การ์ตูนออนไลน์ 2022

การ์ตูนออนไลน์ 2022 เรื่อง คุณชายนักสืบ มีทรัพย์สินเงินทองมากมายไม่จำกัด (Fugou Keiji Balance UNLIMITED) ถ้าคุณสัมผัสเบื่อกับอนิเมะแนวสืบสวนสอบสวนแบบเดิม ๆ ที่ดูแล้วรับรู้เครียด ขอพูดเลยค่ะว่าอนิเมะประเด็นนี้คือการ์ตูนที่คุณตามหา ด้วยเรื่องราวของ ‘คัมเบะ ไดสุเกะ’ ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขมหาเศรษฐีเจ้าของคัมเบะกรุ๊ป บริษัทที่มีกิจการใหญ่โตไม่น้อยเลยทีเดียว ที่จะมีผลให้คุณอ้าปากค้างกับการแก้ปัญหาต่าง ๆ ด้วยเงินมหาศาลที่มีวงเงินไม่จำกัดของเขา ไดสุเกะได้เข้ามาปฏิบัติงานเป็นตำรวจนครบาลในเมืองหนึ่ง

และจับพลัดหยิบผลูมาเป็นคู่หูกับ ‘คาโต้ ฮารุ’ การ์ตูนออนไลน์ 2022 ตำรวจหนุ่มรุ่นพี่ที่รับรู้รังเกียจขี้หน้าไดสุเกะตั้งแต่แรกเห็นเนื่องมาจากอุปนิสัยไม่แคร์โลก และการแก้ไขปัญหาแบบผิด ๆ ของไดสุเกะทั้งการใช้ระบบ AI ผู้ช่วยเพื่อแฮคข้อมูลทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเฉพาะบุคคลของคนอื่น หรือจะเป็นข้อมูลลับดีกรีรัฐบาลก็ทำได้โดยง่าย รวมทั้งยังมีเครื่องมือสุดไฮเทคต่าง ๆ อีกเพียบเลย แต่แท้จริงแล้วสาต้นสายปลายเหตุที่ไดสุเกะเข้ามาจัดการงานเป็นตำรวจก็เพื่อตามสืบคดีบางสิ่ง จริง ๆ แล้วไดสุเกะต้องการอะไรกันแน่ แล้วการไขคดีของทั้งสองจะได้ผลสำเร็จไปด้วยดีหรือเปล่า บอกเลยจ้ะว่าจำเป็นที่จะต้องติดตาม (แอบกระซิบว่าผู้แต่งชงให้จิ้นคู่ฮารุ – ไดสุเกะ แบบสุด ๆ สาววายมีฟินยิ้มแก้มแตกแน่ๆจ้า)

การ์ตูนออนไลน์ 2022

ดาบพิฆาตอสูร

ตื่นตาไปกับฉากแอ็กชัน ซีจีสวยงามและจับจิตจับใจไปกับเหตุการณ์อนิเมะญี่ปุ่นสุดมันส์ที่กวาดความนิยมชมชอบทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นงานรูป โอกาสการดำเนินเรื่อง ล้วนทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เอ่ยถึงเด็กหนุ่ม “ทันจิโร่” ที่ชีวิตพลิกผันจนควรต้องเปลี่ยนเป็นนักล่าอสูร เหตุเพราะครอบครัวของเขาถูกอสูรร้ายทำลาย นอกนั้น “เนซึโกะ” น้องสาวสุดรักก็กลายเป็นอสูรเหมือนกัน แต่เธอเป็นสายพันธุ์พิเศษที่คอยปกป้องทันจิโร่ และสามารถข่มกลั้นความอยากได้อาหารได้ ทันจิโร่ก็เลยเดินทางปฏิบัติหน้าที่ของนักล่าอสูร พร้อมทั้งตามหาตัวการที่ทำร้ายครอบครัวเขา และหาทางให้เนซึโกะกลับมาเป็นมนุษย์ให้ได้

The Tale of Princess Kaguya

สถานะการณ์ของเจ้าหญิงคางุยะกล่าวได้ว่าเบิกบานและซาบซึ้งใจ การ์ตูนออนไลน์ 2022 นอกเหนือจากนี้คนไหนที่เป็นคอหนังการ์ตูนญี่ปุ่น อาจจะเคยได้ฟังชื่อเสียงของเจ้าหญิงคางุยะ อยากรู้ที่มาที่ไปที่มาที่ไปของตำนานเจ้าเพศหญิงกระกล่าวไม้ไผ่ได้โปรดกรุณาติดตามดูได้

โฮริมิยะ สาวมั่นกับนายมืดมน (Horimiya)

สถานะการณ์ของ ‘โฮริ เคียวโกะ’ สาวมัธยมปลายสุดฮอต ที่ทุกคนต่างมองว่าเธอสุดแสนจะเพอร์เฟค และชอบพอในตัวเธอเป็นอย่างยิ่ง ด้วยอุปนิสัยสดใสร่าเริง เป็นเด็กหัวกะทิศึกษาเล่าเรียนดีกีฬาโดดเด่น แถมยังดูเหมือนกับว่ามีออร่าเปล่งออกจากตัวตลอดระยะเวลา แต่แท้จริงแล้วสาวสุดฮอตอย่างเธอเมื่อกลับไปถึงบ้านกลับกลับกลายเป็นเพียงสาวเฉิ่มคนหนึ่ง แต่งตัวดูโทรม ๆ ผมเผ้ารุงรังเพราะว่าควรต้องคอยดำเนินการงานบ้าน และชมแลน้องขณะที่ผู้มีอุปการะคุณม่อยู่

จนในวันหนึ่งในขณะที่โฮริกำลังสัญจรกลับบ้านเธอได้ประสบกับเด็กหนุ่มสุดจะหล่อเหลาในลุคหนุ่มพังค์ พร้อมรอยสักสุดเซ็กซี่ และชมท่าจะเนื้อหอมแบบสุด ๆ เพราะเหตุว่าสาว ๆ การ์ตูนออนไลน์ 2022 ทุกคนที่เขาเดินผ่านต่างจ้องมองเขาแบบตาไม่กระพริบ จนโฮริได้มารู้ทีข้างหลังว่าเขาชื่อ ‘มิยามูระ อิสึมิ’ เพื่อที่จะนร่วมห้องในโรงเรียนที่มีบุคลิกลักษณะสุดมืดมน เป็นหนุ่มแว่นสุดเปิ่น ไม่มีซึ่งเสน่ห์จนเพื่อที่จะน ๆ ต่างเรียกเสว่าง่า ‘เจ้าโอตาคุ’

ชะตาชีวิตนำมาซึ่งการทำให้โฮริ และมิยามูระ ได้ล่วงทราบความลับเรื่องตัวตนของกัน และกัน พวกเขาก็เลยได้เริ่มปรึกษา และแชร์ความลับต่อกัน ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันเพิ่มขึ้น และกลับกลายเป็นโฮริที่เริ่มคิดว่าเธอไม่ได้อยากให้คนใดได้เห็นได้ชัดมิยามูระในร่างของหนุ่มหล่อ แล้วสถานะการณ์ความรักที่ผูกเกี่ยวกันด้วยความลับของทั้งสองจะเป็นยังไงต่อไป ติดตามดูเหตุการณ์นุ่มฟูหัวใจ และเป็นเป็นกำลังใจให้พวกเขาได้ในอนิเมะเรื่อง ‘โฮริมิยะ สาวมั่นกับนายมืดมน’

Naruto

เกิดเรื่องที่จะพลาดไปมิได้เลย ภายในเรื่องมีการใช้วิชาคาถานินจากันมากมายกระตุ้นให้เกิดเป็นความไม่เหมือนกันผิดแผกการ์ตูนเรื่องอื่นๆ แต่ก็ยังมีความอลังการน่าสนใจไม่น้อย ไม่แปลกเลยครับที่จะติดโพล

NANATSU NO TAIZAI

สำหรับเรื่อง 7 บาปก็เป็นอนิเมะลำดับที่หนึ่งที่ต้อนนี้กำลังมาแรงด้วยเช่นกันครับเพราะเหตุว่าแอดมินก็ยังติดตามเรื่อย และเนื้อเรื่อง พจญจัยกับตำนานที่แยกย้าย และต้องกลับมาผสมผสาน แล้วกลับมารวมเพื่ออะไร ? อยากรู้ใช่ไหมครับ จะต้องไปชมเลยครับ และมีภาคต่อให้ดูยาวๆ

ฮีโร่สถาบันการเล่าเรียนของฉัน

เกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับเด็กหนุ่มอิซึคุมิโดริยะและฮีโร่ผู้อื่น ๆ การ์ตูนออนไลน์ ที่ต่อสู้กับวายร้ายคนอื่น ๆ โดยใช้นิสัยใจคอของพวกเขา My Hero Academia ยังเป็นที่นิยมในหมวดหมู่แฟน ๆ อนิเมะเมืองนอกด้วยเหตุว่าอะนิเมะได้รับสิ่งจูงใจจากการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่สไตล์อเมริกันมากยิ่งกว่าอนิเมะคลาสสิกของญี่ปุ่น ซีรีส์นี้เน้นไปที่อิสึกุมิโดริยะชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นฮีโร่แม้จะถูกเพื่อจะนในวัยเด็กเล็กของคัตสึกิบาคุโกรังแกอย่างเร่าร้อนเนื่องด้วยขาดนิสัยใจคอ

จากหนังสือการ์ตูน “โกสต์ อิน เดอะเชลล์” ที่ถูกผลิตมาสร้างใหม่หลายครั้งว่าว่าจะเป็นการ์ตูนในตั้งแต่ปี 1995 แม้ต้นแบบหนังไซไฟฮอลีวูดในปี 2017 เพื่อปี 2020 รูปแอนนิเมชั่นสวย นางเอกเซ็กซี่มากๆ และเนื้อเรื่องก็ครึกครื้นอีกด้วย

ดาบพิฆาตอสูร (Kimetsu no Yaiba)

ยังคงจะเป็นอนิเมะที่มาแรงไร้ตกเพื่ออนิเมะเรื่อง ‘ดาบพิฆาตอสูร’ ที่กวาดค่าตอบแทนไปอย่างถล่มทลาย และมียอดขายเล่มขึ้นเป็นมังงะยอดนิยมชั้นเชิง 1 ของญี่ปุ่นเป็นณ เวลายาวนานหลายเดือน ด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้นของ ‘คามาโดะ ทันจิโร่’ เด็กหนุ่มผู้มีอุปนิสัยอ่อนโยน และเฉลียวฉลาดมาก ที่ใช้ชีวิตอยู่ยุดไทโช เขาเปป็นหัวเรี่ยวหัวแรหลักสำหรับในการหาเลี้ยงชีพให้ครอบครัวใหญ่ภายหลังที่พ่อของหมู่เขาได้เสียชีวิตลง

แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเห็นน่าสลดครอบครัวของทันจิโร่ถูกอสูรบุกเข้าโจมตี โดยมีผู้เลหือรอดเพียงคนเดียวคือ ‘คามาโดะ เนะซึโกะ’ น้องสาวของเขา แต่เนะซึโกะกลับต้องกลายเป็นอสูรเนื่องจากว่าไปอาบโดนเลือดของอสูรเข้า การ์ตูนออนไลน์ 2022 ในขณะทันจิโร่กำลังดิ้นรนสุดชีวิตเพื่อที่จะพาเนะซึโกะไปขอการช่วยเหลือ เขาได้ประสบกับ ‘โทมิโอกะ กิยู’ หนึ่งในเสาหลักนักล่าอสูรที่สัญจรมาเพื่อจะปราบอสูร กิยูก็เลยต้องการสังหารจะเนะซึโกะเสีย แต่นั่นส่งผลให้กิยู และทันจิโรจะต้องตกอกตกใจเมื่อเจอว่าเนะซึโกะที่แปรเปลี่ยนเป็นอสูรไปแล้ว แต่กลับมีความรู้ความเข้าใจสึกนึกคิด เหมือนยังมีเศษเสี้ยวความเป็นมนุษย์หลงคงเหลือ

นำมาซึ่งการทำให้ทันจิโร่ตกลงใจเข้าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของหมู่นักล่าอสูรเพื่อจะหาทางส่งเสริมน้องสาว ครอบครัวที่หลงเหลืออยู่เพียงคนเดียวของเขา และสืบหาต้นตอของสถานะการณ์ไม่ดีทั้งหมด เพื่อแก้แสืบค้น และกำจัดห่วงโซ่แห่งโศกนาฏกรรมที่ครอบครัวของพวกเขาจำเป็นจะต้องพวกเขาเหน้าจอให้จงได้

มหาศึกคนชนเทพ

เรื่องนี้ต้องกล่าวว่าบันเทิงใจและลุ้นหนักมาก ที่สำคัญคือมีความดราม่าด้วยจ้า ส่วนบุคคลผู้เขียนไม่ได้อ่านมังงะหัวข้อนี้ เลยไม่ทราบจุดจบของการต่อสู้ของทวยเทพและมนุษย์แต่ละคู่ด้วยจึงลุ้นหนักมาก ถึงจะมีความมันส์ ลุ้นระทึก แต่ก็มีความฮาขั้นบ้าง แต่ความดราม่าน้ำตาแตกนั้นมีหลายๆฉากมากจริง ๆ ยิ่งฉากอดัมกับซุสนั้นโอ้โห น้ำตามาเป็นหาบ โดยเรื่องนี้ก็เป็นการแข่งขันชิงชัยต่อสู้ด้วยเช่นกัน แต่ความโหดก็คือ ให้มนุษย์ไปต่อสู้กับเทพนะซิ จริง ๆ การ์ตูนออนไลน์ อนิเมชั่น ไม่จำเป็นต้องชมก็พอคาดเดาได้ว่าฝ่ายไหนจะเละ แต่มันก็มีโอกาสดิ่งที่เทพก็โดนเล่นงานได้ด้วยเหมือนกันหากแน่ใจและขาดความระมัดระวังเพราะทะนงตัวเกินความจำเป็น คนไหนยังไม่ได้จำเป็นต้องชม ซึ่งข้อแรกแง่มุมดราม่าความไม่สมหวังมาเยอะแยะ ๆ จนแฟน ๆ อนิเมะนั้นหวั่นใจว่าจะมีซีซัน 2 มั้ยหว่า ก็นะโดนถล่มขนาดนั้น แต่เดี๋ยวนี้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่ามีซีซัน 2 แน่นอน แต่แปลงสตูดิโอการถ่ายทำนะคะ เอาหล่ะไปรอลุ้นกันว่าแปลงสตูดิโอแล้วจะออกมาเป็นแบบไหนกัน

Black Clover

อนิเมะแนวต่อสู้เรื่องต่อมานี้เกิดเรื่องที่เบิกบานเช่นกัน และสามารถดูได้บน LINE TV หรือ Netflix ด้วย เนื้อเรื่องของหัวข้อนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบการ์ตูนต่อสู้แนวเวทมนต์หน่อย เพราะว่าได้เอ่ยถึง อัสต้า และ ยูโน เด็กที่ถูกทิ้งไว้ ณ อาณาจักรโคลเวอร์ และทั้งสองคนควรจะเป็นที่จะเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ หรือคนที่ยืนอยู่จุดสูงสุดของคนใช้เวทมนต์ให้ได้ ถึงแม้ว่าทั้งสองจะโตมาด้วยกันแต่ว่ายูโนนั้นกลับมีพลังเวทที่เก่งมาก

ส่วนอัสต้ากลับไม่สามารถที่จะใช้เวทได้เลยแม้กระทั้งนิดเดียว กระทั่งถึงณ เวลาเมื่ออายุ 15 ปียูโนก็ได้รับพลังจาก กรีมัวร์ เป็นโคลเวอร์ 4 แฉกแบบเดียวกับจักรพรรดิเวทรุ่นก่อน การ์ตูนออนไลน์ 2022 เพราะเหตุว่ามีพลังเวทมหาศาลอยู่ด้านในตัวอยู่แล้ว ส่วยอัสต้านั้นมิได้อะไรเลย จนถึงถึงช่วงเวลาที่ตกอยู่ภายในอัตรายชองอัสต้า เขากลับได้รับใบโคลเวอร์ 5 แฉกและดาบสีดำขนาดใหญ่จัดขึ้นมาแทน ซึ่งใบโคลเวอร์ 5 แฉกนั้นคือพลังของปิศาจนั่นเอง ส่วนสถานะการณ์จะเป็นอย่างไรต่อจำเป็นต้องไปดูกันเอาเองนะ

My Hero Academia

การ์ตูนต่อสู้ที่เบิกบานมากๆ อีกหนึ่งเรื่อง ที่ถึงถึงแม้ว่าชมเผินๆ แล้วคงจะไร้อะไร แต่ถ้าจำลองได้ดูจบสักหนึ่งระหว่างยืนยันว่าได้ดูต่อยาวๆ ไปถึงซีซั่น 5 แน่นอน และที่เนื้อเรื่องยาวมาขนาดนี้ได้ก็เพราะเหตุว่าความรื้นเริงของเนื้อหา ที่ได้เล่าถึงยุคที่คนใดจะมี “อัตลักษณ์” หรือพลังพิเศษก็ไม่น่าจะใช่เรื่องแปลก โดยโดยมากแล้วหมู่ที่มีพลังพิเศษก็จะเป็นฮีโร่คอยผลักดันผู้คน แต่ก็แน่ๆว่าควรจะมีคนใช้พลังไปในแง่ที่ผิดด้วยเช่นเดียวกัน และเมื่อมีการก่อตัวกันเพิ่มขึ้น

ก็เลยจะต้องมีโรงเรียนรู้สอนหมู่เหล่าคนที่มีพลังพิเศษขึ้นมา มิโดริยะ อิซึคุ นั้นเป็นเด็กชายคนหนึ่งที่ไม่ได้มีพลังอะไรเลย แต่เขาก็ยังใฝ่ฝันที่จะเป็นฮีโร่ตาม ออลไมท์ ฮีโร่ในจิตใจของเขาขณะเด็กด้วย กระทั่งวันหนึ่งเขาโดนจู่โจมจากวิลเลิน จนนำมาซึ่งการทำให้เขาได้เจอกับออลไมท์ที่เข้ามาผลักดันเอาไว้ และนำมาซึ่งการทำให้เขานั้นศึกษาและทำการค้นพบอะไรบางอย่าง จนเป็นจุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่โรงเรียนฮีโร่ ส่วนอิซึคุนั้นจะได้รับพลัง หรือว่าจะได้เป็นฮีโร่หรือไม่จำเป็นต้องไปติดตามชมกันได้ใน Netflix, LINE TV หรือ True ID TV ได้ทันที

TOKYO GHOUL

เพื่อ ผีดิบโตเกียวก็เป็นอนิเมะน่าหาชมอีกเรื่องคงจะมีหลายท่านเคยดูมาแล้วว แต่เพื่อ adminที่ยังไม่ได้หาชมหรือเพิ่งมาหัดดูอนิเมะ แอดมินขอเสนอแนะหัวข้อนี้เอาไว้ในอ้อมอก อ้อมใจด้วยเลยละครับ เพื่อตัวแอดเองถือได้ว่ารื้นเริงและน่าติดตามเรื่อยๆ แต่ระหว่างข้างหลังเริ่มต้นชมไม้่ทันละครับผม 555555555555 ไปหามาชมด่วนๆเลยสำหรับผีดิบโตเกียว

ผ่าพิภพไททัน

การต่อสู้ด้วยความมุ่งมาดของเหล่ามนุษย์ที่ชวนให้จับจิตจับใจและหดหู่ผ่าพิภพไททันเป็นอนิเมะแนวดาร์กแฟนตาซีที่สอดแทรกเรื่องราวความหดหู่ ความสิ้นหวัง ท่ามกลางฉากต่อสู้อันสวยงาม การ์ตูนออนไลน์ 2022 โดยจะถ่ายทอดสถานะการณ์ผ่านเซ็ตติ้งโลกที่มนุษยชาติจะต้องหาทางรับมือกับสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ถูกเรียกว่า “ไททัน” ซึ่งสิ่งมีชีวิตพวกนี้กินมนุษย์เป็นอาหาร จนหมวดหมู่เขาจึงควรสร้างกำมีคุณค่าที่สูงเมือง “วอลล์มาเรีย” เพื่อจะต่อต้านการรุกรานนั้น ทำให้โลกอยู่อย่างสงบสุขมา 100 ปี แต่แล้วไททันก็กลับมาพร้อมด้วยนำมาซึ่งการทำให้กำมีคุณค่าและราคาที่สูงชั้นแรกแตก มนุษย์ชาติจึงตกอยู่ด้านในเหตุบังเอิญที่จะสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ ส่งผลให้ความมุ่งหวังตกไปอยู่ที่เด็กหนุ่มนาม “เอเรน” ซึ่งสามารถเปลี่ยนร่างเป็นไททันได้ !

Hokuto No Ken

เป็นการตูนเก่าในระหว่างยุค90 หัวข้อนี้น้องอดออมทรัพย์เองก็กำเนิดไม่ทันเหมือนกัน แต่ประเด็นนี้ก็ยังเป็นเรื่องที่ได้รับการยอมรับกันมาอย่างยาวนานกระทั่งเป็นกิจวัตรนี้ว่าเป็นการ์ตูนแนวต่อสู้ที่ดีที่สุดติดโพลตลอดกาล

love-move