หนังสยองขวัญใหม่ๆ

หนังสยองขวัญใหม่ๆ ซูหมิ่น 苏悯 – นิสิตสาขาพอลิเมอร์แล้วก็วิศวกรรมศาสตร์ ทั้งยังดูดีแถมยังเป็นเทพที่การเล่าเรียน มีวินัยและก็อยู่ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาตลอด ชีวิตในวันแล้ววันเล่าจะมีรูทีนแบบเดิมๆและไม่ค่อยแสดงความรู้สึกมากนัก มีสัมผัสที่หกแม่นมาก เสิ่นซู่ 沈宿 – ผีกระจกผู้ลึกลับ อารมณ์ขัน มั่นใจในตัวเอง และเต็มไปด้วยปริศนา

ส่วนตัวตนที่จริงจริงของเสิ่นซู่จะเป็นคนใดกันจะต้องมาหาคำตอบไปพร้อมๆกับซูหมิ่นนะคะ บอกเลยว่าตั้งแต่ซูหมิ่นสนิทกับผีกระจกก็เหมือนได้ขึ้นรถไฟเหาะด้วยเหตุว่าผีตนนี้ขยันจีบจนทำให้คนที่ไม่เคยมีความรักอย่างซูหมิ่นหวั่นไหวได้ แถมสามัญสำนึกของซูหมิ่นยังไม่ต้านทานสัมผัสของเสิ่นซู่เลยแม้แต่น้อย ซ้ำยังรู้จักดีกับอีกข้างแบบชี้แจงมิได้ด้วย แต่ว่าสิ่งที่ซูหมิ่นไม่เข้าใจคือเพราะอะไรเสิ่นซู่ถึงคลุ้มคลั่งรักเขาขนาดนั้น

ลำพังเพียงแค่รักแรกพบก็ไม่น่าจะหลงใหลร้ายแรงขนาดนี้ใช่ไหมขา? โดยเหตุนั้นมาเอาใจช่วยให้ซูหมิ่นไขคำตอบหัวข้อนี้ให้ได้ไวๆน้า และก็ถึงแม้จะไม่มี NC แม้กระนั้นก็มีซีนให้จินตนาการเองนะคะ หนังสยองขวัญใหม่ๆ แบบร้อนปะทะเย็นกลายเป็นโกโก้ครันช์ (*/▽\*)พวกเราออกจะถูกใจติดอยู่แรกเตอร์เสิ่นซู่มากๆเลยค่ะ

ทั้งลึกลับ เซอร์วิสดีมาก เอาอกเอาใจเก่ง และบ้ารักสุดๆชอบตอดเล็กตอดน้อยไปเรื่อยๆ แถมยังคิดเองเออเองได้ตลกโปกฮามากอีกด้วย ส่วนซูหมิ่นจะเป็นพวกหน้านิ่งและปากแข็งแต่ว่าใจอ่อน ทำเป็นเพียงขึงตาตอนโกรธแค่นั้น 555 จนถึงเสิ่นซู่ได้แม้กระนั้นถอนใจว่าเสี่ยวหมิ่นของเขาช่างสวยจริงๆแต่มองเห็นอย่างงี้เสิ่นซู่ขี้หึงมากมายเลยคะ ทำไงได้ไพเราะซูหมิ่นมีเสน่ห์มากมายจนได้รับความนิยมทั้งยังกับคนและก็ผี! ไม่ว่าจะไปเข้าร่วมรับประสบการณ์ในหนังเรื่องไหนก็มีแต่ผู้หญิงและผีมาเอาใจ ในหนังก็เลยมีตัวละครต่างๆที่ถูกเสิ่นซู่แกล้งกระทั่งหัวโกร๋นเมื่อมาตอแยกับสุดที่รักของเขาตลอด 555 ร้ายจริงๆ

Texas Chainsaw สิงหา ต้องสับเรื่องราวของภาคนี้เกิดขึ้นต่อจากสถานะการณ์สุดสยดสยองในปี 1974

เมื่อ เฮทคุณร์ ไม่ลเลอร์ (อเล็กซานดร้า แดดดาริโอ้) หญิงสาวที่เดินทางไปยังบ้านในเมืองเท็กซัส ที่เธอได้รับเป็นมรดก แต่หารู้ไม่ว่าเธอกับเพื่อนพ้องๆที่ไปร่วมกัน จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับ “เลทเธอร์เฟซ” ฆาตกรจอมเลื่้อยสุดโหดเหี้ยม หนังสยองขวัญใหม่ๆ ที่ยังอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ !!

ANNABELLE 3 COMES HOME (2019) แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้านเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้ผีออกอาละวาดอีกรอบ เอ็ดและก็ลอว์เรน วอร์เรน จึงตกลงใจขังแอนท้องนาเบลล์เอาไว้ภายในห้องเก็บของในบ้านของพวกเขาโดยใส่ไว้ภายในตู้ที่ทำจากกระจกที่สะกดไว้ด้วยมนตร์ศักดิ์สิทธิ์ของศริสตจักร รวมถึงปีศาจร้ายตัวอื่นๆด้วย แม้กระนั้นก็ไม่อาจยับยั้งความอำมหิตเอาไว้ได้ เมื่อคืนนี้หนึ่งตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ได้ปลุกซาตานที่สิงอยู่ภายในห้องนั้นขึ้นมา พร้อมออกล่าเหยื่อรายใหม่ คือ จูดี้ ลูกสาววัย 10 ขวบของพวกเขาแล้วก็กรุ๊ปเพื่อนฝูงของคุณ[br]Sinister มองเห็นแล้วถูกตายเรื่องย่อ : นักเขียนนวนิยายการฆ่า ศึกษาค้นพบฟิล์ม 8 มม. ในบ้านหลังใหม่ ซึ่งเป็นของฆาตกรโรคจิตในอดีต

A Quiet Place Part II – ดินแดนไม่มีเสียง ภาค 2

เรื่องย่อสำหรับผู้ใดกันที่เคยรับดู A Quiet Place ภาค 1 ไปแล้ว ที่ทำออกมาได้เข้มข้นมาก อาจคอยภาค 2 อยู่อย่างใจจดใจจ่อ เป็ภาพยนตร์ survival ที่ลุ้นระทึกสุดๆจากผู้กำกับ John Krasinski โดยในภาคนี้ พวกเขาจะได้รู้ว่าไม่ได้มีเพียงแต่พวกเขาที่เอาชีวิตรอดจากปีศาจร้ายเหล่านั้นได้ และวาระสุดท้ายของการหนีฆ่าของครอบครัวนี้จะเป็นยังไง ต้องตามไปดูกัน[br] The 8th Night – คืนที่ 8เรื่องย่อภาพยนตร์สยองขวัญแนวลึกลับเชื้อชาติประเทศเกาหลี

โดยได้ผู้กำกับคนใหม่อย่าง Tae-Hyung Kim มากำกับ เรื่องราวเล่าถึงปีศาจตนหนึ่งที่ถูกพระพุทธเจ้ากักขังเอาไว้เมื่อนานมาแล้ว เรื่องยังได้ถ่ายทอดถึงหมอผีคนหนึ่ง ที่เขาจำเป็นต้องทนทรมานภายในจิตใจ จากสิ่งที่เขาเคยทำลงไปในอดีตกาล พระรูปหนึ่งก็เลยต้องตามล่าวิญญาณโหดเหี้ยมที่มีอายุหลายพันปี หนังสยองขวัญใหม่ๆ ที่สิงสู่ผู้คนรวมทั้งพากเพียรจะนำหายนะมาสู่โลก โดยการต่อสู้นั้นมี 8 วันด้วยกัน ตามชื่อของหนังพล็อตไม่เหมือนกัน

และก็ หลอกหลอน (มี Spoil)พล็อตของภาพยนตร์ประเด็นนี้ มีความไม่เหมือนกับภาพยนตร์ผีเรื่องอื่นๆที่เคยมีมา มีข้อดีอันน่าดึงดูดหมายถึงวิญญาณจะเจริญเติบโตตามเวลา โดยทำร้ายคนท้องก็กระตุ้นจุดมนุษย์ซึ่งกำลังอ่อนแอก้าวหน้า นอกนั้นยังสามารถขยี้มุมมองของคุณแม่หวานใจลูกได้อีกด้วย ถึงแม้ลูกจะเป็นซาตานที่น่าสยองก็ต้องการป้องกัน ส่วนเค้าโครงเรื่องหมายถึงวิญญาณไม่ได้สิงบ้าน หากแต่จะสิงกับสิ่งของ ก็น่าดึงดูดไม่ใช่น้อยและเน้นไปที่การสิงสู่นักแสดง ที่มันกำจัดหรือหนีไม่ใช่ง่ายๆถ้าเกิดแต่ว่าก็ยังมีช่องโหว่ที่ส่งผลให้เกิดความน่าสงสัยขึ้นเหมือนกัน เนื่องจากผู้ชมไม่บางทีอาจได้รู้ถึงวัตถุปรสงค์ของวิญญาณเลยว่า มันจะมาฆ่าคนเพื่ออะไร แล้วหากฆ่าหมดได้แล้วจะเกิดอะไรขึ้นมา

หรืออาจเป็นราวภาพยนตร์ผีเรื่องอื่นๆที่เป็นเพียงแต่ตัวร้ายที่ฆ่าคนแบบควรจะมีเหตุผล ทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ผีที่มีจุดมุ่งหมายเขย่าขวัญแบบไม่ต้องอิงฐานรากอะไรก็แล้วแต่อยากฆ่าก็เนื่องจากว่าต้องการฆ่า และก็ผสมความเป็นดราม่าอยู่บ้าง ยกตัวอย่าง เป็นต้นว่า เรื่อง แม่-ลูก, ผัว-ภรรยา

In the tall grass (2019)ดู Trailer เหมาะ หนังสยองขวัญฝรั่งที่สร้างมาจากนวนิยายเรื่องสั้น

ของ สตีเฟ่น คิง และโจฮิล เป็นหนังสยองขวัญ Netflix เกี่ยวกับท้องทุ่งมีชีวิต มันจะขยับสิ่งมีชีวิตที่เข้าไปในทุ่งหญ้าอยู่ตลอดเวลา จุดกำเนิดของเรื่องหมายถึงเบคกี้และคาร์ล ตัวนำของเรื่องได้ยินเสียงร้องเรียกให้ช่วยของเด็กชายออกมาจากท้องทุ่งก็เลยเข้าไปช่วย เรื่องราวในทุ่งหญ้าลึกลับจะเป็นเยี่ยงไร ความลับของมันคืออะไร จะมีทางรอดออกมาให้พวกเขาไหม ทุ่งหญ้าที่เหมือนเขาวงกตนี้ จะมีทางไหนที่จะเอาชีวิตรอดจากมันได้ ค้นหาฉากจบไปพร้อมเพียงกันได้เลยจ๊า

ความเยี่ยมของมันยังส่งให้มันมีภาคต่อด้วยกับ หนัง Creep 2 เป็นผลหน้าที่ควบคุมของเขียนบทคนเดิมเลยจ้าาา ในภาคต่อยังยกระดับในหลายๆอย่าง การถ่ายทำ บท และก็มีการเพิ่มนักแสดงมากขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นคงจะพูดเกี่ยวกับภาค 2 ไม่ได้เยอะแค่ไหน ไม่งั้นจะเป็นการสปอยล์ เอาเป็นว่าคุณจะได้ทราบจักตัวละคร Josef เยอะขึ้น ราวกับพาไปตรวจสอบนักแสดงนี้ หนังสยองขวัญใหม่ๆ รวมทั้งยังคงน่าขนพองดังเดิม (แต่พวกเราชอบภาคแรกมากกว่านะ) อ้อแล้วก็ภาค 2 ระยะหลังๆมึนน่าดู

47 Meters Downดูรายละเอียดเพิ่มเติมอีกพอดี NETFLIXจะเอาชีวิตรอดยังไงในน้ำลึก

พร้อมปลาฉลามแล้วก็ออกซิเจนที่ใกล้จะหมดหนังสยองขวัญมิได้จำกัดแค่เรื่องผีเสมอไป ด้วยเหตุว่าอาจมาในลักษณะของฉลามก็ได้ เรื่องย่อเป็น เคทและลิซ่า ไปเที่ยวทัวร์มองปลาฉลามตัวเป็นๆในท้องทะเลโดยที่พวกเธออยู่ในกรง แต่จู่ๆก็เกิดอุบัติเหตุสายสลิงหลุดกระทั่งทำให้กรงตกไปอยู่ใต้พื้นทะเลหน้าในระดับความลึก 47 เมตรและก็อากาศในถังออกซิเจนก็ใกล้หมด ทั้งยังเผชิญกับฉลาม พวกคุณต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ พูดได้ว่าลุ้นตลอดเรื่องด้วยเหตุว่าเดาได้ยาก และฉากจบกล่าวได้ว่าทำเอาอึ้งไปตามๆกัน คนไหนถูกใจแนวนี้พวกเราขอชี้แนะให้ดูเป็นอย่างยิ่ง

You’re Next คืนหอน คนโหด

หนังระทึกขวัญเรื่องโปรดที่คอหนังสยองขวัญพลาดมิได้ จัดเต็มทั้งความขาดความกรุณาปรานี ฮา หนำใจคนดูแบบสุดลิ่มทิ่มประตู แถมมีหักมุมเซอร์ไพรส์ผู้ชมให้ได้ลุ้นจนตัวโก่ง แถมยังเปิดเผยเชื้อชาติดิบของผู้คนแบบสะใจ ความโหดและจิตของเรื่องนี้จะต้องขอเตือนว่าถ้าผู้ใดขวัญอ่อนอาจต้องมีปิดตาดูบ้าง

Sinister (ปีที่ออกฉาย 2012)มอง Trailer ได้ที่ คนไหนกันถูกใจหนังสยองขวัญแนวสืบสวน หัวข้อนี้ก็เป็นอีกหัวข้อที่น่าดูค่ะ เรื่องราวของนักประพันธ์นวนิยายการสังหาร ที่จะต้องออกเดินทางไปทั้งประเทศเพื่อหาแรงจูงใจในการแต่งหนังสือ หลังจากที่เขาเข้าไปอยู่บ้านที่เกิดเหตุการสังหารยกครัว เขาก็ได้เจอกับฟิล์มบันทึกภาพที่เปิดเผยให้มองเห็นถึงหลักฐานชิ้นสำคัญของการฆาตกรรม ทำให้เขาและก็ครอบครัวจำเป็นต้องเผชิญกับความสยองขวัญซะเอง

เมื่อพบว่าสิ่งที่เขากำลังเจออยู่มาร ประเด็นนี้เค้าชูให้เป็นหนังสยดสยองชั้นยอด จะหลอนเบอร์ไหน ไปดูกันเลยจ้าาา ปีที่ฉายหนัง 2018หนังซอมบี้อาจเป็นอะไรที่ดูซ้ำซากและน่าดึงดูด เนื่องจากว่าโดยปกติก็ย้ำไปที่การกระจายเชื้อด้วยการกัดและวิ่งตามกินเนื้อมนุษย์ที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์แนวนี้สามารถประสบผลสำเร็จได้ คือการดำเนินเรื่องของภาพยนตร์ ซึ่ง Cargo คือหนึ่งในหนังที่มีการดำเนินเรื่องอันน่าสนใจมาก โดยเรื่องเกิดขึ้นเมื่อตัวสำคัญที่เป็นบิดาลูกอ่อนได้ถูกซอมบี้กัดเข้าที่เข้าทางแขน ซึ่งเชื้อที่เขาได้รับจะก่อให้เขาเปลี่ยนเป็นซอมบี้ภายในช่วงระยะเวลา 48 ชั่วโมง

ด้วยเหตุผลดังกล่าวภารกิจในที่สุดของเขาก่อนจะไม่มีความเป็นมนุษย์เป็นการหาคนที่เชื่อใจสำหรับเพื่อการที่จะมาเลี้ยงลูกวัยทารกของเขาได้ภายในเวลาที่จำกัด หนังสยองขวัญ ใหม่ๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเรื่องนี้จะไม่ได้มีเพียงแต่ความสยองขวัญ เนื่องจากว่าในขณะเดียวกันคุณจะได้เห็นถึงความรักอันบริสุทธิ์ที่พ่อมีให้กับลูกอีกด้วย

The Conjuring คนเรียกผีคนเรียกผี

The Conjuring ผลงานผู้กำกับของ เจมส์ แวน ที่เคยฝากผลงานสยดสยองๆมาแล้วไม่ว่าจะเป็น Saw, Saw II , Insidious และก็ด้วยความสยองเข้าเส้นทำให้กวาดรายได้ทั่วโลกไปมากกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ อย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็คราวนี้เขาจะพาเราไปพบกับ เอ็ด วอร์เร็น แล้วก็ ลอเรน คู่สมรสนักปราบผี แม้จะมีการนำชีวิตของทั้งสองมาสร้างเป็นหนังมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่คราวนี้เมื่อ เจมส์ แวน ได้ลงมือมาจับ ความสยดสยอง สุดสะพรึงก็เลยเกิดขึ้น

จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความสยองครั้งใหม่ที่คุณไม่เคยพบพาน เอ็ด วอร์เร็น รวมทั้ง ลอเรน เมียของเขา ผ่านประสบการณ์ปราบผีมาตลอดชีวิต ทำให้พวกเขานับถือในศาสตร์เกี่ยวกับการถูกผีสิงมาอย่างยาวนาน ก่อนจะกำเนิดความชื่นชอบเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ นี่เป็นการรื้อถอนความจริงจากแฟ้มคดีลับของเชื้อสายวอร์เรน แคโรลินรวมทั้งโรเจอร์ เพอร์รอน พวกซื้อบ้านไร่อายุกว่าร้อยปีที่ดูเงียบสงบเขตโรดไอแลนด์ ปี 1970 เมื่อเข้าไปอยู่ พวกเขารวมทั้งลูกสาวอีก 5 คน ก็พบว่าตนเองตกอยู่ในอันตรายที่แอบแฝงไปด้วยความเร้นลับสุดหลอน วิญญาณร้ายกำลังกัดรับประทานชีวิตของพวกเขาทีละเล็กละน้อยจนกระทั่ง เอ็ดรวมทั้งลอเรน ไปพบเข้า

ถ้าเกิดคุณเริ่มได้ยินเสียงกระซิบบอก… เสียงเท้าเดิน… รู้สึกราวกับมีคนไหนอยู่ด้วย

มันจะก่อให้เกิดขั้นลำดับที่สอง เมื่อคุณจะเริ่มจะถูกครอบงำ… จำต้องทำตามที่พวกมันปรารถนา และก่อให้เกิดขั้นที่ 3 ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้าย… นั่นก็คือ… ถูกสิงเข้าร่าง ถ้าหากคุณกล้า พร้อมพบกับความสยดสยองที่คุณไม่เคยพบปะมาก่อน หนังสยองขวัญใหม่ๆ นี่คือหนังสยองขวัญที่คุณพลาดมิได้เด็ดขาด

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://love-move.com

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments