยครับผม

สรุปเป็นอย่างไงกันบ้างครับ กับวิธีและเทคนิคดีๆ สำหรับในการชมตำแหน่งรถผ่าน GPS หาตําแหน่งรถ โดยผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ เป็นอีกเคล็ดวิธีทีจะช่วยลดจังหวะเสี่ยงรถหายได้ เป็นปัญหาที่เพื่อที่จะนๆ ไม่ได้อยากต้องการเหน้าจอกับตัวของเราเองเลย

หากขาดความระมัดระวัง รถของคุณคงตกเป็นวัตถุประสงค์ของโจรได้ โดยเหตุนี้เพื่อลดโอกาสเสี่ยงรถหายได้ หากรู้วิธีที่ถูกต้องโดยการติดตั้ง

GPS Tracker เข้าไปช่วยบอกตำแหน่งและป้องกันรถหาย วิธีดูจีพีเอสติดรถ  ด้วยระบบเครื่องติดตาม เพื่อที่จะความสบายใจ หายห่วง สามารถจัดตั้งได้ด้วยตนเองไม่ยากเย็น เรียนรู้ผ่านช่อง Youtube ของทางร้านรวง และติดตามได้ในเพจ FACEBOOK ได้ตลอดเวลาอุปกรณ์ติดตามรถกับคุณสมบัติที่แนบเนียน

GPS Tracker รุ่น DDS20 จะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตาม

รถที่แนบเนียนมีคุณสมบัติที่สมควรอย่างมากสำหรับเพื่อการติดตามรถ เหตุเพราะด้วยคุณสมบัติซึ่งสามารถสอดแทรก หลบซ่อนไว้ตรงไหนของรถก็ได้ เพียงคุณชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มแค่นั้น ก็สามารถติดตามรถได้แบบเรียลไทม์ และสามารถใช้งานได้นานมากยิ่งกว่า 1 เดือน นอกจากนี้คุณลักษณะของความนำสมัยซึ่งสามารถจัดตั้ง

Application GPSDD แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่าน App Store เพื่อ iPhone และยังสามารถจัดตั้งได้แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆผ่าน Play store เพื่อ android ด้วย นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติที่สามารถดักรับฟังเสียงได้ และมีแบตเตอรี่อึดที่สุด และสามารถตั้งค่าการใช้แบตเตอรี่ให้อึดสูงมากกว่า 6 เดือน

อีกด้วย จับเป็นเครื่องมือติดตามรถที่มีคุณสมบัติที่ได้รับความนิยมเลยทีเดียวGPS Tracker รุ่น EV02 มีคุณสมบัติที่ได้เปรียบกว่าด้วยมีระบบตัดสตาร์ท หรือปกป้องการสตาร์ทรถ ถ้าไม่อนุญาต ผู้ใดก็ช่างก็สตาร์ทรถมิได้ ราวกับระบบคุ้มครองปกป้องลักขโมยแบบอย่างหนึ่ง รวมทั้งมีการแจ้งเตือนเมื่อมีการสตาร์ทรถ คนไหนมาสตาร์ทรถ ตัวGPS จะส่งข้อตกลงณแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ

โดยทันที ทำให้ใครที่หน้าจอดรถไว้นอกบ้านมีความอุ่นใจ เนื่องด้วยด้วยคุณสมบัติของ gps ติดรถส่วนบุคคลรุ่นนี้ จะติดตามรถของคุณ และปฏิบัติภารกิจปกป้องรถขาดหายได้อย่างดีเยี่ยม เพราะต่อให้ลักขโมยเอารถยกมา วิธีดูจีพีเอสติดรถ คุณก็สามารถตามได้ ส่วนขโมยที่คิดจะสตาร์ทรถไม่ทางทำได้อยู่แล้ว

GPS Tracker รุ่น G17O เป็นเครื่องติดตามรถที่มีความล้ำยุคชนิดหนึ่ง ด้วยคุณลักษณะที่มีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดการสตาร์ทรถ ไม่ว่าใครจะมาสตาร์ทรถ GPS จะส่งข้อตกลงณแจ้งผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณในทันที นอกแล้วหลังจากนั้น ยังมีมีระบบตัดสตาร์ท คือการปกป้องการสตาร์ทรถได้ ถ้าคุณไม่อนุญาต ใครก็ช่างก็ไม่อาจจะสตาร์ทได้ นอกแล้วต่อจากนั้นยังสามารถแจ้งเตือน เมื่อมีคนถอด GPS ออก ทำให้คุณทราบจุดเดี๋ยวนี้ก่อนมีการถอด GPS นั้นเอง

GPS Tracker รุ่น DDS05 เป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถที่มีคุณสมบัติที่มาล้ำหน้ากว่าคนใดเพื่อที่จะน โดยสามารถส่งคำบัญชาไปยังรีเลย์ เพื่อที่จะสั่งตัดสตาร์ท สั่งดับเครื่อง(ตัดน้ำมัน)ได้โดยทันที และสามารถใช้ รีเลย์สำหรับเพื่อการสั่งการการเปิด/ปิด

วัสดุต่างๆ ข้างในรถ ต้องเป็นรุ่นที่อยู่ด้านในลิสต์ gps ติดรถยนต์แบรนด์ไหนดี และจะต้องเป็นเครื่องที่ดีที่สุดเลยด้วย เพราะเหตุว่า GPS Tracker รุ่น DDS05 ยังมีมีระบบ SOS เพื่อจะร้องขอการช่วยเหลือจากด้านในรถได้ โดยจะร้องขอความให้การช่วยเหลือไปยังเบอร์โทรที่ผูกไว้

2. เครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถกับวิธีใช้งานที่สะดวกสบายสบาย

GPS Tracker รุ่น DDS20 เกิดการใช้งานที่สบายสะดวกและสบายด้วยเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อเรื่องมโยงกับ Google map เพื่อตามไปยังตำแหน่งรถได้ เหมาะสำหรับคุณภรรยาที่ตามว่าสามีไปแอบมีบ้านเล็กตรงไหน ฯลฯ นอกต่อจากนั้นคนใดที่อ่านภาษาอังกฤษไม่ออก กลัวว่าไม่อาจจะใช้งานได้ ไม่ต้องวิตกกังวลเพราะเหตุว่ามีคู่มือฉบับถ้อยคำไทย ที่จะก่อให้คุณใช้เป็น ใช้ง่ายและรู้เทคนิคต่างๆ

ได้ด้วยตัวของเราเอง และสามารถดักฟังเสียงภายในรถได้ วิธีดูจีพีเอสติดรถ  และยังได้เสียงที่ชัดเจนอีกต่างหาก ส่อให้เห็นได้เลยว่า แฟนคุณ พูดคุยอะไรกับบ้านเล็กบ้านนั้นเอง ส่งผลให้ GPS Tracker รุ่น DDS20 หยิบเป็น1ในลิสต์ gps ติดรถยนต์ยี่ห้อไหนดีเลยก็ว่าได้

GPS Tracker รุ่น EV02 เป็นอุปกรณ์ติดตามรถที่มีคุณสมบัติเยอะแยะ ด้วยวิธีการใช้งานซึ่งสามารถชมตำแหน่งรถบน Street view ได้ ด้วยภาพ 3มิติแบบ 360 องศา ทำให้คุณเพลิดเพลินใจว่า ไม่ว่าบุคลากรของคุณ หรือสามีของคุณจะไปที่ไหนคุณก็จะรู้โดยทันที และสามารถคุ้มครองการสตาร์ทได้อีกด้วย และที่สำคัญสามารถชมตำแหน่งรถผ่าน Application บนมือถือของคุณไม่ว่าจะ iPhone หรือ android

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments