5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic กลิ่นโคตรดี ที่จึงควรหามาทดลอง !

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic นั้นมีสิ่งที่ดีคือจะก่อให้ผู้บริโภคงานได้รับนิโคตินในจำนวนที่มากมายยิ่งกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบfreebase ในจำนวน puff ที่ต่ำยิ่งกว่า ทำให้ผู้สูบรับรู้พึงชอบใจในระยะเวลาที่สั้นมากกว่า เร็วกว่า และวันนี้ podbkk ได้รวบรวม 5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSaltnic ที่มีรสชาติและกลิ่นที่หอมสะดุดตาผิดแผกแตกต่าง จะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ตัวไหนกันบ้างไปชมกันเลย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic

1.Dinner Lady Salts

เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ที่เกิดการคลุกเคล้ากันได้อย่างลงตัวของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 3 กลิ่น 3 รสชาติ ดังเช่นว่า Cola Shades, Blackberry Crumble และ Lemon Tart ที่จำนวนมาในรูปแบบของขวดแก้วขนาด 30 มล.ที่มาพร้อมหลอดหยดขนาด โดยมีอัตราส่วน 50VG / 50PG และมีลำดับนิโดคตินให้ผู้บริโภคได้ตัดสินใจระหว่าง 30 มก.และ 50 มก. เป็นเยี่ยมในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ที่ขายดีเยี่ยมที่สุดในตลาด

2. NKD 100 American Patriot

 Naked 100 American Patriot เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic มีชื่อเสียงในเรื่องรสชาติยาสูบแท้ๆที่ไม่มีผู้ใดเปรียบได้ในเรื่องของรสชาติกลิ่นยาสูบที่เข้มข้น ที่มอบวิชาความรู้สึกของสะอาด รุนแรง อดทนของนิโคตินให้ลูกค้าได้รับทราบเหมือนสูบบุหรี่ดีๆ ซึ่งเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ที่ได้รับแรงบัลดาลใจสำหรับในการสร้างขึ้นมาจากใบยาสูบ 2 จำพวกคือใบยาสูบพันธุ์เวอร์จิเนียและใบยาสูบพันธุ์เบอร์ลีย์ ให้ท่านได้รับรู้ถึงความรู้สึกเหมือนกลิ่นยาสูบจริงๆ ถือได้ว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ตัวเลือกเฟ้นที่ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อผู้สูบบุหรี่มาก่อนและกำลังหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า

3. Yami Salts

ถ้าคุณเบื่อกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic รสชาติเดิมๆอย่างสตรอเบอร์รี่และขนมหวาน หรือรสเหมือนลูกอมทั่วไปที่มีตามท้องตลาด คุณจึงควรทดสอบชิม Yami Salts ที่ผลิตโดย Yami Vapor ซึ่งเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ที่มีการคลุกเคล้ากันของรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุด Taruto เป็นของหวานที่เต็มไปด้วยคัสตาร์ดที่นุ่มนวลและ Juusu เป็นส่วนที่นำมารวมกันของแอปเปิ้ล ลูกพีชและลิ้นจี่ ซึ่งมีความแรงของอันดับนิโคตินให้คัดสรรค์ทั้ง35มก. และ 50 มก. ซึ่ง Yami Salts นั้นถือว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ที่มีรสชาติและกลิ่นที่แปลกใหม่ แต่รับรองได้เลยว่าจะไม่ทำให้ท่านหมดหวังอย่างแน่นอน

4.DAZE Red’s Apple

ดูภายนอกเหมือนจะเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic กลิ่นแอปเปิ้ลทั่วไปทั่วไป แต่ Red’s Apple ของ DAZE นั้นผิดแผกแตกต่างจากน้ำยากลิ่นแอปเปิ้ลท่วไปอย่างแน่นอน โดยมีมิติของกลิ่นที่โดดเด่น โดยให้สัมผัสเวลาสูบเข้าให้รสชาติของแอปเปิ้ลที่ชุ่มฉ่ำ และระหว่างพ่นควันหรือเวลาที่หายใจออกก็ให้สัมผัสสดชื่นของมิ้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic Red’s Apple ของ DAZE มีชั้นเชิงเข้มข้นของนิโคตินให้เลือกสองดีกรีคือ 30 มก. และ 50 มก. โดยมีขนาดขวดเพียงขนาด 30 มล.แค่นั้น

5. Mad Hatter’s Spearmint Gum

การกลับมาอีกสักครั้งของ Mad Hatter’s ที่มาร่วมงานกับ  I LOVE SALTS แบรนด์ตามที่สะดุดตาในเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSaltnic มาเข้าร่วมมือกันวางแบบและผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic กลิ่นหมากคนต่างประเทศสเปียร์มินต์ให้กลิ่นที่หอมสดชื่น เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ที่สมบูรณ์แบบที่จะมีผลให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน โดยมีให้ความเข้มข้นของนิโคตินให้คัดเลือกระหว่าง 25 มก. และ 50 มก. กับขนาดขวดจำนวน 30 มล.ซึ่งหากคุณกำลังมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ที่มีความเย็นยะเยือกแต่นุ่มเนียนอยู่ละก็ ไม่ต้องมองหาตรงไหนแล้ว Mad Hatter’s Spearmint Gum รองรับในสิ่งที่ต้องการอย่างแน่ๆ สนใจชมเนื้อหาสินค้าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

5 น้ำยาSaltnic กลิ่นองุ่น เด็ดกว่าองุ่นยาวsaltnic แน่นอน

ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าบางบุคคลมักประสบพบปัญหาที่เคยเจออย่างเดียวกันคือมิได้สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นที่ตนเองชอบมาตุนไว้ก่อนจนบางคราวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่พวกเราต้องการก็หมดออกจากตลาดไม่หาซื้อได้ โดยวันนี้ podbkk จะมากล่าวถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างน้ำยาองุ่นยาวsaltnic หากถ้าเกิดว่าไม่มี หรือหาซื้อมิได้ เราจะสามารถซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนมาตอบแทนน้ำยาองุ่นยาวsaltnic กันได้บ้างไปดูกันเลย

1.Purple Reign

Purple Reign โดย SaltMan Vapor เป็นหนึ่งในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSaltnic ที่เป็นที่ต้องการเยอะที่สุดในตลาดซึ่งมีรสชาติความหวานของลูกอมรสองุ่นอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะขณะสูบเข้าไปหรือช่วงพ่นออกมาก็เป็นกลิ่นลูกอมกลิ่นองุ่น โดย SaltMan Vapor มีความต้องการที่ต้องการประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับผู้ใช้งาน ก็เลยได้ใช้หัวเชื้อนั้นที่เป็นกลิ่นองุ่นอิตาเลี่ยนที่ผสมกับขนมเยลลี่กลิ่นองุ่นที่นิ่มและเหนียว โดย Purple Reign มีชั้นนิโคตินให้เลือกระหว่าง 30 มก. และ 50 มก. และมีความโดดเด่นเป็นน้ำยาที่สูบง่ายเหมือนองุ่นยาวsaltnic ไม่เลี่ยน สามารถสูบได้ตลอดทั้งวัน

2. Nasty Juice | ASAP Grape Salt

เป็นน้ำยาที่มีความเด็ดดวงตรงข้าวกับชื่อเรื่องยี่ห้อ โดย Nasty Juice ได้พูดว่า ASAP Grape Salt ของหมู่เขามีกลิ่นที่เหมือนองุ่นสีดำที่ปลูกสดใหม่ซึ่งมีรสชาติหวานอมเปรี้ยว เมื่อสูบเข้าไปแล้วสัมผัสเหมือนได้กินองุ่นที่ดีๆเป็นพวง อีกทั้งที่มีความหวานที่พอดี สมควรแบบที่ไม่หวานมากจนเกินความจำเป็น จึงทำให้สูบได้ตลอดทั้งวันและด้วยความมีรสชาติที่เรียบง่ายขององุ่นสดและด้วยความเข้มข้นของนิโคตินจะมีผลให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่เหมาะสมที่สุดและฟินครั้งใดก็ตามได้สูบมัน จนทำให้คุณสามารถลืมน้ำยาองุ่นยาวsaltnicไปได้ทันที โดยมีความเข้มข้นของนิโคตินให้คัดสรรค์ 2 ลำดับขั้น คือ 35 มก. และ 50 มก.

3. BLVK Unicorn | Grape

BLVK Unicorn เป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐาสำหรับเพื่อการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูงและมีมานานแล้วโดยหมวดหมู่เขาได้ทำการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติไม่ซ้ำใครอยู่ตลอด ซึ่ง BLVK Unicorn | Grape ตัวนี้ชื่อพูดว่าเป็นองุ่นแต่ที่จริงแล้วเป็นกลิ่นองุ่นสีม่วงฉ่ำๆโดดเด่นๆขึ้นมาและกลิ่นผลไม้อื่นๆตามมาช่วงท้ายนิดๆ หากว่าตัวนี้จะไม่น่าจะใช่น้ำยากลิ่นองุ่นแท้ๆแต่รับรองได้ว่าเด็กดวงชวนสูบตลอดระยะเวลา เป็นกลิ่นที่แตกต่างองุ่นยาวsaltnic แต่ให้มิติที่แตกต่างกันออกไป และถ้าคุณต้องการความสดชื่นละก็ BLVK Unicorn | Grape สามารถทำให้ท่านสดชื่นได้อย่างแน่ๆ โดยมีความเข้มข้นของนิโคตินให้คัดสรรค์2เกรดคือ 35 มก. และ 50 มก.

4. Reds Apple E-Juice | Grape Iced

ตัวนี้ก็ไม่น่าใช่น้ำยากลิ่นองุ่นล้วนๆ แต่ด้วยความผสมกันอย่างลึงตัวระหว่าแอปเปิ้ลแดงและองุ่นฉ่ำๆและผสมเมนทอลเย็นเพิ่มอีกเข้าไปส่งผลให้สดชื่น เป็นที่ชื่นชอบของสายเย็นที่ถูกใจความเฟรชสดชื่นอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งน้ำยาที่มีเอกลักษณ์ของตนเองและมีมิติของกลิ่นองุ่นผิดแผกจากองุ่นยาวsaltnic คนไหนลองและก็ติดใจอย่างแน่ๆ ซึ่งมีชั้นเชิงความเข้มข้นของนิโคตินให้เลือกระหว่าง 30 มก. กับ 50 มก.

5. VGOD Purple Bomb Iced SaltNic

VGOD Purple Bomb Iced Saltnic เป็นน้ำยากลิ่นองุ่นที่มีความหวานและชุ่มฉ่ำมากผสมกับเมนทอลเพื่อให้สัมผัสเย็นสดชื่นบรรเทาและเย็นสบายในช่วงท้าย หากคุณเป็นคนที่ชอบสูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นสดชื่นๆแต่ไม่เย็นบาดคอ ที่ให้ความรู้สึกสมดุลเท่าๆกันเวลาองุ่นหอมๆกับเมนทอลเย็นๆ ก็จะต้องเลือกเฟ้น SaltNic Purple Bomb ของ VGOD Purple ที่องุ่นยาวsaltnic ไม่สามารถที่จะให้ท่านได้ โดยมีเกรดของนิโคตินให้คัดสรรค์ 2 ขนาด คือ 25 มก. และ 50 มก.

รีวิวพอท บุหรี่ไฟฟ้า Smok Nord4 โคตรเด็ด ปี 2021

ไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยกับพอทบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงสุดๆ อย่าง Smok Nord4 พอทบุหรี่ไฟฟ้าในซีรีส์ยอดนิยมอย่าง nord ที่มีการปรับปรุงมาโดยตลอดตั้งแต่smok nord ตัวแรกกระทั่งตัวปัจจุบันในขณะนี้อย่าง smok nord4 ซึ่งเมื่อมองย้อนกลับมาไปยังพอท บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่าๆของ nord แล้ว Smok Nord4 ก็ถือว่ามีการพัฒนาไปเยอะด้วยเช่นกัน

อุปกรณ์ด้านในกล่อง Smok​ Nord4 เจือไปด้วย

การวางแบบของ Smok​ Nord4

Smok​ Nord4 มีการออกแบบที่มีขนาดใหญ่และหนักกว่า smok nord รุ่นเดิมเพียงนิดหน่อย ซึ่งsmok nord4 มีขนาด 33.7. x 24.4 x 104.9 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเพียง 115 กรัม โดยตัวเครื่องไม้เครื่องมือของตัวเครื่องเป็นโลหะผสมสังกะสีให้สัมผัสแข็งแรงมากกระชับมือ ดิ่งกลางปุ่มยิงจะมีไฟบ่งบอกฐานะซึ่งจะขาวขึ้นเมื่อกดปุ่มยิง Smok Nord และรูลมแบบวงล้อที่ปรับได้อย่างอิสระ ส่วนที่ด้านข้างมีจอบอกผลลัพธ์ OLED ที่ส่อให้เห็นอายุวิธีใช้งานแบตเตอรี่ และค่าความต้านทาน ค่ากำลังวัตต์และปริมาณครั้งสำหรับในการสูบ

การปรับปรุงของ Smok​ Nord4 เมื่อเทียบกับรุ่น Smok​ Nordรุ่นเก่าๆ

 

Home

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments