หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง Descendants of the sun ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่มีกระแสแรงเรตติ้งสูงสุดชั้น 1 ในปี 2016 กับเรื่องราวของ “ยู ชีจิน” ที่มีบทบาทในกองทัพพิเศษ เป็นหัวหน้าหน่วยอัลฟ่าที่จำต้องปฏิบัติหน้าที่ลับตามคำบัญชา รอเสี่ยงอันตรายช่วยเหลือตัวประกันในสถานที่รวมทั้งในเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆแต่ว่าด้วยเหตุบังเอิญทำให้เขาได้เจอกับคุณ “คัง โมยอน” แพทย์สาวแสนงามคนเก่งที่โรงหมอแฮซอ

If I Stay (2014) หัวข้อนี้เขียนรีวิวโดยน้องแป้ง Chutamas T หนังออนไลน์ 2022 คุณกล่าวว่าเชียร์หัวข้อนี้มากมาย “พวกเรามั่นใจว่าทุกคนมีความต้องการ แล้วก็ต้องการที่จะทำความฝันให้มันเป็นจริง แม้กระนั้นถ้าหากความฝันนั้นเป็นไปได้เพียงความนึกคิดล่ะ รวมทั้งถ้าเกิดคุณทำเป็นแค่เพียงกล่าวว่า “ถ้าเกิดในขณะนั้นยังยังอยู่ ฉันจะ…” นั่นแหละหนังหัวข้อนี้กำลังจะบอกกับคุณอย่างงั้น“ If I Stay เป็นนิยายแนวโรแมนติก ดราม่าที่ขายดิบขายดีอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ถัดมาถูกทำเป็นภาพยนตร์ ซึ่งสามารถถ่ายทอดอารมณ์แล้วก็ความรู้สึกได้ดิบได้ดีมากพอๆกับหนังสืออย่างยิ่งจริงๆ

เป็นภาพยนตร์ที่พรีเซนเทชั่นเรื่องราวของ ‘มีอา’ (Chlo? Grace Moretz) เด็กหญิงที่เติบโตในครอบครัวนักเล่นดนตรีชาวร็อค แม้กระนั้นตัวเองดันมีใจรักในเชลโล่ อันที่จริงแล้วคุณเป็นเด็กผู้หญิงที่เค้าหน้าน่ารักน่าเอ็นดูคนหนึ่งและก็แอบมีเสน่ห์สไตล์สาวนักเล่นดนตรีทั่วๆไป ด้วยเหตุนี้ เลยทำให้ ‘อดัม’ (Jamie Blackley) ไอ้หนุ่มชาวร็อคแอบพอใจแล้วก็มีใจให้มีอา ภายหลังก็เริ่มนัดหมายเดทกันตามเดิมทั่วๆไป สไตล์วัยรุ่นสวย เรื่องราวความรักของพวกเขาร้องเพลงไปตามเพลงและก็ตอนวัยกำลังบาน แต่ว่าในวันหนึ่งมีอารวมทั้งครอบครัวกำลังไปมองการแสดงดนตรีที่ต่างบ้านต่างเมือง รถยนต์ครอบครัวของมีอาเกิดอุบัติเหตุขึ้น ความฝันแล้วก็สิ่งที่คาดหวังไว้ทั้งสิ้นพังทลายลง

หนังออนไลน์ 2022 The fault in Our star

เรื่องราวของวัยรุ่นสองผู้ที่หลงรักกันและก็อุตสาหะเอาอย่างความฝันร่วมกันในตอนที่เค้าทั้งคู่คนเป็นโรคมะเร็ง “เฮเซล” หญิงสาวซึ่งดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยถังออกสิเจนจนถึงเขาได้เจอกับ “ออกัสตัส” เด็กหนุ่มผู้ซึ่งเป็นโรคมะเร็ง แต่ว่าด้วยพลังบวกของเขาทำให้คนอีกหลายๆคนที่ได้พบเห็นก็ต่างเป็นสุขไปด้วย โครงเรื่องบางทีก็อาจจะมองปกติแต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วมันมีอะไรที่มากกว่านั้น เรื่องจะเบาๆดำเนินไปอย่างช้าๆแต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ไม่มีเบื่อรวมทั้งมีเรื่องมีราวเชิญให้ติดตามอยู่เสมอ

The Truman Show เมื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตก่อนหน้าที่ผ่านมา เป็นเพียงแค่ฉากที่ถูกเซ็ตไว้เรื่องราวของทรูแมน (จิม แครี) ผู้ชายที่คิดมาตลอดว่าตนเองนั้นกำลังดำรงชีวิตอย่างสงบเงียบ อยู่ในเมืองเล็กๆบนเกาะแสนปกติ ก่อนที่จะวันหนึ่งจะมีสปอร์ตไลท์ตกลงมาจากท้องฟ้า ซึ่งเป็นวันที่เขาเริ่มฉุกคิดว่า โดยความเป็นจริงแล้วชีวิตก่อนหน้าที่ผ่านมาทั้งผองของเขา

เป็นเพียงแต่รายการเรียลลิตี้รายการหนึ่งแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นลำดับสถานะการณ์ในชีวิตที่ถูกจัดไว้อย่างเหมือนจริง เมืองที่เขาอยู่ก็เป็นฉากที่ถูกเซ็ตไว้ หรือแม้กระทั้งคนที่อยู่รอบข้างทั้งยัง บิดา แม่ เพื่อนฝูง รวมทั้งเมีย ต่างก็เป็นเพียงแต่ดาราในรายการนี้แค่นั้น เมื่อชีวิตของเขาเปลี่ยนเป็นเพียงแค่ความเพลิดเพลินของผู้ชม โน่นเป็นจุดเริ่มที่ทำให้เขาพากเพียรหนีออกมาจากเมืองนี้

หนีตามกาลิเลโอ (Dear Galileo) หนังออนไลน์ 2022 เขาว่ากันว่าผู้ที่ไปยังประเทศอื่นๆ ไม่หนีเรียน ก็หนีรัก เรื่องของ เชอร์รี่ นิสิตภาควิชาสถาปัตยกรรมปีท้ายที่สุด ที่ถูกสั่งให้พักการศึกษาเนื่องจากเลียนแบบลายเซ็นคุณครู รวมทั้ง นุ่น สาวสนุกสนานรื่นเริงที่เพิ่งจะเลิกกับแฟนชายหนุ่มไปหมาดๆทั้งสองตกลงใจประสานมือกันหนีไปให้ไกลจากเรื่องเลวร้าย เป้าหมายเป็นเมืองใหญ่ในยุโรป โดยมีกฎ 2 ข้อที่คำสัญญากัน ข้อที่ 1 ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นห้ามทิ้งกัน แล้วก็กฎข้อที่ 2 เป็นห้ามแหกกฎข้ออันดับแรกเด็ดขาด การเดินทางในต่างบ้านต่างเมืองราวกับจะหยิบยื่นบทเรียนท้าให้ทั้งยัง 2 คนหลายหน และก็เอามาถึงจุดที่ทำให้พวกคุณจำเป็นต้องทำลายกฎของตนเองด้วยเหตุผลกล้วยๆเป็นเบื่อหน้ากัน ก่อนจะทำความเข้าใจในตอนสุดท้ายว่า ไม่ว่าพวกคุณจะมานะหนีสิ่งที่พบอยู่ให้ไกลเพียงใด แต่ว่าในที่สุดคุณก็จำต้องเผชิญมันอยู่ดี

Love,Rosieเรื่องราวการแอบรักเพื่อนฝูงและก็ความเกี่ยวเนื่องที่เกือบราวกับแฟนแต่อยู่แค่เพียงในสถานะเพื่อนฝูงเพียงแค่นั้น บนโลกนี้การได้จบกับผู้ที่แอบชอบบางทีอาจเป็นความประหลาดที่สุด แต่ว่าการที่คุณแล้วก็เขาก็ต่างคิดเช่นกันแต่ว่าไม่อาจจะจบลงด้วยกันได้มักเป็นความปวดเยอะที่สุด

TELL ME WHAT YOU SAW เรื่องราวการตามหาตัวคนร้ายที่ทุกคนรู้สึกว่าตายไปนานแล้ว แม้กระนั้นจริงๆแล้วได้แอบตัวอยู่ ชาซูยองตำรวจที่มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นสามารถจำเนื้อหาต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง ก็เลยทำให้คุณจำต้องมารับหน้าที่ค้นหาตัวคนร้ายคนนี้

Life (2017) เมื่อเหล่านักบินอวกาศเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างดินจากดาวอังคาร แล้วก็ได้ทดสอบทุกๆอย่างกันบนสถานีเพื่อไม่ให้อันตรายลงสู่ผืนโลก แต่ว่าสิ่งที่เขาเก็บตรวจสอบมานั้นกลับแปลงเป็นสิ่งมีชีวิตอันหลักแหลม ทำให้พวกขาจำเป็นต้องกำจัดมันโดยด่วน งานนี้มีสยดสยองแน่ๆ!

FLOWER OF EVIL หนังออนไลน์ 2022 ถ้าหากเอ๋ยถึงหนังแนวโรคทางจิต FLOWER OF EVIL นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ห้ามพลาดเลยนะ เรื่องราวของครอบครัวที่เพอร์เฟ็คครอบครัวนึง ผัวก็แสนดี ปฏิบัติภารกิจไม่มีข้อบกพร่อง มีลูกสาวที่สวยร่วมกัน 1 คน ซึ่งสตรีที่ตกอยู่ในฐานะเมียกล่าวได้ว่าเป็นสาวที่โชคดีเลยล่ะ แต่ว่าแล้ววันนึงทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มแปรไป เนื่องจากว่า เมียกำเนิดสงสัยว่าในความเป็นจริงแล้วเพศชายที่คุณนอนกอดตอนนี้เค้าเป็นใครกันแน่ แม่ต้องหาคำตอบให้ได้!

Voyagers – คนอนาคตโลก

หนังอวกาศไซ-ไฟตื่นเต้น ที่มีเค้าเรื่องออกจะแปลกแปลกออกไป เรื่องราวของกรุ๊ปเด็กผู้หญิงชาย 30 คน ที่ถูกอุปถัมภ์กระทั่งเติบโตขึ้นมาในแล็บทดสอบ ตามกระทำการพิเศษของมวลมนุษยชาติ พวกเขาถูกส่งข้ามอวกาศ เพื่อเป็นมนุษย์รุ่นแรกที่ไปตั้งหลักแหล่งบนดาวดวงใหม่ โดยมี ริชาร์ด คนแก่เพียงผู้เดียวที่ตามไปดูแล เด็กทั้งสิ้นจำต้องกินน้ำสีฟ้าทุกเมื่อเชื่อวัน เพื่อควบคุมภาวะอารมณ์ แม้กระนั้นปรากฏว่า คริสโตเฟอร์ เด็กคนหนึ่งกำเนิดสงสัยขึ้นมาว่าน้ำนั้นเป็นอย่างไร เขาก็เลยร่วมมือสหายอีกคนไม่ยินยอมดื่มน้ำสีฟ้า ความประพฤติของพวกเขาก็เลยเริ่มแปลกไป ริชาร์ด นักวิทยาศาสตร์ผู้เดียวบนยาน จะแก้ไขปัญหาได้ไหม

ซัมบาลา (2012)มาที่ภาพยนตร์ไทยอย่างซัมบาลา เรื่องราวการเดินทางของญาติพี่น้อง 2 ผู้ที่มีวิถีชีวิตต่างกันสุดขีดโดยยิ่งไปกว่านั้นทัศนคติและก็มุมมองของชีวิต เป้าหมายของการเดินทางอยู่ที่ดินดินแดนที่ชื่อว่า ชัมบาลา แม้กระนั้นการเดินทางคราวนี้ พวกเขาจำต้องพบเจอกับนานาประการสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิดที่จะเปลี่ยนคนทั้งสองไปชั่วกับชั่วกัลป์

ตลอดการดูภาพยนตร์เว้นเสียแต่พวกเราจะได้มองเห็นวิวงามๆของเทือกเขาและก็ท้องทุ่งในประเทศทิเบต พวกเรายังได้มองเห็นวัฒนธรรมที่แปลกใหม่ของคนพื้นเมือง รวมทั้งที่สำคัญหนังหัวข้อนี้ยังสร้างแรงสั่นให้ต้องการจะเริ่มเดินทางจริงๆพวกเราขอให้คุณทดลองพิสูจน์

Lost in Translation | 2003 หนังออนไลน์ 2022 ธรรมดาแล้วภาพจำของเมืองโตเกียวในความนึกคิดของพวกเรานั้นมันชอบเต็มไปด้วยสีสรรแล้วก็ความสนุกอันเป็นศูนย์กลางของดินแดนอาทิตย์อุทัย

แม้กระนั้นสิ่งพวกนั้นมันถูกเขวี้ยงทิ้งไปใน Lost in Translation ที่มันได้แปลงเมืองที่นี้ให้เปลี่ยนเป็นเมืองที่ความอ้างว้างได้อย่างสมบูรณ์แบบหนังพาพวกเราไปติดตามชีวิตของคนเหงาหงอยคู่หนึ่งซึ่งเริ่มจะมีสติปัญญาสำหรับการ “ติดต่อภาษาหัวใจ” กับคนใกล้ตัวที่นับวันพวกเขายิ่งคิดว่ามันเป็นการพูดคุยกันคนละภาษาเข้าไปทุกครั้ง แม้กระนั้นมันกลับพิศดารเมื่อทั้งคู่คนได้มาพบกัน กำแพงภาษาที่เคยมีนั้นมันกลับสลายหายไปในพริบตาเหมือนว่าทั้งสองติดต่อด้วยภาษาใจเดียวกันแม้วัยของทั้งคู่นั้นจะแตกต่างกันเหมือนกับบิดาลูกก็ตาม

สุขสันต์วันไม่มีคู่ครอง (Low Season) ถึงจำเป็นที่จะต้องพบสิ่งที่ไม่ได้อยากต้องการมองเห็นเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นก็จำต้องดียิ่งขึ้นให้ได้นะ
เรื่องราวของกลุ่มของผู้คนไม่มีคู่ที่จำต้องมาพบเห็นกันโดยบังเอิญ ในโฮมสเตย์รวมพลคนพึ่งไม่มีแฟนกึ่งกลางซอกเขา เรื่องเล่าผ่านหลิน (พลอยไพลิน ตั้งอำนาจร) หญิงสาวที่จำต้องไม่มีแฟนเพราะว่าแลเห็นผี

จนถึงจะต้องหนีไปพักจิตใจ และก็พบเห็นกับ พุธ (มาริโอ้ เมาเร่อ) ผู้เขียนบทที่กำลังทำโปรเจ็กต์เรื่องผีอยู่พอดิบพอดี เมื่อทั้งคู่เคมีพบกัน ความรู้สึกดีๆก็เริ่มก่อตัวขึ้นบนชีวิตสโลว์ไลฟ์กึ่งกลางช่องเขาที่นี้ หนังเล่าราวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีความกลมกล่อมระหว่างความขำขันแล้วก็ความโรแมนติก รวมทั้งปลุกแรงผลักดันด้วยฉากงามๆรวมทั้งเพลงประกอบที่เพราะ ทุกๆอย่างนั้นเรียบง่ายแม้กระนั้นมากมายไปด้วยความหมาย เช่นเดียวกับคำกล่าวให้กำลังใจในหนังที่ว่า “ดียิ่งขึ้นให้ได้นะ”

THE KARATE KID

หนังสุดมันของลูกพี่ใหญ่ที่วงบู๊ “เฉินหลง” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนนึงที่จำเป็นต้องมาอาศัยและก็ดำรงชีวิตอยู่ต่างประเทศในบ้านข้างหลังใหม่ที่เมืองปักกิ่ง เรื่องราวได้สะท้อนให้มองเห็นประเด็นไม่เหมือนกันระหว่างเชื้อชาติ วัฒนธรรม มิตรภาพ รวมทั้งการอยู่ร่วมกัน โดยมีศิลป์การต่อสู้เป็นตัวเชื่อมโยงเรื่องราว

หนังออนไลน์ 2022 Due Date (2010) เรื่องย่อ คู่แปลก ทริปป่วนปั่น ร่วมไปให้ทันคลอด ผลงานการผู้กำกับของ ทอดด์ ฟิลลิปส์ และก็ยังมีนักแสดงอย่าง โรเบิร์ด ดาวนีย์ จูเนียร์ แล้วก็ แซค กาลิฟิอานาคิส สวมบทแสดงเป็นเพื่อนร่วมทางที่ไม่คาดคิด ซึ่งโดนจับมาอยู่ร่วมกันในโรดทริปที่เปลี่ยนเป็นความเคลื่อนไหวชีวิตไปอย่างหนัก ดาวนีย์แสดงเป็น ปีเตอร์ ไฮแมน ที่เริ่มจะมีลูกเป็นครั้งแรก แล้วก็วันระบุคลอดของเมียเหลือแค่ไม่ถึง 5 วัน ปีเตอร์รีบขึ้นเครื่องเพื่อเดินทางจากแอตแลนต้าเพื่อกลับไปอยู่ที่บ้านไปอยู่กับคุณในวันออกลูก ความมุ่งมั่นอันดีของเขาได้ผิดเพี้ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อบังเอิญไปพบกับ ผู้แสดงที่มีจินตนาการสูงอย่าง อีธาน เทร็มเบลย์ (กาลิฟิอานาคิส)

Eat Pray Love (2010) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากหนังสือที่เขียนมาจากความเป็นจริงของเอลิซาเบธ กิลเบิร์ต เกิดเรื่องราวของการเดินทางตามหาจิตวิญญาณ (Spiritual Journey) ภายหลังที่ตัวเองเจอความเบื่อในชีวิต โดยการเดินทางนี้ใช้เวลา 1 ปี ผ่าน 3 ประเทศเริ่มจากอิตาลี เมืองที่พาสต้า พิซซ่า รวมทั้งสปาเก็ตตี้ หนังทำให้พวกเราน้ำลายหกไปกับในของกินฉากห้องอาหาร และก็ตามด้วยประเทศอินเดีย ประเทศที่คุณค้นหาความสงบเงียบด้านจิตใจด้วยการฝึกฝนเพื่อให้มีสมาธิ จบท้ายด้วยเกาะบาหลี เมืองที่ทำให้คุณเจอกับความรักแล้วก็ความสมดุลของชีวิตอีกรอบ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขจากหนังสือที่เขียนมาจากความจริงของเอลิซาเบธ กิลเบิร์ต เกิดเรื่องราวของการเดินทางตามหาจิตวิญญาณ (Spiritual Journey)

ภายหลังที่ตัวเองเจอความเหนื่อยหน่ายในชีวิต โดยการเดินทางนี้ใช้เวลา 1 ปี ผ่าน 3 ประเทศเริ่มจากอิตาลี เมืองที่พาสต้า พิซซ่า แล้วก็สปาเก็ตตี้ หนังทำให้พวกเราน้ำลายสอไปกับในของกินฉากห้องอาหาร และก็ตามด้วยประเทศอินเดีย ประเทศที่คุณสืบหาความสงบเงียบทางจิตด้วยการฝึกฝนสมาธิ จบท้ายด้วยเกาะบาหลี เมืองที่ทำให้คุณเจอกับความรักและก็ความสมดุลของชีวิตอีกรอบ

เว็บพนัน bet

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments