doonung hd เรื่อง Eat Pray Love การตัดสินใจทิ้งทั้งหมดทุกอย่างไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง เพื่อหาคำตอบของความสำราญ หนังสร้างแรงดลใจที่มีเค้าเรื่องมาจากอัตชีวประวัติของ เอลิซาเบธ กิลเบิร์ต โดยได้ผู้แสดงมากเรื่องสามารถอย่าง จูเลีย โรเบิร์ต มาถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงยุคใหม่ ที่คนข้างนอกคิดว่าคุณไปถึงเป้าหมายไปซะทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว หน้าที่การงาน

หรือแม้กระทั้งเงินอื่นๆจนถึงดูเหมือนกับว่ามันจะสบายและก็ง่ายเกินความจำเป็นในสายตาคุณ รวมทั้งเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้คุณต้องการค้นหาความสำราญที่จริงจริงของตน คุณก็เลยทิ้งการบรรลุเป้าหมายทุกสิ่งพวกนั้น (และการหย่าร้างขาดกับผัวด้วย) เก็บกระเป๋าแล้วเริ่มเดินทางรอบโลก เพื่อค้นหาคำตอบของความสบายที่คุณเฝ้าตามหา

Crash Landing on You (2019-2020) – doonung hd การเสี่ยงภัยแนวโรแมนว่ากล่าวคสำหรับคนมีคู่ ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวแนวโรมิโอรวมทั้งจูเลียตยุคใหม่ ที่เพิ่มความเป็นประเทศเกาหลีเข้าไป โดยยุยงนเซรี ผู้สืบสกุลสาวที่เครือญาติคนรวยกำเนิดได้รับอุบัติเหตุขณะเล่นเครื่องร่มร่อนพาราไกลดิ้ง รวมทั้งตกลงไปอยู่ในเขตปลอดทหารของประเทศเกาหลีเหนือ

ต่อไป รีจองฮยอก นายทหารชาวประเทศเกาหลีเหนือก็มาพบ แล้วก็ตกลงใจช่วยพาคุณไปแอบซ่อน ก่อนหาทางลมพายุนเซรีกลับประเทศเกาหลีใต้ให้ได้โดยสวัสดิภาพ แม้ว่าจะมีความเครียดด้านการเมืองระหว่างประเทศเกาหลีเหนือรวมทั้งประเทศเกาหลีใต้ แต่ว่าตอนที่เรื่องราวดำเนินไป ทั้งคู่ก็กำเนิดหลงรักกัน

กระต๊อบชายทะเลสาปของโทนี่ ผู้คนจำนวนมากอาจรู้จักกับหนึ่งในฉากสำคัญของหนัง Avengers ในรูปภาพ endgame ที่มาพร้อมคำกล่าวที่เป็นไวรัลอย่าง “รักบิดา 3000” (I love you 3000) ระหว่างโทนี่ สตาร์กแล้วก็บุตรสาวของเขา นับว่าเป็นฉากสำคัญภายหลังที่กลุ่ม Avengers แพ้แก่ธานอสในคราวแรก ซึ่งโทนี่รวมทั้งครอบครัวของเขาได้มาดำรงชีวิตที่กระต๊อบชายทะเลสาป และก็ฉากสำคัญในเวลาที่กลุ่มอเวนพบร์มารวมตัวกันเพื่อส่งโทนี่เป็นคราวสุดท้ายอีกด้วย สำหรับกระต๊อบงามๆชายทะเลสาปข้างหลังนี้โดยตั้งอยู่ในเมืองหน้าจอร์เจีย ไม่ไกลจากท่าอากาศยาน Atlanta เยอะแค่ไหนนัก ซึ่งที่กระต๊อบที่นี้ก็เปิดให้นักเดินทางสามารถเดินทางมาพักได้ด้วยเหมือนกัน

Crash Landing On You (ปักหมุดรักรีบด่วน) doonung hd ซึ่งเกิดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่เช่นเดียวกันกับมาจากคนละโลก เมื่อ ยุยงนเซรี (รับบทบาทโดย ซุกซนเยจิน) สาวสวยนักธุรกิจด้านแฟชั่นชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้เจอกับข้าราชการทหารประเทศเกาหลีเหนือ อีจองฮยอก (สวมบทบาทโดย ฮยอนบิน) ระหว่างเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ร่มร่อนของคุณตกลงในชายแดนประเทศเกาหลีเหนือ ความไม่เหมือนในสถานภาพของนักแสดงทั้งคู่ที่ถูกเชื่อมกันด้วยชะตาชีวิตจะนำพาพวกเขามาพบกับอะไร หัวข้อนี้เหมาะสมเป็นอันมากที่สามารถจะช่วยเพิ่มความหวานในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวนี้

doonung hd Apollo 13 (1995)

“Houston, We Have a Problem” กลุ่มคำเด็ดจากหนังเรื่องท้ายที่สุดในลิสต์นี้ Apollo 13 เป็นหนังที่กล่าวถึงโลกอวกาศในวิถีที่อเมริกันชนได้พอดีที่สุด ซึ่งก็เป็นการดีเช่นเดียวกันนะ เพราะว่าถ้าหากว่าพวกเราพอใจเรื่องราวการขึ้นสู่อวกาศของพวกเขา หนังประเด็นนี้ก็ทำออกมาได้แบบไม่ใส่ไข่ (มากมายท่ีสุดแล้วมั้ง) มองสนุกและไม่รู้สึกมันกระทั่งเกินความจำเป็น (ราวบางเรื่องที่โอเคทำให้มองสนุกสนานตามแต่ก็พระเอ๊กผู้แสดงนำชายเหลือเกิน) ได้ศิลปินดังมาเกาะติดกันคับหน้าจอ ทั้งยัง Tom Hanks, Kevin Bacon, Ed Harris รวมทั้งอีกเยอะแยะ

MAPS – doonung hd แฟนตาซีในอวกาศ คุณครูยูอิจิ อาเซกาว่า เคยกล่าวไว้ว่าผลงานของเขาประเด็นนี้มิได้เกิดเรื่องแนวไซไฟ แต่ว่าเกิดเรื่องแนวแฟนตาซี ถึงแม้เรื่องราวสำคัญๆจะเป็นการเสี่ยงภัยออกล่าทรัพย์สินของยานอวกาศทรงนางฟ้า ริปมิลล่า ที่เดินทางมาบนโลกเพื่อพาตัว เก็น

มนุษย์ที่มีแผนการที่ของทรัพย์สินทั่วอวกาศหลบซ่อนอยู่ในยีนของเขา ทีแรกๆเก็นก็ไม่ได้อยากต้องการจะเกี่ยวข้องกับประเด็นนี้ แต่ว่าเมื่อโลกจะต้องวุ่นวายจากการมีอยู่ของริปมิลล่าบนโลก เก็นกับโฮชิมิเพื่อนพ้องสนินของเก็นก็เลยตกลงใจเดินทางออกจากโลกเพื่อตามหาทรัพย์สินตามความอยากของริปมิลล่า แต่ว่าการเดินทางก็มิได้ราบรื่น เมื่อยานอวกาศทรงนางฟ้าลำอื่นๆที่มีพลังเหนือล้นก็เผยตัวเข้ามากัดกันการเดินทางล่าทรัพย์สิน

หมู่เกาะคานารี ประเทศสเปน หมู่เกาะคานารี จากเรื่อง Eternalsสถานที่งามๆที่มองเห็นในเทรลเลอร์ของหนังมาร์เวลอีกเรื่องหนึ่งอย่าง Eternals ฉากของวีรบุรุษที่มีพลังเทพเทวดาอีกทั้ง 10 คน ยืนเรียงรายกันบนริมฝั่งสีดำ นั่นก็คือหมู่เกาะคานารี ตั้งอยู่ในประเทศประเทศสเปน นับว่าเป็นแลนด์มาร์ครวมทั้งสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดรวมทั้งเป็นที่นิยมไม่น้อย โดยริมน้ำมีสีดำตามธรรมชาติพร้อมความงามของเกาะที่นี้ สำหรับโลเคชั่นที่ใช้ถ่ายทำเป็นเกาะ​​Lanzarote และก็ Fuerteventura รวมทั้งความน่าแปลกของเกาะคานารีที่นี้เป็นทำเลที่ตั้งนานัปการในพื้นที่เดียวกันอีกทั้งหาดทราย ป่า แล้วก็ทะเลทราย นับว่าเป็นจุดที่ถ้าหากคนใดเดินทางไปประเทศสเปนจำต้องไม่สมควรพลาด

Shambhala | 2012

ชัมบาลา เป็นชื่อของดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของประเทศทิเบตที่ซึ่งไม่บางทีอาจบอกได้อย่างแจ่มแจ้งว่ามันอยู่ที่ใด นอกเสียจากว่าจะทดลองไปค้นหาด้วยตัวเองเพียงแค่นั้นแล้วก็ชัมบาลาก็เป็นเป้าหมายของตัวนำที่ตั้งหัวใจจะไปให้ถึงเพื่อเป็นการกระทำตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับแผนสาวซึ่งนอนป่วยอยู่ให้เสร็จ

แม้กระนั้นจะให้ไปผู้เดียวมันก็ยังไงๆเขาก็เลยได้เชื้อเชิญพี่ชายซึ่งไม่ค่อยจะถูกกันเท่าใดร่วมเดินทางไปค้นหาชัมบาลาในประเทศทิเบตร่วมกันหากแม้หนังจะมีความกระพร่องกระแพร่งอยู่บ้างสำหรับการเล่าที่ไม่ลื่นไหลมากแค่ไหนนักแม้กระนั้นมันก็สามารถชดเชยได้มากพอสมควรด้วยบรรยากาศของการเดินทางไปยังดินแดนนี้ที่น่าติดตามรวมทั้งงดงามอย่างยิ่งในจุดหมายปลายทาง

BEFORE SUNRISE (1995): อ้อนพระอาทิตย์ให้หยุด doonung hd เพื่อสองพวกเรา เซลีน นิสิตจบใหม่ชาวกรุงปารีส ได้ทำความรู้จักกับนักเดินทางคนประเทศอเมริกา เจสส์ บนขบวนรถไฟสายบูดาเปสต์-เวียนที่นา ด้วยอะไรหลายๆอย่างที่คล้ายกัน ร่วมกับบรรยากาศอันสวยของทางรถไฟ ทำให้การเจอกันของทั้งคู่เปลี่ยนเป็นความจำ แล้วก็ความรักที่ไม่บางทีอาจเลือนไปจากหัวใจ

Wild (2014) หนังประเด็นนี้กล่าวถึงการเดินทางของสตรีคนหนึ่งที่หมดกำลังใจในชีวิตอย่างหนัก คุณตกลงใจเดินทางกว่า 1,000 ไมล์ เพื่อเป้าหมายบางสิ่งบางอย่าง การเดินทางทำให้คุณได้ทราบจะตนเองมากเพิ่มขึ้นผ่านการเล่าเรื่องจากเรื่องที่คุณจำต้องเจอรวมทั้งศึกษาจากผู้ที่คุณเจอกลางทาง ฉากส่วนมากในเรื่องเป็นป่าและก็ความแห้งของทะเลทราย ที่น่าดึงดูดเป็นภาพยนตร์หัวข้อนี้ผลิตขึ้นมาจากชีวิตจริงของ Cheryl Strayed

หนีตามกาลิเลโอ (2009)

เรื่องถัดมาเป็นหนังไทยที่ว่าด้วยเรื่องของชีวิตชาวไทยในเมืองนอกอย่าง หนีตามกาลิเลโอ เรื่องราวกล่าวถึงการเดินทางของคู่หูสองคน คนหนึ่งพึ่งจะเลิกกับแฟน ส่วนอีกคนผิดหวังจากการสอบตก ทั้งคู่ตกลงใจเริ่มเดินทางไปพบเจอโลก เสี่ยงภัย แล้วก็ทำความเข้าใจชีวิต ผ่านนครดัง 3 นครร่วมกันอย่างเช่น ลอนดอน อังกฤษ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แล้วก็เวนิส ประเทศอิตาลี

Gone Girl ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ ตื่นเต้นซึ่งสามารถสร้างความอึดอัดให้กับผู้ชม ซึ่งคุณไม่อาจจะคาดการณ์อะไรได้เลย แถมยังสร้างความสับสนสับขาหลอกจนถึงผู้ชมงวยงง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำให้พวกเราลุ้น ตื่นเต้นได้โดยที่ไม่มีบทบุบเบี้ยว ยิงระห่ำ กลับทำให้การดูภาพยนตร์ที่มีความยาวแทบสามชั่วโมงนั่งไม่ติดเบาะกันอย่างยิ่งจริงๆ เว้นแต่บทภาพยนตร์ที่ดี เฉียบคม แล้วการถ่ายทำด้านภาพก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมมากมายอย่างยิ่งจริงๆ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็เลยเป็นอีกหัวข้อที่ผู้ใดยังมิได้ดู

Apollo 13 – ผ่าวิกฤโคนวกาศ หนังอวกาศอีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์อย่างล้นหลาม เป็นหนังที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อ Lost Moon ที่เขียนโดยสมัยก่อนนักบินอวกาศโครงงานองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา)

หนังเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดที่เกิดขึ้นจริง จากภารกิจตรวจพระจันทร์ของโครงงานอพอลโล ที่แทบจะแปลงเป็นเรื่องเศร้าสุดเลว ในประวัติศาสตร์ของประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อยานอพอลโล 13 ที่กำลังไปพระจันทร์ กำเนิดปัญหารุนแรงจนกระทั่งไปต่อไม่ไหว จิม โลเวลล์, แจ็ค สไวเกิร์ท รวมทั้ง เฟรด เฮส์ นักบินอวกาศอีกทั้ง 3 คน ก็เลยจะต้องเอาชีวิตรอดอยู่กึ่งกลางอวกาศให้ได้ เพื่อคอยความให้การช่วยเหลือจากโลก เพื่อพาพวกเขากลับไปอยู่ที่บ้าน

Ad Astra (2019) doonung hd ภารกิจตะลุยดาว เมื่อโลกรวมทั้งระบบสุริยะกำลังพบเจอกับคลื่นจากการปะทุของพลังสุริยะ ทำให้ทางการสหรัฐอเมริกา จำเป็นต้องส่งตัวรอย แมคไบรด์ (กางรด พิตต์) นักบินอวกาศชำนาญ ไปพบคำตอบถึงตัวการของการปะทุคราวนี้ ที่อาจมีความเกี่ยวเนื่องกับแผนการลับ Lima Project ที่คลิฟฟอร์ด แมคไบรด์ บิดาของรอยที่เป็นยอดเยี่ยมนักบินอวกาศเช่นเดียวกัน แต่ว่าบิดาของเขาหายสูญไปกว่า 30 ปีแล้วน่ะสิ เรื่องราวจะจบลงยังไงจะต้องมอง

EXTINCTION

ขอจบท้ายด้วยเรื่องราวฝันร้ายที่เปลี่ยนเป็นจริงของปีเตอร์ หนุ่มที่ถูกฝันร้ายโจมตีกระทั่งกระทบต่อครอบครัวรวมทั้งคนที่อยู่รอบข้าง ซึ่งฝันของปีเตอร์นั้นไม่ธรรมดา เพราะว่าเค้าฝันถึงเครื่องจักรฆ่าขนาดยักษ์ลอยอยู่บนฟ้ากำลังจู่โจมมนุษย์อยู่ ไปบอกคนใดเค้าก็ไม่เชื่อ มีความรู้สึกว่าปีเตอร์คงจะนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอแล้วเห็นภาพหลอนไปเอง แต่ว่าตรงกันข้ามสิ่งกลุ่มนี้กลายเกิดเรื่องจริงซะงั้น

CLICK ทุกเรื่องในชีวิต ควบคุมได้เพียงแต่กดรีโมทเพียงแค่คลิกหนึ่งครั้งคนเขียนแบบชายหนุ่มที่ทุ่มเทกับการทำงานอย่างมาก ด้วยความมุ่งมาดว่านายจ้างรวมทั้งเพื่อนผู้ร่วมการทำงานจะชำเลืองตากลับมาเห็นค่าเขาซักคราว การโหมงานอย่างมากนี้ทำให้ความเกี่ยวข้องระหว่างเมียแล้วก็ลูกนั้นห่างออกไปเรื่อยแม้กระนั้นแล้วจุดแปลงของชีวิตก็มาถึง เมื่อเขาไม่อาจจะหาได้ว่าในบรรดารีโมทหลายแบบบนโต๊ะนั้น

อันไหนเป็นรีโมทโทรทัศน์กันแน่ จนถึงทำให้เขาถามว่าเพราะเหตุใดพวกเราถึงไม่มีรีโมทซึ่งสามารถควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างได้ในชิ้นเดียว ซึ่งสหายร่วมงานนักคิดค้นสติเฟื่อง ก็พร้อมสร้างให้ความนึกคิดของเขาเป็นจริงโดยทันที ความโกลาหลอยู่ตรงที่เขาเริ่มถลำลึกไปกับการควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างด้วยรีโมทมากยิ่งขึ้น และก็โน่นบางทีอาจเป็นสัญญาณให้เขาจะต้องเสียบางอปิ้งในชีวิตไป

LITTLE MISS SUNSHINE (2006): สาวงามตัวน้อย ร้อยสายสัมพันธ์รัก ครอบครัวเล็กๆที่เดินทางผ่านประเทศด้วยรถตู้สีเหลืองชำรุดทรุดโทรมๆเพื่อพาลูกสาว โอลีฟไปประกวดนางงามเด็กประจำเมือง โดยครอบครัวนี้ต่างคนก็มีปัญหาชีวิตที่ค้างคาอยู่ แต่ว่าเมื่อได้เดินทางด้วยกัน มีเป้าหมายแบบเดียวกัน ต่างข้างก็ได้ศึกษาปรับทัศนคติที่ดีต่อกัน

ซัมบาลา (2012) doonung hd มาที่ภาพยนตร์ไทยอย่างซัมบาลา เรื่องราวการเดินทางของญาติพี่น้อง 2 ผู้ที่มีวิถีชีวิตแตกต่างสุดขีดโดยยิ่งไปกว่านั้นทัศนคติและก็มุมมองของชีวิต เป้าหมายของการเดินทางอยู่ที่ดินดินแดนที่ชื่อว่า ชัมบาลา แม้กระนั้นการเดินทางคราวนี้ พวกเขาจะต้องพบเจอกับมากมายสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิดที่จะเปลี่ยนคนทั้งสองไปชั่วกัลปวสาน

ตลอดการดูภาพยนตร์นอกเหนือจากพวกเราจะได้มองเห็นทิวภาพงามๆของเทือกเขาแล้วก็ท้องทุ่งในประเทศทิเบต พวกเรายังได้มองเห็นวัฒนธรรมที่แปลกใหม่ของคนท้องถิ้น แล้วก็ที่สำคัญหนังประเด็นนี้ยังสร้างแรงสะเทือนให้ต้องการจะเริ่มเดินทางจริงๆพวกเราขอให้คุณทดลองพิสูจน์

Hector And The Search For Happiness (2014) เฮคเตอร์ แย้มไว้ ให้โลกยิ้ม เฮคเตอร์ นักบำบัดรักษาจิตคนที่จำต้องทนฟังเรื่องราวต่างๆจากผู้เจ็บป่วยที่ขาดความสบายในชีวิต กระทั่งเขาทนในสิ่งที่เป็นอยู่ไม่ไหวแล้วก็ตกลงใจบอกกับค้างร่า แฟนของเขาว่าจะเริ่มเดินทางไปท่องโลกเพื่อตามหาของความสำราญที่จริงจริง โน่นทำให้เฮคเตอร์ได้ไปสู่โลกของการเสี่ยงอันตรายที่สุดแสนจะสวยสดงดงามอย่างที่เขาไม่เคยได้พบมาก่อน

Moon – ฝ่าวิกฤตระทึกโลกดวงจันทร์ หนังอวกาศที่เค้าโครงเรื่องสื่อถึง การหาพลังงานแหล่งใหม่นอกโลกในอนาคตมาชดเชย เรื่องราวของ แซมเบล พนักงานบริษัท Lunar Industries ที่อยู่บนพระจันทร์ที่ชื่อ ฮีเลียม-3 เขาอยู่กับหุ่นยนต์อัจฉริยะ Gerty เพื่อทำหน้าที่ประจำมานานแทบ 3 ปี ถึงเวลาที่สัญญาว่าจ้างของ แซมเบล ใกล้จะหมดลง ก็เลยได้เดินทางกลับมายังโลก แม้กระนั้นแล้วเกิดเหตุพิลึกขึ้นมาจนได้ เมื่อตัวเขาเองประสบอุบัติเหตุโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาตื่นมาบนเตียงรวมทั้งมองเห็นตนเองอีกคน กำลังปิดบังปกปิดเรื่องราวบางสิ่งบางอย่างอยู่

เว็บพนัน bet

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments