movie hd เรื่อง รักหนูมั้ย (เข้าโรง 5 เดือนพฤศจิกายน2563) เรื่องย่อ : ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันจาก เซิ้ง โปรดักชั่น ที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาได้ประกาศออกมาว่าเป็นเลิศในเรื่องราวที่อยู่ในจักรวาลของไทบ้าน ซึ่งในหัวข้อนี้ได้ โน่ ภูเขาวเนตร สีชมพู หนึ่งในผู้แสดงของ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับคนใหม่ และก็ได้ สุรศักดิ์ ป้องศร

มาเป็นโปรดิวเซอร์ช่วยควบคุมงานสร้างให้ โดยงานนี้ โน่ ภูเขาวเนตร เปิดเผยถึงเรื่องราวในหนัง รักหนูมั้ย ว่าจะมิได้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอีสานหรือวิถีชีวิตที่มีโค ควาย หรือทุ่งข้าว movie hd แต่ว่าเป็นการเล่าราวของอีสานต้นแบบใหม่ในมุมมองของวัยรุ่นคนรุ่นหลังที่เข้ามาอยู่ในเมือง มาเรียนหนังสือผ่านตัวดาราโดยมีเบื้องหลังเป็นจังหวัดศรีสะเกษ และก็พื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งหนังยังคงได้ดารากลุ่มเดิมจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์ มาร่วมแสดง นำโดย ด้งกระดอน ณัฐวุฒิ แสนยะลูก, จำต้องเต ธิว่ากล่าว ศรีนวล, ตาต้า ชาติชาย คุ้นชินศรี แล้วก็นางเอกสมาชิกใหม่ ยีนส์ ภัทร์ธีราภรณ์ สุโพธิ์

Sweet Tooth ฤดูกาล 1 เมื่อ 10 ปีกลาย “วันที่ความวอดวาย” ได้ทำลายโลกกระทั่งสูญสิ้นแล้วก็ก่อให้เกิดการเกิดไฮบริดแปลก เป็นเด็กแรกเกิดครึ่งคนครึ่งสัตว์ เมื่อไม่เคยรู้ว่ามนุษย์ไฮบริดพวกนี้เป็นต้นเหตุหรือผลจากเชื้อไวรัสกันแน่ มนุษย์คนจำนวนไม่น้อยก็เลยรู้สึกกลัวและก็ออกไล่ล่า

ภายหลังจากหลบมาอาศัยอยู่โดยสวัสดิภาพที่บ้านในป่าอันไกลห่างได้ 10 ปี ชายหนุ่มครึ่งกวางที่ชื่อกัส (คริสเตียน คอนเวอรี) ก็ได้ผูกไมตรีกับเด็กร่อนเร่พเนจรที่ชื่อ เจพเพิร์ด (นอนโซ่ อะโลซี่) โดยไม่คาดคิด ทั้งสองเริ่มเดินทางสู่การเสี่ยงอันตรายที่แสนพิเศษทั่วพื้นที่ของอเมริกาที่พอเพียงจะคงเหลือเพื่อค้นหาคำตอบเกี่ยวกับแหล่งกำเนิดของกัส อดีตกาลของเจพเพิร์ด แล้วก็ความหมายที่จริงจริงของคำว่าบ้าน แต่ว่าทั้งสองจำต้องเผชิญกับมิตรรวมทั้งศัตรูที่ไม่ได้นึกฝันมาก และไม่นานกัสก็ได้ศึกษาว่าโลกที่เจริญแล้วก็อันตรายนอกป่านั้นซับซ้อนกว่าที่เขาเคยจินตนาการเอาไว้เสียอีก

movie hd Sweet Tooth ฤดูกาล 1

ระบุถ่ายทอด 4 เดือนมิถุนายน อีกซีรีย์ที่สนุกสนานมากมายใน เน็ตฟลิกซ์ เรื่องราวภารกิจของอัสซานในภาค 2 นี้จะไม่ใช่เกมอีกต่อไป เขากลับมาเพื่อแก้เผ็ด อูกางร์ เพลเลกรินี (Hubert Pelligrini) ที่ทำลายครอบครัวของเขาเป็นชิ้นๆเมื่อข้างหลังชนฝา เขาก็เลยจะต้องคิดหาแนวทางใหม่ หากว่ามันจะซึ่งก็คือกระบวนการทำให้ตนเองจำต้องตกอยู่ในอันตรายก็ตาม

Divergent (2014) เรื่องถัดมาเป็นหนังแนวไซไฟครึ่งหนึ่งๆการรบที่มีแนวความคิดมาจากเรื่องโลกอนาคตแล้วก็เมืองดิสโทเปีย โดยเรื่องย่อเป็น เมื่อถึงจุดหนึ่งในอนาคต โลกของพวกเราจะงูเหลือมนุษย์อยู่เพียง 5 กรุ๊ป โดยแบ่งตามสัญชาตญาณและก็ความสามารถพิเศษที่ประจำตัวมาตั้งแต่กำเนิด รวมทั้งเมื่อผู้ใดก็ตามใน 5 กลุ่มนี้แก่ครบ 16 ปี จำเป็นจะต้องเข้ารับการทดลองเพื่อเลือกกรุ๊ปที่สมควรรวมทั้งอยู่อย่างคงทน โดยพวกเราจะได้มองเห็นความมากมายหลายของคนกลุ่มนี้รวมถึงการต่อสู้และก็ความเป็นวิทยาศาสตร์แบบ Futuristic สุดๆตามสไตล์หนังไซไฟจ้ะ

Platoon หนังดีน่ามองของแฟนหนังสงครามเรื่องถัดมาจัดว่าขึ้นหิ้งอีกด้วยเหมือนกัน บอกเล่าเรื่องราวของทหารอเมริกันที่จำต้องออกไปทำศึกในการศึกเวียดนาม movie hd หากว่าข้างนอกมนุษย์เราจะมีจิตใจกล้าแข็งแค่ไหน แต่ว่าเมื่อพบเหตุการณ์บีบคั้นบวกกับต้นเหตุโอบล้อมที่จำต้องรอสงสัยภัยอยู่เสมอ ทำให้ด้านมืดลึกๆในใจก็เลยถูกปล่อยออกมา หนังประเด็นนี้ได้รับประสบการณ์ตรงจากเพศผู้ดูแลที่เคยเป็นเลิศในกรุ๊ปทหารที่ออกไปทำสงครามในการศึกคราวนี้ ก็เลยเจาะลึกเนื้อหาได้อย่างเหมือนจริง เป็นอีกมุมที่ใครอีกหลายๆคนไม่เคยได้เห็นในการทำศึก

DC League of Super-Pets – วิธีการซูเปอร์เพ็ทส์

movie hd หนังเข้าใหม่ ส.ค. 2565 เริ่มกันที่แอนิเมชั่นสนุกสนานๆเรื่อง DC League of Super-Pets หรือในชื่อภาษาไทย วิธีการซูเปอร์เพ็ทส์ เรื่องราวของ ซูเปอร์ด็อกคริปโต (บรรยายเสียงโดย ดเวย์น เดอะร็อก จอห์นสัน) เพื่อนสนิทของ ซูเปอร์แมน (บรรยายเสียงโดย จอห์น คราวสินสกี้) ที่มีพลังยอดเยี่ยมรวมทั้งต่อสู้ด้วยกันมาในเมโทรโพลิส แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งซูเปอร์แมนกับสมาชิกกลุ่มจัสติซได้ถูกลักพาตัวไป คริปโต จำต้องเก็บรวบรวมกำลังพลจากที่อาศัย อีกทั้งสุนัขล่าเนื้อ เอซ, หมูหน้าย่นย่อ พีบี, เต่า เมอร์ตัน แล้วก็กระรอก ชิป พร้อมให้เหล่าเพื่อนศึกษาค้นพบพลังดีเลิศของตนรวมทั้งช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษให้ได้

We were Soldier “เรียกข้าว่าวีรบุรุษ” หนังแนวการทำศึกเวียดนามที่สร้างขึ้นจากความจริงของผู้พันฮาล มัวร์ เมื่อตัวเขารวมทั้งลูกน้องจะต้องบินลงไปในช่องเขา “ลาดรัง” movie hd เพื่อต่อสู้กับบรรดาทหารเวียดกงในการสู้รบที่ไม่มีทางชนะ การเผชิญหน้า ความหวาดกลัวในจิตใจกับบรรดาทหารคนใหม่ที่ไม่เคยผ่านการทำศึกการรบมาก่อนก็เลยเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ผู้พันจำต้องแสดงความแข็งแกร่งและก็ความองอาจเข้มแข็งเพื่อเอาตนเองรอดกลับไปแบบครบ 32 ให้ต้องได้

โกสต์แมนชั่น เรื่องย่อ : ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากประเทศเกาหลีใต้ เรื่องราวของ “จีอู” ผู้เขียนเว็บไซต์ตูน ที่เดินทางไปยังแฟลต “กวังลิม” เขตที่ขึ้นชื่อว่าผีดุสุด เพื่อหาแรงดลใจใหม่ๆสำหรับการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แม้กระนั้นเขากลับเจอกับชายลึกลับผู้ดูแลตึก ที่มาสมัครใจเล่าสยดสยองให้ฟัง แต่ว่าเรื่องในคราวนี้จะแปลงเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์

Peaky Blinders มาต่อกันด้วยซีปรี่ย์เชื้อชาติอังกฤษอย่าง Peaky Blinders บอกเรื่องราวในตอนสมัยข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ Tom หรือ Thomas Shelby และก็ครอบครัว เช่น Arthur พี่ชายคนโต, John น้องชาย และก็ Polly ผู้เป็นอา เป็นแกนนำธุรกิจเกี่ยวกับการเดิมพันม้า รวมทั้งเป็นอันธพาลที่มีผลกระทบในเมือง

ทำให้ผู้คนต่างก็หวาดหวั่นแล้วก็สาปแช่ง Tom ที่กลับมาจากการรบนั้น เปลี่ยนเป็นผู้ที่ไม่กลัวความตายและก็มีความทะยานอยาก เขาต้องการที่จะขยายกิจการ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการประจันหน้ากับผู้มีอำนาจอื่นๆTom ก็เลยจำเป็นต้องทำทุกวิธีทางเพื่อผ่านผ่านทุกสิ่งทุกอย่างไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็น  การอาศัยอำนาจของตำรวจ อื่นๆอีกมากมาย นอกเหนือจากนี้ Tom ยังจำต้องพบกับปัญหาที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวที่เข้ามารุมเร้า ทางอำนาจของเขามีทั้งยังความเจ็บและก็การสูญเสีย รวมทั้งจำเป็นต้องเข้าไปพันพัวกับการบ้านการเมืองระดับประเทศอีกด้วย เรื่องราวดราม่าอาชญากรรมนี้จะจบลงยังไง สามารถติดตามได้ใน Peaky Blinders

Black Hawk Down อีก 1 หนังดีน่ามองที่แฟนคลับหนังสงครามไม่สมควรพลาด อ้างอิงจากเรื่องราวจริงในเหตุทำสงครามระหว่างกองทัพสหรัฐอเมริกา กับกองทัพโซมาเลีย เมื่อมีคำบัญชาว่าสหรัฐอเมริกา อยากลดอำนาจของกรุ๊ปทหารในประเทศที่นี้นำมาซึ่งการทำให้ภารกิจที่จะเข้าไปจัดแจงในเขตดาวน์ทาวน์ของเมืองก็เลยเกิดขึ้น แต่ว่าแล้วด้วยความเชี่ยวชาญพื้นที่ของข้างศัตรูที่เหนือกว่า บวกกับมีเหตุห้อมล้อมอำนวย ในที่สุดทหารสหรัฐอเมริกา กลุ่มนี้จำเป็นต้องเสียอีกทั้งเรือบินแล้วก็เพื่อนฝูงทหารร่วมกันจำนวนไม่น้อย เว้นเสียแต่ความสนุกสนานสำหรับการต่อสู้ยังได้มองเห็นการให้กำลังใจและก็ความอาจหาญของชายที่เรียกตัวเองว่าทหารด้วย

movie hd Vampire in the Garden (แวมไพร์ในสวน) ท่ามกลางความไม่ถูกกันระหว่างสองเชื้อสาย เด็กผู้หญิงจากเชื้อสายมนุษย์กับราชินีแวมไพร์ตกลงใจเริ่มเดินทางด้วยกันเพื่อตามหาสวรรค์ที่ทั้งสองจะอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสงบสุข

ขยายพันธุ์วันตาย (เข้าโรง 5 เดือนพฤศจิกายน2563)** เรื่องย่อ : หลังจากการเดินทางท่องเที่ยวต่างแดน เอมี่เกิดภาวะหลอนประสาท และก็มั่นใจว่าตนเองใกล้จะตายในพรุ่งนี้ เมื่อคุณเล่านี้ให้บรรดาคนที่อยู่รอบข้างฟัง ความหวาดกลัวได้ขยายพันธุ์ออกไปไม่ได้ต่างอะไรจากเชื้อโรค ทำให้พวกเขากำเนิดอุปาทานกลุ่ม แล้วก็มั่นใจว่าใกล้จะตายในพรุ่งนี้ด้วยด้วยเหมือนกัน พวกเขาใกล้จะถึงที่ตายใช่หรือไม่ หรือนี่เป็นเพียงแต่ฝันร้ายที่พวกเขาผลิตขึ้นมาเอง ขอเชื้อเชิญทุกคนร่วมหาคำตอบได้ใน She Dies Tomorrow ภาพยนตร์จิตวิทยาตื่นเต้นที่นักวิพากษ์วิจารณ์ชูให้เป็นงานร่วมยุคที่สมัย ทายสภาวะกลัวตายของคนสมัยวัววิดได้อย่างน่าสยดสยอง

Black Hawk Down

อีก 1 หนังดีน่ามองที่แฟนคลับหนังสงครามไม่สมควรพลาด อ้างอิงจากเรื่องราวจริงในเรื่องราวรบระหว่างกองทัพสหรัฐอเมริกา กับกองทัพโซมาเลีย เมื่อมีคำบัญชาว่าสหรัฐอเมริกา เว็บพนัน bet อยากลดอำนาจของกรุ๊ปทหารในประเทศที่นี้นำมาซึ่งการทำให้ภารกิจที่จะเข้าไปจัดแจงในเขตดาวน์ทาวน์ของเมืองก็เลยเกิดขึ้น แม้กระนั้นแล้วด้วยความเชี่ยวชาญพื้นที่ของข้างศัตรูที่เหนือกว่า บวกกับมีสาเหตุโอบล้อมอำนวย สุดท้ายทหารสหรัฐอเมริกา กลุ่มนี้จะต้องเสียอีกทั้งเรือบินรวมทั้งสหายทหารร่วมกันเยอะๆ เว้นแต่ความสนุกสนานร่าเริงสำหรับเพื่อการต่อสู้ยังได้มองเห็นการให้กำลังใจรวมทั้งความเก่งกล้าของชายที่เรียกตัวเองว่าทหารด้วย

We Were Soldiers เรื่องนี้เกิดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 14 เดือนพฤศจิกายน ปี 1965 พันเอก ‘Harold G. Moore’ ร่วมด้วยกองพันของเขา ได้เดินทางไปสู่เขตสนามรบ ซึ่งตั้งอยู่ในช่องเขาลาดรัง หรือ ชื่ออันน่าสะพรึงกลัวซึ่งราษฎรเรียนขานตอบหมายถึง‘ช่องเขามรณะ’ แล้วก็เนื่องจากว่าเป็นนายทหารผู้มีความซื่อตรงตั้งมั่นในคำบอกเล่า พันเอก ‘Harold G. Moore’เป็นผู้ก้าวเท้าลงบนสนามรบ เป็นคนแรก แม้แต่ว่าแล้วเขาก็ได้เจอเรื่องอันน่าตื่นตะลึงงันว่า หมดทั้งตัวเขาร่วมด้วยทหารในสังกัดของเขา 400 คน ถูกล้อมลอบไปด้วยทหารเวียดฝั่งตรงข้ามกว่า 2000 พันนาย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments