การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย เรื่อง Howl’s moving castle ปราสาทเวทมนต์ของฮาวล์ ( 2004 ) อีกหนึ่งอนิเมะ ที่จะกล่าวเล่าถึงเวทมนต์โดยมีปราสาทเคลื่อน กล่าวเล่าเหตุการณ์ความรัก หัวข้อนี้ภาพสวยและก็เพลงเนื่องด้วยมากกกก สถานะการณ์มีอยู่ว่า… อนิเมะจะบอกเล่าสถานะการณ์ของบ้านเมืองที่กำลังตกอยู่ด้านในสงคราม นางเอกได้โนคำสาปจากแม่มดแห่งทุ่งร้าง เธอโดนสาปให้กลายเป็นผู้หญิงวัย 90 ปี ทำให้นางเอกต้องหาทางแก้คำสาปโดยมีพระเอกคอยผลักดัน โดยท้องนางเอกได้เข้าไปอาศัยเป็นแม่บ้านในปราสาทเคลื่อนที่ได้ของฮาวล์

โดราเอมอน (Doraemon)

เริ่มตั้งแต่ต้นเรื่องแรกด้วยการ์ตูนระดับตำนานในจิตใจของเด็ก ๆ การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย และผู้ใหญ่หลาย ๆ คน จากปลายปากกาของอาจารย์ ฟูจิโกะ ฟูจิโอะ โดราเอมอนเกิดเรื่องราวกับของหุ่นยนต์แมวสีฟ้าจากโลกอนาคต ‘โดเรมอน’ และเพื่อที่จะนซี้ ‘โนบิตะ’ มาพร้อมเหล่าผองเพื่อที่จะนวัยประถม เนื้อเรื่องโดยจำนวนมากจะเกี่ยวโยงกับข้อขัดข้องในชีวิตของโนบิตะที่ถูกวางคาแรคเตอร์ไว้ให้เป็นเด็กไม่เอาไหน

เล่าเรียนไม่เก่ง และโดยมากจะถูกเพื่อน ๆ แกล้ง ทำให้โดเรม่อนจำเป็นที่จะต้องคอยช่วยหลงเหลืออยู่เสมอ ด้วยการเสนอโนบิตะยืมของวิเศษต่างๆ ที่ถูกทำขึ้นในโลกอนาคตไปใช้ในการจัดการปัญหา โดราเอมอนเป็นการ์ตูนที่เรียบง่าย ไม่สลับซับซ้อนมากนัก และมีรายละเอียดที่อบอุ่นหัวใจ สามารถดูได้สนุกสนานทุกช่วงวัยเหมาะมากเพื่อช่วงเวลาพักของครอบครัวจ้ะ ซึ่งนอกนั้นจะมีโดราเอมอนฉบับการ์ตูนทีวี (อนิเมะ) แล้วยังนี้มีโดราเอมอนเดอะมูฟวี่ที่เป็นฉบับภาพยนตร์ให้พวกเราได้รับชมกันอีกต่างหากนะคะ

MY HERO ACADEMIA

เหตุการณ์ของเด็กมัธยมธรรมดาอย่าง อิซึคุ เด็กหนุ่มที่กำเนิดมาบนโลกที่มนุษย์แต่ละคนมีพลังวิเศษหรือที่เรียกว่าอัตลักษณ์แตกต่างกันออกไปซึ่งบางคนก็ผันตัวไปเป็นฮีโร่ และอีกส่วนก็ผัตัวไปเป็นวายร้าย ดูการ์ตูน ออนไลน์ ทั้งหมด และเพื่ออิซึคุที่อยากเป็นฮีโร่ตั้งแต่เด็ก แต่กลับกลายเป็นคนที่ไร้อัตลักษณ์ติดตัวมาเลยตั้งแต่เกิด ต่อจากนั้นได้มีสถานะการณ์บางสิ่งที่ทำให้เค้าได้พลังวิเศษขึ้นมา การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย และได้เข้าร่วมศึกษาเล่าเรียนในโรงศึกษาฝึกฝนฮีโร่ชื่อเรื่องราวกับอย่าง U.A. High School เพื่อจะฝึกฝนพลังของเค้าเข้าร่วมกับผู้เรียนฮีโร่ผู้อื่น ๆ เพื่อกลายเป็นฮีโร่มืออืาชีพให้ได้…แต่เส้นทางการเป็นฮีโร่ตัวจริงมันไม่ใช่ง่ายอย่างที่คิดแน่นอนจ้า ขณะนี้มีทั้งหมด 5 ซีซั่นแล้ว ดูกันได้ยาว ๆ ไปเลย รับรองว่าคนถูกใจหนัง หรือการ์ตูนชนิดซุปเปอร์ฮีโร่จำเป็นที่จะต้องติดใจแน่นอน

The Boss Baby

เรื่องสุดท้ายนี้ จะพลาดไปได้ยังไง กับเรื่องราวของเจ้าหนูที่มันความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดไม่หนูอย่างที่คิด! เนื่องมาจากเขาเป็นสายลับคอยหยิบหมาที่มาห่วยแตกงความรักจากพวกเด็ก ๆ ไปนะสิ ขอพูดว่าจินตนาการดาวล้านดวงจนมาดามขอให้คะแนนแบบ 10 กะโหลกเต็มไปเลยจ้ะ กราบใจคนคิดจริง ๆ ชมละยิ้มตลอดทั้งเรื่องแน่ๆค่ะ

Hellsing – เฮลล์ซิ่ง

เรื่องย่อ ตำรวจสาวมีภารกิจลึกลับที่ควรต้องไปจัดแจง แต่กลับพบว่าผู้ร้ายนั้นไม่น่าจะใช่คน เธอพลาดท่าจนได้รับบาดปวดสาหัส แต่ชะตากรรมนำมาซึ่งการทำให้เธอพบกับ Alucard สุดยอดแวมไพร์โดยบังเอิญ การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย แล้วเธอเองก็เปลี่ยนเป็นแวมไพร์เพื่อที่จะรักษาชีวิตAlucard เป็นแวมไพร์ในห้องทดพยายามของมนุษย์ ปฏิบัติการรับใช้มนุษย์เพื่อจะขจัดแวมไพร์ที่นับวันยิ่งพัฒนาตนเองจนกล้าแกร่งมากยิ่งกว่าเดิม

รถบัสแมว – โทโทโร่เพื่อที่จะนรัก

เจ้าสิ่งมีชีวิตเค้าหน้าสุดหลอนนี้ก็คือรถบัสแมวหรือ Neko Basu นั่นเอง ซึ่งหากว่ามันจะมีรูปร่างใบหน้าเหมือนเป็นรถเช่นนี้แต่มันก็มีชีวิตนะ โดยมันเป็นแมวตัวผู้ที่มีบทบาทรับส่งภูตผีวิญญาณและมันมีความรวดเร็วว่องไวมาก หนังออนไลน์ การ์ตูน อนิเมชั่น ดัง แถมดวงตายังส่องแสงในความมืดได้ไม่แพ้รถยนต์อย่างยิ่งจริงๆ และจากความนิยมของมัน นำมาซึ่งการทำให้แมวตัวนี้มีสินค้าจำพวกตุ๊กตาหรือของเล่นเด็กวางขายเป็นจำนวนมาก

เทพอสูรเซนกิ

การ์ตูนเกี่ยวกับเทพอสูรเซนกิที่ถูกปลุกจากผนึก โดย จิอากิ หลานสาวของหน้าจอมเวทที่เคยผนึกอสูรตนนี้ไว้ ซึ่งธรรมดาเซนกิจะอยู่ภายในร่างเด็กจนกระทั่งจิอากิจะยอมปลดผนึกเมื่อเข้าต่อสู้กับอสูรร้าย การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ถึงเนื้อหาจะธรรมดาแต่เด็กชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็นิยมตื่นเช้ามาดูการ์ตูนเรื่องนี้ด้วยเหตุที่ว่ามีฉากเซ็กซี่แอบแฝงอยู่นั่นแหละ

Cars (2006)

ไลท์นิ่ง แม็คควีน (บรรยายเสียงโดย โอเว่น วิลสัน) รถแข่งขันใหม่ซิงร้อนฉ่าที่มีการบรรลุเป้าหมายเป็นแรงขับเคลื่อน แต่เขาก็ได้ทำความเข้าใจว่า ชีวิตเป็นเรื่องของการเดินทาง ไม่น่าใช่เส้นชัย เมื่อเขาเผชิญว่าตัวเราเองจำเป็นต้องวิ่งทางอ้อมตามเส้นทางรู้ท 66 ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรดิเอเตอร์ สปริงส์ ช่วงการสัญจรข้ามประเทศไปเพื่อที่จะเข้าแข่งรายการพิสตัน คัพ แดูเปียนชิพในแคลิฟอร์เนียเพื่อจะประชันความเร็วกับรถแข่งขันเก๋าเกมสองคัน

แม็คควีนก็มีจังหวะได้คุ้นเคยเหล่ารถน่ารัก น่าเอ็นชมของเมืองนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย ด็อค ฮัดสัน (รถฮัดสัน ฮอร์เน็ตปี 1951 ที่มีอดีตสมัยลึกลับ บรรยายเสียงโดย พอล นิวแมน นักทำให้ทราบในตำช้านาน), แซลลี่ คาร์เรรา (รถปอร์เชสุดเฉียบปี 2002 บรรยายเสียงโดย บอนนี ฮันท์) และเมเตอร์ (รถลากเก่าสนิมเขรอะ บรรยายเสียงโดย แลร์รี เดอะ เคเใบรับเงิน กาย) ที่ช่วยให้เขาทราบว่า ยังมีสิ่งอื่นที่สำคัญยิ่งไปกว่าถ้วยรางวัล ชื่อเสียง และการได้รับการช่วยสนับสนุน

นีโอ โยกิโอะ

อย่าให้ดวงตาของคุณหลอกคุณในระหว่างที่ นีโอ โยกิโอะ เป็นแอนิเมชั่นในแบบอย่างของอะนิเมะส่วนมาก สำเร็จงานของอเมริกา ด้วยเหตุนั้นก็เลยนับเป็นเลิศในรายการของเรา ซีรีส์ที่แปลกประหลาดอย่างไม่อ้อมค้อมตาม Kaz Kaan (ให้เสียงโดย Jaden Smith) หนุ่มโสดในมหานครแห่ง Neo Yokio ที่ซึ่งเขาควรต้องจัดการงานอย่างหนักเพื่อที่จะต่อสู้กับอสุรกายเพื่อที่จะรักษาสถานะทางสังคมที่ร่ำรวยของครอบครัว

ซีรีส์นี้ค่อนข้างจะแปลก แต่ความแปลกนั้นเป็นผลดี โดยสืบค้นหาเสน่ห์จากนิสัยที่แปลกประหลาดของผู้แสดง ฉาก และส่วนประกอบแฟนตาซี น่าเสียดายที่ความปากร้ายนั้นลงน้ำในบางจุด เปลี่ยนแปลงจาก ‘จงใจแปลกและเลวร้าย’ เป็น ‘แปลกและไม่ดี’ ในบางเวลา โดยลดชั้นเชิงลงน้อย

Spirited Away มิติวิญญาณมหัศจรรย์ ( 2001 )

อนิเมะอย่างกับจากญี่ปุ่น ที่สร้างค่าตอบแทนและได้กำไรสูงสุดในญี่ปุ่น ประเด็นนี้ภาพดีโดยประดิษฐ์โดย studio Ghibli เป็นหนังที่สามารถสื่อถึงความโลภของคนเราพวกเราได้ดี เล่าเรื่องวัฒนธรรม สังคม ต่างๆ ผ่านนักแสดง

สถานะการณ์มีอยู่ว่า… นางเอกกำลังสัญจรย้ายบ้านใหม่ แต่ดันกลับหลงเข้าไปในอีกมิติหนึ่ง โดยที่พ่อแม่ของเธอก็โดนสาปเป็นหมู เธอก็เลยต้องหาวิธีแก้คำสาป โดยมีพระเอกคอยช่วยเหลือ เธอจะใช้ชีวิตอยู่กับมิติมหัศจรรย์นี้อย่างไร ก็พยายามไปหารับดูกันนะคะ

ชินจังจอมแก่น (Crayon Shin-chan)

ชินจังจอมแก่นเป็นการ์ตูนขบขัน หรือที่เรียกอีกหนึ่งอย่างที่มีว่าการ์ตูนแก๊ก หมายถึงการ์ตูนที่มีเรื่องสั้นกระชับ สามารถเล่าเรื่องจบได้ในช่วงเดียว และมีเนื้อหาที่น่าหัวเราะจ้ะ ชินจังเป็นการ์ตูนที่หลายๆ ๆ ท่านคงจะจดจำกันได้ดิบได้ดีกับความทะเล้นปนทะลึ่งของเด็กเล็กวัยแค่ 5 ขวบ แต่มีความกวนโอ้ยแบบขั้นสุดนามว่า โนะฮาร่า ชินโนะสุเกะ หรือชื่อเล่นคือ ชินจัง โดยเหตุการณ์นิยมจะเล่าถึงชีวิตทุกวันของชินจัง ที่มีอุปนิสัยประหลาด ๆ อาทิเช่น ชอบเล่นเป็นยุง เล่นซ่อนแอบแบบไม่มีคนหา ชอบทำท่ามนุษย์ต่างดาวนู้ดครึ่งก้น แถมยังซนเป็นลิงแต่ก็ยังมีความน่ารักบ้างในแบบแสบ ๆ ซึ่งชินจังจะคอยปั่นป่วนคนรอบข้าง รวมถึงท่านผู้ชมให้ได้มีเสียงหัวเราะอยู่ตลอด หากคุณกำลังมองถ้าาร์ตูนตลกเบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ชินจังจอมแก่น จึงเป็นการ์ตูนอีกเรื่องที่ต้องการแนะนำค่ะ

JUJUTSU KAISEN

ยังอยู่กันที่การ์ตูนแนวเหนือธรรมชาติ เผื่อคนไหนดู My Hero Academia จบแล้วยังติดใจไม่ขาดหายจะได้มาชม Jujutsu kaisen ต่อเลย สถานะการณ์ของยูจิ เด็กหนุ่มมัธยมที่มีร่างกายแข็งแกร่งสุดยอด ซึ่งความสามารถร่างกายเช่นนี้เป็นนักกีฬากลุ่มชาติได้สะดวก แต่เค้ากลับไม่สนใจและดันไปเข้าหมู่เหนือธรรมชาติ นอกจากนั้นยูจิยังได้กลืนนิ้วต้องคำสาปเข้าไป ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ตัวเค้าไม่สามารถบังคับการตัวของเราเองได้ กลับกลายเป็นผู้คนที่มีพลังเร่าร้อนสุดท้าย

Coco (2017)

แม้ว่าดนตรีจะเป็นสิ่งจำเป็นต้องห้ามของครอบครับของเขามาหลากหลายชั่วอายุคน มิเกล (ให้เสียงโดย แอนโธนี กอนซาเลส) ก็ฝันถึงการได้เป็นนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จตามรอยไอดอลของเขา เออร์เนสโต้ เดอ ลา ครูซ (ให้เสียงโดย เบนจามิน แบรตต์) จากความสิ้นหวังในการยืนยันพรสวรรค์ของเขา มิเกลประสบว่าตัวเขาได้เข้ามาสู่ดินแดนของคนตายที่มีสีสีนอันน่าตื่นตาตื่นใจ ที่ตามมาด้วยสถานะการณ์แปลกประหลาดจำนวนมาก ตอนที่เดินทางเขาได้เผชิญกับ เฮคเตอร์ (ให้เสียงโดย กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) สุดหล่อหน้าจอมเจ้าเล่ห์ และหมวดหมู่เขาทั้งสองได้เริ่มตั้งแต่ต้นการสัญจรเหนือจินตนาการเพื่อที่จะสืบค้นหาอันที่จริงเบื้อหลังที่มาที่ไปศาสตร์ครอบครัวของมิเกล

โนบิตะ – โดราเอมอน

คนใดล่ะจะจำเด็กนิดหน่อยขี้แยคนนี้มิได้ เอะอะมีเรื่องราวถูกรังแกทีไร โนบิตะก็จำเป็นจะต้องวิ่งไปฟ้องโดราเอมอนจนเป็นรูปชินตาไปแล้ว นำมาซึ่งการทำให้ใคร ๆ ก็มีความรู้สึกว่าเด็กคนนี้อ่อนแอเสียเกินความจำเป็น แต่เอาเข้าจริงถึงตอนที่ควรต้องขมักเขม้นขึ้นมา บางคราวโนบิตะก็พึ่งพาได้เช่นเดียวกันนะ แต่ว่าเขาจึงควรรอคราวหลังชนฝาไม่มีทางคัดเลือกแล้วจริง ๆ เท่านั้นเอง

Yowamushi Pedal – โอตาคุน่องเหล็ก

เรื่องย่อ โอโนดะ ซากามิจิ มัธยมปลาย ปี1 ประทับใจการ์ตูนแอนิเมชั่นเป็นเป็นอย่างมาก ขี่จักรยานไป-กลับอากิฮาบาระเป็นระยะทางกว่า 90 กิโลตลอดหลายปี จนกลายเป็นรุกี้ที่น่าเฝ้าสอดส่องมองในชมรมจักรยาน จนโอโนดะตกลงใจร่วมดูรมจักรยานจากการชักนำของเพื่อจะนๆ เขาฝึกซ้อมอย่างมาก เพื่อจะได้ลงแข่งขันอินเตอร์ไฮ งานแข่งขันจักรยานมัธยมปลายชั้นเชิงประเทศ

love-move

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments