forthtrack ระบบการหาตำแหน่งทั่วทั่วโลก

forthtrack หรือ GPS (Global Positioning System) เป็นระบบการนำทางด้วยดาวเทียมซึ่งมีดาวเทียมอย่างน้อย 24 ดวง GPS สามารถกระทำการได้ในทุกลักษณะอากาศ ทุกหนทุกแห่งในโลก ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน และไม่มีค่าสมัครสมาชิกหรือค่าธรรมเนียมสำหรับเพื่อการตั้งค่า

กระทรวงกลาโหมสหรัฐ (USDOD) แต่เดิมปลดปล่อยดาวเทียมให้โคจรสำหรับเพื่อการดำเนินงานทางทหาร อย่างไรก็แล้วแต่ในทศวรรษ 1980 ฯลฯมาก็เริ่มต้นกำหนดให้ข้าราชการสามารถเข้าถึงการใช้แรงงานดาวเทียมได้

GPS ปฏิบัติงานอย่างไรดาวเทียม GPS โคจรรอบโลกวันละสองรอบ forthtrack  ในวิถีโคจรที่แน่นอน ดาวเทียมแต่ละดวงจะส่งสัญญาณและสาต้นสายปลายเหตุการโคจรเฉพาะเจาะจงตัวที่ช่วยให้อุปกรณ์ GPS สามารถถอดรหัสและก็บวกลบคูณหารตำแหน่งที่ถูกต้องแม่นยำของดาวเทียมดังกล่าวข้างต้นได้ ตัวรับคำสัญญาณ GPS จะใช้ข้อมูลนี้และรวมทั้งแนวทางการสามเหลี่ยมระยะเพื่อในการบวกลบคูณหารตำแหน่งที่ถูกของผู้ใช้

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

โดยหลักแล้ว ตัวรับคำสัญญาณ GPS fusionsol จะวัดระยะห่างจากดาวเทียมแต่ละดวงโดยกล่าวถึงจากระยะเวลาที่ใช้เพื่อสำหรับการรับคำสัญญาณที่ส่งมาได้ ด้วยค่าวัดระยะทางที่ได้จากดาวเทียมอื่นๆอีกไม่กี่ดวง ตัวรับคำสัญญาณก็จะสามารถชี้เฉพาะตำแหน่งของผู้ใช้และก็ชี้ให้เห็นตำแหน่งดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อวัดเส้นทางการวิ่งของคุณ

ทำแผนที่สนามกอล์ฟ หาทางกลับไปอยู่บ้าน หรือการผจญภัยในที่ต่างๆสำหรับเพื่อการบวกลบคูณหารตำแหน่ง 2 มิติของคุณ (ละติจูดและจำลองติจูด) และรวมทั้งติดตามการเคลื่อน ตัวรับสัญญาณ GPS จำเป็นต้องถูกล็อกกับข้อตกลงณของดาวเทียมอย่างต่ำ 3 ดวง และรวมทั้งด้วยดาวเทียม 4 โชคดีไป ตัวรับข้อตกลงณจะสามารถระบุตำแหน่ง 3 มิติของคุณ (ละติจูด ทดสอบติจูด และก็ชั้นความสูง)

โดยทั่วไป ตัวรับสัญญาณ GPS จะติดตามดาวเทียม 8 มีโชคไป

แต่โน่นก็ขึ้นอยู่กับณ เวลาในทุกวันแล้วก็สถานที่บนโลกที่คุณอยู่ วัสดุวัสดุบางชิ้นสามารถทำทั้งสิ้นทุกสิ่งที่บอกมาได้จากข้อมือของคุณ.เมื่อตำแหน่งของคุณถูกเฉพาะเจาะจงแล้ว หน่วย GPS จะสามารถบวกลบคูณหาร

รายละเอียดอื่นๆฯลฯว่า:ความรวดเร็วทันใจเคล็ดวิธี แทร็คระยะทางการสัญจรระยะถึงที่หมายดวงอาทิตย์ขึ้น/ตกและรวมทั้งอีกมากมาย

GPS ถูกต้องแม่นยำถูกต้องแม่นยำขนาดไหนประจำวันนี้ตัวรับสัญญาณ GPS แม่นยำสูงเยอะแยะ เพราะการออกแบบแบบหลากหลายวิถีทางขช้านาน ตัวรับข้อตกลงณของพวกเราล็อกเข้ากับดาวเทียมหลายๆดวงได้เมื่อเปิดใช้คราวกับแรก เครื่องมือพวกนั้นจะยังอาจจะ

ล็อกแบบติดตามแม้กระทั้งในป่าทึบหรือในเมืองใหญ่ที่มีตึกสูงจำนวนไม่ใช่น้อย forthtrack เหตุทางบรรยากาศบางสิ่งบางอย่างและก็แหล่งต้นเหตุของความผิดพลาดอื่นๆบางทีอาจจะทำให้เกิดผลเสียความเที่ยงดิ่งของตัวรับสัญญาณ GPS ได้ ตัวรับคำสัญญาณ GPS ของ Garmin โดยทั่วไปแล้วจะแม่นถึงในระยะ 10 เมตร ความเที่ยงตรงจะดียิ่งขึ้นอีกเมื่ออยู่บนแผ่นน้ำ.

ความเที่ยงดิ่งของตัวรับข้อตกลงณ GPS ของ Garmin ส่วนใดส่วนหนึ่งถูกปรับแต่งด้วยระบบการเสริมพื้นที่กว้างหรือ WAAS วิชาการความเข้าใจนี้สามารถปรับแก้ความถูกต้องแม่นยำให้ดีมากยิ่งกว่าระยะ 3 เมตร โดยการแก้ไขบรรยากาศ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีเครื่องมือเพิ่มเติมอีกอีกหรือค่าธรรมเนียมอะไรก็ตามสำหรับการใช้งานดาวเทียม WAAS แล้วก็ผู้ใช้งานยังสามารถเพิ่มความเที่ยงดิ่งได้อีกด้วย Differential GPS (DGPS)

ซึ่งจะปรับแต่งปรับปรุงระยะ GPS ให้ถูกในระยะเฉลี่ย 1 ถึง 3 เมตร กองกำลังรักษาริมฝั่งสหรัฐฯทำงานบริการการปรับแก้ DGPS ที่ฐานรากที่สุด ซึ่งรวมตัวกันไปด้วยโครงข่ายของหอควบคุมต่างๆที่รับสัญญาณ GPS แล้วก็ถ่ายทอดคำสัญญาณที่ถูกต้องด้วย Beacon ส่งสัญญาณ ในการที่จะรับคำสัญญาณที่ผ่านการปรับปรุงแล้ว

ผู้ซื้องานต้องมีตัวรับสัญญาณ Differential Beacon และรวมทั้งเสาอากาศ Beacon เพิ่มเติมอีกจาก GPS ที่มีอยู่ระบบ GPS อื่นๆยังมีระบบกฎอื่นๆที่ราวกับ GPS ในโลกนี้อยู่ ซึ่งทั้งสิ้นถูกจัดชนิดและประเภทเป็นระบบดาวเทียมนำทางทั่วทั้งโลก (Global Navigation Satellite System) หรือ GNSS GLONASS เป็นระบบหมู่ดาวเทียมที่ทำขึ้นโดยรัสเซีย

องค์กร European Space Agency กำลังสร้าง Galileo ขณะที่จีนก็สร้าง BeiDou ตัวรับสัญญาณของ Garmin ส่วนมากติดตามทั้งที่ GLONASS รวมถึง GPS และบางตัวยังติดตาม BeiDou อีกต่างหาก ยิ่งติดตามดาวเทียมหลายดวงมากเท่าไหร่ โซลูชั่นก็จะยิ่งวางใจได้เพิ่มอีกเพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น คุณอาจติดตามดาวเทียมได้แทบจะ 20 ดวงด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นแบบใหม่ของ Garmin

ระบบดาวเทียม GPSดาวเทียม 31 ดวงที่ในตอนนี้อยู่ภายในเซกเมนต์อวกาศของ GPS กำลังหมุนรอบโลกที่ความสูง 12,000 ไมล์เหนือพวกเราขึ้นไป ดาวเทียมเหล่านี้เคลื่อนที่หลายครั้ง ส่งผลให้สามารถวนรอบโลกได้วันละสองรอบ และโคจรด้วยความเร็วโดยประมาณ 7,000 ไมล์ต่อชั่วโมง ไอพ่นจรวดขนาดเล็กช่วยให้ดาวเทียมแต่ละดวงบินไปในด้านที่ถูกต้องแม่นยำเสมอไปตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นข้อเท็จจริงที่น่าดึงดูดบางประการเกี่ยวกับดาวเทียม

GPS:กระทรวงกลาโหมสหรัฐอเมริกาตั้งชื่อเรื่องทางการของ GPS ว่า NAVSTARดาวเทียม GPS ดวงแรกถูกปลดปลดปล่อยในปี 1978กลุ่มดาวเทียมบริบูรณ์มีดาวเทียม 24 ดวงกำเนิดขึ้นเป็นผลในปี 1994ดาวเทียมแต่ละดวงสร้างมาใแขวนู่ได้ถึง 10 ปี ดาวเทียมใหม่ที่ใช้แทนดวงเก่าถูกสร้างขึ้นกับเสมอและปล่อยไปในวิถีโคจรดาวเทียม GPS มีน้ำหนักโดยประมาณ 2000 ปอนด์ แล้วก็กว้างใหญ่ประมาณ 17 ฟุต พร้อมแผงโซล่าร์ที่ขยายออกดาวเทียม GPS ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

แม้กระนั้นก็มี Powerbank ในตัว ในเรื่องที่เกิดสุริยคราสกำลังการส่งข้อตกลงณมีเพียง 50 วัตต์หรือต่ำยิ่งกว่านั้นอะไรเป็นข้อตกลงณ?ดาวเทียม GPS ถ่ายทอดสัญญาณวิทยุพลังงานต่ำอย่างน้อย 2 ชนิด forthtrack สัญญาณพวกนั้นจะเดินทางตามทางที่ไม่มีเครื่องกีดขวาง มีคำอธิบายศัพท์ว่าข้อตกลงณจะผ่านก้อนเมฆ แก้ว รวมทั้งพลาสติก แต่ว่าจะไม่ผ่านวัตถุทึบแข็งปริมาณมาก ได้แก่ อาคารหรือเทือกเขา

อย่างไรก็ตาม ตัวรับสัญญาณแบบแบบที่ไม่เหมือนเดิมไวต่อรับรู้กว่า และก็นิยมจะติดตามผ่านบ้านเรือนต่างๆได้คำสัญญาณ GPS ประสมไปด้วยข้อมูลที่ต่างกัน 3 จำพวก:โค้ดสุ่มเทียม เป็นรหัสเจาะจงตัวตนที่กล่าวว่าดาวเทียมดวงไหนกำลังถ่ายทอดข้อมูล คุณจะสามารถมองได้ว่าดาวเทียมดวงไหนที่คุณได้รับสัญญาณมาบนหน้าดาวเทียมของอุปกรณ์ของคุณข้อมูลปฏิทินดาวเคราะห์ เป็นข้อมูลที่จำเป็นจะต้อง

เพื่อที่จะชี้เฉพาะตำแหน่งดาวเทียมและก็มอบข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสภาวะของดาวเทียม วัน และระหว่างในตอนนี้ข้อมูลปูม พูดตัวรับสัญญาณ GPS ว่าดาวเทียมดวงไหนจะไปอยู่ตรงไหนในขณะใดตลอดวัน และก็บ่งบอกข้อมูลการโคจรเพื่อดาวเทียมดวงดังกล่าวข้างต้นข้างต้นและรวมทั้งดาวเทียมดวงอื่นๆทั้งปวงทั้งหมดในระบบแหล่งที่มาความผิดพลาดของข้อตกลงณ GPS ต่างๆ

ต้นต้นสายปลายเหตุที่มีผลเสียข้อตกลงณ GPS forth track และก็ความเที่ยงดิ่งเช่น:ความล่าช้าของลำดับชั้นบรรยากาศไอโอโนสเฟียร์แล้วก็โทรโพสเฟียร์: ข้อตกลงณดาวเทียมจะช้าลงเมื่อผ่านเกรดบรรยากาศดังที่กล่าวมาข้างต้น ระบบ GPS จะใช้โมเดลในตัวสำหรับในการปรับปรุงปรับแก้ข้อผิดพลาดจำพวกนี้เล็กน้อย

ข้อตกลงณกระจัดกระจายหลากหลายเส้นทาง: คำสัญญาณ GPS forth track คงสะท้อนจากวัตถุต่างๆเช่น อาคารสูงหรือเนินใหญ่ที่แสดงตัวก่อนจะไปถึงตัวรับข้อตกลงณ ซึ่งจะเพิ่มเติมช่วงเพื่อสำหรับการเดินทางของสัญญาณ รวมทั้งส่งผลให้เกิดจุดบกพร่องได้

ข้อผิดพลาดจากนาฬิกาตัวรับข้อตกลงณ:

นาฬิกาในตัวรับคำสัญญาณอาจเกิดการชี้เฉพาะตอนผิดพลาดเล็กน้อยเพราะเหตุว่าเหตุว่าแม่นต่ำยิ่งกว่านาฬิกาปรมาณูในดาวเทียม GPS

ข้อผิดพลาดของการโคจร: ตำแหน่งดาวเทียมที่รายงานไปบางโอกาสก็อาจจะไม่แม่นจำนวนดาวเทียมที่อยู่ด้านในทัศนวิสัย: ยิ่งมีดาวเทียมหลายดวงที่อยู่ในทัศนวิสัยของตัวรับ GPS ก็ยิ่งถูกต้องแม่นยำขึ้น forthtrack เมื่อข้อตกลงณถูกกัน คุณอาจจะได้รับตำแหน่งที่ผิดพลาด

หรือไม่อาจจะอ่านตำแหน่งได้เลย หน่วย GPS จำนวนมากมักจะปฏิบัติการใต้น้ำหรือใต้ดินมิได้ อย่างไรก็ตามตัวรับคำสัญญาณรุ่นใหม่ที่ไวต่อรู้สึกสูงนั้นสามารถติดตามข้อตกลงณบางชนิดเมื่ออยู่ด้านในอาคารหรือใต้ร่มไม้ได้

เรขาคณิตศาสตร์/แสงเงาของดาวเทียม: ข้อตกลงณดาวเทียมจะมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆเมื่อดาวเทียมอยู่ด้านในตำแหน่งมุมกว้างสัมพันธ์กับดวงอื่นๆมากกว่าเรียงเป็นเส้นตรงหรือรวมกลุ่มกันแคบๆ

การคัดสรรค์ให้บริการ: กาลครั้งหนึ่งกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯได้ใช้มาตรการการเฟ้นให้บริการ (Selective Availability) กับดาวเทียมต่างๆนำมาซึ่งการทำให้สัญญาณแม่นลดลดลงเพื่อที่จะเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้ “ศัตรู” ใช้คำสัญญาณ GPS -ความแม่นยำสูงได้ รัฐบาลยกเลิกมาตรการการเลือกเฟ้นให้บริการดังกล่าวข้างต้นข้างต้นในเดือนพฤษภาคม ปี 2000 ส่งผลให้การรับคำสัญญาณ GPS ของพลเรือนแม่นขึ้น

ดาวเทียม GPS (Navstar) มีดาวเทียม 24 ดวง โดยแบ่งแยกเป็น 6 รอบเส้นทางโคจร การจรจะเอียงทำมุมเอียง 55 องศากับเส้นศูนย์สูตร (Equator) ในเค้าหน้าสานกันคล้าย ลูกตะกร้อแต่ละเส้นทางโคจรมีดาวเทียม 4 ดวง รัศมีเส้นทางโคจรจากผืนโลก 20,162.81 กิโลเมตร หรือ 12,600 ไมล์ ดาวเทียมแต่ละดวงใช้ เวลาเพื่อเพื่อจะการหมุนรอบโลก 12 ชั่วโมง

GPS forth track ทำงานโดยการรับสัญญาณจากดาวเทียมแต่ละดวง โดยคำสัญญาณดาวเทียมนี้ประสมไปด้วยข้อมูลที่เจาะจงตำแหน่งรวมทั้งตอนณ เวลาส่งข้อตกลงณ ตัวเครื่องรับคำสัญญาณ GPS จึงควรประมวลผลความแตกต่างของขณะสำหรับการรับ

ข้อตกลงณเปรียบเทียบกับเวลาจริง ณ ปัจจุบันนี้เพื่อที่จะแปรเป็นระยะทางระหว่างเครื่องรับคำสัญญาณกับดาวเทียมแต่ละดวง ซึ่งได้ระบุมีตำแหน่งของมันมาพร้อมกับข้อตกลงณดังที่กล่าวมาข้างต้นข้างต้นเพื่อเกิดความถูกต้องแม่นยำในการสืบค้นหาตำแหน่งด้วยดาวเทียม ต้องมีดาวเทียมอย่างน้อย 4 ดวง

เพื่อที่จะกล่าวตำแหน่งบนผิวโลก ซึ่งระยะห่างจากดาวเทียมทั้ง 3 กับเครื่อง GPS (ที่จุดสีแดง) จะสามารถชี้เฉพาะตำแหน่งบนผิวโลกได้ ถ้าหากพื้นแผ่นดินอยู่ภายในแนวราบแต่ว่าตามความเป็นจริงพื้นโลกมีความงอเพราะเหตุว่าโครงร่างของโลกมีหน้าตากลม ด้วยเหตุฉะนี้ดาวเทียมดวงที่ 4 จะทำให้สามารถคำนวณเรื่องความสูง

เพื่อนำมาซึ่งการทำให้ได้ตำแหน่งที่ถูกต้องเยอะขึ้น forthtrack การประเมินระยะห่างเวลาดาวเทียมกับเครื่องรับทำเป็นโดยใช้สูตรคำนวณ ระยะทาง = ความเร็วทันใจ * ระยะเวลา วัดช่วงเวลาที่คลื่นวิทยุส่งจากดาวเทียมมายังเครื่องรับ GPS คูณด้วยความเร็วของคลื่นวิทยุจะพอๆกับระยะทางที่เครื่องรับ อยู่ห่างจากดาวเทียม

โดยในช่วงเวลาที่วัดได้มาจากนาฬิกาของดาวเทียมที่มีความแม่นยำสูงมีความละเอียดถึงที่นาโนวินาที ประกอบด้วยการสอบทวนบ่อยๆกับสถานีภาคพื้นดินองค์ประกอบสุดท้ายก็คือตำแหน่งของดาวเทียมแต่ละดวงในช่วงเวลาที่ส่งคำสัญญาณมาว่าอยู่ที่ไหน(Almanac)

มายังเครื่องรับ GPS โดยเส้นทางโคจรของดาวเทียมได้ถูกเจาะจงไว้ล่วงหน้าแล้วเมื่อถูกส่งขึ้นสู่อวกาศ สถานีควบคุมจะคอยตรวจทานการโคจรของดาวเทียมอยู่ตลอดระยะเวลาเพื่อทบทวนสอบความถูกต้องแน่ชัด

3. ระบบนำทางด้วย GPS forth track ดำเนินการยกตัวอย่างเช่นไร? กระบวนการแรกผู้บริโภคควรจะมีเครื่องรับข้อตกลงณดาวเทียมหรือมีเครื่องมือนำทาง เมื่อคนซื้อนำเครื่องไปใช้งานมีการเปิดรับข้อตกลงณ GPS แล้วตัวโปรแกรมจะแสดงตำแหน่งปัจจุบันนี้บนแผนที่ แผนที่เพื่อนำทางจะเป็นแผนที่พิเศษที่มีการระบุขั้นตอนจราจร เช่น การจราจรแบบชิดทางซ้ายหรือชิดด้านขวา ข้อมูลการเดินรถทางเดียว

จุดเด่นต่างๆข้อมูลทางภูมิศาสตร์
ฝังเอาเอาไว้ในข้อมูลแผนที่ที่ได้ ทำสำรวจและก็ตั้งค่าไว้แล้ว ในแต่ละทางแยกก็จะเกิดการระบุค่าเอาไว้ด้วยด้วยเหมือนกันเพื่อที่จะตัวซอฟต์แวร์กระทำการเฟ้นการเชื่อมต่อของ เส้นทางจนกระทั่งจุดมุ่งหมายปลายทางที่ได้เลือกเฟ้นไว้เสียงนำทางก็จะทำงานสอดรับกับการคัดเลือกเส้นทาง ยกตัวอย่างเช่นถ้าหากซอฟต์แวร์เฟ้นเส้นทางที่จะจำเป็นต้องไปทางด้านขวาก็จะกำหนดให้มีการบ่งชี้เสียง เตือนให้เลี้ยวขวา

โดยแต่ละโปรแกรมก็จะมีการจำกัดเตือนไว้ล่วงหน้าว่าจะเตือนก่อนจุดเลี้ยวเท่าไร ส่วนการชี้ให้เห็นวิธีก็จะเกิดการบอก ไว้ล่วงหน้าเช่นเดียวกันสุดแม้กระนั้นจะกำหนดไว้ล่วงหน้ากี่จุด บางโปรแกรมก็ระบุไว้จุดเดียว บางโปรแกรมชี้เฉพาะไว้สองจุด หรือบางซอฟต์แวร์

ก็สามารถเฟ้นการส่อให้เห็นได้ตามความอยากที่จะได้ของผู้ซื้อการบวกลบคูณหารทางนี้จะถูกคำนวณให้เสร็จตั่งเดิมที และรวมทั้งตัวโปรแกรมคอมพิวเตอร์จะแสดงผลทั้งภาพและเสียงตามตำแหน่งจริงที่อยู่ ณ.จุดนั้นๆถ้าเกิดมี การสัญจรออกนอกทางที่ได้เฉพาะเจาะจงไว้

เครื่อGPS และระบบติดตามยานพาหนะวัสดุ GPS และระบบ GPS Tracking ของ FORTH ใช้เทคโนโลยีชั้นเชิงโลกที่มีความถูกต้องสูง พร้อมกับมีรับฟังก์ชั่นที่ตอบคำถามธุรกิจขนส่งอย่างครบครัน เจ้าของกิจการจึงสามารถวางแผนการขนส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการทำเป็นหัวสูงเชื้อเพลิง ลดอุปสรรคการทุจริตของคนขับเคลื่อนรถ และสามารถติดตามยานพาหนะได้ในทันทีเมื่อเกิดสาเหตุฉุกเฉิน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments